Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập

Giới thiệu

AN Media chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty cùng phương châm CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – SÁNG TẠO, AN Media tự hào mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng qua mỗi sự kiện.

Ý nghĩa của sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp tốt nhất để ban lãnh đạo trong công ty bày tỏ sự tri ân đến đội ngũ nhân viên đã gắn bó và cống hiến cho công ty trong suốt thời gian qua. Hơn nữa đây là dịp để thể hiện tinh thần khen ngợi đến những cố gắng của đội ngũ nhân viên đã đóng góp hết mình cho lợi ích của tập thể. Qua cách này nhân viên sẽ cảm nhận được những đóng góp, cống hiến của mình đã được ghi nhận và đền đáp xứng đáng và muốn gắn bó lâu dài với công ty hơn. Sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty là ngày để tập thể đội ngũ nhân viên từ lãnh đạo cho đến nhân viên có dịp thể hiện sự đoàn kết, gắn bó nhau hơn.

Trình tự các bước tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Nghiên cứu thông tin
 • Khảo sát địa điểm
 • Tư vấn và lên ý tưởng cho sự kiện
 • Dự phòng rủi ro
 • Chuẩn bị nhân sự trang thiết bị cho buổi lễ
 • Tiến hành tổ chức lễ kỷ niệm

Tại sao lựa chọn AN Media?

 • AN Mediađội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đưa ra những giải pháp, kế hoạch chương trình phù hợp với mục đích, ngân sách của khách hàng
 • Cung cấp ý tưởng ấn tượng, độc đáo; xây dựng kịch bản chi tiết giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quan sát.
 • Báo giá chi tiết từng hạng mục với mức giá cạnh tranh và nhanh chóng, để tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách cho khách hàng.
 • Cung cấp đầy đủ nhân sự (MC, nghệ sĩ biểu diễn, PG-PB,…), thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho chương trình.
 • AN Media có mạng lưới quan hệ trong giới truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLs, nghệ sĩ,… tạo tiếng vang, hỗ trợ truyền thông cho sự kiện.

AN Media hy vọng rằng, với những chia sẻ hữu ích sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về quy trình tổ chức lễ kỷ niệm hội nghị ngày thành lập

Hãy liên hệ đến AN Media để chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tổ chức sự kiện cao cấp và thành công. Việc chọn nội dung, chủ đề sự kiện, tư vấn lựa chọn khách mời “chuyên gia” ra sao để không khí vui vẻ, gần gũi là một điểm quan trọng mà doanh nghiệp cần chuẩn bị. Tuy nhiên, quý khách cũng không thể bỏ qua vai trò của đơn vị tổ chức sự kiện trong sự thành công của buổi tiệc. Một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của sự kiện.

AN Media chính là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0904113123 – 0986934916

BÁO GIÁ

Hãy để lại nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại. Xin cảm ơn!

  LIÊN HỆ

  Hotline: 0986.934.9160904.113.123

  Email: duykhoa.anmedia@gmail.comtruyenthong@anmedia.vn

  Kho hàng: số 28 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

  Văn phòng: Số 38 Hoàng Ngân, Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  so dien thoai
  so dien thoai