Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp, trọn gói

Giới thiệu

5/5 - (3 bình chọn)

AN Media – công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện được thành lập bởi ca sĩ – diễn viên Duy Khoa xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Bước vào thời đại “công nghiệp hóa hình ảnh” thì sản xuất phim doanh nghiệp chính là một công cụ Marketing hữu hiệu ở bất kỳ đơn vị, tổ chức nào.

Phim doanh nghiệp hay phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm thực tế, được “mắt thấy tai nghe” từng hình ảnh, âm thanh về doanh nghiệp một cách chân thực. Cùng AN Media tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này!


Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp cùng AN Media và ca sĩ – diễn viên Duy Khoa

1. Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là hình thức sản xuất video ngắn nói về doanh nghiệp, thời lượng từ khoảng 2 phút đến dưới 5 phút. Qua video, tất cả thông tin về doanh nghiệp sẽ được thể hiện một cách sống động, chân thực trước mắt người xem. Một số nội dung chủ yếu trong video giới thiệu doanh nghiệp bao gồm: lịch sử hình thành và phát triển; tầm nhìn – sứ mệnh; quy mô, lĩnh vực hoạt động; mục tiêu của công ty; sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp,… tùy vào đặc thù của từng doanh nghiệp.

hậu trường sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Hậu trường sản xuất phim doanh nghiệp tại AN Media 

Phim doanh nghiệp được đánh giá là chất lượng khi đáp ứng được yêu cầu vừa truyền tải tốt những thông điệp, câu chuyện kinh doanh của đơn vị. Bên cạnh đó, video thể hiện được hình ảnh sáng tạo, tinh tế, khéo léo với nhiều góc máy, kỹ xảo chuyên nghiệp, hiện đại.

2. Lợi ích khi sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

2.1 Thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp

Thay vì phải dành nhiều thời gian cho cuốn Profile dày cộp, những câu từ dài dòng, bạn có thể giới thiệu với đối tác, khách hàng qua video doanh nghiệp ngắn gọn, thu hút. Từ đó, kích thích sự chuyển đổi, hành động mua hàng, sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Ca sĩ – diễn viên Duy Khoa góp mặt trong phim doanh nghiệp công ty thép Tân Khánh

2.2 Truyền tải thông điệp tốt nhất

Một công ty làm phim doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp cần giúp cho bộ phim nổi bật được phần thông điệp cần truyền tải, “chất” riêng của thương hiệu,đảm bảo tính sáng tạo, độc đáo. Đồng thời giúp khách hàng hiểu được sản phẩm theo cách trọn vẹn nhất.

Video giới thiệu doanh nghiệp Trường Thành Logistics

2.3 Dễ dàng truyền thông đa kênh 

Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, chiến lược Marketing của doanh nghiệp cần thay đổi để kịp thời thích ứng, tạo sự khác biệt. Theo đó, phim doanh nghiệp được đánh giá là một trong số “cần câu vàng” của Marketing. Bởi có thể thực hiện trên đa dạng các kênh như Google, Facebook, Youtube, Tiktok… hay trong các sự kiện, buổi họp của công ty.

hình ảnh sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng qua video doanh nghiệp

2.4 Tiết kiệm chi phí Marketing

Đây là một trong những công cụ marketing hiệu quả, có thể sử dụng lâu dài chỉ cần dành khoản chi phí lần đầu. Nếu không có phim doanh nghiệp, bạn sẽ phải tốn một con số lớn, công sức dành cho hoạt động Marketing, quảng bá thương hiệu.

  

Sản phẩm bơm công nghiệp Dooch tiếp cận chân thực trong phim doanh nghiệp

3. Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp, trọn gói tại AN Media 

Trao đổi, tiếp nhận thông tin Lên ý tưởng, kịch bản Ký hợp đồng Sản xuất phim doanh nghiệp Chỉnh sửa theo phản hồi của khách hàng Xuất bản file và bàn giao cho khách hàng
Thông qua yêu cầu đề bài, AN Media tiến hành phỏng vấn nhu cầu, tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng. AN Media tư vấn ý tưởng, kịch bản văn học, kịch bản phân cảnh đúng insight, mong muốn của khách hàng. Hai bên trao đổi dự toán, điều khoản hợp đồng. Tiến hành ký HĐ, lên lịch sản xuất, thời gian bàn giao sản phẩm. Quay phim tiền kỳ tại bổi cảnh. Sau đó AN Media thực hiện dựng hậu kỳ, lồng tiếng, âm thanh, hiệu ứng cho video. Bàn giao video lần 1, AN Media tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng để hoàn thiện phim doanh nghiệp. Phim doanh nghiệp hoàn thiện, được bàn giao cho khách hàng theo đúng mong muốn, thời gian đã cam kết.

4. Báo giá dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp tại AN Media

STT Nội dung Phim doanh nghiệp 1 Phim doanh nghiệp 2 Phim doanh nghiệp 3 Phim doanh nghiệp 4
Mô tả Gói sản xuất phim cơ bản  Gói sản xuất phim cho doanh nghiệp  SME đang trong giai đoạn Marketing Gói sản xuất phim cho doanh nghiệp trong giai đoạn đẩy mạnh Marketing Gói sản xuất phim doanh nghiệp cao cấp 
Tiền kỳ
1 Ý tưởng phim 1 1 2 Theo yêu cầu
2 Kịch bản chi tiết
3 Kịch bản phân cảnh
4 Họa sĩ, ekip đạo diễn, bối cảnh cảnh Hàng đầu Việt Nam
5 Đạo diễn  Hàng đầu Việt Nam
6 Tổ chức sản xuất
7 Flycam
8 Quay phim Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Hàng đầu Việt Nam Hàng đầu – Theo yêu cầu
9 Diễn viên Diễn viên chuyên nghiệp Diễn viên nổi tiếng
10 Casting diễn viên Theo yêu cầu
11 Thiết bị kỹ thuật Cơ bản Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Hàng đầu Việt Nam
12 Bối cảnh dàn dựng Hiện trường dàn dựng theo yêu cầu
13 Trang điểm, phục trang
Hậu kỳ
14 Đọc off Chuyên nghiệp MC Truyền hình MC Truyền hình Mc nổi tiếng – Theo yêu cầu
15 Âm nhạc Hòa âm chuyên nghiệp
16 Edit hậu kỳ Theo thời lượng Theo thời lượng Theo thời lượng Theo thời lượng
17 Kỹ xảo 3D, Visual VFX Cơ bản (Không có 3D) Chuyên nghiệp Hàng đầu Việt Nam
Chi phí sản xuất Để nhận báo giá chi tiết cho sản phẩm của quý khách vui lòng liên hệ 0904113123 – 0986934916. 

trang thiết bị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Trang thiết bị sản xuất video hiện đại, bắt kịp xu hướng hiện nay

sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tiêu chuẩn 4k

Thiết bị sản xuất hiện đại, đáp ứng chất lượng video tiêu chuẩn 4K

5. Lưu ý khi sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp

5.1 Sản xuất video doanh nghiệp không nên quá dài:

Phim doanh nghiệp chất lượng chỉ nên có độ dài từ 2-5 phút. Không phải nội dung gì liên quan đến doanh nghiệp bạn cũng đưa vào video, chỉ nên chọn lọc những nội dung quan trọng, nổi bật và truyền tải được thông điệp của công ty. Qua đó tạo nên sự khác biệt của doanh nghiệp bạn.

5.2 Xác định ngân sách sản xuất video: 

Video giới thiệu doanh nghiệp được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, giúp khách hàng nắm bắt được thông tin, sản phẩm một cách chân thực. Sản xuất phim doanh nghiệp dao động từ một vài triệu đồng đến hàng trăm triệu. Vì vậy, bạn nên cân nhắc và tham khảo thêm ý kiến từ đơn vị sản xuất video để có mức chi phí cho phù hợp. 

5.3 Lựa chọn nội dung cho video doanh nghiệp phù hợp: 

Một kịch bản hay sẽ thu hút được người xem hết thước phim. Theo thống kê, hơn 30% sẽ ngừng xem video sau 30s, hơn 40% sẽ ngưng sau 1 phút. Chính vì vậy, bên nên lựa chọn thông tin tiêu biểu và cách truyền tải khác biệt,…để người xem hiểu được giá trị mà doanh nghiệp mang lại cho khách hàng từ thước phim này. Một mẹo nhỏ, bạn có thể tìm hiểu thông qua chân dung khách hàng của doanh nghiệp mình.

5.4 Lựa chọn đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp giàu kinh nghiệm: 

Đơn vị sản xuất chuyên nghiệp sẽ có những hướng đi đúng đắn cho video của mình. Từ cách lựa chọn kịch bản, thông tin, tư vấn ngân sách, chuẩn bị kế hoạch quay chỉn chu,…đến dựng hậu kỳ, hoàn thiện sản phẩm. Bạn sẽ đứng ở vai trò định hướng, phối hợp nhuần nhuyễn với các đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp, cùng tạo nên sản phẩm chất lượng. 

hậu trường sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Hậu trường sản xuất video và đội ngũ AN Media

6. Tại sao nên lựa chọn AN Media làm đối tác sản xuất phim doanh nghiệp?

 • AN Media là công ty truyền thông, tổ chức sự kiện và sản xuất video được sáng lập và điều hành bởi Ca sĩ – Diễn viên Duy Khoa.
 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, có cơ hội hợp tác cùng đài truyền hình Việt Nam, đối tác của nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn, AN Media đã sản xuất hàng trăm thước phim chất lượng nhất.
 • Sở hữu đội ngũ nhân sự đạo diễn, quay phim hàng đầu, biên kịch năng động, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
 • Trang thiết bị sản xuất hiện đại Full HD, 4K, tiêu chuẩn quốc tế… tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng nhất, đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng.
 • Chúng tôi luôn cam kết đúng tiến độ, cung cấp đúng chất lượng, số lượng đảm bảo hiệu quả vượt trội.
 • AN Media có mạng lưới quan hệ chất lượng trong giới truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLs, người nổi tiếng,… tạo tiếng vang, hỗ trợ truyền thông cho doanh nghiệp, sản phẩm.

Liên hệ với AN Media để được tư vấn tận tình và sở hữu thước phim doanh nghiệp chân thực và chất lượng nhất: 0904113123 – 0986934916. 

7. Một số dịch vụ sản xuất video khác tại AN Media

Chủ động đón đầu xu thế Marketing, AN Media mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với:

 • Dịch vụ sản xuất phim video review sản phẩm, dịch vụ.
 • Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo.
 • Dịch vụ sản xuất video 2D, 3D Animation chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ sản xuất viral video.

một ngày sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Cùng xem một ngày sản xuất video tại AN Media có gì đặc biệt

 

Sự kiện đã tổ chức

BÁO GIÁ

Hãy để lại nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại. Xin cảm ơn!

  LIÊN HỆ

  Hotline: 0986.934.9160904.113.123

  Email: [email protected][email protected]

  Kho hàng: số 28 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

  Văn phòng: Số 38 Hoàng Ngân, Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận