Truyền thông & Sự kiện
0904113123

Sản xuất phim doanh nghiệp 4K

Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp 4K tốt nhất

Bước vào thời đại “công nghiệp hóa hình ảnh” như hiện nay thì sản xuất phim doanh nghiệp chính là một công cụ Marketing hữu hiệu ở bất kỳ đơn vị, tổ chức nào, bao gồm cả những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Trên thực tế, trước sự “mọc lên như nấm” của hàng nghìn đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ, khách hàng ngày nay đã không còn dễ tính như trước đây. Vài hình ảnh lung linh đã được chỉnh sửa hay những câu nói “bay bổng” chưa đủ để khiến họ đồng ý mua hàng. Điều họ cần là những trải nghiệm thực tế, “mắt thấy tai nghe”. Đây chính là lý do dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp được ra đời.

Cùng Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này qua bài viết dưới đây!

Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp 4K tốt nhất | AN Media

Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp 4K tốt nhất | AN Media

Giới thiệu về dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp là hình thức sản xuất một video ngắn để nói về doanh nghiệp, giúp khách hàng, đối tác, người xem có thể hình dung được quá trình hình thành, phát triển của doanh nghiệp một cách rõ ràng, nhanh chóng.

Hậu trường Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media đang sản xuất phim doanh nghiệp

Hậu trường Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media đang sản xuất phim doanh nghiệp

Một bộ phim tự giới thiệu doanh nghiệp được đánh giá là chất lượng khi có thể đồng thời đáp ứng được yêu cầu vừa truyền tải tốt những thông điệp, câu chuyện kinh doanh của đơn vị, vừa thể hiện được các hình ảnh sáng tạo, tinh tế và khéo léo với nhiều góc máy, kỹ xảo chuyên nghiệp, hiện đại.

Nếu như quay phim quảng cáo gây ấn tượng, tạo tác động lớn đến người xem thì sản xuất phim doanh nghiệp sẽ giúp mang đến người xem cái nhìn tổng quát, tạo sự tin tưởng về sản phẩm của doanh nghiệp.

Sản xuất phim doanh nghiệp mang lại lợi ích gì?

Truyền tải một cách tốt nhất các thông điệp từ doanh nghiệp đến khách hàng

Mặc dù có chung một mục tiêu nhưng mỗi doanh nghiệp lại đưa ra những thông điệp khác nhau. Kể cả những đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm cùng lúc trên thị trường thì mỗi sản phẩm cũng sẽ có các thông điệp riêng. Công ty làm phim doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp cần giúp cho bộ phim nổi bật được phần thông điệp cần truyền tải, đảm bảo tốt tính sáng tạo, độc đáo, đồng thời giúp khách hàng có thể hiểu được sản phẩm theo cách trọn vẹn nhất.

Có thể thực hiện truyền thông trên đa dạng các phương tiện khác nhau

Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, Internet phát triển mạnh mẽ và mạng xã hội “lên ngôi” như hiện nay, chiến lược Marketing của doanh nghiệp cần phải thay đổi để thích ứng và theo kịp thời đại. Theo đó, sản xuất phim doanh nghiệp được đánh giá là một trong số những “cần câu vàng” trong chiến dịch Marketing, bởi có thể thực hiện trên đa dạng các kênh truyền thông khác nhau như: YouTube, Google, Facebook,… hay trong các lễ trao giải, sự kiện có sự tham gia của đối tác doanh nghiệp hoặc trong những dịp kỷ niệm thành lập, hội họp của doanh nghiệp.

Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể được sử dụng trên nhiều kênh truyền thông khác nhau

Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể được sử dụng trên nhiều kênh truyền thông khác nhau

Sản xuất phim doanh nghiệp giúp xây dựng được lòng tin khách hàng nhanh chóng

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp giúp các đơn vị thể hiện rõ ràng phương châm làm việc, cơ sở vật chất, nguyên tắc hoạt động cũng như tầm vóc, quy mô của doanh nghiệp một cách chi tiết và nhanh chóng nhất. Từ đó có thể xây dựng được lòng tin các đối tác/khách hàng hiệu quả trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, đối với nội bộ doanh nghiệp, dịch vụ này cũng góp phần giúp cho nhân viên có thể đưa ra được cái nhìn toàn diện hơn về doanh nghiệp.

Cho thấy sự đẳng cấp, tính chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp

Nếu thử tự đặt mình vào vị trí của đối tác, khách hàng, doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận ra được hầu như chẳng ai có “nhã hứng” để đọc phần giới thiệu dài dòng. Trong khi đó, sản xuất phim doanh nghiệp dạng video vừa có thể giới thiệu tổng quan, trọn vẹn về doanh nghiệp, vừa có thể kích thích được sự hứng thú, tò mò của người xem, giúp người truy cập ở lại lâu hơn trên trang web của doanh nghiệp.

Nếu gặp đúng đơn vị sản xuất phim giới thiệu, quay phim quảng cáo doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp thì doanh nghiệp còn có thể gây dựng được lòng tin đối với khách hàng, kích thích sự chuyển đổi, hành động mua hàng, sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

Một số dự án sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp do Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media đã thực hiện

Dưới đây là một số dự án sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp mà Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media đã thực hiện cho khách hàng thành công.

Dự án sản xuất phim doanh nghiệp cho Công ty Cổ phần Công nghệ Điện tự động hóa ABB

Dự án sản xuất phim doanh nghiệp của Công ty Trường Thành Logistic

Dự án sản xuất phim doanh nghiệp của Công ty Thép Úc

Dự án sản xuất phim doanh nghiệp của Công ty Nội thất cao cấp LUFA

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp được thực hiện theo quy trình như thế nào?

Về cơ bản, sản xuất phim doanh nghiệp được tiến hành lần lượt theo các bước trong quy trình dưới đây.

Bước 1: Trao đổi và tiếp nhận các thông tin, yêu cầu từ khách hàng để tiến hành tư vấn. Đây là bước tuy đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng trong việc giữ chân khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin về các yêu cầu sản xuất phim doanh nghiệp từ khách hàng và tiến hành tư vấn giải đáp một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Bước 2: Nhà sản xuất bắt đầu xây dựng ý tưởng, viết kịch bản sản xuất phim doanh nghiệp, phân chia cảnh quay sơ bộ để gửi đến khách hàng.

Bước 3: Sau khi đạt được sự thống nhất giữa hai bên, đơn vị sản xuất sẽ gửi báo giá dịch vụ làm phim doanh nghiệp theo đúng các thỏa thuận và nhu cầu đã được trao đổi và ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 4: Bắt đầu tiến hành quay, sản xuất phim doanh nghiệp với hai giai đoạn:

  • Tiền kỳ: Lên kế hoạch sản xuất chi tiết, chuẩn bị đạo cụ, chọn bối cảnh, tổ chức casting tìm kiếm diễn viên và ghi hình.

Nhà sản xuất phim doanh nghiệp tiến hành dựng phim

Nhà sản xuất phim doanh nghiệp tiến hành dựng phim

  • Hậu kỳ: Đơn vị sản xuất dựng phim, chỉnh sửa đồ họa, làm kỹ xảo hình ảnh, chọn nhạc, thu âm lồng tiếng.

Bước 5: Chỉnh sửa sản phẩm theo phản hồi từ khách hàng.

Bước 6: Xuất bản file và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Lý do nên chọn Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media làm đối tác dựng phim giới thiệu doanh nghiệp

Để đảm bảo tối ưu được hiệu quả mang lại, việc tìm kiếm và lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín, có nhiều kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp khi có nhu cầu tìm kiếm đối tác dựng phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp bởi nhiều lợi thế nổi bật sau:

  • Có đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất phim doanh nghiệp, đưa ra những giải pháp, kế hoạch chương trình phù hợp với mục đích, ngân sách của khách hàng.
  • Báo giá chi tiết từng hạng mục với mức giá cạnh tranh và nhanh chóng để tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách cho khách hàng.
  • Trang thiết bị sản xuất hiện đại tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng nhất, đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng.
  • Có mạng lưới quan hệ rộng rãi trong giới truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLs, nghệ sĩ,… tạo tiếng vang, hỗ trợ truyền thông cho sự kiện.

Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu cụ thể hoặc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất phim uy tín, chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, hiệu quả và nhanh chóng!

0986.934.916
0904.113.123