AN Media cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo trọn gói

Giới thiệu

4.9/5 - (66 bình chọn)

AN Media– Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, được sáng lập, điều hành bởi Ca sĩ – Diễn viên Duy Khoa. Chúng tôi xin trân trọng gửi lời chào và lời chức sức khỏe đến toàn thể quý khách hàng! Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tổ chức hội nghị, hội thảo cùng nhiều sự kiện lớn nhỏ trên cả nước, AN Media tự hào mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hàng đầu. 

AN Media tổ chức hội nghị, hội thảo
AN Media tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nhanh tay liên hệ 0986.934.916 – 0904.113.123 để được nhân viên hỗ trợ và góp phần mang đến những sự kiện thành công rực rỡ!

Tổ chức hội nghị, hội thảo là gì?

AN Media cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo khách hàng
AN Media cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo khách hàng cho Ngân hàng ViettinBank

Tổ chức hội nghị là cuộc họp về những công việc quan trọng của công ty. Gồm các loại hội nghị, hội thảo: khoa học, du học, tri ân khách hàng, quốc tế, du lịch, doanh nghiệp,… Tổ chức hội nghị là hình thức doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến với khách hàng. Để từ đó có bước tiến quan trọng trong việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành của mình. Ngoài ra, có một số sự kiện hội nghị, hội thảo còn với mục đích để tri ân khách hàng, tổng kết hoạt động diễn ra xuyên suốt một năm của doanh nghiệp.

Việc tổ chức hội nghị được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn khá nhiều hiện nay. Có thể nói quy trình tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo không quá phức tạp, song đòi hỏi người hoặc đơn vị tổ chức cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng, cũng như có một kế hoạch chi tiết.

AN Media tổ chức hội nghị doanh nghiệp
AN Media lên kế hoạch tổ chức hội nghị chuyên nghiệp cùng nhiều đối tác trên cả nước

Với một buổi hội thảo hoặc hội nghị thì thường quy trình gồm các bước như: phần phát biểu các diễn giả hoặc nhân vật đại diện, giới thiệu về dịch vụ hoặc sản phẩm mới (nếu có). Kế đến là phần thảo luận, trao đổi và cuối cùng là các tiết mục giải trí, tặng quà hoặc rút thăm trúng thưởng.

Liên hệ AN Media để nhận tư vấn miễn phí về kế hoạch tổ chức: 0986.934.916 – 0904.113.123

Các loại hình tổ chức hội nghị, hội thảo phổ biến nhất 2022

Hội nghị, hội thảo được chia thành nhiều nhóm, tương ứng với nội dung và mục đích tổ chức. Nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động, doanh nghiệp nên xác định loại hình sự kiện và tiến hành lựa chọn đơn vị hợp tác uy tín.

Tổ chức hội thảo khoa học

AN Media tổ chức hội thảo khoa học chuyên nghiệp
AN Media tổ chức hội thảo khoa học chuyên nghiệp với khách mời từ VTV, VTC

Tổ chức hội thảo khoa học là hình thức tổ chức hội thảo nhằm để thảo luận hoặc công bố những kết quả nghiên cứu khoa học của các tổ chức, cá nhân. Tại hội thảo khoa học, các chuyên gia, diễn giả sẽ trình bày các vấn đề và cùng thảo luận với những người có cùng chuyên môn. Chính vì vậy, hội thảo này không mang quá nhiều ý nghĩa về quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Xem thêm: Tổ chức sự kiện khai trương: Quy trình tổ chức tại Hà Nội 2022

Tổ chức hội thảo Workshop

Tổ chức hội thảo Workshop là một hình thức hội thảo có mục đích chính là chia sẻ kiến thức trong một lĩnh vực nhất định như marketing, tài chính, ngân hàng,..Bên cạnh đó sẽ có ví dụ thực tế trong ngành nghề để người tham gia nắm rõ hơn về các thông tin. Workshop thường có quy mô khá nhỏ, chỉ trong khoảng từ 10 – 20 người.

Tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm

AN Media tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm
AN Media tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm dạ dày Happy Việt Nam

Tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm mới là hình thức sự kiện đưa sản phẩm mới của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, người tiêu dùng. Đây được xem là cơ hội để doanh nghiệp kết nối với những khách hàng tiềm năng, tăng tỉ lệ mua hàng.

Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

AN Media tổ chức hội nghị khách hàng
AN Media hân hạnh được tổ chức hội nghị khách hàng cho công ty HANVICO

Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng được tổ chức với mục đích cảm ơn, tri ân những người khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Đây là sự kiện quan trọng về mặt hình thức và nội dung, do đó phần đón tiếp và chăm sóc khách hàng luôn phải được đặt lên hàng đầu.

Tổ chức hội thảo du học

Tổ chức hội thảo du học được tổ chức với mục đích cung cấp thông tin mà các bạn trẻ có mong muốn đi du học thắc mắc. Ví dụ như các vấn đề về học phí, sinh hoạt phí, chất lượng giảng dạy, điều kiện ngôn ngữ, cơ chế dành cho du học sinh của các nước và học bổng cho sinh viên du học.

Tổ chức hội nghị sơ kết, tổng kết cuối năm 

AN Media tổ chức hội nghị, hội thảo cao cấp
AN Media tổ chức hội nghị, hội thảo cao cấp chuyên nghiệp

Tổ chức hội nghị sơ kết, tổng kết được tổ chức theo lần lượt 6 tháng, 1 năm một lần. Đây là hoạt động thường niên với mục đích thông báo kết quả kinh doanh, tình hình phát triển và các dự định kế hoạch trong những năm tiếp của doanh nghiệp.

Tổ chức hội nghị thượng đỉnh

AN Media tổ chức hội nghị thượng đỉnh
AN Media tổ chức hội nghị thượng đỉnh chuyên nghiệp và trang trọng

Tổ chức hội nghị thượng đỉnh thường có quy mô lớn, với sự góp mặt, tham gia của các nguyên thủ quốc gia. Chủ đề chính được trao đổi tại sự kiện liên quan đến các vấn đề “nóng hổi” thuộc xã hội, kinh tế, môi trường,… Hội nghị yêu cầu sự nghiêm túc, chỉnh chu, hướng tới quyết định cuối cùng là kết nối, giao thương và tạo mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa các quốc gia.

Tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế 

Tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế là hoạt động được tổ chức với mục đích tạo cơ hội cho các nước thành viên tham gia hội nghị đàm phán, đưa ra kế sách chiến lược hợp tác trong thời gian tới. Hoạt động này góp phần đưa mối quan hệ giữa các nước trở nên bền chặt hơn, hợp tác song phương cả kinh tế, thể thao, văn hóa,…

AN Media tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế 
AN Media tự hào là đơn vị tổ chức hội nghị quốc tế uy tín hàng đầu tại miền Bắc

Tổ chức hội thảo du lịch 

Tổ chức hội thảo du lịch là hoạt động được các công ty doanh nghiệp tổ chức với hình thức kết hợp giữa các cuộc họp và du lịch nhằm mục đích tăng sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên và thu hút sự hợp tác từ các đối tác, khách mời tham dự.

Liên hệ AN Media để nhận tư vấn miễn phí về kế hoạch tổ chức: 0986.934.916 – 0904.113.123

Tổ chức hội nghị doanh nghiệp

AN Media tổ chức hội nghị, hội thảo hàng đầu
Tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp mang tới cho doanh nghiệp nhiều cơ hội kinh doanh

Tổ chức hội nghị doanh nghiệp là hoạt động được tổ chức với mục đích bàn bạc về kế sách, chiến lược và đưa ra quyết định quan trọng nào đó cho doanh nghiệp. Và việc tổ chức hội nghị doanh nghiệp còn giúp cho các chủ doanh nghiệp có góc nhìn tổng quát nhất kết quả, tình hình kinh tế của doanh nghiệp.

Xem thêm: Lễ khánh thành là gì? Tổ chức lễ khánh thành cần thiết bị gì?

Quy trình tổ chức hội nghị tối ưu chi phí và hiệu quả

Quy trình tổ chức hội nghị tối ưu chi phí của AN Media
Doanh nghiệp nên bám sát kế hoạch tổ chức hội nghị để giảm thiểu các tình huống phát sinh

Để tổ chức hội nghị đạt được hiệu quả như kế hoạch, đồng thời tối ưu chi phí, cá nhân/tổ chức có thể tham khảo quy trình gồm các bước sau đây:

 • Xác định chủ đề và bối cảnh tổ chức hội nghị: Là yếu tố then chốt, giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định chính xác, liên quan tới kế hoạch và ngân sách
 • Xây dựng kế hoạch cụ thể và ngân sách tối ưu: Phải bám sát mục tiêu tổ chức hội nghị, phù hợp với các đối tượng tham gia
 • Thiết lập kế hoạch và ngân sách dự phòng: Cụ thể, đầy đủ, đảm bảo buổi hội nghị diễn ra thông suốt, hạn chế gián đoạn
 • Lựa chọn địa điểm, thời gian tổ chức hội nghị phù hợp: Đáp ứng tiêu chí về tính chất, quy mô sự kiện và tạo cơ hội thuận tiện để khách mời tham gia. Thông thường, hội nghị, hội thảo sẽ diễn ra và cuối tuần, tại những nơi thuộc khu vực trung tâm, đảm bảo an ninh, với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi
 • Chuẩn bị đầy đủ công cụ, nhân sự phục vụ sự kiện diễn ra thông suốt: Đảm bảo các công việc hậu kỳ phải được hoàn thành trước giờ diễn ra sự kiện
 • Tổ chức hội nghị dựa trên kế hoạch đã được thông qua: Buổi hội nghị phải bám sát kế hoạch chính, chỉ nên thay đổi nếu có phát sinh vấn đề
 • Đánh giá hiệu quả tổ chức hội nghị và hiệu chỉnh: Đánh giá hiệu quả sự kiện dựa trên các tiêu chí như đáp ứng kế hoạch, ngân sách, kết hợp với thang đo mức độ hài lòng của người tham gia. Đồng thời doanh nghiệp nên tổng hợp, đúc rút kinh nghiệm và tiến hành hiệu chỉnh cho lần tới

Tham khảo: Hội thảo “Công nghệ đột phá toàn diện” cùng XPEL | AN Media

Quy trình tổ chức hội nghị chuẩn nhất
Doanh nghiệp nên lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp với mục đích và chủ đề sự kiện

Các thiết bị cần thiết để tổ chức hội nghị, hội thảo thành công

AN Media cung cấp thiết bị, nhân sự
AN Media cung cấp thiết bị nhân sự và các tiết mục biểu diễn cho tổ chức hội nghị, hội thảo
 • Màn hình Led: trình chiếu các hình ảnh, visual biểu diễn nghệ thuật
 • Cabin dịch – tai nghe dịch: Phiên dịch ngôn ngữ thành tiếng các nước trên thế giới; Tiết kiệm thời gian tổ chức chương trình

Ngoài ra, để hội thảo được hoàn chỉnh và trang trọng, cần có thêm các thiết bị khác như: bục phát biểu, hoa đại biểu, hoa bục phát biểu, bàn IBM….

Nhân sự quay chụp trong tổ chức hội nghị, hội thảo:

Nhân sự quay phim tổ chức hội nghị
Đối với bất cứ sự kiện nào, chụp ảnh quay phim cũng cần thiết bởi họ sẽ giúp đơn vị đó lưu giữ những bức hình đẹp cho sự kiện trọng đại.

Đối với Tổ chức hội nghị, hội thảo: cần 2 quay phim, 2 thợ chụp ảnh chuyên nghiệp. Trong đó, gồm nhân sự:

 • Quay phim: lưu giữ hình ảnh, tạo nguồn phục vụ cho hoạt động quảng cáo doanh nghiệp
 • Chụp ảnh: Chụp ảnh theo kịch bản, chụp khoảnh khắc đẹp trong chương trình.

Liên hệ AN Media để nhận tư vấn miễn phí về nhân sự và thiết bị: 0986.934.916 – 0904.113.123

Báo giá chi tiết dịch vụ tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp của AN Media

Giá dịch vụ tổ chức hội nghị
Giá dịch vụ tổ chức hội nghị phụ thuộc vào quy mô và tính chất sự kiện

Tùy thuộc vào các hạng mục, yêu cầu và quy mô tổ chức sự kiện của từng doanh nghiệp mà Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ báo giá chi tiết dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương với mức giá cạnh tranh, chất lượng cao nhằm tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp.

Cam kết hỗ trợ doanh nghiệp giai đoạn xây dựng ý tưởng, kế hoạch chương trình chi tiết, cung cấp thiết bị – dịch vụ đa dạng, viết kịch bản sự kiện khai trương cho doanh nghiệp theo chủ đề, thời lượng sự kiện, giúp doanh nghiệp tạo dựng giá trị thương hiệu, tạo độ tin cậy và thân thiết hơn với khách hàng.

AN Media công ty tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp tại Hà Nội

AN Media cung cấp nhân sự cho tổ chức hội nghị
AN Media cung cấp nhân sự cho tổ chức hội nghị, hội thảo uy tín chuyên nghiệp

Tổ chức hội nghị, hội thảo sao cho ấn tượng, là một trong những yếu tố quan trọng.

AN Media luôn xác định tổ chức hội nghị, hội thảo cần có sự chuẩn bị chu đáo từ kịch bản, đến khâu chuẩn bị về thiết bị, nhân sự, và kiểm soát trong từng công đoạn của chương trình.

AN Media công ty tổ chức hội nghị chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội
AN Media cung cấp MC sự kiện được đầu tư bài bản và dẫn dắt chuyên nghiệp
 • AN Mediađội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đưa ra những giải pháp, kế hoạch chương trình phù hợp với mục đích, ngân sách của khách hàng
 • Cung cấp ý tưởng ấn tượng, độc đáo; xây dựng kịch bản chi tiết giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quan sát.
 • Báo giá chi tiết từng hạng mục với mức giá cạnh tranh và nhanh chóng, để tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách cho khách hàng.
 • Cung cấp đầy đủ nhân sự (MC, nghệ sĩ biểu diễn, PG-PB,…), thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho chương trình.
 • AN Media có mạng lưới quan hệ trong giới truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLs, nghệ sĩ,… tạo tiếng vang, hỗ trợ truyền thông cho sự kiện.

AN Media chính là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ đến AN Media để được hỗ trợ tổ chức hội nghị, hội thảo cao cấp và thành công. Một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của sự kiện.

AN Media hy vọng rằng, với những chia sẻ hữu ích sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về tổ chức hội nghị, hội thảo. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết và tìm hiểu thông tin về dịch vụ. Chúc cho sự kiện của quý khách đạt được nhiều thành công như mong đợi!

 

Thông tin liên hệ AN Media:

Công Ty Truyền Thông Và Tổ Chức Sự Kiện AN Media được thành lập và điều hành bởi Ca sỹ Duy Khoa

Hotline: 0986.934.916 – 0904.113.123

Email: [email protected][email protected]

Văn phòng: số 38 Hoàng Ngân, Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Xem thêm: Tổ chức giải chạy bộ chuyên nghiệp

Sự kiện đã tổ chức

BÁO GIÁ

Hãy để lại nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại. Xin cảm ơn!

  LIÊN HỆ

  Hotline: 0986.934.9160904.113.123

  Email: [email protected][email protected]

  Kho hàng: số 28 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

  Văn phòng: Số 38 Hoàng Ngân, Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận