Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI
CHUYÊN NGHIỆP TẬN TÌNH SÁNG TẠO
AN Media tự hào bởi đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, cùng với tinh thần trách nhiệm cao, biết lắng nghe và thấu hiểu, từ đó mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý. Mục tiêu của chúng tối xây dựng một công ty hạnh phúc, và đem đến trải nghiệm hạnh phúc cho khách hàng.
FOUNDER – CEO AN MEDIA
DOANH NHÂN / CA SĨ / DIỄN VIÊN: DUY KHOA
Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và có niềm đam mê với ngành truyền thông, marketing, tổ chức sự kiện.
Với bề dày kinh nghiệm cùng tình yêu nghề đó, chúng tôi đảm bảo mang đến những lợi ích tốt nhât, thết thực nhất cho quý khách hàng, đối tác.
LÝ LỊCH ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CỦA AN MEDIA
LÝ LỊCH ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CỦA AN MEDIA
...
nsưt huyền thanh

Chuyên môn: Tổng đạo diễn
Nơi công tác: Nguyên phó trưởng ban văn nghệ đài truyền hình Việt Nam

...
lê anh phúc

Chuyên môn: Đạo diễn hình ảnh
Nơi công tác: Đài truyền hình Việt Nam

...
nsnd trần nhượng

Chuyên môn: Đạo diễn, diễn viên
Nơi công tác: Giám đốc trung tâm bảo tồn và phát triển nghệ thuật sân khấu Việt nam, nguyên trưởng đoàn kịch CAND

...
đinh vương linh

Chuyên môn: Giám đốc âm nhạc
Nơi công tác: Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện AN Media

tầm nhìn
AN Media đặt mục tiêu vươn lên thành công ty nằm trong top 5 những công ty truyền thông và tổ chức sự kiện tại miền Bắc trong giai đoạn 2021-2026.
sứ mệnh
AN Media cung cấp giải pháp tối ưu cho hoạt động Marketing của các doanh nghiệp, giúp quảng bá thương hiệu và gia tăng doanh số. Bằng những sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu , video marketing, truyền thông và tổ chức sự kiện, chúng tôi mong muốn lan tỏa cảm xúc tích cực đến từng đối tượng khách hàng mà chiến dịch truyền thông tiếp cận.
giá trị cốt lõi
1. CHO LÀ NHẬN

Đội ngũ của AN Media tin rằng: Gieo nhân nào thì gặt quả đó. Chúng tôi luôn tư vấn tận tình và đem đến cho khách hàng những giá trị cộng hưởng trong những dự án hai bên hợp tác. Thành công của khách hàng chính là thành công của AN Media.

2. UY TÍN TRÁCH NHIỆM

Đảm bảo thực hiện những gì đã cam kết, điều này tạo nên uy tín của AN Media. Chúng tôi xây dựng niềm tin với đối tác và giữ vững mối quan hệ bền chặt bằng tinh thần trách nhiệm trong Công việc.

3. THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

Cuộc sống và thương trường luôn đầy rẫy khó khăn. Công việc hàng ngày đôi khi cũng căng thẳng, áp lực. Thái độ tích cực của mỗi cá nhân và cả tập thể là điều sẽ giúp chúng ta sáng suốt, vượt qua mọi khó khăn.

4. SÁNG TẠO

Thế giới thay đổi trở nên tốt đẹp hơn là nhờ những con người sáng tạo, khác biệt, dám nghĩ, dám làm. Chúng tôi luôn ước mong đem các sản phẩm sáng tạo của mình giúp khách hàng tạo nên sự khác biệt và vượt lên trên thị trường.

5. HẠNH PHÚC

Hạnh phúc là trải nghiệm trên cả hành trình, chứ không chỉ nằm ở đích đến. Chúng tôi yêu công việc đang làm và muốn lan tỏa niềm hạnh phúc đến với những con người yêu kinh doanh, yêu marketing, yêu những sản phẩm giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

6. HỌC TẬP ĐỔI MỚI

Thế giới vận động và đổi thay từng ngày, cách các doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh cũng liên tục đổi mới. AN Media duy trì học tập, đào tạo trong nội bộ và cập nhật tri thức mới để phát triển. Chúng tôi cũng sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với khách hàng và học hỏi trong từng dự án.

DỊCH VỤ AN MEDIA CUNG CẤP


tổ chức sự kiện


truyền thông quảng bá cho doanh nghiệp


sản xuất video marketing


CHO THUÊ THIẾT BỊ – NHÂN SỰ SỰ KIỆN