Tổ chức sự kiện ngoài trời

Giới thiệu

AN Media chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ngoài trời cùng tôn chỉ: CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – SÁNG TẠO, AN Media tự hào mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng qua mỗi sự kiện.

Những bí kíp để tổ chức sự kiện ngoài trời thành công 

 • Kế hoạch dự phòng trong trường hợp thời tiết xấu

Nếu có, dù chỉ một chút khả năng rằng thời tiết xấu như mưa hoặc gió lớn, hãy đảm bảo có kế hoạch dự phòng đi kèm như nhà giàn, lều, gian hàng di động và các thiết bị cần thiết dễ dàng điều chỉnh mà không phải hoãn hoặc hủy sự kiện.

Nếu thậm chí có một chút khả năng thời tiết xấu, hãy đảm bảo có lều dự phòng, gian hàng di động và các thiết bị cần thiết để dễ dàng điều chỉnh mà không phải hoãn hoặc hủy sự kiện. Hãy lưu ý về trách nhiệm chi phí, các lựa chọn bảo hiểm và chi tiết hợp đồng của bạn nếu thời tiết xấu buộc bạn phải hủy bỏ sự kiện hoặc gây ra thiệt hại.

 • Lên ý tưởng concept cho sự kiện

Việc trang trí là vô cùng quan trọng cho một sự kiện ngoài trời, nếu không có sự trang trí hợp lý thì khu vực trung tâm, nơi diễn ra sự kiện sẽ bị phai nhạt vào không gian rộng lớn của sự kiện. Ngoài những phụ kiện trang trí phổ biến như bóng bay, hoa,… thì cần chuẩn bị thêm phướn dọc, standee, banner quanh khu vực tổ chức để làm không gian bớt trống trải cũng như chỉ dẫn đường đi cho khách mời.

 • Lựa chọn các hoạt động, trò chơi phù hợp cho cả trong nhà và ngoài trời

Hãy đảm bảo mọi người đều có thời gian tuyệt vời cho dù sự kiện ngoài trời hay trong nhà. Sẽ rất tệ nếu cảm xúc người chơi bị tụt ngang khi đang sục sôi hoạt động lại bị hủy vì thời tiết hay bất kì lý do nào ngoài mong muốn.

 • Thực phẩm cho sự kiện

Khu vực thực phẩm sẽ ảnh hưởng đến tổng quan sự kiện, vậy nên cần setup sạch sẽ, gọn gàng, có phương thức thu gọn và xử lý rác hợp lý vì sự kiện đông người sẽ khó tránh khỏi trường hợp xả rác bừa bãi, ảnh hưởng mỹ quan. Đặc biệt nhân sự quản lý khu vực ăn cần phối hợp và tạo điều kiện tốt nhất cho khách mời dùng tiệc một cách thoải mái như sự kiện ở trong nhà.

Tại sao lựa chọn AN Media?

 • AN Mediađội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đưa ra những giải pháp, kế hoạch chương trình phù hợp với mục đích, ngân sách của khách hàng
 • Cung cấp ý tưởng ấn tượng, độc đáo; xây dựng kịch bản chi tiết giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quan sát.
 • Báo giá chi tiết từng hạng mục với mức giá cạnh tranh và nhanh chóng, để tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách cho khách hàng.
 • Cung cấp đầy đủ nhân sự (MC, nghệ sĩ biểu diễn, PG-PB,…), thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho chương trình.
 • AN Media có mạng lưới quan hệ trong giới truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLs, nghệ sĩ,… tạo tiếng vang, hỗ trợ truyền thông cho sự kiện.

AN Media hy vọng rằng, với những chia sẻ hữu ích sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về tổ chức sự kiện ngoài trời.

Hãy liên hệ đến AN Media để chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tổ chức sự kiện cao cấp và thành công. Việc chọn nội dung, chủ đề sự kiện, tư vấn lựa chọn khách mời “chuyên gia” ra sao để không khí vui vẻ, gần gũi là một điểm quan trọng mà doanh nghiệp cần chuẩn bị. Tuy nhiên, quý khách cũng không thể bỏ qua vai trò của đơn vị tổ chức sự kiện trong sự thành công của buổi tiệc. Một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của sự kiện.

AN Media chính là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0904113123 – 0986934916

Sự kiện đã tổ chức

BÁO GIÁ

Hãy để lại nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại. Xin cảm ơn!

  LIÊN HỆ

  Hotline: 0986.934.9160904.113.123

  Email: [email protected][email protected]

  Kho hàng: số 28 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

  Văn phòng: Số 38 Hoàng Ngân, Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận