Truyền thông & Sự kiện
0904113123

Tổ chức Lễ ký kết hợp đồng

Dịch vụ tổ chức Lễ ký kết chuyên nghiệp giá tốt nhất trọn gói

GIỚI THIỆU

AN Media chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức lễ ký kết hợp đồng cùng tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – SÁNG TẠO, AN Media tự hào mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng qua mỗi sự kiện.

Quy trình tổ chức lễ ký kết

  • Lên danh sách khách mời tham gia

Công việc đầu tiên của việc tổ chức sự kiện ký kết hợp đồng đó là lập danh sách khách mời tham gia lễ ký kết hợp đồng và gửi thư mời tham gia sự kiện đến họ. Lễ ký kết hợp đồng là một hình thức giao kèo giữa hai bên, hợp đồng không chỉ được chứng thực bằng văn bản. Mà chính những người khách tham dự lễ ký kết đó, là người chứng kiến sự hợp tác giữa hai bên mong cho hai bên ký kết hợp đồng thành công tốt đẹp.

  • Lựa chọn địa điểm, thời gian lễ ký kết hợp đồng

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện là một hoạt động rất quan trọng đối với doanh nghiệp cũng như đối tác giao kèo hợp tác. Thế nên vấn đề này các doanh nghiệp, công ty doanh nghiệp tùy thuộc vào quy mô và tính chất của bản hợp đồng mà nên tìm địa điểm tổ chức có giao thông thuận lợi trong việc di chuyển và có sức chứa phù hợp với số lượng khách tham dự.

  • Xây dựng ý tưởng, kịch bản tổ chức lễ ký hợp đồng

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo thì việc lên ý tưởng xây dựng kịch bản tổ chức, hay dàn dựng sân khấu, chuẩn bị nhân sự, thiết bị sự kiện của chúng tôi sẽ giúp buổi lễ ký kết hợp đồng thêm ấn tượng, tạo được hình ảnh tốt của doanh nghiệp trong mắt đối tác ký kết.

  • Kiểm tra các khâu cuối cùng trong lễ ký kết

Trước khi diễn ra buổi lễ, chúng tôi sẽ kiểm tra lại tất cả các khâu lần cuối và đưa ra những phương án đề phòng trường hợp xấu phát sinh trong buổi lễ.

Tại sao lựa chọn AN Media?

  • AN Mediađội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đưa ra những giải pháp, kế hoạch chương trình phù hợp với mục đích, ngân sách của khách hàng
  • Cung cấp ý tưởng ấn tượng, độc đáo; xây dựng kịch bản chi tiết giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quan sát.
  • Báo giá chi tiết từng hạng mục với mức giá cạnh tranh và nhanh chóng, để tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách cho khách hàng. 
  • Cung cấp đầy đủ nhân sự (MC, nghệ sĩ biểu diễn, PG-PB,…), thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho chương trình.
  • AN Media có mạng lưới quan hệ trong giới truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLs, nghệ sĩ,… tạo tiếng vang, hỗ trợ truyền thông cho sự kiện.

 AN Media hy vọng rằng, với những chia sẻ hữu ích sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về tổ chức Lễ ký kết hợp đồng.

 Hãy liên hệ đến AN Media để chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tổ chức sự kiện cao cấp và thành công. Việc chọn nội dung, chủ đề sự kiện, tư vấn lựa chọn khách mời “chuyên gia” ra sao để không khí vui vẻ, gần gũi là một điểm quan trọng mà doanh nghiệp cần chuẩn bị. Tuy nhiên, quý khách cũng không thể bỏ qua vai trò của đơn vị tổ chức sự kiện trong sự thành công của buổi tiệc. Một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của sự kiện.

AN Media chính là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0904113123 – 0986934916

HÌNH ẢNH
BÁO GIÁ

Hãy để lại nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại. Xin cảm ơn!

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện AN Media
Địa chỉ: Số 20, ngõ 73 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Fanpage: AN Media
HOTLINE: 0904113123 – 0986934916

CÁC DỊCH VỤ KHÁC
0986934916
0904113123