Truyền thông & Sự kiện
0904113123

Cho thuê bàn ghế Xuân Hòa

Dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện chuyên nghiệp giá tốt nhất trọn gói

GIỚI THIỆU

Cho thuê bàn ghế Xuân Hòa giá rẻ, số lượng lớn

Cho thuê bàn ghế Xuân Hòa không còn là dịch vụ quá xa lạ trong thời đại ngày nay. Lý do dịch vụ cho thuê bàn ghế Xuân Hòa được nhiều doanh nghiệp sử dụng là vì doanh nghiệp không cần bỏ ra ngân sách đầu tư bàn ghế mới mà vẫn có được bàn ghế đẹp, chất lượng cho các sự kiện tổ chức không thường xuyên.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế Xuân Hòa của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Dịch vụ cho thuê bàn ghế Xuân Hòa của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế Xuân Hòa uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Giới thiệu về bàn ghế Xuân Hòa

Bàn ghế Xuân Hòa là gì?

Bàn ghế Xuân Hòa là bàn ghế được sản xuất bởi Công ty Nội thất Xuân Hòa. Với hơn 35 năm hình thành và phát triển, Xuân Hòa đã trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

Mẫu bàn ghế Xuân Hòa

Mẫu bàn ghế Xuân Hòa

Ưu điểm của bàn ghế Xuân Hòa là gì?

Xu hướng sử dụng bàn ghế Xuân Hòa trong các tiệc cưới, lễ kỷ niệm, hội nghị đang ngày càng phổ biến. Những lý do mà bàn ghế Xuân Hòa được ưa chuộng có thể kể đến như:

 • Sử dụng công nghệ hiện đại để sản xuất bàn ghế: Xuân Hòa chú trọng đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại hàng đầu thế giới, các sản phẩm bàn ghế được thiết kế và giám sát bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật cao.
 • Bàn ghế chất lượng cao: Các nguyên liệu để sản xuất bàn ghế Xuân Hòa là các nguyên liệu có chất lượng tốt, đều được trải qua quá trình xử lý chống thấm nước, chống mối mọt nên sản phẩm có độ bền cao, chịu nước tốt.
 • Thiết kế hiện đại, đa dạng mẫu mã: Các sản phẩm bàn ghế Xuân Hòa được đánh giá là có thiết kế hiện đại, tinh tế, màu sắc sang trọng, có nhiều kiểu dáng để phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
 • Xuân Hòa là thương hiệu lâu đời, có uy tín: Công ty Nội thất Xuân Hòa được thành lập cách đây hơn 35 năm. Đến nay, Xuân Hòa đã trở thành thương hiệu rất được tin dùng tại Việt Nam.

Bàn ghế Xuân Hòa thích hợp sử dụng cho những sự kiện nào?

Với những ưu điểm kể trên, bạn có thể sử dụng bàn ghế Xuân Hòa trong nhiều sự kiện khác nhau.

 • Sử dụng bàn ghế Xuân Hòa trong các buổi tiệc cưới, thôi nôi, tất niên, khai trương, khai giảng, khánh thành,…: Với những sự kiện này, bạn nên sử dụng thêm khăn trải bàn, áo ghế và nơ bọc lên bàn ghế Xuân Hòa để tạo điểm nhấn, tăng thêm sự nổi bật cho sự kiện.
 • Các buổi hội nghị, hội thảo: Với không khí nghiêm túc và sang trọng của các buổi hội nghị, hội thảo, bạn có thể sử dụng bàn ghế Xuân Hòa mà không cần bọc áo. Bởi, bàn ghế Xuân Hòa được thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã sẽ phù hợp với yêu cầu của các sự kiện này.

Các mẫu bàn ghế Xuân Hòa cho thuê của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê của khách hàng, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế Xuân Hòa với chất lượng cao, đa dạng mẫu mã và màu sắc.

Hiện nay, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media đang cho thuê bàn ghế Xuân Hòa số lượng lớn với các mẫu sau:

 • Bàn Xuân Hòa có kích thước 0,6 x 1,6m và 0,8 x 1,2m, khăn trải bàn màu trắng/đen, quây bàn màu đỏ/xanh dương/xanh lá cây/vàng đồng/trắng/đen.
 • Ghế Xuân Hòa có phần đệm lưng, đệm ngồi êm, áo ghế màu trắng/đen, nơ ghế màu đỏ/xanh dương/xanh lá cây/vàng đồng.

Dưới đây là một vài hình ảnh cho thuê bàn ghế Xuân Hòa của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media trong các sự kiện.

Khăn trải bàn màu trắng, quây bàn màu xanh lá, áo ghế màu trắng, nơ ghế màu xanh lá.

Mẫu bàn ghế Xuân Hòa phối hai màu trắng - xanh lá

Mẫu bàn ghế Xuân Hòa phối hai màu trắng – xanh lá

Khăn trải bàn màu trắng, quây bàn màu đỏ, áo ghế màu trắng, nơ ghế màu đỏ.

Mẫu bàn ghế Xuân Hòa phối hai màu trắng - đỏ

Mẫu bàn ghế Xuân Hòa phối hai màu trắng – đỏ

Khăn trải bàn màu trắng, quây bàn màu xanh dương, áo ghế màu trắng, nơ ghế màu xanh dương.

Mẫu bàn ghế Xuân Hòa phối hai màu trắng - xanh dương

Mẫu bàn ghế Xuân Hòa phối hai màu trắng – xanh dương

Khăn trải bàn màu đen, quây bàn màu đen, áo ghế màu trắng, nơ ghế màu đỏ.

Mẫu bàn ghế Xuân Hòa của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Mẫu bàn ghế Xuân Hòa của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Dịch vụ cho thuê bàn ghế Xuân Hòa tại Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media có ưu điểm gì?

Khi tổ chức các sự kiện, bạn cần setup một số lượng ghế và bàn đủ cho số người tham dự. Tuy nhiên, nếu bạn không thường xuyên tổ chức sự kiện hoặc sự kiện có quy mô lớn, việc đầu tư mua mới bàn ghế chỉ để phục vụ cho sự kiện trong vài ngày là rất tốn kém. Bên cạnh đó, bạn còn phải đầu tư kho để chứa bàn ghế. Hơn nữa, bàn ghế để lâu ngày không sử dụng sẽ bị hoen gỉ, hư hỏng, dẫn đến sự lãng phí ngân sách không cần thiết.

Vì vậy, sử dụng dịch vụ cho thuê bàn ghế Xuân Hòa giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí, vừa có thể có được những bộ bàn ghế đẹp, sang trọng cho sự kiện của mình. Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế Xuân Hòa tại Hà Nội.

Bàn ghế Xuân Hòa của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media có màu sắc tươi sáng, nổi bật

Bàn ghế Xuân Hòa của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media có màu sắc tươi sáng, nổi bật

Chữ “AN” trong tên thương hiệu Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media chính là “An tâm, An toàn, An nhiên”. Nghĩa là, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê bàn ghế Xuân Hòa của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media.

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê bàn ghế Xuân Hòa tại Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media là:

 • Cho thuê bàn ghế Xuân Hòa với mức giá cạnh tranh nhất thị trường: Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media cho thuê bàn ghế Xuân Hòa với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí tổ chức sự kiện.
 • Báo giá nhanh chóng và chi tiết: Sau khi tiếp nhận nhu cầu thuê bàn ghế Xuân Hòa, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ nhanh chóng gửi lại cho bạn báo giá chi tiết từng hạng mục, để bạn có thể dễ dàng xem xét và biết được từng hạng mục cho thuê bàn ghế ăn Xuân Hòa giá bao nhiêu.
 • Mẫu mã đẹp, đa dạng: Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media đầu tư các mẫu bàn ghế có thiết kế sang trọng, phù hợp với nhiều loại sự kiện.
 • Cho thuê bàn ghế Xuân Hòa số lượng lớn: Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media hiện đang có số lượng rất lớn bàn ghế Xuân Hòa để cho thuê, sẵn sàng đáp ứng mọi quy mô sự kiện lớn, nhỏ khác nhau của bạn.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media có đội ngũ nhân sự năng động, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Đặc biệt, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media được điều hành bởi ca sĩ, diễn viên, MC Duy Khoa với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và có quan hệ rộng với giới truyền thông, nghệ sĩ nổi tiếng.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê bàn ghế Xuân Hòa: Với sự am hiểu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị và tổ chức sự kiện, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 • Dịch vụ uy tín, đảm bảo: Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media cam kết cung cấp cho bạn “Đúng mẫu bàn ghế – Đúng số lượng – Đúng thời gian” theo hợp đồng đã ký.
 • Mạng lưới quan hệ rộng: Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media có mạng lưới quan hệ rộng trong giới truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLs, nghệ sĩ,… có thể hỗ trợ bạn trong công tác truyền thông sự kiện.

Báo giá cho thuê bàn ghế Xuân Hòa

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế Xuân Hòa với quy mô lớn, nhỏ khác nhau, mức giá cho thuê cũng khác nhau. Tuy nhiên, để bạn có thể tìm được một đơn vị cho thuê uy tín, mức giá rẻ mà bàn ghế vẫn đảm bảo chất lượng thì không phải dễ.

Bàn ghế Xuân Hòa cho thuê của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Bàn ghế Xuân Hòa cho thuê của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế Xuân Hòa tại Hà Nội có chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

 • Cho thuê ghế Xuân Hòa (có áo phủ và nơ): 20.000đ/chiếc.
 • Cho thuê bàn Xuân Hòa (có khăn trải và quây bàn): 110.000đ/chiếc.

Đặc biệt, bạn sẽ được chiết khấu 5 – 10% khi book trọn gói dịch vụ tổ chức sự kiện của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media (thuê thiết bị, quản lý sự kiện, lên kịch bản chương trình, điều phối sự kiện,…).

Ngoài ra, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media cũng cam kết sẽ không tăng giá cho thuê bàn ghế Xuân Hòa vào các thời gian cao điểm như Tết, Trung thu,… Vì vậy, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ là lựa chọn số một dành cho bạn.

Để biết cụ thể chi phí thuê bàn ghế ăn Xuân Hòa giá bao nhiêu, bạn hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp vào tổng đài nhé! Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ gửi cho bạn báo giá chi tiết từng hạng mục.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media về dịch vụ cho thuê bàn ghế Xuân Hòa. Nếu cần tư vấn hoặc thuê bàn ghế Xuân Hòa, bạn có thể liên hệ vào tổng đài, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

HÌNH ẢNH
BÁO GIÁ

Hãy để lại nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại. Xin cảm ơn!

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện AN Media
Địa chỉ: Số 20, ngõ 73 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Fanpage: AN Media
HOTLINE: 0904113123 – 0986934916

CÁC DỊCH VỤ KHÁC
0986.934.916
0904.113.123