Dịch vụ Booking KOLs

Giới thiệu

4.7/5 - (6 bình chọn)

AN Media chuyên cung cấp dịch vụ truyền thông, sản xuất video chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng tôn chỉ: CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – SÁNG TẠO, AN Media tự hào mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, giúp làm nổi bật hình ảnh thương hiệu hoặc sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

Booking KOLs – xu hướng Marketing hiện nay

KOL – viết tắt của Key Opinion Leaders, là những cá nhân có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng và có tiếng nói trong một lĩnh vực nhất định. Hiện nay, KOLs được coi như là một phương thức hiệu quả để doanh nghiệp truyền tải đi thông điệp về sản phẩm/dịch vụ của mình.

Thị trường tiêu dùng đang ngày càng trở nên bão hòa, các thương hiệu đang ngày một nhiều hơn, đồng nghĩa là sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng trở nên gay gắt.

Khách hàng họ là những người nhận tin một cách thụ động nên sẽ luôn có những kiêng dè và cẩn trọng trong việc lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ. Chính vì vậy khách hàng có xu hướng trông cậy vào tiếng nói của người có tầm ảnh hưởng, từ đó đưa ra quyết định và thực hiện giao dịch mua bán. Ví dụ, một sản phẩm mỹ phẩm chắc chắn sẽ được tin dùng hơn nếu sản phẩm này nhận được những lời khen và đảm bảo từ một Beauty blogger.

Tuy nhiên với sự bùng nổ về số lượng và sự phủ sóng quảng cáo dày đặc của KOLs, dường như cộng đồng cũng đang dần ngán ngẩm và mất dần niềm tin vào những nội dung mà KOLs đang truyền tải.

Vậy nên doanh nghiệp cần chú ý trong việc lựa chọn KOL an toàn và phù hợp với sản phẩm, chiến dịch truyền thông hay thông điệp muốn truyền tải.

Một số điểm cần lưu ý khi chọn KOLs

 • Hình ảnh và nhân khẩu học của họ có liên quan không?
 • Họ làm việc với ai khác?
 • Họ có phải là đối thủ cạnh tranh không?
 • Họ có tương tác với các thương hiệu trong các bài đăng được tài trợ không?
 • Bạn có khả năng chi trả cho chi phí mời KOLs này không?

Tùy thuộc vào mục tiêu tiếp thị và thông điệp muốn truyền tải, có thể có nhiều câu hỏi khác được đặt ra, nhưng đây là những câu hỏi mang tính khởi đầu tốt.

Tại sao lựa chọn AN Media?

 • AN Mediađội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất phim doanh nghiệp, đưa ra những giải pháp, kế hoạch chương trình phù hợp với mục đích, ngân sách của khách hàng
 • Cung cấp ý tưởng ấn tượng, độc đáo; xây dựng kế hoạch chi tiết giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quan sát.
 • Báo giá chi tiết từng hạng mục với mức giá cạnh tranh và nhanh chóng, để tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách cho khách hàng
 • Trang thiết bị sản xuất hiện đại tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng nhất, đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng.
 • AN Media có mạng lưới quan hệ trong giới truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLs, nghệ sĩ,… tạo tiếng vang, hỗ trợ truyền thông cho sự kiện

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0904113123 – 098693491

BÁO GIÁ

Hãy để lại nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại. Xin cảm ơn!

  LIÊN HỆ

  Hotline: 0986.934.916 – 0904.113.123

  Email: duykhoa.anmedia@gmail.com – truyenthong@anmedia.vn

  Kho hàng: số 28 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

  Văn phòng: Số 20, ngõ 73, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  so dien thoai
  so dien thoai