Chiến lược truyền thông doanh nghiệp

Giới thiệu

4.9/5 - (20 bình chọn)

AN Media chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng chiến lược truyền thông doanh nghiệp, sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng tôn chỉ: CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – SÁNG TẠO, AN Media tự hào mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, giúp làm nổi bật hình ảnh thương hiệu hoặc sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG

Để tồn tại và phát triển trên thị trường kinh doanh đầy khốc liệt, việc doanh nghiệp có sản phẩm tốt chưa đủ. Quan trọng hơn cả là việc thương hiệu của doanh nghiệp có được khách hàng biết đến hay không, làm thế nào để khách hàng tin tưởng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của họ. Yếu tố quan tọng nhất chính là doanh nghiệp cần phải hoạch định được một chiến lược truyền thông cụ thể, có timeline rõ ràng cho từng giai đoạn và  thực hiện kế hoạch để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chiến lược Truyền thông là gì?

Là các phương pháp, cách thức tiếp cận khách hàng mục tiêu, giúp cho khách hàng nhận biết thương hiệu, phân biệt về dịch vụ và sản phẩm, đồng thời cung cấp thông tin để khách hàng tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ, từ đó khách hàng quyết định mua sắm và trung thành với thương hiệu công ty.

Vai trò của việc xây dựng chiến lược truyền thông

Việc xây dựng nên chiến lược truyền thông đóng vai trò rất quan trọng với sự phát triển của các doanh nghiệp. Bởi lẽ mục đích chính của các chiến lược này chính là đưa ra các giải pháp giúp doanh nghiệp khẳng định được vị trí, chiếm lĩnh được thị phần kinh doanh trên thị trường.

 • Mang thương hiệu dễ dàng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng
 • Hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp đến được với đông đảo độc giả
 • Lan tỏa mạnh mẽ trên các kênh truyền thông

Như chúng ta đều đã biết các doanh nghiệp hiện nay đều đã và đang ý thức được tầm quan trọng của công đoạn này. Nhưng xây dựng như nào, hoạch định ra sao vẫn luôn là câu hỏi lớn nhất, khó nhất mà các doanh nghiệp chưa có câu trả lời thực sự chính xác.

Nhận thấy cũng như thấu hiểu được những khó khăn trong việc xây dựng một chiến lược truyền thông bài bản và hiệu quả, An Media với dày dặn kinh nghiệm hơn 5 năm qua sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những dự án sắp tới của quý khách hàng.

AN Media – xây dựng giá trị của sự thành công

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng mô hình xây dựng chuyên nghiệp và bài bản. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng những chương trình, kế hoạch truyền thông chất lượng, đem lại hiệu quả rõ rệt với chi phí vô cùng hợp lý. Từ đó định hướng cho doanh nghiệp có lối đi chính xác, mở rộng thị phần và gia tăng doanh số. Điều này đã được khẳng định trong suốt hơn 5 năm hoạt động cùng hàng trăm dự án lớn nhỏ, An Media đều nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ phía đối tác.

Tại sao lựa chọn AN Media?

 • AN Mediađội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất phim doanh nghiệp, đưa ra những giải pháp, kế hoạch chương trình phù hợp với mục đích, ngân sách của khách hàng
 • Cung cấp ý tưởng ấn tượng, độc đáo; xây dựng kế hoạch chi tiết giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quan sát.
 • Báo giá chi tiết từng hạng mục với mức giá cạnh tranh và nhanh chóng, để tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách cho khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cùng năng lượng nhiệt huyết, sáng tạo và đam mê
 • AN Media có mạng lưới quan hệ trong giới truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLs, nghệ sĩ… tạo tiếng vang, hỗ trợ truyền thông cho sự kiện

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0904113123 – 098693491

Dự án đã thực hiện

BÁO GIÁ

Hãy để lại nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại. Xin cảm ơn!

  LIÊN HỆ

  Hotline: 0986.934.9160904.113.123

  Email: [email protected][email protected]

  Kho hàng: số 28 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

  Văn phòng: Số 38 Hoàng Ngân, Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận