Truyền thông & Sự kiện
0904113123

Dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp | AN Media

Dịch vụ livestream sự kiện phục vụ cho mục đích truyền thông của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau và được ứng dụng phổ biến trong các sự kiện, hội thảo, talkshow trực tuyến trên truyền hình, chương trình ca nhạc,… và được đầu tư thiết bị – kỹ thuật hiện đại, chuyên nghiệp.

Không khó để nhận ra sức ảnh hưởng vô cùng to lớn từ xu hướng livestream của các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức bán hàng trong sự bứt phá về doanh số và nhận được sự quan tâm từ đông đảo công chúng. Cũng vì thế mà các dịch vụ livestream sự kiện ngày càng phổ biến hơn.

Dịch vụ livestream sự kiện được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng doanh số hiệu quả

Dịch vụ livestream sự kiện được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng doanh số hiệu quả

Giới thiệu về livestream sự kiện

Dịch vụ livestream sự kiện là một dịch vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của khách hàng thông qua mạng Internet trong thời đại mà xu hướng mua hàng và tìm kiếm thông tin trực tuyến ngày càng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân bán hàng tận dụng.

Livestream là gì?

Livestream là hình thức phát trực tiếp video, được quay bằng các thiết bị như điện thoại, máy tính có camera và phát trực tiếp lên ứng dụng có tính năng livestream. Người xem có thể tự do bình luận và đặt câu hỏi trong suốt buổi livestream. Chính vì thế, dịch vụ livestream sự kiện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do có tính tương tác cao.

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội, tính năng livestream được tích hợp vào các ứng dụng như Facebook, Instagram, YouTube,… giúp cho việc truyền đạt thông tin và quảng bá sản phẩm của thương hiệu trở nên dễ dàng hơn.

Thông thường, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn dịch vụ livestream sự kiện để đảm bảo tính chuyên nghiệp. Ứng dụng các thiết bị kỹ thuật hiện đại nhằm cho ra chất lượng video tốt, tạo ấn tượng sâu sắc đến khách hàng, giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin ở mọi nơi.

Lợi ích khi livestream sự kiện

Trong hành trình chuyển đổi số của nền kinh tế hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ livestream sự kiện, nhờ những lợi ích mà khó có công cụ nào mang lại được.

 • Tăng lượng khách hàng nhanh chóng và hiệu quả: Trong “không gian” Internet rộng lớn, khách hàng có thể truy cập thoải mái, dễ dàng xem được các livestream sự kiện mà không cần đợi ai cho phép, việc đưa ra vấn đề và đặt câu hỏi cũng trở nên dễ dàng, tự nhiên hơn.
 • Giúp doanh nghiệp giảm chi phí: Livestream có tính ứng dụng cực kỳ cao trong nhiều lĩnh vực và đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp như đào tạo nhân viên, trò chuyện cùng khách hàng, giới thiệu sản phẩm hoặc chỉ đơn thuần là truyền thông cho sự kiện đến cùng lúc nhiều đối tượng khách hàng ở nhiều vị trí địa lý khác nhau, tiết kiệm được chi phí đi lại và ăn ở cho mọi người.
 • Tăng doanh thu: Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp bán sản phẩm – dịch vụ qua hình thức livestream nhờ việc tối ưu chi phí. Từ đó, giúp doanh nghiệp thu về nhiều lợi nhuận hơn, đồng thời có thêm nguồn lực, ngân sách để phát triển thương hiệu, quảng bá hình ảnh và truyền thông.
 • Kết nối và tăng tương tác với khách hàng tốt hơn: Dịch vụ livestream sự kiện giúp khách hàng dễ dàng tương tác với thương hiệu thông qua việc lên kịch bản, nội dung có yếu tố trao đổi thông tin, khách hàng có thể thoải mái đặt câu hỏi và đưa ra chủ đề thảo luận.

Vì sao nên thuê livestream sự kiện thay vì tự quay?

Livestream là hoạt động kết nối người xem với doanh nghiệp, giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Việc tự thực hiện livestream dễ dẫn đến sơ sót trong khâu chuẩn bị và kịch bản, nội dung. Hãy chọn dịch vụ livestream chuyên nghiệp thay vì tự quay để thể hiện sự chỉn chu của doanh nghiệp!

Dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp cung cấp thiết bị kỹ thuật tối ưu

Dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp cung cấp thiết bị kỹ thuật tối ưu

Nên lựa chọn dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp để mang lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

 • Truyền tải nội dung và hình ảnh thực tế về sản phẩm hay dịch vụ cùng lúc đến nhiều đối tượng người xem.
 • Khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, đối tác,… rất cao.
 • Chủ động trong việc truyền tải nội dung, không bị phân tâm nếu không may có lỗi kỹ thuật xảy ra.
 • Video chất lượng cao giúp người xem hài lòng với mức chi phí hợp lý.

Dịch vụ livestream sự kiện hỗ trợ nhiều hoạt động nhằm phục vụ cho việc phát trực tiếp như truyền thông sản phẩm, bảo trợ truyền thông,… thực hiện toàn bộ quy trình từ A đến Z, giúp truyền tải thông điệp đến với khách hàng trọn vẹn hơn. Hoạt động livestream được diễn ra thường xuyên, thay vì tìm kiếm nhiều đơn vị hợp tác, doanh nghiệp nên chọn cho mình một tổ chức có uy tín và giàu kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ livestream sự kiện có đầy đủ thiết bị nhằm đảm bảo truyền thông hiệu quả với mức ngân sách tiết kiệm.

Các thiết bị cần thiết cho livestream sự kiện là gì?

Thiết bị ảnh hưởng lớn đến chất lượng hình ảnh và video khi livestream, vì thế mà các dịch vụ livestream sự kiện dành sự đầu tư lớn cho công cụ quay dựng để đảm bảo tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Những thiết bị cần thiết cho hoạt động livestream sự kiện gồm:

 • Máy quay phim chuyên dụng.
 • Phụ kiện quay: bộ đàm, các loại đèn, tấm chiếu sáng,…
 • Đường truyền Internet ổn định.
 • Thiết bị chống rung.
 • Bàn trộn hình.
 • Bộ truyền livestream.
 • Mic thu âm.

Địa điểm livestream sự kiện

Dịch vụ livestream sự kiện thực hiện việc truyền tải video tại sự kiện ở thời gian thực, giúp người xem theo dõi toàn bộ quá trình diễn ra sự kiện ngay tại nhà hoặc nhiều nơi khác mà không cần đến tham dự sự kiện. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào quy mô và tính chất của từng sự kiện mà cách tổ chức livestream sẽ khác nhau, nhưng đều đảm bảo chất lượng nội dung và hình ảnh sống động.

Những địa điểm tổ chức sự kiện sử dụng dịch vụ livestream như: khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị, hội thảo, phòng họp hoặc tại nhà.

Kịch bản livestream sự kiện

Dịch vụ livestream sự kiện muốn thu hút người xem cần có một kịch bản livestream hoàn hảo để tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp giữa vô vàn video phổ biến trên mạng xã hội. Đồng thời luôn sẵn sàng “lôi kéo” khách hàng về phía mình. Có 5 dạng kịch bản livestream sự kiện gồm: chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, giải đáp thắc mắc, minigame công bố giải thưởng, chia sẻ kinh nghiệm.

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media cung cấp đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, mang lại dịch vụ livestream sự kiện chất lượng cho doanh nghiệp

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media cung cấp đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, mang lại dịch vụ livestream sự kiện chất lượng cho doanh nghiệp

Kịch bản livestream chương trình khuyến mãi

Các doanh nghiệp thường xuyên xây dựng chương trình khuyến mãi để tổ chức hoạt động tương tác trực tuyến với khách hàng. Vì khách hàng nào cũng thích được nhận khuyến mãi.

Dịch vụ livestream sự kiện thường xuyên áp dụng cách thức giảm giá % cho sản phẩm nhân dịp lễ, Tết, sinh nhật doanh nghiệp, khai trương hoặc tri ân khách hàng.

Cấu trúc kịch bản gồm 5 bước:

 • Nêu lợi ích chương trình khuyến mãi.
 • Chủ đề khuyến mãi.
 • Công bố luật chơi.
 • Tiến hành.
 • Công bố người thắng cuộc.

Livestream hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Kịch bản livestream hướng dẫn sử dụng sản phẩm được xây dựng khi doanh nghiệp muốn ra mắt sản phẩm mới hoặc sản phẩm được giới thiệu là mối quan tâm của người xem. Người livestream sẽ nói đến thông số, ưu điểm, tính năng của sản phẩm và dùng thử sản phẩm để tăng độ tin cậy cho chất lượng sản phẩm của thương hiệu.

Livestream giải đáp thắc mắc, talkshow

Dịch vụ livestream sự kiện áp dụng kịch bản này khi nhận được nhiều câu hỏi, thắc mắc về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, tương tự chương trình talkshow, những vấn đề này được giải đáp trực tiếp từ người có chuyên môn, giúp tăng sự tin cậy và uy tín cho doanh nghiệp. Người thực hiện livestream nhờ có kịch bản mà tránh được vấn đề nói lan man hoặc đi sai chủ đề của sự kiện.

Tổ chức minigame công bố kết quả giải thưởng cuối chương trình

Minigame được dùng để thu hút, kéo lượt tương tác rất tốt nên những dịch vụ livestream sự kiện thường chú trọng đến hoạt động này để đảm bảo khách hàng sẽ xem hết sự kiện đang diễn ra. Khởi đầu là hoạt động tặng quà, người xem sẽ chia sẻ livestream để lan tỏa với nhiều người và tạo không khí hứng khởi hơn. Cuối cùng là công bố danh sách người nhận quà khi sự kiện kết thúc.

Livestream chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia

Để tăng tính hấp dẫn, độ tin cậy, sức nóng của sự kiện, doanh nghiệp nên lựa chọn những chuyên gia phù hợp với chủ đề sự kiện. Khách hàng sẽ tập trung lắng nghe và chủ động cập nhật kiến thức về sản phẩm, lĩnh vực,… mà bản thân họ đang quan tâm.

Dịch vụ livestream sự kiện của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Nhu cầu thuê dịch vụ livestream sự kiện ngày càng phổ biến hơn trước. Hiểu được điều đó, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media cung cấp dịch vụ livestream với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, mang lại trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tốt nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ livestream sự kiện là giải pháp tối ưu cho hoạt động Marketing của doanh nghiệp, giúp quảng bá thương hiệu và tăng doanh số hiệu quả.

Tổ chức sản xuất tại địa điểm diễn ra sự kiện

 • Đạo diễn hình ảnh, video.
 • Quay phim.
 • Tổ chức sản xuất.
 • Máy móc, thiết bị quay sự kiện.
 • Hậu cần trường quay.

Tổ chức kết nối và phát sóng các điểm cầu online

 • Nền tảng Zoom Meeting kết nối khách mời từ xa.
 • Phân luồng biên dịch tiếng Anh – tiếng Việt.
 • Máy móc, thiết bị phát sóng cầu truyền hình.

Dịch vụ livestream sự kiện của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Dịch vụ livestream sự kiện của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Bài post truyền thông cho buổi phát sóng

 • Cung cấp 1 bài post truyền thông để thông báo thời gian, nội dung chương trình.
 • Tạo Event Online để truyền thông cho sự kiện.
 • Thiết kế cover photo fanpage trên Facebook để truyền thông và thông báo thời gian, nội dung chương trình.

Thiết kế logo, hình ảnh thương hiệu, sản phẩm trong sự kiện

 • Logo thương hiệu luôn được hiển thị tại góc màn hình video.
 • Chiếu visual màn hình chờ hoặc TVC của nhãn hàng trước khi vào nội dung chính.
 • Hiển thị bộ pop-up để thông báo về thông tin sản phẩm, giới thiệu chương trình cần quảng cáo.
 • Chạy chữ, thông điệp truyền thông dưới chân video đang phát sóng trực tiếp.

Đăng tải buổi livestream trên 1 trong các fanpage, diễn đàn, báo uy tín

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media hỗ trợ doanh nghiệp đăng tải buổi livestream trên 1 trong các fanpage, diễn đàn hoặc báo uy tín như VnExpress.net hoặc VTC now.

Quản trị tương tác, tăng độ phủ cho livestream

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ kiểm duyệt thông tin tương tác và bình luận trên livestream bằng cách xóa, ẩn các bình luận tiêu cực. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp thu thập thông tin, câu hỏi mà khách hàng quan tâm trong suốt buổi livestream. Điều này giúp tăng tương tác và buổi livestream được diễn ra một cách tự nhiên hơn.

>> Tham khảo chương trình “livestream hòa nhạc “Là con gái để tỏa sáng do Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media thực hiện.

Báo giá livestream sự kiện của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Tùy thuộc vào các hạng mục, yêu cầu và quy mô tổ chức sự kiện của từng doanh nghiệp mà Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ báo giá chi tiết dịch vụ livestream sự kiện với mức giá cạnh tranh, chất lượng cao nhằm tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp.

Cam kết hỗ trợ doanh nghiệp giai đoạn xây dựng ý tưởng, kế hoạch chương trình chi tiết, cung cấp thiết bị – dịch vụ đa dạng, viết kịch bản livestream cho doanh nghiệp theo chủ đề, thời lượng sự kiện, giúp doanh nghiệp tạo dựng giá trị thương hiệu, tạo độ tin cậy và thân thiết hơn với khách hàng.

Giá dịch vụ livestream sự kiện cao cấp được cung cấp bởi Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ dao động từ 130.000.000 đến 150.000.000 đồng, tùy vào quy mô và yêu cầu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp hãy gọi ngay cho Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media để được tư vấn và nhận báo giá livestream sự kiện chính xác nhất!

Giá dịch vụ livestream sự kiện cao cấp được cung cấp bởi Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ dao động từ 130.000.000 đến 150.000.000 đồng

Giá dịch vụ livestream sự kiện cao cấp được cung cấp bởi Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ dao động từ 130.000.000 đến 150.000.000 đồng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ livestream sự kiện của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media?

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng kịch bản livestream từ A đến Z.

Lựa chọn đội ngũ của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media là một quyết định sáng suốt của doanh nghiệp, bởi chúng tôi đã cung cấp dịch vụ livestream thành công, thuận lợi và chuyên nghiệp cho nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

 • Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media có đội ngũ năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.
 • Đưa ra giải pháp, kế hoạch chương trình cụ thể, phù hợp với mục đích, ngân sách của doanh nghiệp.
 • Đề xuất ý tưởng mới mẻ, độc đáo và gây ấn tượng mạnh nhờ sự am hiểu rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Xây dựng kế hoạch chi tiết giúp doanh nghiệp dễ hình dung, theo dõi và quan sát.
 • Báo giá chi tiết từng hạng mục với mức giá cạnh tranh và nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách cho doanh nghiệp.
 • Cung cấp đầy đủ nhân sự (MC, nghệ sĩ biểu diễn, PG – PB,…), thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện, giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho chương trình.
 • Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media có mạng lưới quan hệ rộng rãi trong lĩnh vực truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLs,… đáp ứng mọi nhu cầu quảng bá của doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ.

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media mong muốn được đồng hành trong hành trình phát triển của doanh nghiệp với sứ mệnh cung cấp dịch vụ livestream sự kiện cùng nhiều dịch vụ đi kèm khác, nhằm gia tăng doanh số, Marketing hiệu quả, nâng cao giá trị thương hiệu và tăng kết nối khách hàng với doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

0986.934.916
0904.113.123