Truyền thông & Sự kiện
0904113123

Cho thuê màn hình led

Dịch vụ cho thuê màn hình led chuyên nghiệp giá tốt nhất trọn gói

GIỚI THIỆU

AN Media chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình led cho doanh nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng tôn chỉ: CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – SÁNG TẠO, AN Media tự hào mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, giúp làm nổi bật hình ảnh thương hiệu hoặc sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. 

Cho thuê màn hình Led 

Tạm biệt những màn phông máy chiếu mờ nhạt, chia tay với những chiếc backdrop khô khan trên sân khấu, màn hình led đã trở thành phương tiện quan trọng và thiết yếu đối với các sự kiện chất lượng cao. Màn LED giúp khách mời sự kiện thưởng thức rõ ràng những gì đang diễn ra trên sân khấu và trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực quyết định sự hấp dẫn, sinh động để truyền tải chính xác kịch bản chương trình. 

Màn hình led do An Media cung cấp phù hợp với yêu cầu của khách hàng: Màn hình led trong nhà, màn hình led ngoài trời, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu và thị hiếu của khán giả. Nếu như background, banner…như một thông tin chết dễ gây nhàm chán và quen thuộc với người xem thì màn hình LED như một chiếc tivi sinh động, truyền tải được tất cả nội dung, thông điệp mà người dùng muốn truyền tải tới khách hàng của họ.

 

Thuê MÀN HÌNH LED tại AN Media

AN Media có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm khi tư vấn và hỗ trợ khách hàng thuê MÀN HÌNH LED. AN Media dễ dàng nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tư vấn các gói sản phẩm phù hợp với tính chất, quy mô của sự kiện. 

Dù Hà Nội “cháy đồ” (dịp cao điểm Trung thu, lễ tết, ngày tốt cuối tuần), nhưng khi bạn đã chốt lịch, AN Media cam kết không tăng giá, không thay đổi chủng loại chất lượng, không di dời thời gian lắp đặt tháo dỡ.

 

Tại sao lựa chọn AN Media?

  • AN Mediađội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất phim doanh nghiệp, đưa ra những giải pháp, kế hoạch chương trình phù hợp với mục đích, ngân sách của khách hàng
  • Cung cấp ý tưởng ấn tượng, độc đáo; xây dựng kế hoạch chi tiết giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quan sát.
  • Báo giá chi tiết từng hạng mục với mức giá cạnh tranh và nhanh chóng, để tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách cho khách hàng
  • Thiết bị sự kiện số lượng lớn, chất lượng uy tín với chi phí hợp lý góp phần tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng nhất, đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng. 
  • AN Media có mạng lưới quan hệ trong giới truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLs, nghệ sĩ,… tạo tiếng vang, hỗ trợ truyền thông cho sự kiện

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0904113123 – 0986934916

HÌNH ẢNH
BÁO GIÁ

Hãy để lại nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại. Xin cảm ơn!

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện AN Media
Địa chỉ: Số 20, ngõ 73 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Fanpage: AN Media
HOTLINE: 0904113123 – 0986934916

CÁC DỊCH VỤ KHÁC
0986934916
0904113123