Sản xuất viral video

Giới thiệu

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất viral video cho doanh nghiệp tại Hà Nội. Tại đây, doanh nghiệp sẽ được đáp ứng các yêu cầu về xây dựng ý tưởng kịch bản, quay phim tiền kỳ, dựng phim hậu kỳ và phát hành video. Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media đảm bảo sản xuất viral video Marketing đạt hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Cùng tìm hiểu về dịch vụ sản xuất viral video qua bài viết dưới đây nhé!

Viral video – xu hướng Marketing 4.0 cho mọi doanh nghiệp

Từ “viral” bắt nguồn từ tiếng Anh chính là từ “virus”. Điều này thể hiện sự lan truyền một cách nhanh chóng như những con virus. Một video được xem là viral khi nó có sự lan truyền rộng khắp trên Internet qua nhiều phương tiện như mạng xã hội, email, diễn đàn, blog… Thông qua những đoạn phim ngắn có thể mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Qua đó, viral video tạo nên sự hứng thú với khán giả và được chia sẻ rộng rãi.

Ngày nay, các doanh nghiệp thường lựa chọn sản xuất viral video Marketing để truyền thông cho các chiến dịch. Họ sẵn sàng bỏ ra nguồn ngân sách lớn để làm điều đó. Một trong những lựa chọn hàng đầu chính là dịch vụ sản xuất viral video để tạo ra các video chuyên nghiệp. Dịch vụ sản xuất viral video sẽ giúp doanh nghiệp có được “vũ khí” chiến lược cho chiến dịch Marketing.

Lợi ích của một viral video thành công

Chi phí quảng cáo thấp, khả năng tự viral cao

Những người xem góp phần không nhỏ vào việc lan truyền viral video bằng lượt click xem và chia sẻ. Từ đó kéo theo những trang web, hội nhóm, báo, đài phân tích và khiến video càng phổ biến hơn.

Nâng cao lượt tiếp cận sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp

Internet là nền tảng có khả năng tiếp cận một lượng lớn khán giả. Một khi video của doanh nghiệp đạt viral thì không chỉ có khách hàng mục tiêu mà còn có khách hàng tiềm năng cũng biết đến doanh nghiệp.

Hình thành cho doanh nghiệp kênh truyền thông riêng

Khi doanh nghiệp sở hữu nhiều viral video thì hiển nhiên sẽ kéo thêm lượt xem về kênh YouTube đã lập trước đó. Đây cũng là nơi đối tác và người xem có thể chủ động tìm hiểu và ghi nhớ thương hiệu.

Giữ chân khách hàng mục tiêu, tăng khả năng nhận diện đối với khách hàng tiềm năng

Bài toán giữ chân khách hàng mục tiêu, tăng khả năng nhận diện của khách hàng tiềm năng luôn là vấn đề nan giải của doanh nghiệp. Một công cụ hữu ích để doanh nghiệp giải được bài toán này chính là viral video. Vì vậy, hãy cân nhắc đến việc chọn dịch vụ sản xuất viral video để thực hiện mong muốn này một cách hiệu quả nhất.

Những yếu tố không thể thiếu để sản xuất ra viral video “triệu view”

Để sản xuất viral video Marketing, doanh nghiệp không thể bỏ qua những yếu tố quan trọng sau:

 • Kịch bản và nội dung chạm đến cảm xúc khách hàng.
 • Có sự sáng tạo và độc đáo trong kịch bản.
 • Ra mắt đúng thời điểm, hashtag đúng chủ đề, truyền đúng thông điệp.
 • Có sự tham gia của các KOLs nổi tiếng.
 • Đội ngũ sản xuất video chuyên nghiệp, thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng.
 • Nền tảng xuất bản video phù hợp.

Tại sao nên chọn Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media làm đối tác sản xuất viral video?

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media tự tin cung cấp dịch vụ sản xuất viral video chuyên nghiệp và hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp bởi những điểm nổi bật sau:

 • Đội ngũ nhân sự sáng tạo, năng động, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media đảm bảo cung cấp dịch vụ sản xuất viral video phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.
 • Tạo ra những đột phá trong ý tưởng, kế hoạch vạch ra chi tiết giúp doanh nghiệp thuận tiện theo dõi.
 • Tư vấn và báo giá nhanh chóng, cạnh tranh, tiết kiệm thời gian và ngân sách của doanh nghiệp một cách tối ưu.
 • Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media được điều hành bởi ca sĩ, diễn viên Duy Khoa. Anh là người có kinh nghiệm dày dạn trong nghề.
 • Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media có mối quan hệ rộng với báo chí, truyền thông, nghệ sĩ, KOLs,… đảm bảo khả năng hỗ trợ truyền thông và lan truyền viral video.

Những ngành nghề sản xuất viral video hiệu quả

Sản xuất viral video Marketing là hình thức giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh đến đông đảo công chúng. Dựa trên nguồn ngân sách, nhân lực mà doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ sản xuất viral video phù hợp. Những nhóm ngành nghề nên sản xuất viral video Marketing điển hình như:

 • Nhóm ngành sản xuất – chế biến: Dịch vụ sản xuất viral video bao gồm ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ chế biến lâm sản, thủy sản, công nghệ may mặc, da giày,…
 • Nhóm ngành thời trang – mỹ thuật: Nhóm này sẽ có các ngành hội họa, điêu khắc, thiết kế thời trang, nội thất,…
 • Nhóm ngành bán lẻ: Dịch vụ sản xuất viral video cho các ngành điện máy, gia dụng, điện tử, điện lạnh,…
 • Nhóm ngành du lịch: Bao gồm các nhà hàng và dịch vụ ăn uống, du lịch và lữ hành,…
 • Nhóm ngành nghệ thuật – điện ảnh: Dịch vụ sản xuất viral video có nội dung cho các ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ,…

Ngoài ra, các ngành nghề khác cũng có thể sản xuất viral video Marketing. Bởi vì viral video không có giới hạn. Bất kỳ doanh nghiệp nào có khả năng tài chính và nhân lực cũng có thể thực hiện.

Video “Phụ nữ thời thượng – Chọn trang sức, không chọn đánh ghen” do Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media thực hiện

Để đạt được chất lượng cao, doanh nghiệp nên hợp tác với dịch vụ sản xuất viral video chuyên nghiệp. Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media với nhân sự dày dạn kinh nghiệm, đầu tư thiết bị hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp tạo viral video đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Viral video của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

“Chạy vì trái tim” là chương trình gây quỹ phẫu thuật tim thường niên cho trẻ em nghèo Việt Nam do nhà kiến tạo đô thị Malaysia Gamuda Land và Nhịp tim Việt Nam tổ chức. “Nối nhịp tim – Vươn mầm sống” là thông điệp của chương trình. Đây là dự án mà Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media đã đồng hành trong 4 năm (2015 – 2019).

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media truyền thông cho sự kiện “Chạy vì trái tim”

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media truyền thông cho sự kiện “Chạy vì trái tim”

Trong đó, “Chạy vì trái tim 2019” do Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media tổ chức, sản xuất đã tạo tiếng vang lớn nhất trong toàn bộ chiến dịch. Sự kiện ghi nhận hơn 9000 người tham gia tại Hà Nội, 2,7 tỷ đồng được quyên góp, mang đến trái tim cho 97 trẻ em.

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media – dịch vụ sản xuất viral video hàng đầu Việt Nam

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media tự hào là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ sản xuất viral video tại Việt Nam. Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sở hữu đội ngũ nhân sự là những chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất, dày dạn kinh nghiệm, cam kết đem lại những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Đội ngũ nhân sự của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Đội ngũ nhân sự của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Trong 5 năm tới, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media đặt mục tiêu trở thành top 5 công ty truyền thông và tổ chức sự kiện tại khu vực miền Bắc. Để thực hiện điều đó, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media luôn chăm chút trong từng sản phẩm, giúp doanh nghiệp quảng bá và nâng cao doanh số, phấn đấu mang đến dịch vụ sản xuất viral video tuyệt vời nhất. Bởi sự thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn rõ nét về dịch vụ sản xuất viral video. Nếu có nhu cầu về sản xuất viral video Marketing, hãy liên hệ với Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media. Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên những sản phẩm vượt bậc với sự tư vấn tận tình và báo giá tối ưu nhất.

BÁO GIÁ

Hãy để lại nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại. Xin cảm ơn!

  LIÊN HỆ

  Hotline: 0986.934.916 – 0904.113.123

  Email: duykhoa.anmedia@gmail.com – truyenthong@anmedia.vn

  Kho hàng: số 28 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

  Văn phòng: Số 20, ngõ 73, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  so dien thoai
  so dien thoai