Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp | AN Media

Giới thiệu

Ngày nay, dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng đã trở nên rất phổ biến. Các buổi biểu diễn, các đám tiệc, các show truyền hình thực tế không thể nào thiếu âm thanh ánh sáng. Đặc biệt, các chương trình lớn đòi hỏi phải có hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Như vậy mới cuốn hút được khán giả.

Các kỹ thuật viên của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media lắp đặt âm thanh ánh sáng cho sự kiện

Các kỹ thuật viên của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media lắp đặt âm thanh ánh sáng cho sự kiện

Để có được điều đó, các đơn vị thường lựa chọn các công ty cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín, chất lượng. Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp | Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Ngày nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng. Tuy nhiên, để tìm được một công ty cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp không phải điều dễ dàng.Một sân khấu đẹp là chưa đủ. Thiếu đi âm thanh ánh sáng như thiếu “cái hồn” của sự kiện. Âm thanh tạo nên sự lôi cuốn, khuấy động không khí. Còn ánh sáng sẽ đẩy mạnh cảm xúc người xem, giúp hình ảnh được trình chiếu rõ nét hơn.Chương trình có quy mô lớn đến đâu thì âm thanh ánh sáng cũng cần đầu tư mạnh đến đó. Sự hoành tráng của sự kiện giúp đẩy mạnh hình ảnh của doanh nghiệp đến với công chúng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ để chọn được công ty cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín, có kinh nghiệm. Đây là việc hết sức quan trọng, góp phần quyết định đến sự thành công của chương trình.Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng trên thị trường rất đa dạng, quy mô lớn, nhỏ khác nhau, mức giá thuê âm thanh ánh sáng cũng khác nhau. Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói, đảm bảo uy tín.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media tự tin mang đến những thiết bị âm thanh ánh sáng tốt nhất, có nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu đa dạng của bạn.Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo các bữa tiệc, hội chợ, chương trình ca nhạc,… của bạn có âm thanh ánh sáng tuyệt vời.Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media giúp bạn dễ dàng chọn lựa được thiết bị phù hợp. Các máy móc được chăm chút và kiểm tra kỹ càng, hạn chế tối đa các sự cố không mong muốn, làm ảnh hưởng đến chất lượng của chương trình.Mang lại sự hài lòng cho bạn là phương châm của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media.

Bảng giá dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng (bảng giá chia thành các gói cụ thể)

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sẽ được chia thành các gói cụ thể. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn gói phù hợp với ngân sách và nội dung chương trình. Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media có nhiều gói dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng với mức giá chỉ từ 3.000.000đ/bộ.

 • Các thiết bị âm thanh sẽ bao gồm loa, micro, bàn mixer, thiết bị xử lý âm thanh, kỹ thuật viên vận hành (đầy đủ dây jack, phụ kiện).
 • Các loại đèn bạn cần thuê cho sự kiện thông thường gồm: đèn par LED tạo màu sân khấu, máy tạo khói sân khấu, đèn laze hiệu ứng, kỹ thuật trực ánh sáng, phụ kiện (dây cáp, dây tín hiệu,…). Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê những hệ thống đèn chiếu sáng khác cho sự kiện.

Nếu muốn được báo giá chi tiết và chính xác, liên hệ ngay với Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media. Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ gửi cho bạn báo giá nhanh chóng và cạnh tranh nhất.

Tư vấn phù hợp với không gian và chất lượng công trình

Để lựa chọn được dàn âm thanh ánh sáng đúng với nhu cầu của bạn, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ tiến hành khảo sát thông tin về sự kiện. Từ đó tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp nhất với không gian và chất lượng công trình.Khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media, bạn sẽ được đón tiếp thân thiện, nồng nhiệt từ đội ngũ tư vấn viên. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp bởi những nhân viên đầy kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Bên cạnh đó, mức giá cho thuê âm thanh ánh sáng của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media đưa ra sẽ cạnh tranh và tối ưu nhất cho bạn, góp phần tiết kiệm chi phí, cũng như hạn chế tối đa các khoản phát sinh.

Hỗ trợ setup và chạy thử chương trình

Nhân viên kỹ thuật của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ hỗ trợ setup dàn âm thanh ánh sáng đúng thời gian quy định. Cam kết thực hiện một cách nhanh chóng, không ảnh hưởng đến tiến độ chương trình.Tập duyệt trước ngày diễn ra sự kiện là khâu khá quan trọng. Nhất là các chương trình lớn, khâu chạy thử cần phải được thực hiện kỹ lưỡng và chi tiết. Các kỹ thuật viên của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ giúp bạn vận hành thử dàn âm thanh ánh sáng. Bạn có thể kiểm tra và điều chỉnh sao cho phù hợp với chương trình, đảm bảo cho sự kiện của bạn diễn ra suôn sẻ.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Các nhân viên kỹ thuật của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media được đào tạo bài bản và lành nghề. Qua nhiều sự kiện lớn, nhỏ, các kỹ thuật viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm và khả năng giải quyết vấn đề. Các thiết bị âm thanh ánh sáng đảm bảo được lắp đặt và vận hành trơn tru.Ngoài ra, trong quá trình diễn ra sự kiện, sẽ có nhân viên kỹ thuật theo dõi và hỗ trợ bạn nếu có vấn đề phát sinh. Vì vậy, những nhân viên kỳ cựu và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Quy trình cho thuê âm thanh ánh sáng tại Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ gửi cho bạn quy trình làm việc thống nhất và chi tiết. Bạn sẽ dễ dàng theo dõi tiến độ thực hiện của bên cho thuê âm thanh ánh sáng.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Quy trình cho thuê âm thanh ánh sáng tại Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media cụ thể như sau:

Trước khi ký hợp đồng

 • Tiếp nhận thông tin cần thuê âm thanh ánh sáng của bạn: Khi bạn liên hệ đến Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media, chuyên viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và thông tin ban đầu về sự kiện. Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media có thể sẽ gửi bảng khảo sát thông tin cho bạn để làm rõ một vài thông tin cần thiết.
 • Phân tích, gặp mặt để làm rõ nhu cầu: Sau khi có được thông tin, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ tiến hành phân tích, tổ chức buổi gặp mặt hai bên để làm rõ nhu cầu của bạn.
 • Lập kế hoạch sơ bộ: Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ gửi cho bạn bản kế hoạch sơ bộ. Kế hoạch cho thuê âm thanh ánh sáng của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media được lập một cách chi tiết. Tại đây, bạn có thể quản lý được tiến trình cho thuê của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media. Thời gian lắp đặt, tháo dỡ, thông tin dàn máy, phối cảnh sơ bộ,… sẽ được trình bày đầy đủ.
 • Gửi báo giá chi tiết: Khi kế hoạch đã được bạn duyệt, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ hoàn thiện báo giá chi tiết và gửi cho bạn.

Ký kết hợp đồng

Bất kỳ thắc mắc hay thỏa thuận nào đều được giải quyết trước khi soạn thảo hợp đồng.Hợp đồng chỉ được ký kết sau khi có được sự thống nhất của hai bên. Hợp đồng này đảm bảo quyền lợi, cũng như trách nhiệm của bạn và Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media. Các điều khoản dựa trên sự thống nhất và quy định của đôi bên.Sau khi ký kết, mỗi bên sẽ giữ một bản để đối chiếu và nghiệm thu sau khi hoàn thành sự kiện. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media.Dựa trên nội dung hợp đồng, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ tiến hành các hạng mục cho thuê âm thanh ánh sáng và bạn sẽ thanh toán đợt 1 cho Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media.

Sau khi ký hợp đồng

 • Triển khai lắp đặt: Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ lên kế hoạch chi tiết theo quy trình chuẩn. Các thiết bị được chuẩn bị đúng và đầy đủ theo yêu cầu của bạn. Tất cả các thiết bị này đều được kiểm tra kỹ càng trước khi vận chuyển đến địa điểm diễn ra chương trình, đảm bảo độ chuẩn xác và hoạt động trơn tru của máy. Sau đó, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media chuyển toàn bộ thiết bị đến khu vực lắp đặt của sự kiện theo đúng thời gian đã cam kết.
 • Điều chỉnh phát sinh (nếu có): Các kỹ thuật viên của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media cũng sẽ vận hành thử dàn máy, kiểm tra một lần nữa để đảm bảo máy hoạt động tốt. Trường hợp có sự cố phát sinh, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ nhanh chóng xử lý để không ảnh hưởng đến chương trình của bạn.

Âm thanh ánh sáng trong quá trình diễn ra sự kiện

Âm thanh ánh sáng trong quá trình diễn ra sự kiện

 • Tháo dỡ các thiết bị âm thanh ánh sáng: Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media cam kết thu hồi thiết bị theo đúng thời gian quy định. Quá trình tháo dỡ diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn.
 • Nghiệm thu, thanh toán đợt 2 và thanh lý hợp đồng: Sau khi đã kết thúc sự kiện, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ tiến hành đánh giá và nghiệm thu công việc. Bạn vui lòng thanh toán các khoản chi phí còn lại.

Để cho sự kiện, chương trình được diễn ra thành công nhất, bạn nên lựa chọn các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media. Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media rất hân hạnh mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tốt nhất.

BÁO GIÁ

Hãy để lại nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại. Xin cảm ơn!

  LIÊN HỆ

  Hotline: 0986.934.916 – 0904.113.123

  Email: duykhoa.anmedia@gmail.com – truyenthong@anmedia.vn

  Kho hàng: số 28 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

  Văn phòng: Số 20, ngõ 73, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  so dien thoai
  so dien thoai