Sản xuất video truyền thông hiệu quả | AN Media

Giới thiệu

5/5 - (11 bình chọn)

Sản xuất video truyền thông là một trong những phương thức truyền tải thông điệp hiệu quả nhất hiện nay. Một video sống động, đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút người xem hơn bài viết dài dòng, nhiều chữ.

Vậy làm thế nào để sản xuất video truyền thông hiệu quả? Hãy cùng AN Media tìm hiểu về dịch vụ này!

Dịch vụ sản xuất video truyền thông cùng AN Media và Ca sĩ – Diễn viên Duy Khoa

1. Dịch vụ sản xuất video truyền thông

Sản xuất video truyền thông là một trong những công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Đây là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, truyền tải thông điệp và thúc đẩy doanh số. Thời lượng phụ thuộc vào loại hình video truyền thông.

Một video truyền thông chất lượng phải truyền tải được thông điệp đến đúng đối tượng khách hàng. Đồng thời, video thể hiện được hình ảnh sáng tạo, khéo léo với nhiều góc máy chuyên nghiệp. 

Dịch vụ sản xuất video truyền thông
Ca sĩ, diễn viên Duy Khoa, giám đốc AN Media trong một video viral

2. Các loại video truyền thông hiện nay

2.1. Viral video

Viral video là video có sức lan truyền nhanh chóng trên nền tảng Internet. Khi khách hàng xem viral video của bạn, họ thấy thích thú và chia sẻ nó. Như vậy, video của bạn sẽ tăng lượt xem và lượt chia sẻ một cách nhanh chóng.

Viral video do đội ngũ AN Media thực hiện

2.2. TVC quảng cáo

TVC là những đoạn video có thời lượng khoảng 15 – 30 giây. Loại hình quảng cáo này nhằm giới thiệu sản phẩm hoặc sự kiện trên truyền hình. TVC có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng, không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian.

TVC quảng cáo do đội ngũ AN Media thực hiện

2.3. Video highlight sự kiện

Video highlight có thời lượng khoảng 3-5 phút, ghi lại những nét nổi bật tại sự kiện. Người quay video phải linh động di chuyển để nắm bắt được những khoảnh khắc ấn tượng của chương trình. Từ đó, người xem sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về sự kiện. Bên cạnh đó, đây cũng là tư liệu truyền thông hiệu quả, tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp.

Video highlight Lễ ra mắt dự án Opera “Công nữ Anio” do AN Media thực hiện

2.4. Video giới thiệu doanh nghiệp

Video giới thiệu doanh nghiệp là video ngắn nói về doanh nghiệp, thời lượng 2 – 5 phút. Qua video, người xem hình dung được quá trình hình thành, phát triển của doanh nghiệp một cách rõ ràng, nhanh chóng. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng nhận biết, tăng thiện cảm với doanh nghiệp, kích thích hành động mua sản phẩm của bạn.

Ca sĩ – Diễn viên Duy Khoa góp mặt trong phim doanh nghiệp của Trường Thành Logistic

2.5. Video review sản phẩm

Đây là hình thức video đang được khách hàng đón nhận và tin tưởng. Với thời lượng 3-5 phút, người tiêu dùng được xem những trải nghiệm, đánh giá về sản phẩm của những người đã trực tiếp sử dụng. Bằng những đánh giá công tâm, hình ảnh chân thực, khách hàng như đang được tự mình trải nghiệm sản phẩm.

Video review Sofa Padova do AN Media thực hiện

2.6. Video Animation

Video animation là dạng video được dựng nên bằng các nhân vật hoạt hình. Sử dụng nhân vật 2D, 3D, video truyền tải đa dạng nội dung, mang những nét đặc trưng của doanh nghiệp. Hình thức video này được ngành hàng trẻ em vô cùng ưa chuộng.

Video 2D Animation hướng dẫn an toàn giao thông cho thiếu nhi do AN Media thực hiện

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại AN Media

sản xuất video truyền thông tại Hà Nội
AN Media thực hiện lên ý tưởng sản xuất video truyền thông “Vòng tròn giới tính”

3. Lợi ích khi sản xuất video truyền thông

3.1. Tiếp cận đến lượng lớn khách hàng 

Nhờ có video truyền thông, khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách trực quan nhất. Cùng với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội thì sản xuất video truyền thông là công cụ hữu hiệu để kết nối với khách hàng trên diện rộng.

3.2. Tăng khả năng ghi nhớ thông tin của khách hàng

Não bộ của con người có khả năng tiếp nhận cao hơn với thông tin dưới dạng hình ảnh, video. Vì vậy, video truyền thông ấn tượng là cách hữu hiệu để khách hàng dễ dàng ghi nhớ thông tin của bạn.

Sản xuất video truyền thông
AN Media hợp tác cùng MB Ageas trong dự án sản xuất video truyền thông

3.3. Tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh số bán hàng

Video truyền thông được sản xuất không chỉ mang tính chất giải trí mà còn tăng nhận diện thương hiệu. Từ đó, kích thích khách hàng tìm hiểu về thương hiệu, sản phẩm và thúc đẩy họ mua hàng.

DaLAB góp mặt trong video truyền thông ứng dụng S-Health dành cho người cao tuổi

4. Quy trình sản xuất video truyền thông chuyên nghiệp tại AN Media

Để sản xuất được video truyền thông chất lượng cần xây dựng một quy trình rõ ràng và chi tiết để hạn chế những sai sót phát sinh. 

Dưới đây là quy trình chuẩn để sản xuất video chuyên nghiệp tại AN Media.

4.1. Lên ý tưởng video

Ý tưởng video là một nhân tố để xây dựng kịch bản thành công. Lên ý tưởng chính là bước đầu tiên của việc sản xuất video truyền thông. Doanh nghiệp cần nắm rõ những yêu cầu để đưa ra ý tưởng phù hợp, sáng tạo.

4.2. Xây dựng kịch bản

Từ những ý tưởng đã lên, doanh nghiệp xây dựng thành kịch bản chi tiết, hoàn chỉnh. Nội dung kịch bản phải tạo được sự hấp dẫn, lôi cuốn người xem. 

Kịch bản sẽ được gửi tới khách hàng, chỉnh sửa và hoàn thiện trước khi quay.

Sản xuất video truyền thông hiệu quả
Sản xuất video truyền thông hiệu quả giúp tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng

4.3. Tiến hành quay phim

Sau khi có kịch bản hoàn thiện, AN Media tiến hành sản xuất video. Trong quá trình quay phim, đạo diễn có trách nhiệm hướng dẫn, quản lý diễn viên. Bên cạnh đó, đội ngũ AN Media sẽ theo dõi chặt chẽ để tiến trình diễn ra đúng kịch bản, chỉnh sửa kịp thời nếu có thay đổi.

Hậu trường sản xuất video truyền thông do đội ngũ AN Media thực hiện

4.4. Dựng phim và bàn giao

Đây là công đoạn chỉnh sửa nội dung, hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, cắt ghép các phân cảnh không phù hợp. Dựng phim là công đoạn cuối cùng để tạo ra sản phẩm là một video truyền thông ấn tượng, hấp dẫn. 

Sau khi dựng bản demo, AN Media sẽ gửi khách hàng duyệt và chỉnh sửa để ra video cuối cùng.

5. Báo giá dịch vụ sản xuất video truyền thông tại AN Media

Bảng báo giá dịch vụ sản xuất video truyền thông tại AN Media được chia theo loại hình video, ngân sách của khách hàng. Mỗi dịch vụ sản xuất video tại AN Media đều được chia thành các gói từ cơ bản đến nâng cao. 

Bảng báo giá của AN Media bao gồm các hạng mục:

 • Địa điểm quay video: Bối cảnh, đạo cụ, di chuyển, hậu cần.
 • Thiết bị, kỹ thuật.
 • Nhân sự: Diễn viên, trang điểm, stylist, KOLs,…
 • Kịch bản chương trình: Kế hoạch sản xuất, kịch bản video, quản lý dự án,…
 • Truyền thông quảng cáo: Đăng tải video, giới thiệu sản phẩm trên kênh của Ca sĩ – Diễn viên Duy Khoa.
 • Sản phẩm bàn giao: Video demo, video final.

Dựa theo nhu cầu của khách hàng, AN Media sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp với mục tiêu và ngân sách của bạn. Liên hệ để nhận giá ưu đãi

Video truyền thông do đội ngũ AN Media thực hiện

6. Tại sao doanh nghiệp nên tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sản xuất video truyền thông của AN Media?

– AN Media là công ty truyền thông, tổ chức sự kiện và sản xuất video được sáng lập và điều hành bởi Ca sĩ – Diễn viên Duy Khoa.

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, có cơ hội hợp tác cùng đài truyền hình Việt Nam, đối tác của nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn, AN Media đã sản xuất hàng trăm thước phim chất lượng nhất.

– Sở hữu đội ngũ nhân sự đạo diễn, quay phim hàng đầu, biên kịch năng động, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

– Trang thiết bị sản xuất hiện đại Full HD, 4K, tiêu chuẩn quốc tế… tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng nhất, đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng.

– Chúng tôi luôn cam kết đúng tiến độ, cung cấp đúng chất lượng, số lượng đảm bảo hiệu quả vượt trội.

– AN Media có mạng lưới quan hệ chất lượng trong giới truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLs, người nổi tiếng,… tạo tiếng vang, hỗ trợ truyền thông cho doanh nghiệp, sản phẩm.

Liên hệ với AN Media để được tư vấn tận tình và sở hữu thước phim doanh nghiệp chân thực và chất lượng nhất: 0904113123 – 0986934916.

Sự kiện đã tổ chức

BÁO GIÁ

Hãy để lại nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại. Xin cảm ơn!

  LIÊN HỆ

  Hotline: 0986.934.9160904.113.123

  Email: [email protected][email protected]

  Kho hàng: số 28 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

  Văn phòng: Số 38 Hoàng Ngân, Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận