Sản xuất video Marketing chuyên nghiệp | AN Media

Giới thiệu

5/5 - (6 bình chọn)

Ngày nay, việc sản xuất video Marketing chất lượng và chỉn chu để phục vụ cho các chiến dịch truyền thông được các marketer khai thác thường xuyên nhằm tăng hiệu quả quảng cáo, truyền tải hình ảnh và thông tin của sản phẩm đến đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để sản xuất video Marketing ấn tượng? Có các loại video Marketing nào giúp doanh nghiệp chiếm được ưu thế cạnh tranh trong “cuộc đua 4.0” hiện nay?

Sản xuất video Marketing là gì?

Sản xuất video Marketing là tạo ra video ngắn phục vụ cho mục đích tiếp thị, quảng bá, truyền tải thông điệp hoặc cung cấp thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp.

Sản xuất video Marketing chất lượng và chỉn chu để tăng độ tin cậy của khách hàng dành cho thương hiệu

Sản xuất video Marketing chất lượng và chỉn chu để tăng độ tin cậy của khách hàng dành cho thương hiệu

Video Marketing nên được chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, nội dung độc đáo ngay từ khâu sản xuất để thúc đẩy hành vi mua hàng và “chạm” đúng nhu cầu của khách hàng, giúp họ có thêm động lực để ra quyết định nhanh chóng hơn. Ngoài ra, khách hàng ngày nay đặc biệt quan tâm đến hình ảnh, nên họ đánh giá cao về những thương hiệu xây dựng hình ảnh sinh động cùng hệ thống video được đầu tư một cách chỉn chu, đa dạng và có tính thẩm mỹ cao.

Để làm video Marketing, yêu cầu phải có sự đầu tư cao về kỹ thuật, máy móc, thiết bị cùng đội ngũ quay dựng giàu kinh nghiệm. Thông thường, các marketer ưu tiên thuê đội ngũ quay dựng chuyên sản xuất video Marketing hơn việc tự thiết lập đội ngũ, bởi chi phí ban đầu khá cao, số lượng sản xuất video không xuyên suốt, chiếm diện tích không gian lớn,…

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media chuyên làm video Marketing với các dạng video Marketing khác nhau, đáp ứng hầu hết các mục tiêu Marketing của thương hiệu.

Các dạng video Marketing phổ biến hiện nay

Tính ứng dụng cao của video Marketing trong thời đại 4.0 không còn gì đáng bàn cãi, bởi sử dụng video trong việc quảng bá thương hiệu đã trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến hiện nay. Vậy có các dạng video Marketing nào phổ biến hiện nay?

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sản xuất video Marketing đa dạng loại hình video, giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sản xuất video Marketing đa dạng loại hình video, giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn

Video trực tiếp

Loại hình này đòi hỏi nhân vật chính phải có lượng lớn người theo dõi ở các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram, YouTube, TikTok,… Để trở thành cầu nối giúp thương hiệu tiếp cận gần hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua việc trò chuyện, giải đáp thắc mắc trực tiếp giữa các KOLs, influencer, chuyên gia với khách hàng của thương hiệu.

Để sản xuất video Marketing trực tiếp không đơn giản như chúng ta tưởng, loại hình này yêu cầu phải chuẩn bị nội dung, kịch bản thật chi tiết, rõ ràng và phải có phương án câu hỏi dự phòng, nhằm tránh những tình huống khó kiểm soát. Bên cạnh đó, việc lựa chọn nhân vật chính phải thật cẩn thận và phù hợp với phong cách, có cùng tệp khách hàng mà thương hiệu hay doanh nghiệp muốn hướng đến.

Video hướng dẫn

Video hướng dẫn được chia sẻ thường xuyên nhất trên mạng xã hội, nội dung video có thể xoay quanh các vấn đề về sản phẩm – dịch vụ của thương hiệu hoặc mở rộng hơn về những vấn đề liên quan đến khách hàng mục tiêu và lĩnh vực của doanh nghiệp.

Các thương hiệu hay doanh nghiệp sẽ chọn cho mình đối tác sản xuất video Marketing chuyên nghiệp, nhằm nhất quán hình ảnh và tính cách thương hiệu để truyền tải trọn vẹn thông điệp mà doanh nghiệp muốn mang đến cho khách hàng.

Loại video này tập trung cao về việc xây dựng thông tin sao cho khách hàng dễ tiếp nhận, tuyệt vời hơn là nhận được sự tin tưởng và yêu thích từ khách hàng. Nội dung cần được xây dựng rõ ràng, hữu ích, mang tính giáo dục nhưng không “khô cứng” mà phải thể hiện được phong cách riêng biệt của thương hiệu, để tạo nên sự khác biệt trong vô vàn thương hiệu đang tồn tại ngoài thị trường.

Video thông tin

Video thông tin rất đa dạng về mặt nội dung, bởi chúng không những tiếp thị cho sản phẩm mà còn cung cấp kiến thức và nâng cao sự hiểu biết của khách hàng theo từng lĩnh vực khác nhau.

Ví dụ: Thực phẩm chức năng sẽ truyền tải nội dung xoay quanh về lối sống lành mạnh, dinh dưỡng và cách bảo vệ sức khỏe,…

Dạng video này thường lấy kiến thức làm trọng tâm nên nội dung kịch bản cần được xây dựng chuẩn xác, đáng tin cậy và bổ ích nhằm tạo uy tín và niềm tin cho khách hàng để họ có thể an tâm sử dụng sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nên tận dụng sự sáng tạo của các công ty chuyên quay dựng để sản xuất video Marketing theo phong cách độc đáo, mới lạ nhằm tạo sự thú vị cho thông điệp truyền thông, kịch bản video và câu chuyện của video Marketing. Từ đó, vừa mang lại niềm vui, hứng thú, vừa mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho khách hàng.

Video hậu trường

Đây là loại hình video tuyệt vời để gắn kết khách hàng với thương hiệu của doanh nghiệp. Video hậu trường không cần chuẩn bị kịch bản mà chỉ cần một chuyên viên quay phim “lão luyện” cùng một editor có tâm, có tầm là đã có thể sản xuất được một video Marketing hậu trường vui nhộn, tạo sự thân thiết giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện tại Hà Nội AN Media có đội ngũ quay dựng chuyên nghiệp và đa dạng phong cách; sản xuất video Marketing phù hợp với yêu cầu, tính cách, định hướng của thương hiệu với mức chi phí hợp lý tùy theo quy mô lớn, nhỏ của doanh nghiệp.

Video phỏng vấn và hỏi đáp

Độ thu hút của loại hình video này có sức ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hành vi khách hàng của doanh nghiệp. Việc sản xuất video Marketing phỏng vấn và hỏi đáp giúp tăng mối liên kết giữa khách hàng với thương hiệu. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu cần biết thông tin thực tế từ những khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm – dịch vụ trước đó bằng cách phỏng vấn họ hoặc tham khảo đánh giá của các chuyên gia, ban lãnh đạo, người có sức ảnh hưởng lớn trong ngành,…

Sản xuất video Marketing phỏng vấn và hỏi đáp cần chuẩn bị bộ câu hỏi hoặc những vấn đề muốn truyền đạt cho khách hàng mục tiêu. Nếu người phỏng vấn đưa ra những câu hỏi mà khách hàng muốn biết sẽ tạo ra độ thu hút cao hơn, từ đó mang lại hiệu quả truyền thông bất ngờ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sản xuất video Marketing

Sản xuất video Marketing chỉn chu sẽ mang lại phản ứng tích cực từ khách hàng, chiếm được lòng tin và nhận được sự yêu thích nhiều hơn. Vậy, nếu doanh nghiệp đang băn khoăn về việc tự sản xuất video Marketing thì hãy chọn ngay những công ty chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất video Marketing nhé!

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi chiến dịch truyền thông và quảng bá thương hiệu

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi chiến dịch truyền thông và quảng bá thương hiệu

Những lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ sản xuất video Marketing:

 • Xây dựng ý tưởng, nội dung kịch bản sáng tạo và phù hợp với nhu cầu truyền đạt thông tin của doanh nghiệp.
 • Những bài viết chứa video Marketing được tối ưu để được Google đánh giá tốt và xếp hạng vị trí cao trong kết quả tìm kiếm, góp phần tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Video Marketing là công cụ truyền thông hiệu quả.
 • Khách hàng dễ tiếp cận thông tin, tăng tương tác giữa khách hàng và thương hiệu.
 • Tỷ lệ thu hút khách hàng cao hơn nhờ đầu tư nghiêm túc về mặt hình ảnh và nội dung, tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.
 • Đội ngũ nhân sự năng động, giàu kinh nghiệm, am hiểu nhiều lĩnh vực, kỹ thuật và kỹ xảo quay dựng phong phú.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian, không gian làm việc và ngân sách cho doanh nghiệp.

Làm thế nào để sản xuất video Marketing hiệu quả?

Để sản xuất video Marketing hiệu quả, trước tiên doanh nghiệp cần có đội ngũ quay dựng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn cần đầu tư thiết bị quan trọng như: máy quay phim, máy ảnh, đèn chiếu sáng, tấm hắt sáng, chân máy, đồ trang trí, phông nền,… cùng nhiều dụng cụ khác để phục vụ cho việc sản xuất ra những video mướt mắt, thẩm mỹ và chất lượng.

Ý tưởng là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc sản xuất video Marketing, một video không chứa đựng thông điệp cụ thể sẽ khiến người xem “ngán ngẩm” và mau chóng nhấn nút “thoát”. Vì thế, người lên ý tưởng phải cực kỳ am hiểu về “chân dung” khách hàng, sở thích, mong muốn thực sự và nhu cầu thông tin của họ là gì, để tạo ra thông điệp đánh đúng trọng tâm.

Nội dung kịch bản và bản mô phỏng cũng cần được chú trọng, nhằm hỗ trợ cho việc thực hiện được suôn sẻ, trơn tru hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, nhân lực, chi phí,… tránh trường hợp quay thiếu cảnh, thiếu nội dung hoặc bối cảnh không phù hợp, phải quay đi, quay lại nhiều lần. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất video Marketing và chất lượng, nội dung của video.

Quy trình sản xuất video Marketing tại Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media chuyên sản xuất video Marketing cho nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực – ngành nghề khác nhau. Quy trình làm việc được xây dựng rõ ràng giúp doanh nghiệp dễ nắm bắt, theo dõi tiến độ và dễ hình dung công việc.

Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng quy trình rõ ràng, giúp việc sản xuất video Marketing được thực hiện dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí

Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng quy trình rõ ràng, giúp việc sản xuất video Marketing được thực hiện dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí

Quy trình sản xuất video Marketing của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, ý tưởng, yêu cầu và mong muốn của doanh nghiệp.

 • Đầu tiên, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp. Sau đó tiến hành phân tích, xác định rõ nhu cầu và đưa ra tư vấn phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp để sản xuất video Marketing đạt hiệu quả truyền thông cao nhất.
 • Xây dựng kế hoạch và gửi báo giá cho doanh nghiệp.

Bước 2: Sản xuất tiền kỳ video Marketing.

 • Thống nhất các vấn đề giữa hai bên: Ý tưởng, kịch bản, báo giá,…
 • Chuẩn bị các trang thiết bị, đạo cụ, nhân sự cần thiết để phục vụ sản xuất video Marketing
 • Xác nhận với doanh nghiệp về thời gian và địa điểm thực hiện, sản phẩm cần quay, bối cảnh.

Bước 3: Sản xuất hiện trường video Marketing.

 • Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media tiến hành quay video theo kịch bản đã thống nhất.

Bước 4: Sản xuất hậu kỳ video Marketing.

 • Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media tiến hành chọn lọc ra những cảnh quay tốt nhất để dựng phim.
 • Gửi bản demo và chỉnh sửa video theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm cho doanh nghiệp.

Lý do nên chọn sản xuất video Marketing tại Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Dịch vụ sản xuất video Marketing của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media giúp doanh nghiệp tối ưu hoạt động quảng cáo, tiếp cận khách hàng bằng thông điệp độc đáo, sáng tạo, chỉn chu, hấp dẫn và hút mắt.

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media giúp doanh nghiệp vừa tối ưu được ngân sách, vừa nâng cao chất lượng hình ảnh doanh nghiệp, nhờ:

 • Đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video tại Hà Nội phù hợp với mục đích và ngân sách của doanh nghiệp.
 • Đề xuất ý tưởng mới mẻ, độc đáo và gây ấn tượng mạnh nhờ sự am hiểu rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Xây dựng kế hoạch chi tiết giúp doanh nghiệp dễ hình dung, theo dõi và quan sát.
 • Báo giá chi tiết từng hạng mục với mức giá cạnh tranh và nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách cho doanh nghiệp.
 • Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media cung cấp dịch vụ trọn gói, bạn sẽ không mất thêm thời gian để tìm một đơn vị khác hỗ trợ tổ chức sự kiện. Ngoài ra, khi sử dụng trọn gói dịch vụ, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media có mạng lưới quan hệ rộng rãi trong lĩnh vực truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLs… đáp ứng mọi nhu cầu quảng bá của doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ.

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media là sự lựa chọn tối ưu cho các chiến dịch Marketing bằng việc làm video Marketing chuyên nghiệp, chất lượng cao về mặt kỹ thuật, kỹ xảo. Đặc biệt, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng ý tưởng truyền thông đa dạng và sáng tạo.

Doanh nghiệp đầu tư sản xuất video Marketing càng nghiêm túc thì càng tăng độ tin cậy từ khách hàng mới, sự yêu thích của khách hàng sẵn có và tăng tệp khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, việc tối ưu hình ảnh quảng cáo còn giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, thúc đẩy hành vi mua hàng, giúp khách hàng nhanh chóng ra quyết định mua hàng.

BÁO GIÁ

Hãy để lại nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại. Xin cảm ơn!

  LIÊN HỆ

  Hotline: 0986.934.916 – 0904.113.123

  Email: duykhoa.anmedia@gmail.com – truyenthong@anmedia.vn

  Kho hàng: số 28 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

  Văn phòng: Số 20, ngõ 73, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  so dien thoai
  so dien thoai