Truyền thông & Sự kiện
0904113123

Sản xuất video chuyên nghiệp

Dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp sáng tạo hấp dẫn với chi phí tốt nhất

GIỚI THIỆU

AN Media chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất video cho doanh nghiệp tại Hà Nội từ việc xây dựng ý tưởng kịch bản, quay phim tiền kỳ, dựng phim hậu kì video và cuối cùng là phát hành video đạt hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. 

Dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp 

Hiện nay, video trở thành một công cụ lan tỏa thông điệp và gia tăng nhận diện thương hiệu mạnh mẽ hơn bao giờ hết, bởi nó thu hút một lượng cực lớn người xem. Không giống các bài viết, video vừa giúp người xem thoải mái tiếp nhận thông tin vừa tiết kiệm thời gian đọc hiểu bởi tính hấp dẫn ngay từ phần nghe – nhìn, nhanh chóng thu hút mọi đối tượng mà bất kể tuổi tác, địa vị. 

Một số dạng video phổ biến hiện nay

Video Marketing từ lâu đã trở thành kênh tiếp thị không thể thiếu của mọi doanh nghiệp. Thông qua các video. doanh nghiệp có thể xây dựng mối quan hệ với khách hàng, quảng bá thương hiệu, sản phẩm một cách chân thực và rõ ràng nhất, nhờ vậy gia tăng hiệu quả định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. 

Tùy thuộc vào mục đích truyền tải tới người xem, doanh nghiệp có thể lựa chọn và sử dụng dạng video marketing phù hợp như: video viral, TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp, video phỏng vấn hay video review sản phẩm. 

Trong đó thì Video viral, TVC quảng cáo và phim doanh nghiệp thường là 3 loại hình video dễ gây nhầm lẫn nhất.

Sự khác nhau giữa phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo và video viral 

  • Video viral

Video viral là dạng video trở nên phổ biến thông qua những lượt xem và chia sẻ của cộng đồng mạng qua internet. Thời lượng lý tưởng cho một video triệu view là 1-3 phút tùy nền tảng phân phát. Theo nghiên cứu thì sự tập trung của con người có giới hạn, thường chỉ khoảng 8s và 3s đầu video là thời gian vàng để thu hút người xem. 

Không thể phủ nhận video viral đang là xu hướng quảng cáo của nhiều doanh nghiệp bởi video có tính tương tác 2 chiều với khán giá. Yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công của video là ‘cảm xúc’. Khi video kích thích được từ cảm xúc đến hàng động của người xem thì đó là một video thành công. 

Video viral tác động mạnh mẽ đến người xem, đó là lý do mà video viral rất thịnh hành. 

  • TVC quảng cáo 

TVC quảng cáo thường được phát sóng trên truyền hình với thời thượng chỉ khoảng vài giây. Nội dung thường là để quảng cáo thuần túy hoặc khuyến mãi một sản phẩm/dịch vụ nào đó từ gây ghi nhớ trong tâm trí khách hàng và dẫn tới hành động mua bán.

  • Phim doanh nghiệp 

Video doanh nghiệp hay phim doanh nghiệp thường xoay quanh một doanh nghiệp có thời lượng trên 5 phút. Sản phẩm này sẽ tương tự như hồ sơ năng lực của công ty để đưa ra cho khách hàng và đối tác xem để họ có cái nhìn tổng thể về doanh nghiệp. 

Tham khảo một số sản phẩm video mà AN Media dã thực hiện <Tại đây>

Tại sao lựa chọn AN Media?

  • AN Mediađội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video phù hợp với mục đích, ngân sách của khách hàng.
  • Cung cấp ý tưởng ấn tượng, độc đáo; xây dựng kế hoạch chi tiết giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quan sát.
  • Báo giá chi tiết từng hạng mục với mức giá cạnh tranh và nhanh chóng, để tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách cho khách hàng
  • AN Media có mạng lưới quan hệ trong giới truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLs, nghệ sĩ,… tạo tiếng vang, hỗ trợ truyền thông cho sự kiện

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0904113123 – 0986934916

HÌNH ẢNH
BÁO GIÁ

Hãy để lại nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại. Xin cảm ơn!

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện AN Media
Địa chỉ: Số 20, ngõ 73 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Fanpage: AN Media
HOTLINE: 0904113123 – 0986934916

CÁC DỊCH VỤ KHÁC
0986934916
0904113123