Truyền thông & Sự kiện
0904113123

Sản xuất video tại Hà Nội

Dịch vụ sản xuất video tại Hà Nội uy tín

Quay phim và sản xuất video tại Hà Nội là hình thức quảng cáo được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ hiệu quả tối ưu. Hiện nay, dịch vụ sản xuất video ở Hà Nội ngày càng được mở rộng. Vậy, các dịch vụ sản xuất video bao gồm những gì? Dịch vụ sản xuất video uy tín tại Hà Nội ở đâu? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau!

Sản xuất video tại Hà Nội bởi Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media 

Sản xuất video tại Hà Nội bởi Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media 

Dịch vụ sản xuất video tại Hà Nội uy tín – giá rẻ

Với sự phát triển của khoa học – công nghệ, các đơn vị sản xuất video ở Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều. Trong số đó, có những công ty sản xuất video chuyên nghiệp, bài bản cùng với đội ngũ làm phim chất lượng cao. Thế nhưng, cũng không ít những đơn vị có chất lượng không được tốt, làm việc hời hợt hoặc chưa có kinh nghiệm trong việc đáp ứng nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Một video chuyên nghiệp được làm từ đơn vị sản xuất video tại Hà Nội uy tín phải có nội dung hấp dẫn, đầy đủ thông tin về sản phẩm/dịch vụ, đưa ra được công dụng và lợi ích cho người dùng.

Đội ngũ sản xuất video tại Hà Nội của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Đội ngũ sản xuất video tại Hà Nội của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Bên cạnh đó, đơn vị sản xuất video tại Hà Nội còn phải có kỹ thuật cao, ứng dụng những máy móc, thiết bị hiện đại để tạo ra sản phẩm chất lượng, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động và kỹ thuật đỉnh cao.

Hơn thế nữa, các sản phẩm phải thể hiện sự nổi bật ngay từ các hiệu ứng ánh sáng, từng góc quay rõ nét và thu hút mọi ánh nhìn. Lời thoại phải có cảm xúc chân thực, trau chuốt và thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng vai diễn, đó mới chính là thành công lớn trong việc sản xuất video tại Hà Nội.

Vậy, làm thế nào để tìm được đơn vị sản xuất video tại Hà Nội uy tín, giá rẻ?

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất video tại Hà Nội hàng đầu, uy tín. Nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và có đam mê với ngành truyền thông, Marketing, tổ chức sự kiện, dựng video ở Hà Nội.

Với đội ngũ sản xuất video tại Hà Nội chuyên nghiệp, tất cả những yếu tố mà khách hàng cần, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media đều xử lý một cách nhanh chóng và chỉn chu.

Đội ngũ sản xuất video tại Hà Nội luôn tận tâm trong công việc

Đội ngũ sản xuất video tại Hà Nội luôn tận tâm trong công việc

Với bề dày kinh nghiệm cùng “tình yêu” nghề, chúng tôi luôn mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng bằng những tư vấn và định hướng trong việc lên nội dung cũng như đưa ra ý tưởng mới mẻ, độc đáo. Từ đó, đem đến những thước phim hoàn hảo, chất lượng nhất.

Các dịch vụ sản xuất video của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media bao gồm những gì?

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media đã và đang hỗ trợ sản xuất video tại Hà Nội với hàng ngàn video. Với sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng, công ty luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường chinh phục người tiêu dùng.

Để hiểu hơn về dịch vụ sản xuất video tại Hà Nội, hãy xem qua một số hình thức mà chúng tôi cung cấp sau đây!

Sản xuất video giới thiệu sản phẩm

Sản xuất video giới thiệu sản phẩm là dạng video nhằm mục đích quảng cáo và bán sản phẩm. Video này thường có thời lượng khoảng 2 – 3 phút, vừa truyền tải thông điệp, vừa hấp dẫn người xem.

Dịch vụ sản xuất video tại Hà Nội này sẽ xoay quanh các đặc điểm nổi bật và tính năng của sản phẩm với hệ thống âm thanh, hình ảnh đặc sắc, lôi cuốn người xem.

Đội ngũ sản xuất video tại Hà Nội luôn tận tâm trong công việc

Sản xuất video giới thiệu sản phẩm

Sản xuất phim doanh nghiệp

Dịch vụ sản xuất video tại Hà Nội về phim doanh nghiệp (video giới thiệu doanh nghiệp) với kịch bản, ý tưởng đã được xây dựng rõ ràng, nhằm mục đích quảng cáo, đào tạo, hội nghị, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp và phát sóng trên các kênh truyền thông.

Dịch vụ sản xuất video tại Hà Nội sẽ đưa ra các thông điệp về sứ mệnh và giá trị cốt lõi. Thể loại video này mang lại lợi ích kinh tế và cũng là công cụ phục vụ “đắc lực” cho chiến lược Marketing của doanh nghiệp.

Tổ chức trò chơi và các tiết mục nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu

Tổ chức trò chơi và các tiết mục nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu

Một video giới thiệu doanh nghiệp thường bao gồm:

 • Nội dung trình bày về doanh nghiệp và sản phẩm/dịch vụ sinh động, trực quan.
 • Giá trị của doanh nghiệp và định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng mục tiêu.

Tổ chức hội thảo

Tổ chức hội thảo

Sản xuất video review

So với các loại hình truyền tải nội dung khác thì sản xuất video review sở hữu những thế mạnh riêng biệt, chẳng hạn như đem lại cho khách hàng cảm giác chân thật như chính họ đang được trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ.

Sở hữu một video review chân thực, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tạo nên sự tin tưởng trong lòng người xem và thúc đẩy họ chi tiền cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

 Sản xuất video review với mục đích làm nổi bật ưu điểm của sản phẩm/dịch vụ

 Sản xuất video review với mục đích làm nổi bật ưu điểm của sản phẩm/dịch vụ

Công ty cung cấp những thước phim chuyên nghiệp với ưu điểm nổi bật:

 • Ý tưởng độc đáo, khác biệt.
 • Đánh giá sản phẩm/dịch vụ chi tiết.
 • Tính năng sản phẩm luôn đi kèm với lợi ích.
 • Làm nổi bật ưu điểm của sản phẩm/dịch vụ.
 • Trình bày cuốn hút.
 • Giá cả cạnh tranh.

Sản xuất viral video

Sản xuất viral video có cốt truyện thú vị, khơi gợi cảm xúc mạnh của khán giả (buồn, vui, ngạc nhiên, thích thú, phẫn nộ,…), tạo hiệu ứng lan truyền một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Hội tụ những người nổi tiếng

Hội tụ những người nổi tiếng

Những yếu tố tạo nên một viral video “triệu view”:

 • Kịch bản và nội dung chạm vào cảm xúc người xem.
 • Ra mắt đúng thời điểm, hashtag đúng chủ đề và thông điệp ý nghĩa.
 • Kịch bản sáng tạo, độc đáo, đổi mới.
 • Có sự xuất hiện của các KOLs nổi tiếng.
 • Đội ngũ sản xuất, thiết bị, máy móc được đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.
 • Nền tảng xuất bản video phù hợp.

Sản xuất TVC quảng cáo

Trong thời đại số phát triển như hiện nay, TVC quảng cáo được lan tỏa tại nhiều “điểm chạm” như LCD/Frame, mạng xã hội (Facebook, Youtube, Instagram,…). Hiện nay, TVC quảng cáo đã có những thay đổi ngoạn mục với nhiều đoạn phim quảng cáo ấn tượng, gây hứng thú cho người xem và được lan truyền mạnh mẽ kể cả khi đã dừng chiếu. Một TVC quảng cáo hiệu quả sẽ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi sang đơn hàng.

TVC quảng cáo ấn tượng

TVC quảng cáo ấn tượng

Khách mời là những người nổi tiếng

Khách mời là những người nổi tiếng

Midu - Giới thiệu sản phẩm mới

Midu – Giới thiệu sản phẩm mới

Với thời lượng trình chiếu không dài, chỉ khoảng từ 30 giây đến 1 phút, nhưng TVC quảng cáo lại chứa đựng sự chắt lọc những “tinh hoa”, ý tưởng sáng tạo, giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới người xem, nhằm thu hút sự chú ý và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Sản xuất video Marketing

Sản xuất video Marketing là kết hợp video vào chiến dịch tiếp thị để thúc đẩy thương hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Video Marketing thể hiện thông điệp súc tích và dễ hiểu về một ý tưởng hay sản phẩm/dịch vụ nào đó.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sản xuất video tại Hà Nội – video Marketing:

 • Các bài viết có chứa video Marketing sẽ được Google đánh giá tốt và xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.
 • Thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả, từ đó giúp tăng khả năng bán hàng của doanh nghiệp.
 • Làm tăng tỷ lệ mở email khi có từ “video” ở tiêu đề, từ đó giúp tăng chuyển đổi cao hơn so với các phương pháp khác.

Báo giá dịch vụ sản xuất video uy tín tại Hà Nội – Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Để tạo nên sản phẩm chất lượng, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Do đó, chúng tôi hiểu rằng chi phí sản xuất video tại Hà Nội là điều mà khách hàng đang quan tâm. Chính vì vậy, chúng tôi đã cố gắng sản xuất video tại Hà Nội chất lượng nhất nhưng vẫn đảm bảo chi phí phù hợp. Bởi công ty luôn mong muốn được đồng hành cùng khách hàng lâu dài trong tương lai.

Tùy vào từng doanh nghiệp và yêu cầu mà đội ngũ của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp nhất. Nhờ đó, giúp khách hàng có thể cắt giảm chi phí và tiết kiệm tối đa.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ khác nhau với chi phí được tính toán rất rõ ràng, chi tiết từng hạng mục và sẽ thông báo cho khách hàng sau khi lập kế hoạch. Liên hệ ngay cho Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn về các dịch vụ!

Lý do nên sử dụng dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Là một đơn vị chuyên nghiệp – tận tình – sáng tạo, chúng tôi có thể dễ dàng nắm bắt xu hướng, nhu cầu, tâm lý của người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp xây dựng kịch bản quảng cáo thu hút và tạo sự chú ý từ khách hàng mục tiêu.

Hơn nữa, quy trình làm việc và thanh toán luôn được công ty trình bày rõ ràng trước khi bắt đầu dự án. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về hợp đồng và cách thức sản xuất video.

Nhân viên sản xuất video chuyên nghiệp

Nhân viên sản xuất video chuyên nghiệp

Dịch vụ sản xuất video tại Hà Nội luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng không chỉ bởi sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà còn bởi tính chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Khách hàng luôn tin tưởng và hợp tác lâu dài với công ty bởi:

 • Sở hữu đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, giúp khách hàng lên kế hoạch phù hợp với mục đích, ngân sách.
 • Cung cấp ý tưởng ấn tượng, độc đáo, mới lạ và xây dựng kế hoạch rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quan sát.
 • Báo giá chi tiết từng hạng mục với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.
 • Công ty có mạng lưới quan hệ trong giới truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLs, nghệ sĩ,… tạo tiếng vang nhằm hỗ trợ truyền thông cho sự kiện.

Công ty hứa hẹn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ cùng với những thước phim “chất ngất” và tuyệt vời nhất. Hy vọng những thông tin về sản xuất video tại Hà Nội đã giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ. Liên hệ ngay cho Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất!

0986.934.916
0904.113.123