Cho thuê thiết bị dịch

Giới thiệu

AN Media chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị hội thảo cho doanh nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, AN Media tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cho thuê thiết bị hội thảo, tối ưu phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp, đơn vị.

Cho thuê tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch cabin

Tầm quan trọng của việc sử dụng tai nghe phiên dịch – thiết bị dịch cabin trong sự kiện hội thảo

Trong hội nghị hay hội thảo có sử dụng nhiều ngôn ngữ như Tiếng Việt,  Tiếng Anh, Tiếng Nhật, hay Tiếng Hàn ,… Các chính khách, khán thính giả  đeo các tai nghe nhằm nghe được  ngôn ngữ mà phiên dịch viên thông dịch. Tùy từng hội nghị sử dụng những ngôn ngữ gì và người nghe được ngôn ngữ nào sẽ có phiên dịch viên dịch cho phù hợp.

Hệ thống tai nghe phiên dịch – thiết bị dịch cabin hội thảo gồm những gì?

 • Máy phát tín hiệu,
 • Mixer xử lý tín hiệu,
 • Micro không dây cho phiên dịch viên,
 • Dây cáp đồng bộ tín hiệu,
 • Buồng cabin dùng để cách âm
 • Các thiết bị phụ kiện khác.

Lưu ý khi sử dụng tai nghe – cabin dịch 

Các thiết bị dịch, tai nghe này không tự phiên dịch mà phải nhờ tới sự hỗ trợ của phiên dịch viên ngồi trong cabin ( thường gọi là phiên dịch cabin, dịch song song, hay dịch đuổi – Simultaneous interpretation).

Khi người trình bày bằng ngoại ngữ thì phiên dịch viên ngồi trong cabin sẽ nghe được nhờ tai nghe cho phiên dịch viên, phiên dịch viên sẽ dịch sang Tiếng Việt tín hiệu phiên dịch này sẽ chuyển đến bộ phát hồng ngoại, tín hiệu từ bộ phát này được phát đến tai nghe của người nghe.

Cứ như vậy hội nghị vẫn tiếp tục diễn ra, người trình bày vẫn tiếp tục trình bày và người phiên dịch vẫn dịch theo cho người nghe.

Hình thức phiên dịch cabin với ưu điểm tiết kiệm thời gian, phù hợp cho hội nghị, hội thảo, họp báo có nhiều ngôn ngữ, chuyên nghiệp.

Tại sao lựa chọn AN Media?

 • AN Mediađội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất phim doanh nghiệp, đưa ra những giải pháp, kế hoạch chương trình phù hợp với mục đích, ngân sách của khách hàng
 • Báo giá chi tiết từng hạng mục với mức giá cạnh tranh và nhanh chóng, để tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách cho khách hàng
 • Thiết bị sự kiện số lượng lớn, chất lượng uy tín với chi phí hợp lý góp phần tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng nhất, đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng.
 • AN Media có mạng lưới quan hệ trong giới truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLs, nghệ sĩ,… tạo tiếng vang, hỗ trợ truyền thông cho sự kiện

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0904113123 – 0986934916

BÁO GIÁ

Hãy để lại nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại. Xin cảm ơn!

  LIÊN HỆ

  Hotline: 0986.934.9160904.113.123

  Email: [email protected][email protected]

  Kho hàng: số 28 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

  Văn phòng: Số 38 Hoàng Ngân, Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Góp ý
  Inline Feedbacks
  View all comments