Giải chạy “Run kick-off – Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Gimasys”

Vào ngày 16/3/2024 vừa qua, AN Media hân hạnh đồng hành cùng Gimasys tổ chức Giải chạy “Run kick-off – Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Gimasys”.  Giải chạy được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy sự hưởng ứng của nhân viên trong các hoạt động của tổ chức, đồng thời nhấn mạnh thông điệp “Mỗi G-Runner chạy – Trái đất có thêm một cây xanh”. Cụ thể, với mỗi 1km quãng đường chạy tương đương 1.250 bước chân của các Runner, Gimasys sẽ đóng góp 10.000 VND vào Quỹ “Trồng cây gây rừng”.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức giải chạy marathon trọn gói

Vũ đoàn AN Media với màn nhảy sôi động, khuấy động không khí chương trình

Sự kiện được tổ chức tại Công viên Thống Nhất, dành cho các cán bộ nhân viên cùng gia đình. Mỗi người tham gia đều mang một tinh thần hào hứng, sảng khoái và vui vẻ để bắt đầu giải chạy. Với không khí mát mẻ, cùng điều kiện thời tiết thuận lợi, giải chạy diễn ra suôn sẻ như mong đợi.

Một vài khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt giải chạy:

Giám đốc Gimasys cùng Anh Duy Khoa – CEO AN Media đồng thời cũng là MC dẫn dắt chương trình
Các VĐV nhí cũng hào hứng tham dự giải chạy phong trào

Màn khởi động đầu giờ
Các VĐV tiến hành khởi động trước khi bắt đầu chạy

Các VĐV có thành tích ấn tượng
Bức ảnh lưu niệm của toàn thể VĐV tham dự
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tại AN Media

Tại giải chạy phong trào lần này, AN Media đã tiến hành xây dựng ý tưởng, lựa chọn địa điểm, thiết kế kế hoạch tổ chức, viết kịch bản, cũng như cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê trang thiết bị, cho thuê MC, nhóm nhảy, dancer. Ở mỗi công đoạn, đội ngũ nhân sự tại AN Media đều hướng tới sự chỉnh chu, chuyên nghiệp, nhằm mang đến cho khách hàng những ý tưởng độc đáo.

Bên cạnh các dịch vụ chất lượng hàng đầu, cùng chi phí phải chăng, AN Media còn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hợp tác để cùng mang đến một sự kiện hoàn chỉnh từ nội dung, đến âm thanh, ánh sáng.

AN Media xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý đối tác Gimasys. Hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty ở các sự kiện khác trong thời gian tới!

KỊCH BẢN MC CHƯƠNG TRÌNH

STT Nội Dung Lời dẫn Ghi Chú
1 Xin nồng nhiệt chào đón toàn thể các vận động viên và người tham gia sự kiện! Lời đầu tiên cho phép Duy Khoa thay mặt BTC Giải chạy “Run kick-off – Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Gimasys” xin được gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các Vận động viên đang có mặt ngày hôm nay!

Thay mặt BTC, Duy Khoa xin gửi lời chúc cho chương trình của chúng ta sẽ thành công rực rỡ, chúc tất cả vận động viên sẽ có cho mình những bước chạy thật khỏe khoắn, tươi vui, những giây phút vui vẻ, vượt qua thử thách tại Công viên Thống Nhất.

Giải chạy không mang mục đích thi đấu và cạnh tranh, nên BTC hy vọng chúng ta sẽ hướng đến tinh thần trong sáng và chạy với một tâm thế thật vui vẻ và hào hứng được không ạ!
Bên cạnh đó, với thông điệp “Mỗi G-Runner chạy – Trái đất có thêm một cây xanh”, Gimasys-ers sẽ cùng góp sức vào chiến dịch chung tay bảo vệ môi trường, góp phần vào sự phát triển bền vững cho xã hội qua hình thức ủng hộ “Quỹ trồng cây gây rừng” của Trung tâm bảo tồn thiên nhiên Gaia.
Sau buổi kick-off hôm nay, các G-Runner sẽ tiếp tục tích góp thêm thật nhiều số km (Qua app Strava) bằng các hình thức chạy thực tế hoặc chạy trực tuyến tính đến hết ngày 31/12/2024. Với mỗi 1km quãng đường chạy tương đương 1.250 bước chân của các Runner, Gimasys sẽ đóng góp 10.000 VND vào Quỹ “Trồng cây gây rừng”.
Lưu ý với các anh chị em là chỉ những G-Runner cập nhật hiển thị kết quả trên nhóm Gimasys Run Club và có các chỉ số phân tích đúng đối với hình thức chạy bộ/đi bộ mới được ghi nhận để tích lũy điểm.

2 VĐV tập hợp xin mời toàn thế VĐV tập trung về khu vực sân khấu để cùng lưu giữ bức ảnh kỷ niệm của tất cả mọi người tại Công Viên Thống Nhất ngày hôm nay.
Chỉ còn một ít phút nữa là chương trình khai mạc sẽ bắt đầu, BTC xin trân trọng kính mời các vị khách quý và các VĐV cùng ổn định vị trí, tập trung về khu vực sân khấu chính để chương trình được bắt đầu.
3 Văn nghệ mở màn Mở đầu cho chương trình ngày hôm nay, là những điệu nhảy sôi động đến từ các cô gái xinh đẹp – Vũ đoàn AN Media.
(sau khi trình diễn xong)
Hẳn các VĐV đã rất hào hứng sau phần nhảy cổ động vừa rồi đúng không ạ? Hãy dành 1 tràng pháo tay cho các cô gái của chúng ta.
4 Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu Kính thưa quý vị, phần biểu diễn mở màn vừa rồi cũng chính là lời chào mừng nồng nhiệt nhất mà chúng tôi muốn kính gửi đến các vị đại biểu, các vị khách quý, các vận động viên đã tới tham dự chương trình Giải chạy “Run kick-off – Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Gimasys”ngày hôm nay!
Đến tham dự với chương trình của chúng ta ngày hôm nay, Duy Khoa xin được trân trọng giới thiệu:

-Một lần nữa xin nhiệt liệt chào mừng sự có mặt tất cả mọi người tại Công viên Thống Nhất. Một tràng pháo tay thật lớn vì sự hiện diện của tất cả chúng ta được không quý vị ơi!
5 Phát biểu khai mạc Để bắt đầu chương trình, sau đây tôi xin trân trọng kính mời ……………………….. lên phát biểu khai mạc. Xin trân trọng kính mời.
(sau khi phát biểu xong)
Xin cảm ơn …………..Một lần nữa, xin cảm ơn các vị đại biểu đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho chương trình ngày hôm nay!
6 Khởi động Và như các bạn đã biết, để có được sức bền tốt và duy trì được tốc độ chạy, khởi động là một bước vô cùng quan trọng không thể bỏ qua. Các bạn sẽ có thời gian để khởi động và chuẩn bị tại chỗ trước khi bước vào lượt xuất phát chạy cự ly chạy. Thời gian khởi động bắt đầu!
7 VĐV ra vị trí xuất phát BTC xin thông báo chuẩn bị xuất phát. Xin mời các VĐV về vị trí xuất phát. Các bạn đã sẵn sàng chưa ạ? Các VĐV sẽ chạy cự ly 2km, qua 2 điểm tiếp nước của BTC.

Chúng tôi đang rất nóng lòng muốn biết ai sẽ là người đầu tiên hoàn thành cự ly chạy của Giải chạy “Run kick-off – Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Gimasys” . Với cung đường chạy tuyệt đẹp, mong rằng các bạn sẽ có một buổi sáng chạy bộ thật vui, khỏe, và tràn đầy năng lượng!

Dải băng lụa chuẩn bị. Duy Khoa sẽ đếm ngược để xuất phát
—-
3, 2, 1, XUẤT PHÁT!!!

8 VĐV bắt đầu chạy Trong thời gian các VĐV chạy có thể đọc lại phần giải thưởng:
Mỗi vận động viên tham gia giải chạy đều nhận được 01 Kỷ niệm chương lưu niệm của chương trình. Đây là những món quà ý nghĩa mà BTC gửi tới người tham dự cũng như mong muốn lưu giữ kỷ niệm đẹp khi chúng ta cùng đồng hành trong Giải chạy “Run kick-off – Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Gimasys”.
Các VĐV nam, nữ hoàn thành xuất sắc đường đua tại các vị trí Nhất, Nhì, Ba sẽ nhận được phần thưởng và kỷ niệm chương chưa chương trình như sau:
– VĐV nam, nữ giành giải Nhất sẽ nhận được huy chương Vàng
– VĐV nam, nữ giành giải Nhì sẽ nhận được huy chương Đồng
– VĐV nam, nữ giành giải Ba sẽ nhận được huy chương Bạc
Thưa quý vị trong mọi trường hợp khiếu nại, BTC có quyền phúc tra kết quả hoặc không phúc tra. Quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
Người trao huy chương chờ tại vạch đích
9 Tập hợp VĐV tại khu vực xuất phát Vậy là các Vận động viên đã và đang lần lượt về đích. Xin chúc mừng tất cả các Vận động viên đã chiến thắng và vượt qua giới hạn bản thân, vượt qua thử thách. Hãy cùng dành một tràng pháo tay thật lớn vì giải chạy của chúng ta ngày hôm nay đã thành công tốt đẹp được không ạ?
Xin mời toàn thể các VĐV cùng tập trung về khu vực sân khấu chính để cùng đến với phần mong đợi nhất ngày hôm nay, trao giải cho những VĐV xuất sắc nhất.
10 Trao giải Thưa quý vị và các bạn, giải chạy không chỉ mở ra một không gian tràn đầy ý nghĩa, mà đây còn là một sự kiện nâng cao nhận thức của mọi người về Phòng chống thiên tai và Biến đổi khí hậu. Tất cả các VĐV đều đã vô cùng nỗ lực và hoàn thành đường đua. Sau đây xin mời quý vị đến với phần trao giải.
– Xin chúc mừng:
VĐV nữ có số bib…………….
VĐV nam có số bib…………….
Lên sân khấu để nhận quà và huy chương cho giải đồng của cự ly 2km.- Vâng thưa quý vị, quả là một phần thử thách vô cùng thú vị với cung đường chạy đẹp tại Công viên Thống Nhất trong sáng nay phải không ạ?
Chúc mừng VĐV Với số bib……………….. …………….. Và VĐV Với số bib………………
Đã hoàn thành chặng đua của mình và xuất sắc giành được vị trí thứ 2, cùng huy chương bạc ngày hôm nay. Xin chúc mừng các em.- Và cuối cùng, Duy Khoa cùng tất cả mọi người đang có mặt hôm nay được chúc mừng
vận động viên có số bib…………… và ……………..
Đã đạt được giải nhất, huy chương vàng, Mời mọi người bước lên sân khấu để nhận quà và huy chương của chương trình.
Xin trân trọng kính mời đại biểu: …………………………
Lên sân khấu trao giải cho các VĐV của chúng ta ngày hôm nay. Xin trân trọng kính mời.Mời các anh chị nán lại sân khấu để chụp hình lưu niệm.
11 Văn nghệ 2 Và để chúc mừng các VĐV, chúng ta cùng chào đón sự quay trở lại của vũ đoàn AN Media.
12 Bế mạc chương trình Thưa Quý vị và các bạn, vậy là Giải chạy “Run kick-off – Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Gimasys”, đã đi đến những hồi kết, hi vọng mọi người sẽ tiếp tục duy trì thói quen chạy bộ. Xin trân trọng cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng chương trình.

Xin cảm ơn các vị đại biểu, các vị khách quý, và các vận động viên đã góp phần làm nên một sự kiện thành công như ngày hôm nay!

Hi vọng tất cả mọi người đều có một ngày cuối tuần thật vui, khỏe và ngập tràn ý nghĩa bên bạn bè và người thân. Thay mặt BTC, một lần nữa xin cảm ơn các đại biểu và toàn thể VĐV, người tham dự đã góp phần tạo nên sự thành công của Giải chạy.

Xin trân trọng cảm ơn.

 

Địa điểm

Công viên Thống Nhất

Thời gian tổ chức

16.03.2024

Khách hàng

Gimasys

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận