MB AGEAS LIFE COP “SỰ NGHIỆP VỮNG TẦM TAY – TƯƠNG LAI BỀN THỊNH VƯỢNG”

AN Media tự hào là đối tác đáng tin cậy đã đồng hành cùng sự kiện MB AGEAS LIFE COP “SỰ NGHIỆP VỮNG TẦM TAY – TƯƠNG LAI BỀN THỊNH VƯỢNG”, diễn ra vào ngày 10/03 vừa rồi. Với sứ mệnh đồng hành cùng MB Ageas Life trong việc xây dựng hạnh phúc và tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ được tin yêu nhất, AN Media đã mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất để tạo nên một sự kiện ấn tượng và chuyên nghiệp.

Nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm của AN Media đã góp phần giúp sự kiện thu hút hơn 200 khách mời đặc biệt và đồng nghiệp tham dự. Chương trình đã thành công với nhiều nội dung hấp dẫn như điểm tựa cuộc đời, thịnh vượng cùng MB Ageas Life, quay số may mắn với nhiều phần quà giá trị, và thưởng trà và trang trí bánh.

Ngoài ra, sự kiện còn thu hút sự tham gia của các vị khách mời đặc biệt như bà Nguyễn Thị Tiểu Mai, chuyên gia có 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển con người và hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ, cùng ca sĩ, diễn viên Duy Khoa, người cũng là TGĐ của AN Media, đồng thời là Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Trẻ Hà Nội.

Doanh nhân, diễn viên, ca sĩ, MC Duy Khoa giao lưu cùng cán bộ nhân viên trong công ty

Trong sự kiện này, AN Media đã cung cấp dịch vụ cho thuê và lắp đặt màn LED và âm thanh, đảm bảo cho mọi phần trình diễn diễn ra một cách suôn sẻ và ấn tượng nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất từ việc tư vấn, thiết kế đến triển khai và vận hành.

Workshop dạy làm bánh do Chị Anh Thư – CEO ANBI – Tiệm bánh bé AN hướng dẫn
Workshop thu hút sự quan tâm của các cán bộ nhân viên

Tại sự kiện lần này, còn có sự góp mặt của Chị Anh Thư – CEO ANBI – Tiệm bánh bé AN, với vai trò là người hướng dẫn trong Workshop làm bánh. Workshop thu hút sự quan tâm, thích thú của các chị em phụ nữ, thành quả cuối cùng là những chiếc bánh ngọt đặc biệt, đầy hương vị ngọt ngào.

Những khoảnh khắc vui vẻ và hào hứng của nhân viên trong chương trình
Những khoảnh khắc vui vẻ và hào hứng của nhân viên trong chương trình
Những khoảnh khắc vui vẻ và hào hứng của nhân viên trong chương trình
Ca sĩ Duy Khoa chụp ảnh cùng ban lãnh đạo công ty
Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo ban lãnh đạo, đối tác và cán bộ nhân viên
Ảnh lưu niệm của cán bộ nhân viên MB Ageas
Tiệc teabreak do AN Media chuẩn bị

AN Media cam kết tiếp tục đồng hành cùng MB Ageas Life và các sự kiện tiếp theo, mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và chất lượng nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt và chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ tổ chức sự kiện.

KỊCH BẢN MC CHƯƠNG TRÌNH MB AGEAS LIFE COP “SỰ NGHIỆP VỮNG TẦM TAY – TƯƠNG LAI BỀN THỊNH VƯỢNG”

STT THỜI GIAN HẠNG MỤC NỘI DUNG/MÔ TẢ
1 7:30 45 8:15 Đón khách Khu vực lễ tân:
– Nhân sự hỗ trợ đăng ký, hướng dẫn khách vào từng khu vực
– Hướng dẫn Quét QR check in tham dự và Lucky Draw
2 8:15 05 8:20 MC voice off MC voice off ổn định chỗ ngồi
3 8:20 05 25 MC warm up MC giao lưu warm up với các ứng viên
4 8:25 05 8:30 Mở màn BTC mở clip
5 8:32 05 8:37 MC khai mạc chương trình MC tuyên bố lý do chương trình  & giới thiệu đại biểu & khách mời

Gửi lời chào trân trọng tới toàn thể quý vị khách quý, chào mừng toàn thể quý vị đến với sự kiện

“Sự nghiệp Vững Tầm Tay – Tương lai Bền Thịnh Vượng”

Tôi là Đức Luân, rất vui được đồng hành cùng quý vị trong sự kiện ngày hôm nay.

MB Ageas life là thành viên của tập đoàn MB, được xây dựng trên cơ sở liên doanh giữa 3 đối tác NH TMCP Quân Đội – Tập đoàn Ageas Bỉ – Cty BHNT Muang Thái từ Thái Lan.

Với sứ mệnh Đồng hành cùng bạn dựng xây hạnh phúc và tầm nhìn trở thành công ty BHNT được tin yêu nhất, chúng tôi mong muốn mang đến cho thị trường BHNT VN một cách tiếp cận mới, và những giá trị nhân văn của ngành BHNT

Với hành trình 08 năm qua, chúng tôi luôn tạo dựng môi trường, cơ hội, và tìm kiếm những người tài năng để gia nhập đội ngũ của chúng tôi.

Và ngày hôm nay chúng tôi mong muốn mang đến cho các AC những góc nhìn mới về cơ hội mà chúng ta có thể đồng hành và chia sẻ.

Đến tham dự chương trình ngày hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:

*** Về phía Công ty BHNT MB Ageas Life

– Bà Lê Thị Nhung: Phó giám đốc Khối đại lý

*** Về phía khách mời đặc biệt ngày hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:

– Bà Nguyễn Thị Tiểu Mai: Chuyên gia 24 kinh  nghiệm phát triển con người và hoạt động kinh doanh BHNT, Bà cũng giữ rất nhiều vị trí quan trọng tại các Cty BHNT lớn tại thị trường BH VN.

– Ca sĩ, diễn viên Duy Khoa, hiện anh cũng đang là TGĐ An Media, Phó chủ tịch hội nghệ sĩ trẻ Hnoi

Và đặc biệt hơn đó là hơn 200 Khách mời đặc biệt đó những nhân vật chính của sự kiện ngày hôm nay. Một lần nữa hãy dành một tràng pháo tay thật lớn để chúc mừng cho sự có mặt của tất cả chúng ta!

Và ngày hôm nay cũng có sự hiện hiện của những đồng nghiệp của chúng tôi, những người đã gửi lời mời trân trọng nhất tới toàn thể quý vị cho chương trình ngày hôm nay, một chàng pháo tay để thay cho lời cảm ơn tới họ nào quý vị.

Thưa AC, chương trình của chúng ta ngày hôm nay gồm các nội dung chính sau:

1. Điểm tựa cuộc đời

2. Thịnh vượng cùng MB Ageas Life

3. Quay số may mắn: Với rất nhiều phần quà có giá trị, và các chương trình hấp dẫn, phần quà đặc biệt ngày hôm nay là….do vậy rất mong AC chúng ta cùng nhau dành trọn thời gian cho chương trình ngày hôm nay.

4. Thưởng trà và trang trí bánh

Và để mở đầu chương trình ngày hôm nay, BTC trân trọng được kính mời lên sân khấu Phó GĐ Khối Đại lý Bà Lê Thị Nhung với phần phát biểu khai mạc chương trình

Trân trọng kính mời Bà

6 8:37 20 8:57 Chia sẻ Tiếp theo chương trình, mời toàn thể quý AC đón nghe phần chia sẻ đến từ Khách mời đặc biệt ngày hôm nay

Trân trọng kính mời lên sân khấu Bà Nguyễn Thị Tiểu Mai: Chuyên gia 24 kinh  nghiệm phát triển con người và hoạt động kinh doanh BHNT, Bà cũng giữ rất nhiều vị trí quan trọng tại các Cty BHNT lớn tại thị trường BH VN.

Trân trọng kính mời Bà

Cảm ơn những chia sẻ hết sức chân thực, và những câu chuyện thành công rất đáng học hỏi của Bà Tiểu Mai, chúc Bà luôn dồi dào sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

7 9:07 02 9:09 MC giới thiệu BLĐ Công ty/Khối Tiếp theo chương trình sẽ là: Làm thế nào để Thịnh vượng cùng MB Ageas Life

Trân trọng kính mời sự trở lại sân khấu của Phó GĐ Khối Đại lý Bà Lê Thị Nhung

8 9:09 45 9:54 Chia sẻ của
BLĐ Công ty/Khối về cơ hội nghề nghiệp tại MBAL
DCAO lên chia sẻ

Trân trọng cảm ơn những chia sẻ của Phó GĐ Khối Đại lý Bà Lê Thị Nhung, với những thông tin quan trọng từ MB Ageas Life, với những phần tưởng thưởng hấp dẫn từ MB Ageas Life sẽ dành cho đội ngũ kinh doanh BTC tin tưởng rằng đó sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho tất cả chúng ta

9 10:04:00 00:05:00 10:09:00 Giao lưu cùng ca sĩ Duy Khoa Và tiếp theo chương trình tôi xin được giới thiệu, đồng nghiệp của tôi, người sẽ đồng hành cùng AC trong chương trình tiếp theo:

Bà Nguyễn Thị Hương – GĐ Ptrien TVV xuất sắc MB Ageas Life

Đôi nét về Bà Hương

1. 24 năm trong ngành

2. Được Đào Tạo bởi Môi trường BHNT các chứng chỉ Quốc Tế LOMA, LIMRA

3. Là thành viên MDRT liên tiếp 7 năm và 1 năm là COT tập đoàn BH lớn Mục đích ý nghĩa: nhân chứng sống trong ngành BH về 1 nghề khó nhưng vẫn làm tốt, Môi trường đc học tập đào tạo chuyên nghiệp Cơ hội ra nước ngoài học tập và trải nghiệm 54 lần ….

10 10:09:00 00:03:00 10:12:00 MC giới thiệu về WS
11 10:12:00 00:30:00 10:42:00 Trò chuyện cùng người nổi tiếng – Ca sĩ Duy Khoa
12 10:12:00 00:30:00 10:42:00 Hướng dẫn làm bánh Những ứng viên muốn đc làm bánh sẽ được hướng dẫn ra khu trải nghiệm nếu không dùng trà
13 10:42:00 00:10:00 10:52:00 Lucky Draw MC xuất hiện và tiến hành bốc thăm may mắn với những ứng viên tham dự
14 10:52:00 00:10:00 11:02:00 Tặng quà cho ứng viên và chụp hình lưu niệm MC mời BLĐ Khối & Diễn giả lên tặng quà cho ứng viên và chụp hình lưu niệm
15 11:02:00 00:00:00 11:02:00 Kết thúc Thay mặt cho BTC tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả AC đã dành thời gian tham dự sự kiện hôm nay.

Hy vọng rằng thông tin về cơ hội nghề nghiệp tại MB Ageas Life sẽ giúp cho AC có cái nhìn tổng quan và cảm hứng cho hành trình sự nghiệp của mình.

Hãy liên hệ với đồng nghiệp của chúng tôi những người đã mời AC tham dự sự kiện này, để biết thêm thông tin và bắt đầu hành trình mới của AC tại MB Ageas Life.

Xin chân thành cảm ơn và chúc AC thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

AGENDA CHƯƠNG TRÌNH

STT THỜI GIAN HẠNG MỤC NỘI DUNG/MÔ TẢ LED ÂM THANH ÁNH SÁNG NOTE
ĐÓN KHÁCH
1 7:30:00 0:45:00 8:15:00 Đón khách Khu vực lễ tân:
– Nhân sự hỗ trợ đăng ký, hướng dẫn khách vào từng khu vực
– Hướng dẫn Quét QR check in tham dự và Lucky Draw
KV Nhạc đón khách Ánh sáng sân khấu/Khán phòng Sales có thể tranh thủ check-in và trò chuyện cùng ứng viên
2 8:15:00 0:05:00 8:20:00 MC voice off MC voice off ổn định chỗ ngồi KV/Clip mở đầu Mic MC Ánh sáng sân khấu/Khán phòng Đóng cửa khi bắt đầu chương trình,
Đẩy người lên trên để các ghế ở trên ko bị trống
3 8:20:00 0:05:00 8:25:00 MC warm up MC giao lưu warm up với các ứng viên KV/Clip mở đầu Mic MC Ánh sáng sân khấu/Khán phòng
CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH
4 8:25:00 0:05:00 8:30:00 Mở màn Clip intro Clip intro Nhạc clip Off Vũ đoàn Grammy
VIPs standby bàn xoay
5 8:30:00 0:02:00 8:32:00 Sự xuất hiện của BLĐ Công ty/Khối & Diễn giả
PHASE 1:  SỰ NGHIỆP VỮNG TẦM TAY  (Chia sẻ của chị Tiểu Mai)
6 8:32:00 0:05:00 8:37:00 MC khai mạc chương trình MC xuất hiện, mời BLĐ ổn định vị trí và tuyên bố lý do chương trình  & giới thiệu đại biểu & khách mời KV Nhạc MC/Mic MC Ánh sáng sân khấu
7 8:37:00 0:40:00 9:17:00 Chia sẻ Khách mời _ chị Tiểu Mai chia sẻ KV/Slide Nhạc VIP/Mic không dây Ánh sáng sân khấu/Focus VIP VIP
PHASE 2:  SHARE – TƯƠNG LAI BỀN THỊNH VƯỢNG (Chia sẻ của BOD/DCAO)
8 9:17:00 0:03:00 9:20:00 MC giới thiệu BLĐ Công ty/Khối MC xuất hiện giới thiệu nội dung tiếp theo, mời BLĐ KV Nhạc MC/Mic MC Ánh sáng sân khấu
9 9:20:00 0:20:00 9:40:00 Chia sẻ của
BLĐ Công ty/Khối về cơ hội nghề nghiệp tại MBAL
BOD/DCAO lên chia sẻ KV/Slide Nhạc VIP/Bục phát biểu Ánh sáng sân khấu/Focus VIP Bục phát biểu
10 9:40:00 0:10:00 9:50:00 Hỏi đáp cùng BLĐ công ty/Khối KV Nhạc/Mic không dây/Mic cầm tay Ánh sáng sân khấu
PHASE 3: TỌA ĐÀM THƯỞNG TRÀ & HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH
11 9:50:00 0:03:00 9:53:00 MC giới thiệu về WS MC xuất hiện giới thiệu nội dung tiếp theo KV Nhạc MC/Mic MC Ánh sáng sân khấu
12 9:53:00 0:30:00 10:23:00 Trò chuyện cùng người nổi tiếng – Ca sĩ Duy Khoa Thưởng trà và trò chuyện cùng ca sĩ Duy Khoa KV Nhạc
13 9:53:00 0:30:00 10:23:00 Hướng dẫn làm bánh Những ứng viên muốn đc làm bánh sẽ được hướng dẫn ra khu trải nghiệm nếu không dùng trà KV Nhạc
14 10:23:00 0:10:00 10:33:00 Lucky Draw MC xuất hiện và tiến hành bốc thăm may mắn với những ứng viên tham dự KV/Slide Nhạc bốc thăm Ánh sáng sân khấu Hộp bốc thăm
Giải thưởng
PGs
15 10:33:00 0:10:00 10:43:00 Tặng quà Lucky Draw cho ứng viên và chụp hình lưu niệm MC mời BLĐ Công ty/Khối & Diễn giả lên tặng quà cho ứng viên và chụp hình lưu niệm KV Nhạc kết thúc “Đường đến đỉnh vinh quang” Ánh sáng sân khấu
16 10:43:00 0:02:00 10:45:00 Kết thúc MC chào kết KV Nhạc MBAL ca Ánh sáng sân khấu
17 10:45:00 0:15:00 11:00:00 Tặng quà Door Gift cho ứng viên Ứng viên đưa phiếu nhận quà và nhận quà Door gift ở 3 bàn checklist Nhạc MBAL ca

CHECKLIST CHƯƠNG TRÌNH

NO CONTENT PIC Support DEADLINE
A NGÂN SÁCH CHI PHÍ
1 Lập tờ trình chủ trương Hương AR 02/03/2024
B TRIỂN KHAI
1 Xây dựng đề bài; Ý tưởng triển khai Mai Anh BD, Luân & Tuyết AR 03/03/2024
2 Truyền thông sự kiện trước – trong – sau Ly BD & B. Hương AR Marketing
2.1 Truyền thông chung về sự kiện Ly BD & B. Hương AR Marketing 04/03/2024
2.2 Truyền thông cho Satff và hướng dẫn đăng ký để Staff mời ứng viên Ly BD & B. Hương AR Marketing 05/03/2024
2.3 Tạo link đăng ký tham dự sự kiện Tuyết AR Phụng TD hỗ trợ thiết kế baner (nếu có) 05/03/2024
3 Agenda & Checklist
3.1 MC Script Luân AR 06/03/2024
3.2 Agenda & Checklist Tuyết AR 03/03/2024
4 Kết quả đăng ký COP theo link đã gửi Sales Mai Anh BD, Luân & Tuyết AR 04/03/2024
5 Quà tặng ứng viên
5.1 Chốt số lượng và chuẩn bị quà Chu Hương & Huệ AR 08/03/2024
6 Quà tặng khách mời
6.1 Chuẩn bị quà tặng khách mời theo danh sách Ly BD 08/03/2024
C DANH SÁCH – NỘI DUNG
1 Danh sách khách mời Tuyết, Luân AR 06/03/2024
2 Danh sách ứng viên tham dự
2.1 Danh sách đăng ký tham dự của các vùng Luân & Tuyết AR Chu Hương, Huệ AR 06/03/2024
3 Keynote
3.1 Chia sẻ của diễn giả – Chị Tiểu Mai Chị Tiểu Mai BOD, DCAO 06/03/2024
3.2 Giới thiệu về cơ hội nghề nghiệp tại MBAL BOD, DCAO 06/03/2024
3.3 WS Chị Hương Elite + Ly BD 05/03/2024
3.4 Lucky Draw Minh BD Tuyết AR 09/03/2024
D THIẾT KẾ
1 Concept chương trình/ Concept DCAO, Mai Anh BD, Tuyết AR 04/03/2024
2 KV chương trình 06/03/2024
3 Thư mời
3.1 Thiết kế thư mời ứng viên (nội dung) Ly BD; Tuyết AR Phụng TD 04/03/2024
3.2 Thiết kế thư mời ứng viên Ly BD; Tuyết AR Phụng TD 06/03/2024
3.3 Thiết kế E-invitation Ly BD; Tuyết AR Phụng TD 04/03/2024
3.4 Thiết kế standee, backdrop led Ly BD; Tuyết AR Phụng TD 06/03/2024
3.5 In standee, backdrop led Huệ AR 08/03/2024
3.6 Clip giới thiệu truyền thông COP (khoảng 15s) – Nội dung Tuyết AR Hồng Linh TD 04/03/2024
3.7 Dựng Clip giới thiệu truyền thông COP (khoảng 15s) DCAO, Tuyết AR Hồng Linh TD 07/03/2024
4 Slide COP
4.1 Slide phần chia sẻ cơ hội nghề nghiệp Tuyết AR Phụng TD 07/03/2024
5 Mẫu phiếu quà tặng Tuyết AR 09/03/2024
6 Link đăng ký tham dự do Staff giới thiệu Tuyết AR Phụng TD hỗ trợ thiết kế baner (nếu có) 05/03/2024
E TRƯỚC THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN (CHI TIẾT TẠI KỊCH BẢN PHỐI HỢP)
1 Bố trí, set up bối cảnh và không gian sự kiện Luân AR, Long AS, Minh BD, Đạt S&I 09/03/2024
2 Duyệt phần dẫn MC, chia sẻ khách mời MC và khách mời 09/03/2023
3 LOGISTICS
3.1 Backdrop, Standee Huệ AR 09/03/2023
3.2 Quà tặng cho khách mời và ứng viên tham dự Huệ AR 09/03/2023
3.3 Xe đạp và lá bồ đề Ly BD, B.Hương AR 09/03/2023
3.4 Chân standee (02 cái) Huệ AR Luân AR 09/03/2023
4 Khay đựng quà của Dolce Ly BD 09/03/2023
F TRONG THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN (CHI TIẾT TẠI KỊCH BẢN PHỐI HỢP)
1 Clip và nhạc đầu giờ Tuyết AR Đạt S&I; Kỹ thuật Dolce 10/03/2024
2 Đón khách dưới sảnh Sơn S&I & B.Hương AR 2 Lễ tân (Sales)
3 Check list danh sách ứng viên tham dự & phát phiếu quà tặng Bàn 1: Huệ, Đức S & I
Bàn 2: Hương AR & Trang S&I
Bàn 3: Hậu S&I & c Ngọc AS
2 Lễ tân (Sales) 10/03/2024
4 Ổn định hội trường và hướng dẫn chỗ ngồi cho khách mời/ứng viên Mai Anh BD, chị Phương elite 2 Lễ tân (Sales) 10/03/2024
6 Dẫn diễn giả và khách mời lên sân khấu Ly BD 10/03/2024
7 Bao quát khu vực thưởng trà Mai Anh BD, Tuyết,  chị Phương elite Lễ tân (Sales) 10/03/2024
8 Bao quát khu vực làm bánh Ly BD, c Hương Elite, B.Hương AR Lễ tân (Sales) 10/03/2024
9 Lucky Draw Minh BD, Đạt S&I Lễ tân (Sales) bê quà
Hương AR lấy chữ ký xác nhận
10/03/2024
10 Phát quà cho ứng viên tham dự Bàn 1: Huệ, Đức S & I
Bàn 2: Hương AR & Trang S&I
Bàn 3: Hậu S&I & c Ngọc AS
Lễ tân (hỗ trợ từ Sales) 10/03/2024
11 Quản lý quà tặng trong khi diễn ra sự kiện Thoa ASC A Long AS
12 Phụ trách kỹ thuật Nhân viên kỹ thuật tại Dolce Tuyết AR, Đạt S &I 10/03/2024
G SAU THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN
1 Tổng kết chi phí Tuyết & Hương AR 11/03/2024
2 Thanh toán các chi phí (nếu có) Hương AR 11/03/2024
3 Contest thưởng nóng tuyển dụng sau 3 ngày diễn ra sự kiện Đạt S&I 06/03/2023

Địa điểm

B7 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian tổ chức

7h30 - 11h30 ngày 10/03/2024

Khách hàng

MB AGEAS

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận