BNI Ocean tổ chức Lễ chuyển giao Ban điều hành nhiệm kỳ 19-20 với sự đồng hành của AN Media

5/5 - (1 bình chọn)

Vào ngày 29/03 vừa qua, BNI Ocean đã ra mắt Ban điều hành mới, tổng kết hoạt động của Chapter. Buổi lễ không chỉ tri ân các thành viên của Ban điều hành mà còn là ngày hội kết nối kinh doanh, vinh danh các thành viên xuất sắc nhất. Chúng tôi, AN Media, vinh dự được đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa này.

Mở đầu chương trình, toàn thể nhân viên BNI CHAPTER theo dõi video clip ghi lại hành trình đã qua của nhiệm kỳ 19. Đây không chỉ là một bức tranh tóm tắt về những thành công, mà còn là về sự đoàn kết, nỗ lực và tinh thần đồng đội mà các thành viên cùng thực hiện.

Giám đốc BNI Lê Phương Thảo cùng các thành viên

Toàn bộ thành viên LT 19 được tri ân và nhận Vinh danh từ Giám đốc Lê Phương Thảo, đó là những người đã dẫn dắt, truyền cảm hứng và đem lại sự nổi bật cho đội ngũ BNI. 

Tri ân và vinh danh những cá nhân xuất sắc
Các thành viên cùng nâng ly vì một nhiệm kỳ mới rực rỡ hơn

Một trong những thời khắc đáng mong chờ nhất của buổi lễ đó là giây phút đọc quyết định. Các thành viên cùng chứng kiến bước chuyển giao đầy quan trọng trong hành trình phát triển của tổ chức – Lễ chuyển giao và ra mắt Tân Chủ tịch Nguyễn Thị Vân Anh.

Tân Chủ tịch BNI OCEAN CHAPTER nhiệm kỳ 20 Nguyễn Thị Vân Anh
Tân lãnh đạo LT Nhiệm kỳ 20

Trong lễ chuyển giao, chủ tịch nhiệm kỳ 19 đã thực hiện nghi thức trao “bánh lái” cho Tân Chủ tịch nhiệm kỳ 20 Nguyễn Thị Vân Anh để tiếp tục đưa con tàu Ocean ra biển lớn.

Tân Chủ tịch Nguyễn Thị Vân Anh đón nhận “bánh lái”
Tân Chủ tịch cùng các thành viên

Trong sự kiện, AN Media cung cấp đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ sôi động góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ.

MC/Ca sĩ Duy Khoa giao lưu cùng thành viên BNI

Bộ đôi MC phối hợp ăn ý và chuyên nghiệp

Cuối cùng đại diện những thành viên nhiệm kỳ 20 cũng đã chia sẻ những kế hoạch trong tương lai. Đây là lời cam kết đối với sự phát triển bền vững và tiếp tục mang lại giá trị cho cộng đồng. Đồng thời cùng tuyên thệ theo lời dẫn dắt của Tân Chủ tịch Nguyễn Thị Vân Anh.

Các thành viên trong lễ chuyển giao LT nhiệm kỳ 19-20

AN Media xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của BNI. Hy vọng, trong tương lai sẽ có thêm nhiều cơ hội để đồng hành cùng quý công ty, làm nên nhiều sự kiện đáng nhớ khác.

KỊCH BẢN MC SỰ KIỆN CHUYỂN GIAO NHIỆM KỲ 19-20 

NỘI DUNG                                     LỜI DẪN 
Nghỉ giải lao MC mời các CEO lên chụp bức ảnh tập thể cho nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ cũ, chụp ảnh theo ban, theo team
Khởi động thể trạng trước buổi lễ MC Duy Khoa: Kính thưa các anh/chị, chỉ còn chưa đầy 5’ nữa thôi là sự kiện sẽ chính thức được diễn ra. Xin mời các vị nhanh chóng ổn định chỗ ngồi để chương trình bắt đầu. Để mở đầu chương trình hôm nay mời anh/chị đứng dậy, chúng ta cùng khởi động cho 1 buổi lễ chuyển giao đầy năng lượng.
Tuyên bố lý do MC Duy Khoa: Kính thưa các anh chị. Cứ đến hẹn lại lên vậy là 6 tháng của nhiệm kỳ 19 đã kết thúc. Đó là lý do chúng ta có mặt tại đây để cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua. Để tiếp thêm năng lượng và sức mạnh cho chặng đường nữa sẽ lại đến 

MC nữ: Vâng xin chào mừng các vị khách quý và các anh chị thành viên của BNI ocean chapter đã đến tham dự lễ chuyển giao ban điều hành nhiệm kỳ 19-20

GT buổi họp và khách mời MC Duy Khoa: Đến với buổi lễ ngày hôm nay, tôi xin được giới thiệu chị Lê Phương Thảo – Giám đốc hỗ trợ của chapter, người đã đồng hành cùng chúng ta trong mỗi bước đi của hành trình. Ngoài ra, chúng ta cũng không thể không nhắc đến sự hiện diện của hơn 70 anh chị thành viên đáng quý đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự buổi lễ ngày hôm nay. Sự hiện diện của mỗi người trong số quý vị là một minh chứng cho sự đoàn kết và sức mạnh của cộng đồng của chúng ta.
Tổng kết nhiệm kỳ  MC Duy Khoa: Chúng ta đã cùng nhau chứng kiến những cố gắng không mệt mỏi, những nỗ lực không ngừng của Ban Lãnh Đạo LT 19 và tất cả các thành viên trong suốt 6 tháng qua. Bây giờ, là thời điểm chúng ta cùng nhìn lại những kỷ niệm đáng nhớ và những thành tựu đã đạt được.

MC nữ: Xin mời quý vị hãy cùng nhìn lên màn hình, để chúng ta cùng theo dõi một video clip đặc biệt, một hành trình ghi lại những chặng đường mà đã đi qua. Đây không chỉ là một bức tranh tóm tắt về những thành công, mà còn là về sự đoàn kết, nỗ lực và tinh thần đồng đội mà chúng ta đã chia sẻ trong suốt thời gian qua.

MC Duy Khoa: Hãy cùng nhìn lại và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ này, và hãy cùng nhau chia sẻ niềm tự hào về những gì chúng ta đã đạt được. Xin mời bắt đầu video clip này!

Vinh danh thành viên xuất sắc của Chapter MC Duy Khoa: Cảm ơn quý vị! Tiếp theo trong chương trình hôm nay, chúng ta sẽ có một phần rất đặc biệt – Phần Vinh Danh Thành Viên Xuất Sắc của Chapter. Đúng như chúng ta vừa thấy trong video, không thể phủ nhận sự quan trọng của những cá nhân xuất sắc trong mỗi tổ chức thành công. Họ là những người mà không chỉ góp phần vào sự thành công chung mà còn là nguồn động viên không ngừng nghỉ.

MC Nữ: Tôi xin mời lên sân khấu những thành viên sau đây: Hoạt động âm thầm, kín đáo nhưng luôn mang lại một giá trị thank you note cực khủng đó là anh,…………….trong 6 tháng anh đã trao giá trị kinh doanh cao nhất đạt……..tỉ; với giá trị thank note này, (anh ….. cũng đã được vinh danh toàn vùng.)

MC Duy Khoa: Một người sếp trăm công nghìn việc nhưng vẫn luôn nỗ lực tìm kiếm thật nhiều cơ hội kinh doanh cho đồng đội đó là chị…………………………………với …………………. cơ hội trong 6 tháng qua

MC Nữ: Con ong chăm chỉ 121 nhất chapter đó là  …………………. .đạt chỉ số 121 nhiều nhất 6 tháng qua, với ………………….lượt

MC Duy Khoa: Và giải trạng nguyên với chỉ số học tập cao nhất đã được trao cho anh ………………….với…………….. điểm

MC nữ: 1 buổi họp mời đến chapter hơn …………………. khách mời đó là con số ấn tượng mà anh …………………. đã đạt được để trở thành người mời nhiều khách nhất trong 6 tháng  

MC Duy Khoa: Xin mời chị lê Phương Thảo giám đốc hỗ trợ lên trao bằng vinh danh và quà cho các thành viên xuất sắc suốt nhiệm kỳ.

Vinh danh LT NK18 MC Duy Khoa: Để có được những thành công như ngày hôm nay, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến đội ngũ LT NK19. Đó là những người đã làm việc hết mình, không ngần ngại khó khăn và vất vả. Và bây giờ, để thể hiện lòng biết ơn và tôn vinh những người đã góp phần không nhỏ vào thành công của chúng ta, tôi xin được phép mời lên sân khấu Key LT xuất sắc của nhiệm kỳ 19 trong nhiệm kỳ vừa qua. Đó là những người đã dẫn dắt, truyền cảm hứng và đem lại sự nổi bật cho đội ngũ của chúng ta. Xin mời ba Key LT xuất sắc của nhiệm kỳ 19 lên nhận Vinh danh từ Giám đốc Thảo. 

MC nữ: Xin mời 

– Chủ tịch: Chu Thanh Hà

– PCT: Nguyễn Thị Vân Anh

– TTK: Đào Thị Vân Anh

Và xin trân trọng kính mời các thành viên còn lại của LT 19 lên sân khấu nhận cúp vinh danh

– Chủ tịch: Chu Thanh Hà

– PCT: Nguyễn Thị Vân Anh

– TTK: Đào Thị Vân Anh

– TB Đào tạo: Trần Sơn Lâm

– TB Khách mời: Đào Văn Tuấn

– Đón tiếp khách mời: Nguyễn Thanh Thơ

– Định hướng khách mời: Châu Ngọc Hải

– Hỗ trợ khách mời: Nguyễn Minh Ngọc

– Xây dựng chapter: Phạm Văn Bình

– Chất lượng TV: Đồng Mạnh Dương

– Gắn kết TV: Lê Văn Thanh

– MQH TV:Nguyễn Thị Thanh Tâm

– Định hướng TV: Vũ Mạnh Thắng

MC Duy Khoa: xin mời giám đốc hỗ trợ chị Lê phương thảo lên tặng hoa và cúp vinh danh cho các thành viên LT 19

Hãy cùng nhau một lần nữa vỗ tay chân thành để tôn vinh những người hùng của chúng ta!

Xin mời anh chị LT về chỗ. Mời CT Chu Thanh Hà nán lại sân khấu. Xin cảm ơn anh chị LTs

Phát biểu của CT NK19 MC Duy Khoa: Chắc chắn giây phút này đây CT Chu Thanh Hà cũng đang có rất nhiều điều muốn nói. Xin mời anh hãy phát biểu đôi lời.
Lời phát biểu CT Chu Thanh Hà phát biểu
Lời tri ân MC nữ: Xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành từ anh Hà. Tiếp theo trong chương trình, chúng ta sẽ đến với một phần đặc biệt. Đó là Lời tri ân từ LTs NK 19. Đúng như chúng ta đã biết, muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau, và để đạt được những thành tựu ấn tượng, chắc chắn phải có sự hỗ trợ đồng hành từ những người bạn, đồng nghiệp và người thân.

LTs NK 19 đã thể hiện lòng biết ơn của mình thông qua việc viết thư tri ân cho những người đã hỗ trợ và chia sẻ những khó khăn trong suốt nhiệm kỳ đã qua. Những bức thư này không chỉ là lời cảm ơn đơn giản, mà còn là một biểu hiện chân thành và sâu sắc về tình cảm và lòng biết ơn của LTs NK 19 dành cho những người đã đồng hành cùng họ.

MC Duy Khoa: Và bây giờ, chúng ta sẽ có cơ hội lắng nghe từ 3 đến 5 thành viên của LTs NK 19, những người sẽ chia sẻ những lời tri ân của mình đối với những người đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của họ trong nhiệm kỳ 19. Hãy cùng chúng ta lắng nghe và cảm nhận những chia sẻ chân thành và ý nghĩa này!

Xin mời…

Đọc quyết định MC Duy Khoa: Một trong những thời khắc đáng mong chờ nhất của buổi lễ ngày hôm nay, phần mà tất cả mọi người đều mong đợi – Đọc Quyết Định. Chúng ta hãy cùng nhau chứng kiến bước chuyển giao đầy quan trọng trong hành trình phát triển của tổ chức, khi Giám đốc Thảo đọc và trao quyết định cho Tân Chủ tịch Nguyễn Thị Vân Anh

MC nữ: Xin mời Giám đốc Thảo lên sân khấu để thực hiện nhiệm vụ cao cả này. Chắc chắn rằng đây sẽ là một khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa không chỉ đối với Tân Chủ Tịch Hà mà còn đối với toàn bộ cộng đồng của chúng ta. Hãy cùng chào đón và ủng hộ họ trong hành trình mới sắp tới!

Giới thiệu 3 keys LT 19 MC Duy Khoa: Xin mời 3 key của nhiệm kỳ mới lên sân khấu. Xin mời chủ tịch Chị Nguyễn Thị Vân Anh, phó chủ tịch Anh Đào Văn Tuấn, tổng thư ký chị Nguyễn Thị Thanh Thơ lên sân khấu để nhận quyết định. Xin mời giám đốc Lê Phương Thảo trao ribon và quyết định cho 3 key.

Xin dành 1 tràng pháo tay cho 3 keys LT 20.

Giới thiệu Ban LT 20 MC Duy Khoa: Để chuẩn bị cho hành trình tiếp theo, những người chèo lái con thuyền BNI Ocean Chapter. Xin mời chủ tịch giới thiệu nhân sự, đội bay mới của ban điều hành NK 20:

– TB khách mời: Nguyễn Duy Khoa 

– Đón tiếp KM: Chử Minh Anh 

– Hỗ trợ KM: Đinh Thị Thùy Minh 

– Định hướng KM: Châu Ngọc Hải 

– TB đào tạo: Đàm Quang Hoàn 

– Xây dựng chapter: Chu Thanh Hà 

– Chất lượng TV:  Đồng Mạnh Dương 

– Gắn kết TV: Nguyễn Phương Thảo 

– Mối quan hệ TV: Trương Trần Thọ 

– Định hướng TV: Nguyễn Mạnh Thắng

Trao Ribon chức danh MC Duy Khoa: xin mời chị Lê Phương Thảo và chủ tịch Nguyễn Thị Vân Anh trao ribon chức danh cho các thành viên LT 20
Trao bánh lái MC nữ:Và cuối cùng giây phút quan trọng cũng đã đến xin mời chủ tịch nhiệm kỳ 19 lên trao bánh lái cho chủ tịch nhiệm kỳ 20 để tiếp tục đưa con tàu Ocean ra biển lớn. Chúc cho chủ tịch nhiệm kỳ 20 vững tay lái, vững chắc chèo lái con thuyền BNI Ocean Chapter ngày càng lớn mạnh, vượt qua mọi sóng gió
Tuyên thệ MC Duy Khoa: Cảm ơn giám đốc Lê Phương Thảo, mời chủ tịch Thắng thay mặt ban điều hành lên đọc tuyên thệ Ban điều hành NK 20

MC nữ: Xin mời Lt 20 về chỗ (sau khi tuyên thệ)

CT NK20 phát biểu MC Duy Khoa: Tiếp theo trong chương trình hôm nay, chúng ta sẽ đến với phần phát biểu đặc biệt từ CT NK20, với những chia sẻ về cảm nghĩ, vinh dự và trách nhiệm trong nhiệm kỳ mới, cũng như những mục tiêu quan trọng mà họ đã đặt ra.

Tiếp theo xin mời CT Nguyễn Thị Vân Anh lên sân khấu để chia sẻ với chúng ta về cảm nghĩ của mình về vinh dự và trách nhiệm trong nhiệm kỳ mới.

Đồng tâm thống nhất Hô khẩu hiệu, slogan của nhiệm kỳ mới
Chúc mừng MC nữ: Xin mời LT nhiệm kỳ 20 của chúng ta đi từng bàn để bắt tay và chúc mừng các thành viên, với hy vọng rằng nhiệm kỳ mới sẽ tràn đầy thành công và hạnh phúc.

MC Duy Khoa: Với tinh thần của nhiệm kỳ 20 và sự năng lượng của LT 20, tôi tin chắc rằng LT 20 sẽ lại có một nhiệm kỳ tiếp theo đầy thành công rực rỡ.

Vậy là buổi chuyển giao của chúng ta đến đây sẽ kết thúc. Chúc các anh/chị thành viên trong BNI Ocean Chapter thật nhiều sức khỏe và thật nhiều niềm vui. Hãy cùng nhau tiếp tục phấn đấu và xây dựng cộng đồng vững mạnh!

Xin cảm ơn quý vị và chúc mừng!

Địa điểm

Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake - B7 Giảng Võ, Ba Đình, Tp Hà Nội

Thời gian tổ chức

29/3/2024

Khách hàng

BNI Ocean

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận