AN Media sản xuất TVC “Là con gái để tỏa sáng”

5/5 - (16 votes)

Hiện nay, TVC được xem như một phương tiện truyền thông hết sức hiệu quả để tiếp cận khách hàng. TVC đang là xu thế hiện nay giúp các thương hiệu quảng bá thương hiệu một cách chất lượng. Vậy TVC là gì? Sản xuất TVC như thế nào? Những yếu tố nào góp phần tạo nên một TVC thành công? Hãy cùng AN Media tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Vì sao không chọn con chỉ vì con là con gái? | Phim quảng cáo TVC 30s | AN Media

TVC là gì?

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của Television Commercials. Đây là một hình thức quảng cáo bằng video, hình ảnh để giới thiệu về những sản phẩm thương mại hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên truyền hình, mạng xã hội. TVC quảng cáo thường được phát xen kẽ vào trước, giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại quảng cáo này có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng. Hơn hết, TVC không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

TVC có thể mang nội dung về một câu chuyện của nhân vật nào đó, thường là những người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng trong xã hội, họ chia sẻ về những trải nghiệm về sản phẩm. Hoặc TVC có thể là những hình ảnh khơi gợi, nêu cao giá trị nhân văn, cộng đồng… hoặc nó chỉ là sản phẩm được xây dựng trên hiệu quả kỹ xảo đặc biệt.

Đội ngũ quay phim của AN Media đang thực hiện quay TVC

Các bước sản xuất TVC quảng cáo là gì?

Quảng cáo TVC là thuyết phục khách hàng, quy trình tạo quảng cáo là quy trình thuyết phục khách hàng. Để tạo nên một TVC hiệu quả thì phải hiểu rõ TVC là gì, cần nắm được các bước sau:

  1. Thu thập dữ liệu khách hàng (Client)
  2. Lên ý tưởng kịch bản (Concept)
  3. Viết kịch bản văn học (Crips idea)
  4. Viết kịch bản có hình minh hoạ
  5. Chọn diễn viên (Casting)
  6. Sản xuất tiền kỳ
  7. Sản xuất hậu kỳ
  8. Xuất thành phẩm giao cho khách hàng

Xem thêm: Tổ chức sự kiện Kỷ niệm Ngày trẻ em thế giới 2021| AN Media

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sản xuất TVC quảng cáo chất lượng, uy tín nhưng đang bị phân vân giữa vô số sự lựa chọn trên thị trường? Hãy tìm đến AN Media, chúng tôi tự hào là công ty truyền thông chuyên sản xuất TVC với nhiều sản phẩm tốt, được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng lựa chọn.

AN Media luôn tận tâm trong từng thước phim để có được sản phẩm tốt nhất

AN Media sản xuất TVC “Là con gái để tỏa sáng”

Quay TVC có nội dung sáng tạo hiện đang là một yêu cầu cơ bản đối với các đơn vị kinh doanh ở thị trường trong nước khi bắt đầu lên kế hoạch đầu tư vào truyền thông quảng cáo. TVC có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của các chiến dịch truyền thông. Tại AN Media, chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất TVC với các tiêu chí chất lượng hàng đầu cho mọi khách hàng.

Chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các diễn viên nhí trong từng khoảnh khắc

Về TVC “Là con gái để tỏa sáng”

Chiến dịch truyền thông “Là con gái để tỏa sáng” do AN Media cùng UNFPA – Quỹ dân số Liên Hợp Quốc tại Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức. Để lan tỏa được thông điệp ý nghĩa của chiến dịch tới công chúng một cách nhanh chóng, đúng đắn nhất, AN Media đã sản xuất TVC “Là con gái để tỏa sáng”. TVC phục vụ cho chiến dịch về lựa chọn và thiên vị giới tính, chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về lựa chọn giới tính thiên vị giới tính (GBSS) với trọng tâm là truyền tải thông điệp “Các cô gái xứng đáng tỏa sáng” và kêu gọi hành động để ngừng lựa chọn giới tính.

TVC là câu chuyện về sự thay đổi nhận thức về giới tính trong xã hội hiện đại được thể hiện qua hình ảnh các bé trai và bé gái khi được nhận nuôi (ẩn dụ của hình ảnh lựa chọn giới tính khi sinh). Các bé cùng ở trong một vòng tròn đợi được chọn, đây ẩn ý cho vòng tròn giới tính.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ của ekip trong quá trình quay TVC “Là con gái để tỏa sáng”:

Dàn diễn viên góp mặt trong TVC “Là con gái để tỏa sáng”
Ekip thực hiện TVC cùng chụp ảnh lưu niệm trong không khí vô cùng phấn khởi

AN Media có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất TVC. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các quý khách hàng trong từ quá trình sản xuất đến khi hoàn thiện sản phẩm. Để nhận tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0986 934 916 – 0904 113 123

Email: duykhoa.anmedia@gmail.comtruyenthong@anmedia.vn

Văn phòng: Số 20, ngõ 73 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm

Studio AN Media

Thời gian tổ chức

30/10/2022

Khách hàng

UNFPA Viet Nam - Quỹ dân số Liên Hợp Quốc tại Việt Nam

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments