Tham khảo kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập công ty mới nhất

5/5 - (2 votes)

AN Media xin trân trọng gửi lời chào tới toàn thể quý doanh nghiệp! Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong tổ chức sự kiện, với nỗ lực mang đến cho khách hàng những chương trình chất lượng hàng đầu.

Kỷ niệm thành lập công ty là một sự kiện có quy mô lớn. Vì vậy, kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập là một yếu tố quan trọng, cần được đầu tư kỹ lưỡng và thực hiện một cách chỉnh chu. Để hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình xây dựng kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập, bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết có liên quan.

kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập
Kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập là một trong những yếu tố cần thiết trong quá trình tổ chức

Sự kiện kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Kỷ niệm thành lập công ty là sự kiện được tổ chức theo năm hoặc theo quý, nhằm giúp doanh nghiệp nhìn lại hành trình hoạt động kể từ thời điểm bắt đầu kinh doanh. Đồng thời, đây cũng là dịp để gắn kết ban lãnh đạo cùng quý nhân viên, cùng nhau xây dựng kế hoạch phát triển tiếp theo trong tương lai. 

Quy mô lễ kỷ niệm thành lập thường phụ thuộc vào mỗi công ty. Nếu doanh nghiệp tổ chức nội bộ thì quy mô sẽ nhỏ hơn, người tham gia sẽ bao gồm ban lãnh đạo và nhân viên. Còn nếu tổ chức công khai thì sẽ có sự góp mặt của các đơn vị đối tác, cơ quan báo chí,…

kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập
Chuẩn bị kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập kĩ càng sẽ giảm thiểu tỉ lệ rùi ro

Ý nghĩa tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Cũng giống như sinh nhật của mỗi con người, lễ kỷ niệm thành lập công ty có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp:

  • Khẳng định thương hiệu của công ty trước truyền thông

Lễ kỷ niệm với sự tham gia đông đảo của các cơ quan truyền thông, báo chí sẽ là công cụ để thúc đẩy mức độ phủ sóng của thương hiệu. Với những doanh nghiệp đã có tên tuổi trước đó thì đây là cơ hội để tìm kiếm đối tác và những cơ hội kinh doanh mới.

Song song với đó, sự kiện cũng thể hiện nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp. Đây là động lực cho sự cống hiến, nỗ lực và gắn bó của nhân viên, cũng như củng cố niềm tin của khách hàng, người tiêu dùng.

Kịch bản tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập độc đáo giúp thu hút sự quan tâm của người tham gia
  • Tri ân khách hàng và đối tác

Khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong nỗ lực phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, niềm tin của khách hàng đóng vai trò rất quan trọng, quyết định vị thế của doanh nghiệp đó trên thị trường. Bên cạnh khách hàng, đối tác được xem là những cộng tác, giúp đỡ trong quá trình thực hiện các mục tiêu kinh doanh.

Buổi lễ kỷ niệm sẽ là những lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành, ủng hộ, tin tưởng trong suốt hành trình nỗ lực kiến tạo giá trị. Đồng thời, thông qua dịp này, mối quan hệ giữa các bên sẽ trở nên bền vững và gắn kết hơn.

  • Khen thưởng và thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên

Trong buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty, chúng ta có cơ hội để bộc lộ lòng biết ơn đến những người đã đồng hành, cống hiến hết mình và gắn bó với công ty qua những năm vừa qua. Đây cũng là dịp để thể hiện lòng khen ngợi và đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ nhân viên, người đã hết mình để góp phần vào sự thành công của tập thể. Điều này sẽ thúc đẩy nhân viên cảm thấy tự hào và tiếp tục gắn bó với công ty trong thời gian tới.

kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập
Kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập mang đến những chương trình thành công ngoài mong đợi
  • Cùng nhau nhìn lại hành trình phát triển và thành tựu của công ty

Buổi lễ kỷ niệm cũng là dịp để nhìn lại chặng đường phát triển với những khó khăn và thành tựu mà công ty đã đạt được. Mỗi một thành công hay thất bại đều là mảnh ghép quan trọng, làm nên bức tranh muôn màu của tổ chức. Với những đóng góp của toàn bộ đội ngũ, đây là dịp để tất cả có thể tự hào về những thành quả đã đạt được. 

  • Định hướng cho tương lai

Trong bối cảnh của sự kiện quan trọng này, doanh nghiệp cũng có thể đặt ra những mục tiêu và hướng đi cho tương lai của công ty, như:

– Tiếp tục cải thiện tác phong làm việc và duy trì một nền văn hóa công ty tích cực.

– Nâng cao tinh thần trách nhiệm và tiếp tục thực hiện sứ mệnh của công ty.

– Tăng cường chất lượng dịch vụ và hình ảnh thương hiệu của công ty.

– Đặt ra những mục tiêu kinh doanh mới, tập trung vào việc mang lại sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng, với giá trị cốt lõi là tôn trọng và sự chuyên nghiệp.

Các bước để lập kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Phân đoạn sự kiện thành các giai đoạn nhỏ hơn

Trước khi tiến hành lập kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập công ty, bạn nên xác định các giai đoạn quan trọng của sự kiện, bao gồm tiền sự kiện, chính sự kiện và hậu sự kiện. Sau đấy, doanh nghiệp cần tiến hành lập kịch bản và tổ chức các hoạt động. 

Xác định chủ đề và thông điệp chính

Ở bước tiếp theo trong quá trình lập kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập, chúng ta cần đi tìm đáp án cho câu hỏi “Sự kiện này muốn truyền đạt thông điệp gì đến khách hàng/đối tác?”. Việc trả lời câu hỏi sẽ phục vụ trực tiếp cho quá trình chọn chủ đề và thông điệp chính phù hợp. Bạn nên đảm bảo rằng thông điệp chính phải rõ ràng, dễ hiểu và phản ánh đúng bản chất của tổ chức.

kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập
Để lập kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập, doanh nghiệp cần xác định chủ đề và thông điệp chính

Lên ý tưởng cho các hoạt động và chương trình con

Để chương trình diễn ra suôn sẻ, bạn cần lên danh sách các hoạt động và chương trình có thể được thực hiện, như trò chơi, diễn thuyết, triển lãm,… Sự kiện sẽ càng trở nên đặc biệt, gây ấn tượng khi các ý tưởng độc đáo, mới mẻ và sáng tạo. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên xác định các yếu tố kỹ thuật và logistics cần thiết để thực hiện mỗi hoạt động và chương trình.

Đảm bảo tính linh hoạt và thích ứng

Mỗi sự kiện đều sẽ có những rủi ro trong quá trình lên kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập và tổ chức. Để giảm thiểu vấn đề này, doanh nghiệp nên chuẩn bị dự phòng và chuẩn bị kế hoạch phản ứng trước cho các tình huống khẩn cấp hoặc thay đổi không mong đợi.

Đồng thời, mỗi nhân sự tham gia chạy sự kiện cần phải duy trì một tinh thần linh hoạt để có thể sẵn sàng thay đổi, điều chỉnh kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập và hoạt động theo nhu cầu thực tế. Việc lắng nghe ý kiến phản hồi từ cộng đồng và thay đổi kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập nếu cần cũng rất cần thiết để đảm bảo một chương trình thành công, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. 

>> Tham khảo sự kiện thành lập tiêu biểu do AN Media tổ chức:

Các yếu tố cần cân nhắc khi lập kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập

Thời gian và địa điểm

Việc chọn thời gian và địa điểm phù hợp sẽ ảnh hưởng lớn đến sự tham gia và quan tâm của khách mời. Đảm bảo rằng thời gian và địa điểm được chọn phù hợp với lịch trình và địa điểm của đối tượng tham gia trong kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập.

Các diễn giả và khách mời đặc biệt

Chọn các diễn giả, khách mời có uy tín và chuyên môn trong lĩnh vực liên quan đến chủ đề của sự kiện sẽ giúp tăng tính hấp dẫn và giá trị của sự kiện. Xác định cách tiếp cận và tương tác với họ trong quá trình lập kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập cũng rất quan trọng để tạo ra một trải nghiệm tích cực và đáng nhớ cho khách mời.

Trải nghiệm và hoạt động tương tác

Yếu tố cần cân nhắc tiếp theo khi lập kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập, là trải nghiệm và hoạt động tương tác. Thiết kế các hoạt động và trải nghiệm có tính tương tác cao sẽ kích thích sự tham gia và tương tác của khách hàng. Tạo ra cơ hội để họ kết nối với nhau và với thương hiệu thông qua các hoạt động nhóm và thảo luận sẽ tạo ra một không khí gần gũi và hỗ trợ tốt cho mục tiêu của sự kiện.

kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập
Nghiên cứu cách lên kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập để tạo ấn tượng với khách hàng

Sử dụng công nghệ và truyền thông

Cuối cùng, là sử dụng công nghệ và truyền thông. Tận dụng công nghệ để tạo ra trải nghiệm độc đáo và tương tác trong sự kiện, cũng như phát triển kế hoạch truyền thông toàn diện để quảng bá sự kiện và thu hút sự quan tâm từ đối tượng tham gia và cộng đồng mạng sẽ giúp tăng tính hiệu quả và tiếp cận của sự kiện

Lời dẫn chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập

KỊCH BẢN DẪN CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TOMECO CỦA AN MEDIA

MC Script TOMECO 30 NĂM
I 16h00 1h00 ĐÓN KHÁCH
1 16:00 00:50 Đón khách
Tham quan khu trưng bày sản phẩm
PG đón khách
Khách hàng check in, dùng TeaBreak tại sảnh
Tham quan khu trưng bày
– Hệ thống Quản lý Quạt công nghiệp thông minh
– Hệ thống đo kiểm tự động.
– Sản phẩm OEM
– Các sản phẩm khác..
….
2 16:50 0:05 Khách hàng ổn định chỗ ngồi MC voice off
Chỉ còn ít phút nữa, chương trình Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO  sẽ bắt đầu, trân trọng kính mời toàn thể các vị khách quý chúng ta hãy tiến vào phía khu vực hội trường, ổn định chỗ ngồi để chương trình có thể diễn ra theo đúng kế hoạch. Xin trân trọng cảm ơn!
(MC voice off  1 lượt MC nam và 1 lượt MC nữ trước khi bắt đầu chương trình 5p)
3 16:55 0:05 Văn nghệ (1 tiết mục) Ca sỹ Thùy Trang biểu diễn “Việt Nam trong tôi là”
Sau khi tiết mục kết thúc, MC voice off: Xin được cảm ơn ca sĩ Thùy Trang đã đem đến một tiết mục vô cùng ý nghĩa. Kính thưa toàn thể Quý vị, những giai điệu đầy tự hào hòa với giọng ca ấm áp của nghệ sĩ vừa rồi đã đưa tất cả chúng ta sẵn sàng để bước vào không gian chính thức của buổi lễ kỷ niệm 30 năm thành lập TOMECO ngày hôm nay.
II 17h00 25′ KHAI MẠC 30 NĂM HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN
1 17:00 00:01 Mở đầu chương trình Voice off:  Năm 1993, đánh dấu sự khởi đầu của TOMECO – đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và chế tạo các sản phẩm quạt Công nghiệp tại Việt Nam, là nhà sản xuất Việt Nam duy nhất hai lần đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia.  Từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn đam mê và khao khát phát triển một ngành công nghiệp còn mới mẻ, nhằm góp phần vào quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và mang tới cho khách hàng những Sản phẩm Quạt công nghiệp chất lượng cao với chất lượng toàn cầu và giá cả hợp lý.
2 17:01 0:05 Văn nghệ mở màn Hành khúc TOMECO
3 17:06 00:04 Chào cờ MC nữ: Thưa Quý vị vừa rồi là phần thể hiện của đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần cơ điện TOMECO, cảm ơn các bạn đã đem đến giai điệu đầy tự hào qua Hành khúc TOMECO giúp chúng ta hiểu hơn về tinh thần, lòng nhiệt huyết của đội ngũ công nhân viên công ty trong hành trình 30 năm hình thành và phát triển, một lần nữa xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

MC nam: Và ngay lúc này, cho phép chúng tôi thay mặt những người thực hiện chương trình xin được nồng nhiệt chào đón các Quý vị đại biểu, lãnh đạo, Quý đối tác, khách mời cùng toàn thể cán bộ nhân viên của TOMECO. Chúng ta đang có mặt tại Hội trường P318, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia trong buổi chiều ngày hôm nay để chúng ta cùng tham dự Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO với chủ đề “TOMECO 30 năm – Sáng tạo, tận tâm, nâng tầm quạt Việt”. Một lần nữa xin được nồng nhiệt chào đón tất cả quý vị. Và để bắt đầu chương trình, xin kính mời Quý vị đại biểu, Quý vị khách quý đứng lên, chỉnh lại trang phục, hướng về phía màn hình lớn thực hiện nghi lễ chào cờ.

4 17:10 0:05 Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu MC nữ: Kính thưa Quý vị, như chúng ta đã biết Công ty Cổ phần cơ điện TOMECO được thành lập từ năm 1993, 30 năm với biết bao thử thách, 30 năm một hành trình vun đắp, 30 năm với thật nhiều nước mắt cùng nụ cười. Và ở dấu mốc 30 năm ngày hôm nay TOMECO đã trưởng thành lớn mạnh, kiến tạo nên những giá trị rất lớn trong nền kinh tế, khoa học công nghệ của Việt Nam và đạt được những thành tựu ấn tượng, là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ trong ngành quạt công nghiệp trong nước và quốc tế.

MC nam: Trong suốt chặng đường đó, cũng có những nốt thăng, nốt trầm, những trái tim đã luôn đồng hành cùng TOMECO, từ những người làm công tác nghiên cứu, đến những người công nhân trực tiếp chế tạo máy móc. Tất cả đã cùng nhau đóng góp để chúng ta có được TOMECO như ngày hôm nay! Và ngay tại đây, chúng tôi tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập TOMECO – Sáng tạo tận tâm, nâng tầm quạt Việt để cùng nhau nhìn lại chặng đường đó, một chặng đường đầy gian truân, vất vả kèm theo là rất nhiều thành công là kết quả xứng đáng cho một hành trình trải qua ba thập kỷ

(Phần giới thiệu đại biểu 2MC kết hợp với nhau lần lượt giới thiệu)
Đến với chương trình ngày hôm nay, xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:
– …………………………………………………………………………………….
– …………………………………………………………………………………….
– …………………………………………………………………………………….
– …………………………………………………………………………………….
– …………………………………………………………………………………….
– …………………………………………………………………………………….
– …………………………………………………………………………………….
– …………………………………………………………………………………….
– …………………………………………………………………………………….
– …………………………………………………………………………………….
– …………………………………………………………………………………….
– …………………………………………………………………………………….
MC nam: Và kính thưa quý vị trong buổi lễ trang trọng hôm nay, chúng tôi cũng xin được đặc biệt nồng nhiệt chào đón sự hiện diện của các Quý khách hàng, đối tác là các đơn vị chủ đầu tư, nhà thầu, những người có đóng góp trong quá trình hình thành phát triển của Tomeco, nhà chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế cùng sự hiện diện của các cán bộ nhân viên TOMECO đến từ ba miền của Tổ quốc đã có mặt để tham dự buổi lễ ngày hôm nay. Một lần nữa chúng tôi xin được nồng nhiệt chào đón tất cả quý vị.

MC nữ: Kính thưa toàn thể quý và ngay sau đây, hãy cùng với chúng tôi dành thêm những tràng pháo tay thật lớn để cùng chào đón sự hiện diện trên sân khấu cúa lãnh đạo Tập đoàn TOMECO, chúng tôi xin trân trọng kính mời ông Lê Quý Khả – Chủ tịch HĐQT, TGĐ tập đoàn TOMECO lên sân khấu và phát biểu khai mạc chương trình.

5 17:15 0:15 Phát biểu của Tổng  GĐ Công ty Mr Lê Quý Khả
6 17:30 0:15 Phát phim truyền thống TOMECO (Mr Lê Quý Khả đi xuống, cất bục)
MC voice off: Xin được trân trọng cảm ơn Ông Lê Quý Khả với những lời chia sẻ rất chân thành vừa rồi.
Chiếu Phim truyền thống 30 năm TOMECO
III 17h45′ 25′ 30 NĂM KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO
1 17:45 00:01 SÁNG TẠO Voice off: 30 năm không ngừng đổi mới sáng tạo, đến nay, TOMECO đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt nam về tự chủ trong nghiên cứu thiết kế, công nghệ chế tạo và dịch vụ đối với các sản phẩm mang tính công nghệ cao. TOMECO có đội ngũ cố vấn khoa học là những chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và thế giới như: PGS. TS Vũ Đình Tiến, Tiến Sĩ Nguyễn Đặng Bình Thành, Thạc Sĩ Lê Quý Khả, Tiến sĩ Nguyễn Đức Trung, Tiến Sĩ Nguyễn Trung Dũng, Thạc sĩ Nguyễn Đức Đan. Các sản phẩm, Giải pháp mà TOMECO phát triển chuẩn 6S đã được công nhận, kiểm chứng và có được sự  ủng hộ triển khai từ khách hàng như “Hệ thống Lưu chuyển nhiệt thông minh, Hệ thống xử lý khí độc khí thải, Hệ thống quản lý Quạt công nghiệp ứng dụng IoT, … Chúng tôi tin rằng sự sáng tạo là chìa khóa vượt qua mọi khó khăn và TOMECO tự hào là những người tiên phong trong việc hiện thực hóa các ý tưởng đột phá trong đổi mới sáng tạo.
2 17:46 0:05 Tiết mục tương tác led Key Moment Sau đó màn hình chuyển tiết mục tương tác led, diễn viên múa đi ra
3 17:51 0:19 Giới thiệu Sản phẩm mới Hệ thống IoT MC nam: Cảm ơn các nghệ sĩ với tiết mục múa tương tác led đặc sắc vừa rồi đã cho chúng ta cảm nhận được sức mạnh cùng những dấu ấn vô cùng quan trọng của Công ty Cổ phần cơ điện TOMECO. Và qua thước phim chúng ta thấy được sự sáng tạo của TOMECO  trong 30 năm vừa qua. TOMECO 30 Năm Sáng Tạo được thể hiện bởi những sản phẩm đột phá, những thiết bị tiên tiến qua từng thời kỳ; sự sáng tạo được hình thành qua những người công nhân trong quá trình sản xuất đến những người làm công tác nghiên cứu, chế tạo sản phẩm mới.

MC nữ: Và để củng cố, tạo động lực cho những sáng tạo của TOMECO, ngày hôm nay, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập; chúng tôi xin phép công bố ra mắt Hệ thống IoT và thành lập Hội đồng Khoa học TOMECO. Sau đây, xin mời ông Nguyễn Đặng Bình Thành lên sân khấu giới thiệu về hệ thống IoT trân trọng kính mời ông.

Mr Nguyễn Đặng Bình thành lên sân khấu thuyết trình

(sau khi Mr. Bình Thành thuyết trình xong)
MC nữ: 30 năm không ngừng sáng tạo là điều mà TOMECO luôn tự hào, TOMECO luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, những dịch vụ mới tốt hơn, để đảm bảo sự hài lòng, hạnh phúc khi sử dụng sản phẩm của TOMECO. Và Hệ thống IoT là một hệ thống vô cùng thông minh để phục vụ cho các công tác quản lý, giám sát thông minh quạt công nghiệp của TOMECO có khả năng sử dụng trên các nền tảng bao gồm web, máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh. Có khả năng xem nhanh những thông số công nghệ đang hoạt động. Điều hướng màn hình cảm ứng dễ dàng và hướng dẫn người dùng thông qua các thiết bị thông tin.

Chạm tay lên màn led MC nam: Một giải pháp mới kiểm soát hoạt động trong quá trình làm việc của quạt công nghiệp giúp: dự đoán thời điểm bảo trì, bảo dưỡng quạt công nghiệp; ngăn ngừa sự cố và giảm thời gian ngừng hoạt động của quạt; duy trì và đảm bảo quá trình vận hành ở trạng thái tối ưu. Ngay sau đây xin mời lên sâu khấu sự hiện diện của:
– …………………………………………………………………………………….
– …………………………………………………………………………………….
– …………………………………………………………………………………….
– …………………………………………………………………………………….
– …………………………………………………………………………………….
Sau đây, xin mời quý ban lãnh đạo đặt tay lên màn hình và kính thưa các quý vị khách quý bên phía dưới sân khấu, hãy cùng chúng tôi đếm ngược giây phút quan trọng này 10…9…8…….3….2…1…xin chúc mừng IoT đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động
Xin trân trọng cảm ơn các vị ban lãnh đạo!
IV 18h10′ 10′ 30 NĂM TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG
1 18:10 00:01 TẬN TÂM Voice off: TOMECO luôn mang tới cho khách hàng sự chăm sóc chu đáo, nhiệt tình. Mỗi sản phẩm, giải pháp của chúng tôi mang trong đó là bao tâm huyết và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công nhân viên. Tận tâm trong từng sản phẩm, từng dự án, và từng bước đi mà chúng tôi thực hiện. Đặc biệt, TOMECO có Công ty Dịch vụ Cơ điện chuyên nghiệp, hoạt động 24/7 – mọi lúc, mọi nơi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ của TOMECO bao gồm: Sửa chữa bảo trì quạt công nghiệp, Cân bằng động các chi tiết máy quay, Cân bằng động tại hiện trường, Cân tâm trục tại hiện trường, Tư vấn triển khai dự án cải thiện hiệu suất, Dịch vụ đo kiểm, đánh giá hiệu suất quạt, Mô phỏng CFD… TOMECO là đối tác tin cậy của mọi công trình, luôn  luôn lắng nghe, thấu hiểu, cùng chia sẻ mọi ý kiến và nhu cầu của khách hàng, cam kết đáp ứng mọi mong muốn mang lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
2 18:11 0:05 Múa hát Múa hát ” Tuổi trẻ TOMECO “
3 18:16 0:04 Phát biểu của Khách mời Mc nam: Rất tuyệt vời, xin được cảm ơn ca sỹ……………………………..và vũ đoàn với bài hát Tuổi trẻ TOMECO. Thưa quý vị tiết mục vừa rồi đã gửi đến tất cả chúng ta những giai điệu vô cùng ý nghĩa, cũng giống như tinh thần trong hành trình 30 năm vừa qua của Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO. TOMECO – 30 Năm Tận Tâm là sự nỗ lực, quan tâm, luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, những dịch vụ tuyệt vời nhất.

MC nữ:  Để đáp lại sự tận tâm đó, những khách hàng luôn tin tưởng và hỗ trợ TOMECO khi sử dụng sản phẩm quạt công nghiệp chính là nguồn động lực lớn lao, là niềm tin để tiếp thêm sức mạnh cho TOMECO vượt qua rẩt nhiều những khó khăn thử thách và đạt được những thành quả cùng với những thành công và dấu ấn như ngày hôm nay. Và trong buổi lễ trang trọng này, xin mời Quý vị hướng về phía màn hình chính để lắng những lời chia sẻ, những ý kiến đóng góp cho TOMECO phát triển vươn xa hơn nữa, cùng những lời chúc nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập TOMECO. Xin trân trọng kính mời cùng thro dõi.
(Sau khi chiếu video khách mời xong MC: “Cảm ơn những chia sẻ, những lời chúc vô cùng quý giá của ông/bà)

V 18h20′ 15′ NÂNG TẦM QUẠT VIỆT
1 18:20 00:01 NÂNG TẦM QUẠT VIỆT Voice off: Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm của mình trên khắp thị trường Việt Nam cũng như đã xuất khẩu các sản phẩm Quạt và giải pháp công nghệ của TOMECO ra nhiều thị trường khó tính khác trên thế giới; TOMECO đang thực hiện đúng sứ mệnh “Nâng tầm quạt Việt” và đã đạt được những giải thưởng vô cùng quý giá. Có thể kể đến các giải thưởng như:
– Thương hiệu số 01 Việt Nam về Quạt công nghiệp
– Cúp vàng Chất lượng Quốc gia
– Cúp vàng Chất lượng ISO
– Cúp vàng Thương hiệu Việt
Ngoài ra, TOMECO vinh dự được nhận các bằng khen của UBND TP Hà nội, Bộ Công Thương, VCCI…..
Giữ vững vị thế nhà sản xuất tiên phong với Thương hiệu và uy tín đã được khẳng định, TOMECO cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với tinh thần phục vụ tận tâm và đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Luôn đồng hành, tôn trọng, lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bằng giải pháp tối ưu.TOMECO 30 NĂM – SÁNG TẠO TẬN TÂM, NÂNG TẦM QUẠT VIỆT
3 18:21 00:10 Nhận giải thưởng Mc nữ: Ai trong số chúng ta ngồi đây đều có riêng trong mình một hoài bão hay là những ước mơ nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể hiện thực hóa được điều đó. Thưa quý vị có một điều may mắn là trong suốt hành trình 30 năm vừa qua của TOMECO, chúng tôi thật vinh hạnh khi có được những đối tác đáng tin cậy, những người bạn luôn đồng hành vô cùng thân thiết và tin tưởng chúng tôi. Và những điều tuyệt vời ấy đã thúc đẩy chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng tầm quạt Việt nắm bắt nhu cầu thị trường để mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất, đồng thời đưa khát vọng của chúng tôi có thể chạm được tới vinh quan và chinh phục những đỉnh cao mới.

Mc nam: Nhân dịp kỷ niệm 30 năm, Sở Công Thương Hà Nội ra quyết định tặng bằng khen để biểu dương những thành tích trong công tác, kinh doanh của Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO. Và ngay sau đây xin trân trọng kính mời ông/bà:……………………………….lên trao tặng Giấy khen của Sở Công thương Thành phố Hà Nội cho Công ty Cổ phần cơ điện TOMECO, chứng minh cho những nỗ lực, cố gắng trong năm qua. Và xin trân trọng kính mời Chủ tịch Lê Quý Khả – đại diện cho tập thể công nhân viên Công ty lên sân khấu nhận giải thưởng cao quý này. Xin trân trọng kính mời ông/bà. (Trao giải xong MC nói lời cảm ơn)

Và để tiếp nối những thành tựu đầy tự hào, tiếp sau đây xin kính mời ông/bà………………………………………………… lên trao tặng giải thưởng thương hiệu số 1 Việt Nam cho Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO, xin trân trọng kính mời bà Vũ Thị Quỳnh – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO lên sân khấu nhận giải thưởng. Xin trân kính mời bà.

PG chuẩn bị khay, giải thưởng
2 18:31 0:04 Lãnh đạo Sở, ban ngành phát biểu Mc nữ: Và để tiếp nối vinh danh thành tích nổi bật của TOMECO trong năm vừa qua, xin phép mời (Lãnh đạo sở, ban ngành) ………………………………………………………………
nán lại sân khấu để gửi những lời chúc mừng động viên đến tập thể cán bộ công nhân viên và Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần cơ điện TOMECO. Xin trân trọng kính mời ông/bà
(sau khi lãnh đạo phát biểu),MC nam:  Thay cho lời cảm ơn và đón nhận những ý kiến đóng góp của lãnh đạo thành phố, cũng như lãnh đạo sở ban ngành đã gắn bó với TOMECO trong suốt hành trình 30 năm qua, xin trân trọng kính mời Bà Vũ Thị Quỳnh lên sân khấu có đôi lời phát biểu để cảm ơn những tình cảm và sự tin tưởng của tất cả quý vị. Xin trân trọng kính mời bà
18:35 00:05 Lời cảm ơn của Lãnh đạo công ty MC nữ: Cảm ơn những chia sẻ vô cùng ý nghĩa của bà. Sau đây, xin mời quý vị cùng thưởng thức tiết mục……..
18:40 00:10 Văn nghệ (2 tiết mục) 2 tiết mục giao lưu văn nghệ của bạn Chị Quỳnh
MC nam: Xin được cảm ơn các nghệ sĩ đã đem đến tiết mục vô cùng ấm áp và ý nghĩa. Kính thưa toàn thể Quý vị, hai tiết mục giao lưu của nghệ sĩ vừa rồi đã đưa tất cả chúng ta sẵn sàng để chuyển sang không gian của phần tiếp theo của chương trình ngày hôm nay.
VI 18h50′ 45′ KHAI TIỆC, GIAO LƯU
1 18:50 0:10 Cắt bánh sinh nhật và khai tiệc MC nữ: TOMECO – 30 Năm Sáng Tạo Tận Tâm, Nâng Tầm Quạt Việt đã đánh dấu một hành trình vất vả, thấm đẫm những giọt mồ hôi của từng con người nơi đây, và chúng tôi tin rằng TOMECO sẽ luôn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, luôn Sáng tạo để cho ra những sản phẩm mới, luôn Tận Tâm với những khách hàng và đối tác; và cùng nhau, chúng ta sẽ Nâng tầm Quạt Việt, nâng tầm thương hiệu Việt Nam đến nhiều nơi hơn nữa.

MC nam: Kính thưa quý vị, tại buổi lễ nhiều cảm xúc cùng những khoảnh khắc đầy trang trọng mà chúng ta đã cùng nhau chia sẻ trong ngày hôm nay, tiếp sau đây là giây phút vô cùng đặc biệt của buổi lễ, xin trân trọng kính mời:
…………………………………………………………..
…………………………………………………………..
…………………………………………………………..
…………………………………………………………..
cùng bước lên sân khấu để cùng nhau cắt bánh, nâng ly chúc mừng cho Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO. Xin trân trọng kính mời ông/bà

Và quý vị khách quý hãy hướng về phía sân khấu, cùng nâng ly với chúng tôi và đếm ngược khoảnh khắc đặc biệt này, 3…2…1 Chúc mừng sinh nhật

MC: Xin trân thành cảm ơn Quý vị khách quý, chúc quý vị có một buổi tiệc vui vẻ và thưởng thức những món ăn hấp dẫn BTC đã chuẩn bị.

3 19:00 0:20 Giao lưu – Dùng tiệc Nhạc nhẹ
19:20 0:05 Văn nghệ 1 Tiết mục của TOMECO
4 19:25 0:10 Văn nghệ 2 Ca sĩ Thùy Trang dự kiến biểu diễn:
– Giữa đại lộ đông tây
– Là anh
5 19:35 0:05 Văn Nghệ 3 Nhảy hiện đại – Vũ đoàn
6 19:40 0:05 Văn Nghệ 4 Nhảy hiện đại – Vũ đoàn
7 19:45 0:15 Văn nghệ 5 Ca sĩ Duy Khoa dự kiến biểu diễn:
– Lời yêu thương
– Niềm tin chiến thắng
– Đón Bình Minh
VII 19h50′ 15′ BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH
1 19:50 0:10 Lời cảm ơn của BTC MC nữ: Và để kết thúc buổi lễ kỷ niệm đáng nhớ trong ngày hôm nay, cho phép chúng tôi thay mặt những người làm chương trình, gửi lời cảm ơn, tri ân tới các quý vị khách quý đã dành thời gian tham dự buổi lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty Cổ phần Cơ điện TOMECO. Xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể Quý vị khách quý, mong rằng Quý vị sẽ luôn đồng hành và sát cánh cùng TOMECO trên chặng đường sắp tới.
3 Kết thúc MC nam: Và thưa Quý vị khách quý, xin quý vị vui lòng nán lại thêm ít phút nữa chụp những tấm hình cùng TOMECO để lưu lại những khoảnh khắc vô cùng ấm áp của buổi lễ trang trọng này.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi thiết lập kịch bản sự kiện kỷ niệm thành lập công ty. Hy vọng, với những thông tin đã chia sẻ, quý doanh nghiệp sẽ có thể tổ chức những chương trình thành công, thu hút sự quan tâm từ khách hàng, đối tác và đơn vị tài trợ. AN Media xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và hy vọng sẽ được hợp tác cùng quý vị trong các sự kiện tiếp theo!

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments