16 Địa điểm tổ chức hội thảo tại Hà Nội sang trọng nhất

Giới thiệu

5/5 - (1 bình chọn)

Tổ chức hội thảo tại Hà Nội là sự kiện rất quen thuộc và phổ biến, thường được các doanh nghiệp sử dụng để truyền tải thông tin về thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng thông qua hoạt động gặp gỡ trực tiếp, tạo điểm “tiếp xúc” giữa khách hàng với thương hiệu của doanh nghiệp. Tham khảo 16 địa điểm tổ chức hội thảo sang trọng, đẳng cấp nhất tại Hà Nội hiện nay trong bài viết sau!

Tổng quan về tổ chức hội thảo

Tổ chức hội thảo tại Hà Nội được diễn ra thường niên nhằm duy trì mối liên kết, tạo sự tin tưởng, gắn bó mật thiết giữa khách hàng với doanh nghiệp, thương hiệu với khách hàng tiềm năng và tạo cơ hội để doanh nghiệp tiếp xúc với khách hàng.

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media chuyên tổ chức hội thảo tại Hà Nội với nhiều hình thức khác nhau

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media chuyên tổ chức hội thảo tại Hà Nội với nhiều hình thức khác nhau

Thảo luận là hoạt động chính thường được diễn ra trong hội thảo về một vấn đề thực tiễn của khách hàng, của sản phẩm, thương hiệu hay doanh nghiệp, nhằm nắm bắt ý kiến, nhu cầu của khách hàng. Từ đó, giúp doanh nghiệp đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời và duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

Các đơn vị tổ chức hội thảo ở Hà Nội thường lựa chọn những địa điểm trang trọng, nằm ở khu vực trung tâm, thuận tiện di chuyển, giúp việc giao lưu, gặp gỡ với khách hàng diễn ra suôn sẻ. Nhằm tạo ra thế mạnh cho thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp, tăng số lượng khách hàng tiềm năng và xây dựng lòng trung thành của khách hàng đối với sản phẩm – dịch vụ.

Các loại hình tổ chức hội thảo, hội nghị phổ biến hiện nay

Hội thảo khoa học

Hội thảo khoa học diễn ra với mục đích thảo luận, công bố kết quả nghiên cứu khoa học của tổ chức hoặc cá nhân. Tổ chức hội thảo tại Hà Nội tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà khoa học, diễn giả,… trình bày về những vấn đề trong nghiên cứu, để những người có chuyên môn cùng nhau thảo luận về khả năng thực tiễn của nghiên cứu đó. Tuy nhiên, hình thức này lại không được doanh nghiệp ưu tiên sử dụng vì không mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu.

Dịch vụ tổ chức hội thảo tại Hà Nội đa dạng, giúp doanh nghiệp tăng kết nối với khách hàng hiệu quả

Dịch vụ tổ chức hội thảo tại Hà Nội đa dạng, giúp doanh ng hiệp tăng kết nối với khách hàng hiệu quả

Workshop

Workshop là hình thức tổ chức hội thảo ở Hà Nội được nhiều doanh nghiệp, trường đại học sử dụng nhằm chia sẻ kiến thức ở một lĩnh vực nào đó như: Marketing, kinh doanh, tài chính, quản lý nhân sự,… Diễn giả là những người có kinh nghiệm, thâm niên “chinh chiến” thực tiễn trong nghề, nắm vững kiến thức, thông tin về chủ đề của hội thảo và mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức là chính.

Hội thảo du học

Du học sinh, sinh viên rất quan tâm đến các hội thảo du học, bởi đây là sự kiện giải đáp thắc mắc, trăn trở về những vấn đề liên quan đến việc đi học ở nước ngoài như học phí, học bổng, chương trình học, chi phí sinh hoạt, điều kiện xét tuyển của các trường ở nước ngoài,… Hội thảo du học cũng thu hút lượng lớn người quan tâm đến tham dự.

Các trung tâm hay doanh nghiệp nên chọn những đơn vị chuyên tổ chức hội thảo ở Hà Nội để sự kiện diễn ra an toàn, thuận lợi và đạt hiệu quả cao. Những hội thảo như thế này có tỷ lệ “chuyển đổi” thành hoạt động bán hàng (chốt sale) cho doanh nghiệp rất cao.

Hội thảo chuyên đề – chuyên môn

Hội thảo chuyên đề có sự góp mặt của các chuyên gia, doanh nghiệp cùng hoạt động trong ngành, nghề, nhằm giải quyết những vấn đề trở ngại, lý luận thực tiễn và phát triển của hoạt động kinh doanh trong ngành. Hình thức tổ chức hội thảo tại Hà Nội này vô cùng đơn giản, vì thế, đây là hình thức phổ biến trong tổ chức sự kiện.

Quy trình tổ chức hội thảo tại Hà Nội thành công

1. Xác định chủ đề hội thảo

Chủ đề hội thảo hấp dẫn, đánh đúng nhu cầu của khách hàng sẽ góp phần thu hút khách hàng mục tiêu và quyết định đến sự thành công của buổi hội thảo. Xác định chủ đề là cơ sở để xây dựng ý tưởng, nội dung và cách thức tổ chức hội thảo nhằm đạt hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp.

Tùy thuộc theo từng đối tượng, lĩnh vực, mục đích của hội thảo mà việc tổ chức hội thảo tại Hà Nội được sáng tạo theo concept chương trình, nội dung độc đáo nhằm thu hút khách hàng. Đồng thời, quyết định đến sự thành công của hội thảo.

2. Lên kế hoạch tổ chức hội thảo

Yếu tố quan trọng không kém là xác định mục đích và mục tiêu của hội thảo, sau khi kết thúc sự kiện thì doanh nghiệp, ban tổ chức sẽ mang lại giá trị gì cho khách hàng và nhận lại được phản ứng như thế nào của người tham dự.

Một kế hoạch tổ chức hội thảo tại Hà Nội càng chi tiết, càng làm tăng tỷ lệ thành công và được lan truyền rộng rãi trong lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động.

Đội ngũ tổ chức hội thảo tại Hà Nội chuyên nghiệp của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Đội ngũ tổ chức hội thảo tại Hà Nội chuyên nghiệp của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Kế hoạch tổ chức hội thảo tại Hà Nội được xây dựng cụ thể như sau:

 • Xác định mục đích, mục tiêu của hội thảo.
 • Xác định thời gian, địa điểm tổ chức hội thảo.
 • Tìm kiếm đội ngũ chuyên tổ chức hội thảo tại Hà Nội.
 • Phân bổ ngân sách và lập ngân sách dự phòng.
 • Tìm kiếm diễn giả có sức ảnh hưởng lớn trong ngành.
 • Xây dựng nội dung chính bám sát vào chủ đề hội thảo và có trao đổi, thảo luận với diễn giả.
 • Lập kế hoạch chương trình hội thảo ở Hà Nội thật chi tiết và cụ thể.
 • Xin giấy xác nhận tổ chức hội thảo với cơ quan phụ trách.
 • Lên kế hoạch truyền thông cho hội thảo.
 • Lập danh sách khách mời, mở form đăng ký hoặc bán vé hội thảo,…

3. Truyền thông cho hội thảo

Hoạt động truyền thông mang tính quyết định hội thảo có được diễn ra hay không, chẳng có hội thảo nào diễn ra nếu như không có người tham dự, đây cũng được xem là một hoạt động vô cùng quan trọng đối với những người làm sự kiện. Doanh nghiệp thường tìm đến đội ngũ tổ chức hội thảo tại Hà Nội để truyền thông hiệu quả, đảm bảo số lượng người tham dự hội thảo.

Thời gian truyền thông không nên quá dài hoặc quá ngắn so với ngày tổ chức hội thảo. Thời gian quá dài có thể làm giảm sức “nóng” của hội thảo, quá ngắn sẽ khiến khách mời không thể sắp xếp được hoặc nhiều khách hàng tiềm năng chưa tiếp cận được thông tin để đăng ký.

Doanh nghiệp thường tìm đến đội ngũ tổ chức hội thảo tại Hà Nội để truyền thông hiệu quả, đảm bảo số lượng người tham dự hội thảo

Doanh nghiệp thường tìm đến đội ngũ tổ chức hội thảo tại Hà Nội để truyền thông hiệu quả, đảm bảo số lượng người tham dự hội thảo

Diễn giả, chủ đề và địa điểm tổ chức hội thảo tại Hà Nội là yếu tố thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng, doanh nghiệp nên tập trung truyền thông chính vào 3 yếu tố này để tăng sức “nóng” và làm cho hội thảo trở nên nổi bật hơn.

4. Chốt danh sách khách mời và người tham dự

Tổ chức hội thảo tại Hà Nội nhằm tăng cường mối quan hệ với khách hàng sẵn có và tìm kiếm khách hàng mới, tiềm năng cho doanh nghiệp. Giai đoạn chốt danh sách khách mời thường được thực hiện bằng việc đăng ký form online (biểu mẫu online) và ban tổ chức xác nhận tham dự thông qua email hoặc điện thoại. Sau đó, thông tin của người tham dự được tổng hợp và bàn giao lại cho doanh nghiệp để phục vụ cho việc truyền thông đến khách hàng.

5. Setup địa điểm tổ chức hội thảo tại Hà Nội

Tổ chức hội thảo tại Hà Nội ở những địa điểm trang trọng cần được trang trí độc đáo, sáng tạo nhưng vẫn phải phù hợp với mục đích và nội dung của hội thảo.

Đội ngũ tổ chức hội thảo tại Hà Nội chuyên nghiệp thường chú trọng đến hiệu ứng âm thanh, ánh sáng,… giúp chương trình diễn ra suôn sẻ và an toàn. Những vấn đề quan trọng cần chú ý:

 • Kiểm tra hệ thống âm thanh, ánh sáng.
 • Kiểm tra hệ thống an ninh đảm bảo yếu tố an toàn.
 • Kiểm tra tài liệu và dụng cụ phục vụ.
 • Thảo luận kịch bản với MC hoặc diễn giả.
 • Làm việc trước với PG hoặc lễ tân đón khách.

6. Khảo sát ý kiến của khách hàng

Sau khi kết thúc hội thảo, đội ngũ tổ chức hội thảo tại Hà Nội sẽ thực hiện khảo sát khách hàng thông qua việc phát phiếu khảo sát hoặc gửi đường link để khách hàng bày tỏ quan điểm, góp ý, đánh giá,… Điều này sẽ giúp doanh nghiệp nhìn ra điểm chưa tốt để khắc phục và làm tốt hơn ở những hội thảo tiếp theo. Đây cũng là hoạt động giúp doanh nghiệp xác định đối tượng khách hàng tiềm năng của mình để có chính sách chăm sóc phù hợp, nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi nhanh chóng.

Địa điểm tổ chức hội thảo tại Hà Nội

Doanh nghiệp ngày nay không còn bận tâm với việc tìm kiếm địa điểm tổ chức hội thảo tại Hà Nội. Hệ thống khách sạn, trung tâm hội nghị, resort,… phục vụ cho công tác tổ chức sự kiện ngày càng mở rộng, đa dạng phong cách và đi kèm nhiều tiện ích vô cùng thuận tiện, đẳng cấp và sang trọng, đáp ứng được phần lớn nhu cầu của doanh nghiệp.

Tổ chức hội thảo tại Hà Nội trung tâm hội thảo – tiệc cưới

Trung tâm hội nghị – tiệc cưới có sức chứa vô cùng lớn, phục vụ cho nhu cầu kết nối khách hàng và phát triển mối quan hệ, mở rộng mạng lưới khách hàng của doanh nghiệp.

Tổ chức hội thảo tại Hà Nội ở những địa điểm đắc địa sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho hội thảo, thuận lợi cho việc kết nối khách hàng với doanh nghiệp, giúp họ dễ di chuyển nhờ khu vực rộng rãi, thoải mái.

1. Trống Đồng Palace

Tổ chức hội thảo tại chuỗi trung tâm Trống Đồng Palace là một sự hợp tác sáng suốt, bởi vì độ phủ của trung tâm hội thảo này có nhiều chi nhánh phân bổ rộng khắp Hà Nội ở các quận: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hà Đông, Tây Hồ, Hoàng Mai,… giúp người tham dự dễ tìm kiếm, dễ di chuyển đến trung tâm.

Trống Đồng Palace thường tổ chức các sự kiện với sức chứa lớn như: hội nghị, hội thảo, liên hoan, tiệc cưới, lễ kỷ niệm, ra mắt sản phẩm,… Không gian được thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, phù hợp với nhiều loại hình sự kiện khác nhau.

2. Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Cung Xuân

Tọa lạc tại Quận Hai Bà Trưng với sức chứa khoảng 1000 người, Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Cung Xuân phù hợp với việc tổ chức hội thảo tại Hà Nội với quy mô từ nhỏ đến lớn. Thường phục vụ cho các dịch vụ tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, họp báo, ca nhạc, biểu diễn thời trang,…

Cung Xuân được liệt kê vào danh sách những địa điểm tổ chức hội thảo tại Hà Nội sang trọng và để lại nhiều ấn tượng mạnh với nhiều tổ chức, khách hàng,… bởi lối kiến trúc hoàng gia phong cách châu Âu sang trọng, ấm áp. Sân khấu ngoài trời là điểm đặc biệt của trung tâm với hệ thống nhạc nước lung linh, độc đáo, phục vụ cho hoạt động giải trí của khách hàng trong quá trình tổ chức hội thảo tại Hà Nội.

3. Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới HAPU

Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới HAPU tọa lạc tại quận Thanh Xuân, Hà Nội với sức chứa 800 khách, thường được sử dụng để tổ chức hội thảo với quy mô dưới 800 khách mời.

Không gian của HAPU gồm 2 sảnh Luxury và Ruby mang nét cách tân cổ điển sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, trẻ trung, hiện đại. Đồng thời được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, trình chiếu hiện đại.

4. Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forevermark

Với sức chứa tối đa 2000 khách, Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forevermark luôn nằm trong danh sách những địa điểm tổ chức hội thảo tại Hà Nội “hot” nhất hiện nay.

Forevermark được thiết kế theo phong cách kiến trúc Ả Rập, cách tân châu Âu vô cùng sang trọng và tinh tế. Đây là nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn tổ chức hội thảo tại Hà Nội với quy mô lớn tại quận Tây Hồ. Sở hữu 4 sảnh tiệc lớn với diện tích từ 223 đến 880m2, trần cao, không cột, cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật dàn dựng hiện đại và linh hoạt.

Tổ chức hội thảo tại Hà Nội ở resort

Lựa chọn resort để tổ chức hội thảo tại Hà Nội mang lại cảm giác thoải mái nhờ không khí trong lành, không gian ngoài trời rộng rãi, thoáng mát nhưng không kém phần sang trọng, mang lại một không khí đẳng cấp riêng biệt cho công tác tổ chức hội thảo tại Hà Nội của doanh nghiệp.

5. Asean Resort

Asean Resort cách trung tâm Hà Nội 30 phút đi xe, rất dễ dàng trong việc di chuyển, khuôn viên rộng rãi là nơi tổ chức hội thảo tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu cho khách mời và doanh nghiệp.

Asean Resort được lựa chọn làm dịch vụ tổ chức hội thảo tại Hà Nội còn nhờ vào các dịch vụ hoàn hảo và thiết bị tiên tiến, giúp công tác tổ chức thuận lợi, tiết kiệm chi phí, công sức,… Hơn nữa, diện tích của resort cũng rất rộng lớn, phục vụ được nhiều loại hình sự kiện khác nhau của doanh nghiệp như: tổ chức hội nghị có quy mô lớn, hội thảo khách hàng, hội thảo giới thiệu sản phẩm, hội nghị tổng kết năm,…

6. Thảo Viên Resort

Thảo Viên Resort nằm ở quận Sơn Tây, Hà Nội, chuyên được lựa chọn để tổ chức hội thảo tại Hà Nội. Ngoài ra còn được sử dụng để tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị khách hàng và những sự kiện quan trọng khác.

Tại đây, không gian thiên nhiên giao thoa 4 mùa, trong lành, mát mẻ và vô cùng thoáng đãng. Không gian được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi, giúp khách hàng thư giãn đầu óc để chuẩn bị cho hội thảo quan trọng sắp diễn ra. Nhiều doanh nghiệp đánh giá đây là địa điểm lý tưởng để gặp gỡ khách hàng, đối tác quan trọng hoặc tổ chức hội thảo – hội nghị quan trọng.

7. Tản Đà Resort

Tản Đà Resort tọa lạc tại chân núi Tản Đà, Ba Vì, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 60km. Resort được thiết kế theo không gian mở nhưng yên tĩnh và hòa nhập với thiên nhiên. Tản Đà Resort chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức hội thảo tại Hà Nội, nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng.

8. Cúc Phương Resort

Cảnh sắc ở Cúc Phương Resort từ lâu đã không cần phải bàn cãi vì vị trí của resort chỉ cách Vườn Quốc gia Cúc Phương khoảng 2km, hưởng trọn cảnh sắc và bầu không khí trong lành quanh năm.

Nếu tổ chức hội thảo tại trung tâm Hà Nội có phần ngột ngạt thì Cúc Phương Resort giúp khách hàng hào hứng hơn khi đến tham dự, đem lại sự thoải mái, tăng khả năng tiếp nhận thông tin.

Tổ chức hội thảo tại Hà Nội ở nhà hàng

9. Nhà hàng Soft Water

Không gian thiên nhiên toát lên vẻ đẹp yên bình của cây cối và không khí trong lành, tạo sự gần gũi với khách hàng bởi những khóm tre, cây đa, chòi gỗ,… Khi đến với nhà hàng Soft Water, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu bởi không gian yên tĩnh, tránh xa ồn ào, náo nhiệt của cuộc sống thường nhật. Đây cũng là nơi tổ chức hội thảo tại Hà Nội thành công nhất và để lại ấn tượng sâu sắc với khách tham dự.

10. Nhà hàng Aquaria

Chẳng còn xa lạ, nhà hàng Aquaria được nhiều đơn vị tổ chức hội thảo tại Hà Nội lựa chọn với sức chứa lên đến 1000 người, phục vụ các món ăn đa dạng từ Âu đến Á. Aquaria mang vẻ đẹp mộc mạc của làng quê, kết hợp cùng nét sang trọng, tối giản nhưng hiện đại.

11. Nhà hàng Long Vĩ

Nhà hàng Long Vĩ nằm ở quận Ba Đình, những hội thảo thành công thường được tổ chức tại nhà hàng này. Không gian được chia làm 8 khu riêng biệt, có sức chứa đa dạng từ 20 – 250 người, đáp ứng được mọi quy mô tổ chức hội thảo của doanh nghiệp từ trong phòng kín đến ngoài trời. Ngoài ra, nhà hàng Long Vĩ còn có hệ thống phòng VIP chuyên dành cho những hội nghị – hội thảo quan trọng.

12. Nhà hàng Hoa An Viên

Không gian sang trọng, nhẹ nhàng bên trong đại sảnh kết hợp cùng những thảm cỏ xanh mướt, yên bình tạo nên “vườn địa đàng” ở ngoại ô Thủ đô Hà Nội. Nhà hàng Hoa An Viên có hệ thống 10 phòng VIP với sức chứa đa dạng từ 50 – 250 khách cùng hệ thống thiết bị – kỹ thuật đa dạng, hiện đại bậc nhất. Hệ thống màn hình chiếu lên đến 200 inch, phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ như: tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng, cuộc họp quan trọng,…

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm địa điểm tổ chức hội thảo tại Hà Nội thuận lợi cho việc di chuyển và tổ chức

Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm địa điểm tổ chức hội thảo tại Hà Nội thuận lợi cho việc di chuyển và tổ chức

Tổ chức hội thảo tại Hà Nội ở khách sạn

Tổ chức hội thảo tại Hà Nội có mối liên hệ mật thiết với hệ thống khách sạn, nhằm đem đến sự tiện nghi, thuận tiện cho việc di chuyển, phù hợp với nhiều loại hình hội thảo khác nhau.

13. Khách sạn Sheraton

Khách sạn Sheraton đạt tiêu chuẩn 5 sao, nằm tại quận Tây Hồ, cung cấp dịch vụ chất lượng cao, bao gồm nhiều phòng hội nghị lớn, nhỏ khác nhau với sức chứa lên đến 500 khách. Đây cũng được xem là địa điểm thích hợp để tổ chức hội thảo tại Hà Nội mà nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn. Ngoài ra, khách sạn còn phục vụ nhiều dịch vụ khác như nhà hàng phục vụ 24/24, trung tâm thể hình, quán cà phê, bể bơi, spa,…

14. Khách sạn Pan Pacific Hanoi

Khách sạn Pan Pacific Hanoi nằm tại quận Ba Đình, giữa khung cảnh thơ mộng của hồ Tây, sông Hồng và hồ Trúc Bạch, được xem là biểu tượng thanh lịch của Thủ đô Hà Nội.

Ở đây, chuyên cung cấp phòng hội nghị, hội thảo chuyên dụng dùng để tổ chức nhiều sự kiện lớn, nhỏ khác nhau, đáp ứng được hầu hết yêu cầu của đội ngũ tổ chức hội thảo tại Hà Nội.

Hệ thống phòng hội thảo của khách sạn Pan Pacific Hanoi được thiết kế theo phong cách châu Âu với sức chứa lên đến 450 người. Tiện nghi đi kèm vô cùng chất lượng, món ăn đa dạng từ Âu đến Á, dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng như spa, hồ bơi,… là địa điểm sang trọng và đẳng cấp để tổ chức event, hội thảo, party, year end party,… được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

15. Khách sạn JW Marriott

Tổ chức hội thảo tại Hà Nội thường xuyên diễn ra tại khách sạn JW Marriott.

Tọa lạc tại quận Nam Từ Liêm, gần Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, được thiết kế gồm 8 tầng và dành riêng hẳn 1 tầng để tổ chức hội thảo chuyên biệt, rộng đến 240m2, phù hợp với hội thảo, sự kiện cấp cao,…

JW Marriott Hotel còn cung cấp dịch vụ tiện ích 5 sao gồm hệ thống nhà hàng Á – Âu, khu vực chăm sóc sức khỏe,… Đây là một trong những lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp tại Hà Nội.

16. Khách sạn Hanoi Daewoo

Khách sạn 5 sao Hanoi Daewoo tại quận Ba Đình là địa điểm sang trọng bậc nhất được đội ngũ tổ chức hội thảo tại Hà Nội ca ngợi, thường được lựa chọn là địa điểm tổ chức hội thảo, hội nghị quốc tế hoặc nơi diễn ra những bữa tiệc sang trọng theo phong cách phương Đông.

Hệ thống khách sạn gồm 13 phòng sự kiện với trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng lớn cho sự kiện ngoài trời với sức chứa đến 1300 khách.

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media

Lựa chọn dịch vụ tổ chức hội thảo tại Hà Nội của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media là vô cùng sáng suốt và đúng đắn

Lựa chọn dịch vụ tổ chức hội thảo tại Hà Nội của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media là vô cùng sáng suốt và đúng đắn

Khi sử dụng dịch vụ tổ chức hội thảo tại Hà Nội của Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media, doanh nghiệp có thể yên tâm:

 • Setup không gian trang trọng, lịch sự, phù hợp với quy mô của hội thảo.
 • Cam kết nội dung các bài viết đưa tin, bài viết PR trên báo điện tử, báo đài, mạng xã hội.
 • Phụ trách các hạng mục booking người nổi tiếng: diễn viên, ca sĩ, blogger,…
 • Trực tiếp gọi, mời, xác nhận tham dự qua điện thoại hoặc email và tổng hợp danh sách người tham dự.
 • Xây dựng chương trình, kịch bản hoàn chỉnh theo đúng thông điệp và mong muốn của doanh nghiệp.

Tổ chức hội thảo tại Hà Nội cần phải chuyên nghiệp, ứng xử tình huống bất ngờ nhanh nhạy. Vì thế, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm tổ chức nên đồng hành cùng Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media để tạo ra những hội thảo thành công, giúp doanh nghiệp kết nối khách hàng nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá về dịch vụ tổ chức hội thảo sớm và chính xác nhất!

BÁO GIÁ

Hãy để lại nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại. Xin cảm ơn!

  LIÊN HỆ

  Hotline: 0986.934.916 – 0904.113.123

  Email: duykhoa.anmedia@gmail.com – truyenthong@anmedia.vn

  Kho hàng: số 28 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

  Văn phòng: Số 20, ngõ 73, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  so dien thoai
  so dien thoai