Dịch vụ thiết kế Website – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

5/5 - (2 votes)

Website là một kênh truyền thông bán hàng rất hiệu quả, giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng và đối tác trên toàn thế giới. Thiết kế Website tối ưu trải nghiệm người dùng là điều quan trọng.

Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp

AN Media thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ở mọi lĩnh vực, ngành nghề

AN Media thiết kế website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ở mọi lĩnh vực, ngành nghề

  • Là bộ mặt doanh nghiệp trên Internet

Nếu cửa hàng, văn phòng là bộ mặt của doanh nghiệp ở bên ngoài thì website lại chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet. Những gì khách hàng biết về bạn và tiếp xúc với công ty của bạn, tất cả đều qua website. Một website được thiết kế ấn tượng, thu hút, chất lượng chứng tỏ doanh nghiệp cũng rất chuyên nghiệp.

  • Mở rộng tập khách hàng

So với bán hàng truyền thống trước đây, khách hàng thường tới mua trực tiếp tại cửa hàng. Điều này khiến cho phạm vi kinh doanh của doanh nghiệp phần nào bị thu hẹp. Tệp khách hàng này thường ở trong khu vực cửa hàng hoặc trong cùng thành phố. Nếu bạn có website riêng thì tập khách hàng của bạn đã mở rộng ra rất nhiều. Bạn có thể phục vụ cho khách hàng cả nước và trên toàn thế giới nếu như bạn đủ khả năng.

  • Khách hàng tiềm năng tự tìm tới bạn

Trước khi mua sản phẩm, thông thường khách hàng sẽ lên mạng tìm hiểu thông tin thật đầy đủ và kĩ càng trước, sau đó họ sẽ tới cửa hàng xem xét và ra quyết định mua. Họ sẽ tìm tới bạn nếu như bạn có website trên mạng.

Một website được thiết kế tốt (bao gồm cả giao diện và tương tác), cộng với những phương pháp online marketing như SEO, Google Adwords, Facebook ad, đặt banner quảng cáo,… sẽ thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng. Bạn không cần phải đi tìm họ. chính họ tìm đến bạn và sử dụng dịch vụ của bạn.

  • Phục vụ khách hàng 24/24

Nếu như kinh doanh offline nhân viên chỉ có thể làm việc và phục vụ khách hàng trong 8 tiếng làm việc. Nhưng khi có website bạn có thể phục vụ khách hàng của mình 24/24 và không kể các ngày nghỉ lễ. Với các công cụ, chức năng tự động, khách hàng sẽ được phục vụ và có thể click đặt hàng bất kì lúc nào họ muốn.

  • Tiết kiệm chi phí nhưng đạt hiệu quả cao

Để có một cửa hàng được mở ra và phục vụ tốt cho khách hàng chắc chắn bạn sẽ mất nhiều khoản chi phí đầu tư cả về người và về của (VD: nhân viên bán hàng, nhân viên bảo vệ, bàn ghế, tủ đồ trang trí,… ) Nhưng khi bạn đã có một website bạn chỉ cần đầu tư cho nó thật tốt là đủ. 

AN Media thiết kế & quản trị Website Công ty TNHH Thang máy Thành Phát

 

AN Media thiết kế & quản trị Website Công ty TNHH Thang máy Thành Phát

Tìm hiểu ngay: Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo uy tín nhất

Những yêu cầu cơ bản trong thiết kế website

  • Tốc độ truy cập nhanh
  • Thiết Kế Website chuẩn SEO và Responsive

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và quản trị website, AN Media là sự lựa chọn thông minh cho nhiều doanh nghiệp 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và quản trị website, AN Media là sự lựa chọn thông minh cho nhiều doanh nghiệp 

Nhờ có SEO, website sẽ có kết quả hiển thị tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Và tất nhiên, khách hàng sẽ dễ dàng biết đến và truy cập vào website của bạn. Trong khi đó, Responsive là đặc điểm giúp website của bạn có thể điều chỉnh tự động để các nội dung trên trang hiển thị đẹp nhất trên tất cả các thiết bị khác nhau. 

  • Bảo mật cao

Xem thêm: Đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất viral video uy tín chất lượng

Thông tin về AN Media:

Công Ty Truyền Thông Và Tổ Chức Sự Kiện AN Media được thành lập và điều hành bởi Ca sỹ Duy Khoa

Hotline: 0986.934.916 – 0904.113.123

Email: [email protected][email protected]

Văn phòng: số 38 Hoàng Ngân, Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments