15 chủ đề tiệc tất niên cuối năm cho công ty hay, ý nghĩa nhất 2023

5/5 - (6 votes)

Tiệc tất niên là sự kiện quan trọng của mỗi doanh nghiệp, thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín trước báo chí truyền thông và đối tác, khách hàng. Vì vậy, các công ty nên tham khảo và lựa chọn chủ đề tiệc tất niên phù hợp, thể hiện đúng tinh thần của doanh nghiệp. 

Chủ đề tiệc tất niên cuối năm cho công ty
15 chủ đề tiệc tất niên cuối năm cho công ty hay, ý nghĩa nhất do AN Media bình chọn

Tiệc tất niên là gì? Mục đích tổ chức tiệc tất niên?

Tiệc tất niên là sự kiện mang tính nội bộ, có sự tham gia của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên. Đây là dịp để tri ân và vinh danh những cá nhân có nhiều thành tích, đóng góp, đồng thời nhìn lại 1 năm hoạt động vừa qua. 

Thông thường, các buổi tiệc tất niên thường diễn ra vào ngày làm việc cuối cùng, tại những nơi hoành tráng và có sự đầu tư, chỉnh chu về mặt chuẩn bị. 

Tiệc tất niên là gì?
Tiệc tất niên là sự kiện nội bộ, nhằm tri ân những cá nhân có nhiều thành tích trong công việc

Mục đích tổ chức tiệc tất niên khá đa dạng, tùy thuộc vào tính chất của mỗi doanh nghiệp:

  • Tổng kết và nhìn lại 1 năm hoạt động
  • Gắn kết tinh thần đoàn kết của nhân viên và củng cố văn hóa doanh nghiệp
  • Vinh danh cá nhân/tập thể xuất sắc trong công việc
  • Tri ân toàn thể nhân viên đã cống hiến trong 1 năm
  • Tuyên truyền hình ảnh của công ty trước truyền thông, báo chí, đối tác và khách hàng
Mục đích tổ chức tiệc tất niên?
Mục đích tổ chức tiệc tất niên khá đa dạng đối với từng doanh nghiệp

Xem thêm: Mẫu kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cho công ty chuyên nghiệp 2023

Vì sao nên lựa chọn chủ đề tiệc tất niên mới mẻ

Tiệc tất niên chỉ tổ chức mỗi năm 1 lần nên doanh nghiệp có thể lựa chọn đa dạng chủ đề, nhằm thu hút sự quan tâm và tạo hào hứng cho nhân viên. Tuy nhiên chủ đề tiệc tất niên nên phù hợp với tính chất và mục đích tổ chức của công ty. 

Vì sao nên lựa chọn chủ đề tiệc tất niên mới mẻ
Chủ đề tiệc tất niên nên mới mẻ, độc đáo, nhằm thu hút sự quan tâm của nhân viên

Xem thêm: Tổ chức tiệc tất niên công ty cuối năm chuyên nghiệp trọn gói 2023

15 chủ đề tiệc tất niên cuối năm độc đáo và thu hút khách mời

Chủ đề tiệc tất niên – Lễ kỷ niệm

Chủ đề tiệc tất niên - Lễ kỷ niệm
Chủ đề tiệc tất niên là lễ kỷ niệm dành cho doanh nghiệp tổ chức theo từng mốc thời gian nhất định như 5 năm, 10 năm, 20 năm,…

Với chủ đề tiệc tất niên là lễ kỷ niệm, doanh nghiệp thường tổ chức theo từng mốc thời gian nhất định như 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30 năm,.. Ở buổi tiệc này, toàn thể quý công ty sẽ nhìn lại chặng đường phát triển và tổng kết lại những thành tựu đã đạt được.

Thông thường, những buổi tiệc tất niên như thế này sẽ có quy mô khá lớn, với sự tham gia của đối tác, khách mời và các bên báo chí có liên quan. Do đó, không khí sự kiện sẽ có phần trang trọng và đầu tư chỉnh chu hơn trong từng công đoạn.

Liên hệ Hotline 0986.934.916 – 0904.113.123 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Chủ đề tiệc tất niên tiệc đêm

Chủ đề tiệc tất niên tiệc đêm
Dạ tiệc là chủ đề tiệc tất niên sang trọng, thanh lịch, toàn thể nhân viên sẽ phải đáp ứng yêu cầu về trang phục

Dạ tiệc là chủ đề tiệc tất niên sang trọng, thanh lịch, với bầu không khí lãng mạn và du dương. Để tham gia buổi tiệc này, toàn thể nhân viên sẽ phải đáp ứng yêu cầu về trang phục, phong cách. Đây cũng là dịp tuyệt vời để tìm kiếm những người mối quan hệ mới trong cuộc sống.

Thông thường, các bữa tiệc này sẽ được tổ chức tại những khách sạn sang trọng, hiện đại, kết hợp với ăn uống và tiệc trà nhẹ. Công ty nên lựa chọn tông màu trang trí chủ đạo phù hợp để làm nổi bật khách mời và nhân viên.

Chủ đề tiệc tất niên mô phỏng những bộ phim kinh điển

Chủ đề tiệc tất niên mô phỏng những bộ phim kinh điển
Với chủ đề tiệc tất niên mô phỏng các bộ phim, nhân viên được thỏa sức biến hóa thành nhiều nhân vật nổi tiếng khác nhau

Cosplay luôn là chủ đề được quan tâm và thu hút hàng đầu. Với chủ đề tiệc tất niên là mô phỏng các bộ phim, nhân viên sẽ được thỏa sức sáng tạo và biến hóa thành nhiều nhân vật nổi tiếng khác nhau. Để làm khuấy động tinh thần, ban tổ chức có thể trao thưởng cho nhân viên có màn hóa trang độc đáo và chân thật nhất.

Chủ đề tiệc tất niên dạng Poor party

Chủ đề tiệc tất niên dạng Poor party
Chủ đề tiệc tất niên dạng Poor party có không khí phóng khoáng, thoải mái, tự nhiên và mát mẻ

Chủ đề tiệc tất niên dạng Poor party hứa hẹn sẽ là trải nghiệm thú vị nhất cho quý công ty vào những ngày cuối năm. Không khí bữa tiệc sẽ có thiên hướng phóng khoáng, thoải mái, tự nhiên và mát mẻ. 

Tuy nhiên, với số lượng người tham lớn, doanh nghiệp nên cân nhắc và lựa chọn hồ bơi có sức chứa phù hợp. Hệ thống an toàn xung quanh bể bơi cũng phải được đảm bảo, tránh trường hợp nguy hiểm xảy ra. 

Chủ đề tiệc tất niên là Liveshow âm nhạc

Chủ đề tiệc tất niên là Liveshow âm nhạc
Chủ đề tiệc tất niên Liveshow âm nhạc có thể tổ chức ở ngoài trời hoặc trong nhà

Chủ đề tiệc tất niên Liveshow âm nhạc sẽ phù hợp với những doanh nghiệp trẻ trung, năng động. Địa điểm tổ chức những tiệc tất niên như này có thể ở ngoài trời hoặc trong nhà. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên cân nhắc kĩ để hạn chế rủi ro và trực trặc trong quá trình tổ chức.

Qúy công ty có thể thuê ca sĩ về biểu diễn hoặc tận dụng nhân tài nội bộ. Giao lưu văn nghệ giữa các phòng ban cũng sẽ giúp không khí bữa tiệc trở nên gần gũi, vui tươi và ấn tượng hơn. Ngoài ra hình thức tổ chức tiệc tất niên Liveshow âm nhạc đòi hỏi đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất và nhân sự tham gia.

Chủ đề tiệc tất niên Teambuilding

Chủ đề tiệc tất niên Teambuilding
Hình thức Teambuilding kết hợp đi du lịch sẽ đòi hỏi chi phí khá cao, tuy nhiên khá mới mẻ và thú vị

Để thay đổi không khí và tạo hào hứng cho nhân viên, doanh nghiệp có thể tổ chức tiệc tất niên bằng hình thức Teambuilding kết hợp đi du lịch. Chủ đề này sẽ đòi hỏi chi phí khá cao, tuy nhiên khá mới mẻ và thú vị. 

Hoạt động Teambuilding sẽ diễn ra ở ngoài trời, với nhiều trò chơi hấp dẫn từ trí tuệ đến thể lực. Qua đây, mối quan hệ giữa các phòng ban và nhân viên cũng được củng cố và thắt chặt, tạo tiền đề để nâng cao chất lượng công việc. 

Chủ đề tiệc tất niên Neon

Chủ đề tiệc tất niên Neon
Chủ đề tiệc tất niên Neon phù hợp với những doanh nghiệp có nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo và yêu thích sự tự do

Mặc dù được ưa chuộng ở phương Tây, thế nhưng chủ đề tiệc tất niên Neon vẫn chưa thực sự thịnh hành tại Việt Nam. Chủ đề này phù hợp với những doanh nghiệp có nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo và yêu thích sự tự do, không trong khuôn khổ.

Tại đây, nhân viên có thể chìm đắm trong không gian tràn đầy âm nhạc sôi động, cùng những điệu nhảy phóng khoáng. Sự kiện cũng giúp công ty thư giãn sau 1 năm làm việc đầy áp lực và căng thẳng. 

Chủ đề tiệc tất niên phong cách Vintage

Chủ đề tiệc tất niên phong cách Vintage
Phong cách Vintage đang quay trở lại như xu hướng, làm mưa làm gió trên nhiều nền tảng mạng xã hội

Trong nhiều năm trở lại đây, phong cách Vintage đang nhận được nhiều sự quan tâm và thích thú của giới trẻ. Đặc biệt thời trang thập niên 70-80 quay trở lại như xu hướng, làm mưa làm gió trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Vì vậy, các bữa tiệc tất niên mang phong cách Vintage cũng được xem là lựa chọn mới mẻ và không kém phần thu hút.

Nhân viên tham gia tiệc tất niên chủ đề Vintage sẽ mặc những bộ trang phục sáng tạo, đúng chủ đề, thể hiện tinh thần bữa tiệc. Đây được xem là cơ hội tuyệt vời cho những ai có niềm đam mê mãnh liệt về thời trang. 

Chủ đề tiệc tất niên – tiệc rượu, bia, cocktail

Chủ đề tiệc tất niên - tiệc rượu, bia, cocktail
Chủ đề tiệc Cocktail có xu hướng phóng khoáng, thoải mái và không kém phần độc đáo

Chủ đề tiệc Cocktail là xu hướng được phương Tây ưa chuộng, bởi sự phóng khoáng, thoải mái và không kém phần độc đáo. Đúng như tên gọi của chủ đề, bữa tiệc sẽ được tổ chức trong không gian lung linh, huyền ảo, vời ánh đèn mờ ảo. 

Để tổ chức bữa tiệc Cocktail, doanh nghiệp nên thuê Bartender để pha chế những thức uống hấp dẫn, khiến khách mời chìm đắm trong không gian riêng. Ngoài ra, đơn vị tổ chức cũng có thể phát động một số trò chơi để làm nóng bầu không khí và gắn kết khách mời.

Chủ đề tiệc tất niên - tiệc rượu, bia, cocktail
Doanh nghiệp nên thắt chặt khâu an ninh để đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho nhân viên

Mặc dù độc đáo và thu hút, thế nhưng doanh nghiệp nên cân nhắc kỹ trước khi tổ chức các bữa tiệc Cocktail. Khâu an ninh cũng nên được thắt chặt để đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho nhân viên.

Chủ đề tiệc tất niên “Tết xưa”

Chủ đề tiệc tất niên "Tết xưa"
Nhiều công ty lựa chọn chủ đề “Tết xưa” nhằm mang lại nhiều giá trị tinh thần sâu sắc

Tiệc tất niên được tổ chức vào cuối năm, thời điểm chuẩn bị bước sang năm mới. Vì vậy nhiều công ty lựa chọn chủ đề “Tết xưa” nhằm mang đến cảm giác lắng đọng, đem lại nhiều giá trị tinh thần sâu sắc.

Với chủ đề này, toàn thể nhân viên sẽ cùng nhau trang trí và set up không gian tùy thích. Màu sắc và vật dụng trang trí chứa đựng nhiều cảm hứng về ngày Tết như cây mai, cây đào, câu dối đỏ, bánh chưng xanh,…

Chủ đề tiệc tất niên "Tết xưa"
Với chủ đề này, toàn thể nhân viên sẽ cùng nhau trang trí không gian tùy thích

Bên cạnh không gian và địa điểm chụp hình lý tưởng, nhân viên có thể tham gia nhiều trò chơi dân gian hoặc hoạt động nấu ăn có thưởng. Chủ để tiệc tất niên “Tết xưa” không quá tốn kém về mặt chi phí khi tận dụng được nhân sự và địa điểm tổ chức, nhưng vẫn đảm bảo mang đến cho nhân viên sân chơi thú vị và ấn tượng.

Chủ đề tiệc tất niên tự do sáng tạo

Tên chủ đề tiệc tất niên tự do sáng tạo
Với chủ đề tiệc tất niên sáng tạo, nhân viên có thể tự do ăn mặc theo phong cách cá nhân, thể hiện màu sắc và cá tính riêng biệt

Chủ đề tiệc tất niên tự do sáng tạo không mất quá nhiều thời gian để doanh nghiệp suy nghĩ về ý tưởng, bối cảnh và phong cách trang trí. Tới sự kiện này, nhân viên có thể tự do ăn mặc theo phong cách cá nhân, thể hiện màu sắc và cá tính riêng biệt. 

Chủ đề tiệc tất niên theo hướng kinh doanh

Chủ đề tiệc tất niên theo hướng kinh doanh là sự kiện trang trọng, chỉnh chu và nghiêm túc. Những buổi tiệc tất niên theo phong cách này thường có sự tham gia của các đối tác, khách mời và báo chí truyền thông. Vì vậy nên tính chất của sự kiện cũng khác hẳn so với các chủ đề khác. 

Chủ đề tiệc tất niên theo hướng kinh doanh
Chủ đề tiệc tất niên theo hướng kinh doanh thường có sự tham gia của các đối tác, khách mời và báo chí truyền thông

Chủ đề tiệc tất niên trở về tuổi 20

Với các doanh nghiệp có nhân sự lớn tuổi, chủ để tiệc tất niên trở về tuổi 20 sẽ là dịp để hồi tưởng lại thanh xuân, tuổi trẻ. Với những sự kiện này, doanh nghiệp sẽ trang trí không gian mang màu sắc hoài niệm, với âm nhạc du dương, tràn đầy cảm hứng của tuổi 20.

Chủ đề tiệc tất niên vinh danh cá nhân

Chủ đề tiệc tất niên vinh danh cá nhân
Chủ đề tiệc tất niên vinh danh cá nhân là dịp để tri ân và trao tặng quà cho những cá nhân xuất sắc

Đúng như tên gọi của nó, chủ đề tiệc tất niên vinh danh cá nhân là dịp để tri ân và trao tặng quà cho những cá nhân xuất sắc, có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp. Qua đây, công ty cũng bày tỏ lòng biết ơn với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên. 

Chủ đề tiệc tất niên mô phỏng cuộc thi tài năng

Chủ đề tiệc tất niên mô phỏng cuộc thi tài năng
Với chủ đề cuộc thi tài năng, nhân viên sẽ chuẩn bị các tiết mục nhằm phô trương tài năng, sở trường

Tiệc tất niên sẽ trở nên thú vị và sôi động hơn khi được tổ chức theo chủ đề cuộc thi tài năng. Tại đây, nhân viên sẽ chuẩn bị các tiết mục nhằm phô trương tài năng, sở trường, và biểu diễn trên sân khấu.

Nếu lựa chọn chủ đề tiệc tất niên này, doanh nghiệp cần có sân khấu , ban nhạc và hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại để hỗ trợ tốt các phần trình diễn. 

Chủ đề tiệc cuối năm mô phỏng cuộc thi tài năng
Doanh nghiệp cần có sân khấu , ban nhạc và hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại

Xem thêm: MẪU KẾ HOẠCH TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CHO CÔNG TY NĂM 2022

Nên lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc tất niên nào uy tín và chuyên nghiệp?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp. Với 10 năm kinh nghiệm, AN Media được xem là đối tác hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. AN Media đã tổ chức thành công nhiều buổi tiệc tất niên có chủ đề đa dạng, thú vị và mới lạ, với chi phí tổ chức phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Nên lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc tất niên nào uy tín và chuyên nghiệp?
AN Media đã tổ chức thành công nhiều buổi tiệc tất niên có chủ đề đa dạng, thú vị và mới lạ

Lựa chọn hợp tác cùng AN Media, khách hàng sẽ được hỗ trợ từ A – Z, bao gồm khâu lựa chọn chủ đề tiệc tất niên, cho tới xây dựng kế hoạch và tiến hành tổ chức. Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp dịch vụ MC, đội nhảy, nhóm múa và nhiều tiết mục âm nhạc đến từ các ca sĩ nổi tiếng.

Để được nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trong thời gian sớm nhất, quý khách hàng có thể liên hệ Hotline 0986.934.916 – 0904.113.123 hoặc truy cập Website AN Media. AN Media sẵn sàng phục vụ và mang đến cho khách hàng những sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu thị trường.

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments