Tưng bừng cùng khai trương và ngày hội trải nghiệm TGC Việt Nam

5/5 - (5 votes)

AN Media hân hạnh chia sẻ niềm vui và hứng khởi khi hợp tác cùng The Global Citizen Education Group tại buổi khai trương và ngày hội trải nghiệm TGC Việt Nam, diễn ra vào ngày 20/12024. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy, mang đến các dịch vụ chất lượng về quay phim, chụp ảnh và cung cấp thiết bị chuyên nghiệp.

The Global Citizen Education Group đã đạt được một cột mốc quan trọng với 8 năm thành lập và 5 năm tại Việt Nam. Trong thời gian đó, đơn vị này đã không ngừng nỗ lực truyền đạt sứ mệnh quan trọng: trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu với 4Cs: #ThinkCritically, #WriteCreatively, #SpeakConfidently, and #WorkCollaboratively.

Dịch vụ quay phim:

Với đội ngũ nhà làm phim tài năng và trang thiết bị hiện đại, AN Media cam kết ghi lại mỗi khoảnh khắc quan trọng của sự kiện của bạn với chất lượng hình ảnh và âm thanh xuất sắc. Chúng tôi không chỉ là những người quay phim, mà là những nghệ sĩ sáng tạo, biến những khoảnh khắc bình thường thành những tác phẩm nghệ thuật số độc đáo.

Dịch vụ chụp ảnh:

Hãy để chúng tôi ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất và đầy ý nghĩa cho sự kiện của bạn. Đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo mỗi bức ảnh là một tác phẩm nghệ thuật, nắm bắt được cảm xúc và tinh thần đặc biệt của không gian và sự kiện.

>>> Xem thêm: Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp sáng tạo | AN Media

Cung cấp thiết bị:

Với mạng lưới nhà cung cấp chuyên nghiệp, AN Media tự hào cung cấp những trang thiết bị hiện đại, mới, với chi phí phải chăng. Với những thiết bị chất lượng hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến những sự kiện thành công rực rỡ.

Đội ngũ chuyên nghiệp:

Tại AN Media, chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết và có kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn không chỉ là dịch vụ mà còn là trải nghiệm tuyệt vời từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chương trình khai trương và ngày hội trải nghiệm TGC Việt Nam
Một số khoảnh khắc trong sự kiện của The Global Citizen Education Group
Một số khoảnh khắc trong sự kiện của The Global Citizen Education Group
Một số khoảnh khắc trong sự kiện của The Global Citizen Education Group
Một số khoảnh khắc trong sự kiện của The Global Citizen Education Group
Một số khoảnh khắc trong sự kiện của The Global Citizen Education Group
Một số khoảnh khắc trong sự kiện của The Global Citizen Education Group
Một số khoảnh khắc trong sự kiện của The Global Citizen Education Group
Một số khoảnh khắc trong sự kiện của The Global Citizen Education Group
Tiệc tea break hấp dẫn
Những thành tích và danh hiệu mà The Global Citizen Education Group đã đạt được
Không gian cơ sở The Global Citizen Education Group mới khai trương tại 27 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

KỊCH BẢN MC CHƯƠNG TRÌNH

OPENING CEREMONY

Ladies and gentlemen, distinguished guests, and valued partners, may I kindly ask you to settle down as we are going to start the opening ceremony of TGC Vietnam soon. Thank you!

Thưa các vị khách quý và quý đối tác, xin kính mời quý vị ổn định chỗ ngồi. Buổi khai trương và ngày hội trải nghiệm TGC Việt Nam sẽ bắt đầu trong ít phút nữa. Xin cảm ơn!

Ladies and gentlemen, distinguished guests, and valued partners!

Thưa các vị khách quý và quý đối tác!

Recently in December 2023, there was a significant milestone for us as we proudly celebrated our 8th anniversary of The Global Citizen Education Group and our 5th anniversary of The Global Citizen Vietnam! Throughout these remarkable years, our mission has always been to equip students with essential global citizenship skills through the 4Cs: #ThinkCritically, #WriteCreatively, #SpeakConfidently, and #WorkCollaboratively.

Vào tháng 12 năm 2023, chúng tôi đã có một cột mốc quan trọng đó là kỷ niệm 8 năm thành lập The Global Citizen Education Group và 5 năm thành lập The Global Citizen Vietnam! Trong suốt những năm đáng nhớ này, TGC luôn nhớ và thực hiện sứ mệnh  trang bị cho học sinh những kỹ năng thiết yếu của công dân toàn cầu 4Cs: #ThinkCritically, #WriteCreatively, #SpeakConfidently, and #WorkCollaboratively.

AND TODAY,

We are excited to share an exciting news with our valued partners and distinguished guests: We officially open our new center at 27 Đỗ Quang, Hanoi, Vietnam. We are honored to have our education partners today, in this new chapter, to collaborate on an innovative learning journey. Your presence today is truly valued.

VÀ HÔM NAY,

Chúng tôi rất vui mừng khi được chia sẻ với các đối tác và các vị khách quý: The Global Citizen Việt Nam chính thức khai trương trung tâm mới tại 27 Đỗ Quang, Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi rất vinh dự và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc khi được đón tiếp đối tác và các vị khách quý ngày hôm nay. 

Please direct your attention to the screen as we present a video commemorating the 8th anniversary of The Global Citizen Education Group. Let’s take a moment to celebrate the incredible journey and achievements. Enjoy the video!

Ngay sau đây, quý đối tác hãy hướng mắt lên màn hình để nhìn lại 1 chặng đường đã đi qua của The Global Citizen Education Group trong 8 năm qua.

And now, without any further ado,

To kick off our ceremony, we would like to invite Mr. Jared, the CEO, and Co-founder of The Global Citizen Education Group, to share his opening speech.

Xin trân trọng kính mời ông Jared, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của The Global Citizen Education Group, bắt đầu bài phát biểu khai mạc buổi khai trương. 

ACADEMIC ENGAGEMENT SESSION

Thank you, Mr. Jared, for setting the tone so perfectly. Kindly take your seat as we move on to our next session of today.

Next part will be our Academic Engagement Session in which we will be sharing about innovative teaching techniques from Singapore and showcase how TGC fosters a dynamic learning environment. 

Phần tiếp theo sẽ là phần chia sẻ của TGC về Academic Engagement, trong đó chúng tôi sẽ chia sẻ về các kỹ thuật giảng dạy đổi mới từ Singapore.

Joining us on stage is Mr. Angus, the Chief Partnership Officer & General Manager of The Global Citizen Vietnam.

Thank you, Angus, for sharing your thoughts. Please take your seat as we prepare for the next exciting session. Let’s give a round of applause for Angus!

BUSINESS ENGAGEMENT SESSION

Thank you, Angus, for enlightening us! Now, as we embark on this new chapter, let’s bring back Mr. Jared to share the exciting future plans both in Vietnam and globally. Mr. Jared, the stage is yours once again.

Cảm ơn Angus vì về phần chia sẻ thú vị! Chúng tôi xin kính mời ông Jared trở lại sân khâu chia sẻ về những kế hoạch sắp tới của The Global Citizen ở Việt Nam và Thế giới.

GUEST SHARING

Thank you Jared. 

Ladies and gentlemen, distinguished guests, and valued partners, 

Education is not just about academia; it’s about holistic development and innovation. We would love to have you on the next session with sharing from one of our distinguished guest and very close friend, Mr. Kenneth Chong a Harvard Law graduate who decided to start up his own business in the education scene. 

Giáo dục trong thời đại hiện nay không chỉ là về học thuật; đó là về sự phát triển và đổi mới toàn diện. Chúng tôi xin được mời lên sân khấu 1 vị khách quý và người bạn rất thân của chúng tôi, ông Kenneth Chong, tốt nghiệp ĐH Luật Harvard và sáng lập nền tảng Arrowsters.

Please welcome to the stage, Kenneth.

LION DANCE AND RIBBON CUTTING

As we move to the next part of our program, get ready for an exciting Lion Dance Performance followed by the Ribbon Cutting Ceremony. I invite all our esteemed guests to make their way to level 1 to witness this vibrant spectacle.

ENDING

As we bring this opening day to a close, we express our deepest gratitude to each one of you for being part of this momentous occasion. Your presence and support mean the world to us. 

Before we , we would like to invite all our guests to join us on stage for a group photo. Thank you, and here’s to the success of The Global Citizen Vietnam center!

Địa điểm

27 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Thời gian tổ chức

20/1/2024

Khách hàng

The Global Citizen Education Group

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments