Lễ công bố độc quyền sản phẩm thương hiệu GPNE tại Việt Nam

5/5 - (1 vote)

Vào ngày 11/11 vừa qua, AN Media đã tổ chức thành công “Lễ công bố độc quyền sản phẩm thương hiệu GPNE tại Việt Nam”. Đây là dịp quan trọng, đánh dấu sự kiện GPNE Global chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện đã tập trung giới thiệu về thương hiệu GPNE, chuyên sản xuất bóng đèn tăng sáng cho ô tô với công nghệ kỹ thuật tiên tiến từ Hàn Quốc. GPNE tự hào về đội ngũ nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, cũng như cơ sở sản xuất tiên tiến đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Mr.Chanh – giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ Tín Nghĩa chụp cùng vợ
Đối tác tham dự lễ công bố
Khách mời tham dự lễ công bố
Sản phẩm độc quyền đến từ GPNE

Khách mời tại khu trưng bày sản phẩm của GPNE

Sự kiện đánh dấu sự hợp tác độc quyền giữa GPNE và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ Tín Nghĩa tại Việt Nam. Tín Nghĩa không chỉ là đối tác mà còn là nhà phân phối chính hãng độc quyền của các sản phẩm GPNE, đồng hành trong hành trình mang đến những giải pháp đèn LED tăng sáng an toàn và hiệu quả.

Giám đốc Phạm Chanh có đôi lời phát biểu trong chương trình

Các đối tác của Tín Nghĩa nhận giấy chứng nhận

Đại diện của GPNE và Tín Nghĩa đã có những phát biểu, chia sẻ về mục tiêu nâng cao chất lượng ánh sáng và trải nghiệm của khách hàng. Cả hai đối tác đã cam kết đồng hành và phát triển cùng nhau, mở ra một chương mới trong ngành công nghiệp chiếu sáng ô tô tại Việt Nam.

Buổi lễ kết thúc trong không khí hứng khởi, với sự hân hoan trong việc trao giấy chứng nhận độc quyền sản phẩm thương hiệu GPNE tại Việt Nam. Đại diện của các đối tác đã lên sân khấu để chia sẻ niềm vui và tri ân, đồng thời tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ.

Không khí vui vẻ của lễ công bố sản phẩm
Những màn tương tác của khách mời và giám đốc công ty

Đồng thời, sự kiện cũng gây ấn tượng với phần bốc thăm trúng thưởng, mang đến không khí vui vẻ và tràn ngập tiếng cười của các đại lý, khách mời tham dự.

Phần bốc thăm trúng thưởng mang đến không khí vui tươi và náo nhiệt ở cuối chương trình

“LỄ CÔNG BỐ ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU GPNE TẠI VIỆT NAM” không chỉ là sự kiện giới thiệu sản phẩm, mà còn là dịp quan trọng để kết nối và chia sẻ niềm vui trong ngành công nghiệp ô tô. GPNE và Tín Nghĩa đã cùng nhau mở ra một chương mới, hứa hẹn những thành công lớn trong tương lai.

AN Media hân hạnh đồng hành cùng sự kiện lần này của Tín Nghĩa. Hẹn gặp lại quý vị ở những dự án khác trong tương lai!

Vũ đoàn sexy của AN Media mang đến những màn trình diễn sôi động

KỊCH BẢN SỰ KIỆN

 • ĐÓN TIẾP KHÁCH MỜI

MC: Kính thưa quý vị! “LỄ CÔNG BỐ ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU GPNE TẠI VIỆT NAM” sẽ được bắt đầu trong ít phút nữa. Kính mong các quý đối tác, quý nhà phân phối và quý đại lý vui lòng ổn định chỗ ngồi và chuyển điện thoại của mình sang chế độ rung để chương trình có thể bắt đầu. Xin chân thành cảm ơn!

Thưa quý vị, “LỄ CÔNG BỐ ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU GPNE TẠI VIỆT NAM” xin được phép bắt đầu.

(Ladies and gentlemen! the “EXCLUSIVE ANNOUNCEMENT CEREMONY OF GPNE BRAND PRODUCTS IN VIETNAM” will begin in a few minutes. 

May we invite all partners, distributors and dealers to be kindly seated and switch your mobile phones to the silent mode so that we can begin the event. Thank you!

Ladies and gentlemen, “The EXCLUSIVE ANNOUNCEMENT CEREMONY OF GPNE BRAND PRODUCTS IN VIETNAM” would like to officially begin).

 • VĂN NGHỆ

MC: Chào mừng quý vị đã đến tham dự “LỄ CÔNG BỐ ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU GPNE TẠI VIỆT NAM” của chúng tôi ngày hôm nay. Và để mở đầu chương trình, xin kính mời toàn thể các quý vị cùng thưởng thức tiết mục nhảy sôi động đến từ những cô gái xinh đẹp của chúng ta ngay sau đây:

(Warmly welcome all the distinguished guests, ladies and gentlemen to ourEXCLUSIVE ANNOUNCEMENT CEREMONY OF GPNE BRAND PRODUCTS IN VIETNAM” today. 

And to start the event, we would like to invite all of you to enjoy the following exciting dance performance from our beautiful girls today).

(Sau khi trình diễn xong 2 tiết mục)

MC: Xin cảm ơn vũ đoàn đã mang đến tiết mục mở màn đầy sôi động và ấn tượng cho tất cả chúng ta.

(Thank you so much to all the dancers for bringing an exciting opening performance to all of us).

 • KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH

MC: Một lần nữa, xin được nồng nhiệt chào đón toàn thể quý vị đại biểu, khách quý đang có mặt trong buổi “LỄ CÔNG BỐ ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU GPNE TẠI VIỆT NAM” 

Lời đầu tiên, cho phép (tên MC) xin được gửi lời cảm ơn và lời chào đón nồng nhiệt nhất đến sự hiện diện của Quý Đối tác, Quý Nhà Phân phối, Quý Đại lý đang hiện diện trong buổi lễ đặc biệt ngày hôm nay.

Kính chúc cho quý anh chị thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc, chúc cho buổi lễ ngày hôm nay của chúng ta sẽ được diễn ra thành công tốt đẹp.

(Good afternoon, ld & gent. My name’s Ngoc Tham – It’s my pleasure to be here with you at our event today.

First of all, on behalf of organizing committee, allow me to express our sincere thanks and great gratitude to the presence of  Partners, Distributors, and Dealers presenting in Fortuna Hotel to attend the “EXCLUSIVE ANNOUNCEMENT CEREMONY OF GPNE BRAND PRODUCTS IN VIETNAM” today.

We wish you good health, success and happiness and wish our event will take place successfully).

 • GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU THAM DỰ

MC: Trước khi chúng ta bước vào những hoạt động chính, cho phép (tên MC) xin được giới thiệu và chào đón sự hiện diện của các quý vị đại biểu, khách quý:

(Ld & Gent, presenting in our ceremony, we would like to introduce the presence of distinguished guests & delegates)

Về phía Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ Tín Nghĩa xin được trân trọng giới thiệu:

(On behalf of Tin Nghia Technology Trading and Services Co., Ltd., we would like to respectfully introduce:)

– Ông Phạm Chanh – CEO Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ Tín Nghĩa

(Mr. Pham Chanh – CEO of Tin Nghia Technology Trading and Services Company Limited)

– Bà Phạm Thu Huyền – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ Tín Nghĩa

(Ms. Pham Thu Huyen – Sales Director of Tin Nghia Technology Trading and Services Company Limited)

Về phía GPNE Global xin được trân trọng giới thiệu:

(On behalf of GPNE Global, we would like to respectfully introduce:)

– Ông Aweny và Bà Lucy – Chủ tịch GPNE Global

(Mr. Aweny and Ms. Lucy – President of GPNE Global)

– Ông Ben – Tổng Giám Đốc GPNE Global

(Mr. Ben – General Director of GPNE Global)

– Bà Dkny – Giám đốc kinh doanh GPNE Global

(Ms. Dkny – Sales Director of GPNE Global)

Về phía Đối tác chiến lược xin được trân trọng giới thiệu:

(As for the Strategic Partners, we would like to respectfully introduce:)

– Bà Phùng Quỳnh Anh – Founder MT Group

(Ms. Phung Quynh Anh – Founder MT Group)

Về phía các Nhà Phân phối chính hãng xin được trân trọng giới thiệu:

(On behalf of genuine Distributors, we would like to respectfully introduce)

– Ông Nghiêm Ngọc Nam – Nhà Phân phối Công ty TNHH Thương mại xuất nhập khẩu Trang Nam

(Mr. Nghiem Ngoc Nam – Distributor of Trang Nam Import-Export Trading Company Limited)

– Ông Phạm Phan Anh – Nhà Phân phối Công ty TNHH Thương mại xuất nhập khẩu A7S Việt Nam

(Mr. Pham Phan Anh – Distributor of A7S Vietnam Import-Export Trading Company Limited)

– Ông Đinh Văn Cường – Nhà Phân phối CT Auto

(Mr. Dinh Van Cuong – Distributor of CT Auto)

Và đặc biệt thành phần quan trọng nhất trong buổi lễ ngày hôm nay đó chính là sự hiện diện của toàn thể quý đối tác, quý đại lý đã đến tham dự buổi lễ của chúng tôi ngày hôm nay.

(And especially the most important component in today’s ceremony is the presence of all partners and dealers who came to attend our ceremony today)

Cảm ơn các anh (chị) một lần nữa và một tràng pháo tay cho chính chúng ta.

(Thank you again and pls give a big round of applause for all of us)

 • HÀNH TRÌNH HỢP TÁC CỦA TÍN NGHĨA VÀ GPNE

MC: Kính thưa quý vị! GPNE là thương hiệu chuyên sản xuất bóng đèn tăng sáng dành cho ô tô với công nghệ kỹ thuật chuyên sâu từ Đức. Ra đời năm 2012, GPNE sở hữu tiềm lực kỹ thuật mạnh mẽ với đội ngũ R&D chuyên nghiệp dành riêng cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Tự hào mang đến hành trang tăng sáng lý tưởng, GPNE luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, nâng cấp hệ thống sản phẩm để chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Với hơn 20.000m² cơ sở sản xuất cùng hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và khoa học, các sản phẩm Đèn LED tăng sáng của GPNE đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000, đạt chuẩn E-mark, CE, RoHS và các chứng nhận chất lượng khác. Trong hơn 11 năm hình thành và phát triển, GPNE đang ngày càng khẳng định mạnh mẽ vị thế Đèn LED Tăng sáng số 1 toàn cầu với mạng lưới trải rộng tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Hoa Kỳ… Các sản phẩm Đèn LED tăng sáng của GPNE được xuất khẩu sang Châu Âu, Hoa Kỳ, Đông Nam Á. Đến với 203 quốc gia, đèn LED tăng sáng luôn là sự lựa chọn số 1 của hàng trăm triệu chủ sở hữu ô tô trên toàn thế giới. Năm 2018, GPNE chính thức có mặt tại Việt Nam, mở ra một chương mới cho thị trường Đèn LED Tăng sáng với những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ và hậu mãi tốt nhất. Tín Nghĩa rất tự hào khi là Nhà Phân phối chính hãng độc quyền các giải pháp Đèn LED Tăng sáng an toàn, hiệu quả của GPNE tại thị trường Việt Nam.

Với hành trình 5 năm mở ra câu chuyện ánh sáng văn minh với thông điệp “Sáng bứt phá vượt đêm dài”, Tín Nghĩa cùng GPNE luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu mọi nỗi lo, từ đó thành công chinh phục trải nghiệm của hàng ngàn khách hàng khắp cả nước. Từ đó, là những cam kết của Tín Nghĩa cùng GPNE để phát triển tiên phong trong ngành công nghiệp chiếu sáng ô tô!

Thông qua lần hợp tác này, Tín Nghĩa mong muốn xúc tiến các giá trị hợp tác, GPNE Việt Nam đồng hành cùng GPNE Global, trở thành những Đối tác chiến lược trên những bước đường phát triển thịnh vượng trong tương lai. Bên cạnh đó, định vị thương hiệu Tín Nghĩa lớn mạnh cùng sản phẩm GPNE. Bắt đầu một chương mới của hành trình cùng Tín Nghĩa và GPNE Việt Nam. Tại Việt Nam, Tín Nghĩa trở thành đại diện chính thức.

 • ĐẠI DIỆN CÔNG TY PHÁT BIỂU KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH

MC: Thưa quý vị, giai đoạn vừa qua là giai đoạn khó khăn của ngành kinh tế toàn thế giới và xảy ra nhiều biến động trên mọi lĩnh vực, và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ Tín Nghĩa cũng không nằm ngoài dòng chảy đó. Trước bối cảnh khó khăn của nền kinh tế toàn cầu, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và đón nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng. Giờ đây, công ty lại tiếp tục vươn mình hơn nữa và tiếp tục đạt được sự tin tưởng của khách hàng thông qua những sản phẩm mới, những dịch vụ mới cùng với sự đồng hành, hợp tác của GPNE Global.

Và giờ đây, chúng tôi muốn tất cả quý vị và các bạn hãy cùng đến với bài phát biểu khai mạc chương trình được gửi gắm từ Ông Phạm Chanh – CEO Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ Tín Nghĩa. Trân trọng kính mời !

Mr Chanh: Kính thưa quý đối tác, quý nhà phân phối, quý đại lý và các vị khách quý,

Đầu tiên, tôi, Phạm Chanh – Thay mặt cho đội ngũ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ Tín Nghĩa muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý vị khách quý khi đã dành thời gian đến với “LỄ CÔNG BỐ ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU GPNE TẠI VIỆT NAM” ngày hôm nay.

Đây là một buổi lễ quan trọng, đánh dấu cột mốc lớn sau 1 hành trình dài đồng hành giữa Tín Nghĩa và các sản phẩm mang thương hiệu GPNE, hướng đến việc xây dựng và phát triển thương hiệu GPNE bền vững và thịnh vượng tại thị trường Việt Nam.

Đứng trước cơ hội lớn này, Tín Nghĩa cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để đưa thương hiệu GPNE lên tầm cao mới tại Việt Nam. Tín Nghĩa tin rằng sự hợp tác chặt chẽ giữa Tín Nghĩa và GPNE Global sẽ góp phần thúc đẩy ngành phụ trợ ô tô Việt Nam trở nên mạnh mẽ và đa dạng.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý vị đã dành thời gian quý báu đến đồng hành cùng Tín Nghĩa trong buổi lễ hôm nay. Chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi!

Xin trân trọng cảm ơn!

MC (phiên dịch bài phát biểu): Esteemed partners, distributors, agents, and honored guests,

My name’s Pham Chanh – On behalf of Tin Nghia Technology Trading and Services Co., Ltd. I would like to send a deep thanks to all of the distinguished guests for taking the time to come to the “EXCLUSIVE ANNOUNCEMENT CEREMONY OF GPNE BRAND PRODUCTS IN VIETNAM” today.

This is an important ceremony, marking a major milestone after a long journey of companionship between Tin Nghia and GPNE branded products, aiming to build and develop a sustainable and prosperous GPNE brand in Vietnamese market.

In light of this significant opportunity, Tin Nghia is firmly committed to a relentless pursuit of elevating the GPNE brand to new heights within the Vietnamese market. Tin Nghia believes that the close cooperation between Tin Nghia and GPNE Global will contribute to promote Vietnam’s auto support industry to become strong and diverse.

Once again, we would like to sincerely thanks for taking your valuable time to accompany Tin Nghia in today’s ceremony. Wishing you good health, happiness and success!

Thank you very much!

(Sau khi đại diện phát biểu xong)

MC: Xin trân trọng cảm ơn Ông về bài phát biểu khai mạc chương trình.

(Thank you very much for your opening speech)

 • GIỚI THIỆU LỄ CÔNG BỐ GCN – ĐẠI DIỆN CÔNG TY VÀ GPNE GLOBAL PHÁT BIỂU

MC: Trải qua 5 năm hợp tác, ngày hôm nay xin kính mời Quý vị cùng đến với “Lễ công bố và trao Giấy chứng nhận độc quyền sản phẩm thương hiệu GPNE tại Việt Nam”.

Xin kính mời lên sân khấu Ông Aweny – đại diện GPNE Global có đôi lời phát biểu trước khi đến với lễ trao giấy chứng nhận.

(After 5 years of cooperation, today we would like to invite you to the “Announcement and Awarding Ceremony of the Exclusive Certificate of GPNE brand products in Vietnam”.

Please come to the stage Mr. Aweny – representative of GPNE Global have a short sharing before coming to the certificate awarding ceremony).

Mr. Aweny – MC phiên dịch Tiếng Việt đồng thời: 

(1)

尊敬的各位GPNE独家代理、各位来宾:

Kính gửi đại lý độc quyền GPNE và toàn thể quý khách hàng.

大家好!

Chào mọi người.

(2)

我是中国广州文澳科技有限公司【GPNE品牌】的代表【名字】。

Là Đại diện của Công ty TNHH công nghệ Quảng Châu wenao của Trung Quốc.

今天,我很荣幸作为GPNE越南市场代表在这里发言。

Hôm nay, tôi rất vinh dự được phát biểu ở đây với tư cách là đại diện của GPNE tại thị trường Việt Nam.

(3)

首先,感谢越南独家代理和各位来宾一直以来对GPNE的关心与支持,

Đầu tiên xin cảm ơn các Nhà Phân phối, đại lý chính hãng tại Việt Nam và toàn thể quý khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ GPNE.

我司表示诚挚的感谢,感谢越南市场为我们提供了如此优越的发展环境和机遇。

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thị trường Việt Nam vì đã mang đến cho chúng tôi môi trường và cơ hội phát triển ưu việt.

(4)

我们GPNE作为一家专业研发、生产信号指示灯、汽车车灯的优秀企业,

GPNE của chúng tôi là một doanh nghiệp xuất sắc chuyên về R&D và sản xuất đèn tín hiệu và đèn xe.

产品广泛应用于城轨线路和汽车组装领域。

Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đường sắt đô thị và lắp ráp ô tô。

(5)

我司经过十余年的发展,

Công ty chúng tôi phát triển đã hơn 10 năm,

目前已经成为年产值超过五亿、产品覆盖全球120多个国家和地区的行业领先企业。

Hiện tại, đã trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu ngành với giá trị sản lượng hàng năm đạt hơn 500 triệu Nhân dân tệ, sản phẩm được phân phối đến hơn 203 quốc gia trên thế giới.

我们深知环境对企业发展的重要性,

Trong đó, chúng tôi luôn nhận thức rõ tầm quan trọng của môi trường đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

(6)

因此,我们非常高兴能够入驻越南市场,

Chúng tôi thực sự rất vinh dự khi có thể gia nhập thị trường Việt Nam

这里完善的基础设施和配套服务,为我们的发展提供了强有力的支撑。

Cơ sở hạ tầng và các dịch vụ hỗ trợ ở đây đều rất phát triển, hỗ trợ trực tiếp cho sự lớn mạnh của chúng tôi.

(7)

我们相信,在越南独家代理的帮助下,我们将能够更好地发挥企业的优势,不断提高核心竞争力,实现更快、更好的发展。

Chúng tôi tin rằng với sự ủng hộ của các Nhà Phân phối, Đại lý chính hãng tại Việt Nam, GPNE sẽ ngày càng phát huy tốt hơn lợi thế của doanh nghiệp, liên tục nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi để phát triển vượt bậc hơn.

(8)

同时,我们GPNE也将积极履行企业社会责任,注重环境保护和可持续发展。

Bên cạnh đó, là cam kết của GPNE của chúng tôi trong việc tích cực thực hiện các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tập trung vào việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

我们将与越南独家代理一起共同打造为车主驾驶安全的汽车车灯。

Chúng tôi sẽ cùng các Nhà Phân phối, đại lý GPNE chính hãng tại Việt Nam mang đến những chiếc đèn tăng sáng ô tô an toàn nhất cho mọi chủ xe.

(9)

最后,我再次感谢GPNE越南独家代理和各位来宾对我们的支持和关心。

Cuối cùng, tôi xin cảm ơn các Nhà Phân phối và đại lý chính hãng của GPNE Việt Nam, cùng toàn thể quý khách hàng đã ủng hộ và quan tâm đến chúng tôi

我们将与越南独家代理携手共进,共创美好未来!

Hãy cùng nhau tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn!

谢谢大家!

Xin cảm ơn 

(Sau khi phát biểu xong)

MC: Xin trân trọng cảm ơn Ông về bài phát biểu của mình.

(Thank you very much for your speech).

Sau đây xin mời lên sân khấu Ông Phạm Chanh – đại diện Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ Tín Nghĩa có đôi lời phát biểu về buổi lễ ngày hôm nay

(Next, please come to the stage Mr.Phạm Chanh – representative of Tin Nghia Technology Trading and Services Co., Ltd. to say a few words about today’s ceremony).

Mr. Chanh: Trở thành Đại diện chính thức của GPNE tại Việt Nam, Tín Nghĩa cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc khi đứng tại sân khấu này, trước sự chứng kiến của toàn thể quý vị khách quý đang có mặt tại khán phòng này để nhận Giấy chứng nhận độc quyền sản phẩm thương hiệu GPNE tại Việt Nam từ GPNE Global.

Đây chính là nền móng của cam kết bền vững và sự phát triển toàn diện của các sản phẩm Thương hiệu GPNE tại thị trường Việt Nam. Chắc chắn một điều rằng, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân sự của Tín Nghĩa cùng với sự đồng hành của Quý nhà phân phối, Quý đại lý trong hệ sinh thái GPNE, Tín Nghĩa sẽ gìn giữ và xây dựng giá trị của thương hiệu GPNE ngày một phát triển hơn trong tương lai. Thương hiệu GPNE sẽ không chỉ là đèn tăng sáng, mà còn là niềm tin, sự an tâm trên mỗi hành trình của người lái xe.

“GPNE Việt Nam – Sáng bứt phá vượt đêm dài”

Cảm ơn GPNE Global vì đã tin tưởng, trao cơ hội này cho Tín Nghĩa. Đồng thời, cảm ơn tất cả các Nhà Phân phối, các Đại lý đã lựa chọn đồng hành cùng GPNE trên suốt hành trình.

MC (phiên dịch bài phát biểu): Becoming the official Representative of  GPNE in Vietnam, Tin Nghia feels extremely proud and happy to stand on this stage, in the presence of all distinguished guests presenting in this auditorium to receive the Certificate of exclusive rights for GPNE brand products in Vietnam from GPNE Global.

This is the foundation of sustainable commitment and comprehensive development of GPNE Brand products in the Vietnamese market. One thing is certain, with the tireless efforts of the entire Tin Nghia staff along with the companionship of distributors and agents in the GPNE ecosystem, Tin Nghia will preserve and build the value of the GPNE brand to become more and more developed in the future. The GPNE brand will not only be Brightening lights , but also a driver’s trust and peace of mind on every journey.

“GPNE Vietnam – Sáng bứt phá vượt đêm dài”

Thank you GPNE Global for trusting and giving this opportunity to Tin Nghia. At the same time, thank all the Distributors and Dealers who have chosen to accompany GPNE throughout the journey.

(Sau khi phát biểu xong) 

MC: Xin trân trọng cảm ơn Ông về bài phát biểu của mình và mời ông nán lại sân khấu (sau khi đại diện Tín Nghĩa phát biểu) và kính mời trở lại sân khấu: Ông Aweny – đại diện GPNE Global

(We would like to thank you for your speech and invite you to stay on stage and welcome back to the stage: Mr. Aweny – representative of GPNE Global).

 • TRAO GCN ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU GPNE TẠI VIỆT NAM

MC:  Thưa quý vị, giờ là lúc mà tất cả chúng ta sẽ cần dùng đến ống kính camera, máy quay, máy điện thoại của mình. Để chuẩn bị cho phần rất đặc biệt tiếp theo đây, chúng tôi muốn mời tất cả quý vị hãy cùng hướng lên sân khấu để cùng ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này “Lễ trao giấy chứng nhận độc quyền sản phẩm thương hiệu GPNE tại Việt Nam”.

Xin mời hai vị đại diện cùng nhìn vào ống kính camera để cùng ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này. Xin chúc mừng sự hợp tác của công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ Tín Nghĩa và GPNE Global, chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công. Chúc mừng Tín Nghĩa trở thành đại diện chính thức của GPNE tại Việt Nam. Một lần nữa xin dành một tràng pháo tay để chúc mừng cho sự hợp tác này!

MC: Tiếp theo, xin mời, đại diện của công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ Tín Nghĩa trao bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn tới vị đại diện GPNE Global. Và hai vị đại diện cùng hướng về camera để ghi lại khoảnh khắc này.

 • TRAO GCN NPP CHÍNH HÃNG

MC:  Kính thưa Quý vị, GPNE Việt Nam qua mỗi năm lại phát triển hơn được như ngày hôm nay. Chúng tôi phải có sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của các cán bộ nhân viên, và quan trọng hơn là sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của Quý Nhà phân phối, Quý đại lý đối với Công ty Chúng tôi.

Giờ đây cũng là lúc thích hợp nhất cho những kế hoạch mới, những dự án mới, những mục tiêu mới. Hôm nay, GPNE Việt Nam mong muốn được gửi đến tất cả các quý vị – những khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà phân phối, Quý đại lý lời tri ân sâu sắc nhất. Bên cạnh đó, GPNE Việt Nam còn mong muốn sẽ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp giữa tất cả chúng ta. Đồng thời vinh danh những Nhà Phân phối chính hãng, Đại lý chính hãng đã đồng hành cùng GPNE Việt Nam trên suốt chặng đường vừa qua. Và cùng nhau hướng tới một năm 2024 với thật nhiều thành công mới!

Ngay giờ phút này đây, chúng tôi muốn mời lên sân khấu Quý nhà phân phối:

(Danh sách NPP được trao GCN)

Đã đồng hành cùng chúng tôi suốt những chặng đường vừa qua. Xin cảm ơn Quý Nhà phân phối, Và (tên MC) hi vọng rằng năm 2024 và những năm tiếp theo chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành, phát triển cùng nhau.

 • TRAO GCN ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG

MC (Tiếng Việt): Xin được mời ông Phạm Chanh nán lại sân khấu để cùng trao giấy chứng nhận cho các đại lý chính hãng. Và tiếp theo sau đây, chúng tôi muốn mời lên sân khấu Quý đại lý:

(Danh sách Đại lý được trao GCN)

Đã đồng hành cùng chúng tôi suốt những chặng đường vừa qua. Xin cảm ơn Quý đại lý, Và (tên MC) hi vọng rằng năm 2024 và những năm tiếp theo chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành, phát triển cùng nhau.

 • VĂN NGHỆ

MC: Để tiếp theo chương trình, xin kính mời quý vị chúng ta cùng thưởng thức những điệu nhảy sexy đến từ những cô gái xinh đẹp của chúng ta.

(Sau khi trình diễn xong 2 tiết mục)

Xin cảm ơn vũ đoàn đã mang đến tiết mục làm nóng bầu không khí cho tất cả chúng ta.

 • RA MẮT SẢN PHẨM VÀ HỎI ĐÁP

 

MC: Thưa tất cả các anh (chị), giờ là lúc chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về các dòng sản phẩm LED ô tô mới và ngay sau đây, (tên MC) xin được mời tất cả chúng ta hướng lên sân khấu để xem video dòng sản phẩm LED ô tô mới đầu tiên – RS Series

(Phát video sản phẩm: RS Series)

Xin trân trọng kính mời Ông Phạm Chanh tiến lên sân khấu giới thiệu kỹ hơn về dòng sản phẩm LED ô tô mới. Xin trân trọng kính mời!

Mr.Chanh: 

Ở 1 cương vị mới với sự tín nhiệm tuyệt đối từ GPNE Global, GPNE Việt Nam xin giới thiệu đến quý vị 3 dòng sản phẩm mới đầy đột phá: RS Series, D – LED Light và LED Nội thất. Hãy cùng chúng tôi khám phá những cải tiến đáng chú ý và tính năng đặc biệt dòng sản phẩm này mang lại!

Nếu các phiên bản sản phẩm led trước đây đã đáp ứng được hầu hết nhu cầu khách hàng, thì với sự cầu toàn và nỗ lực không ngừng nghỉ, GPNE Global đã không ngừng nghiên cứu & phát triển để mang đến những phiên bản cao cấp, đột phá công nghệ nhất đến tay khách hàng

Hãy cùng đi vào tổng quan về dòng sản phẩm đầu tiên – RS Series. RS Series bao gồm 4 mã chính là RS6, RS7 , RS8 và R6X. 

Mỗi sản phẩm trong dòng RS Series không chỉ được cải tiến độ mạnh về công suất lên đến 130W, quang thông tới 39000lm, hiệu suất phát quang..mà còn đến cả từng chi tiết trong thiết kế để tạo ra 1 cơ chế phát quang cho ra ánh sáng có độ gom sáng hoàn hảo nhất.

– Cải tiến phiên bản mới Canbus-Pro tương thích với nhiều dòng xe.

– Cơ chế tản nhiệt mới giúp sản phẩm hoạt động ổn định, trơn tru giúp duy trì tuổi thọ tốt hơn

(Show bảng thông số về công suất và quang thông lên slide)

Cùng với công suất ấn tượng lên đến , RS Series sở hữu hiệu suất phát quang mạnh mẽ.

Đặc biệt, trong chuỗi các sản phẩm RS Series còn có GPNE R6X. R6X được ví như phiên bản nâng cấp so với Version 2 khi sở hữu 2 chế độ nhiệt màu linh hoạt: 3000K/6000K. Cùng công suất tăng cường:40W. Mời quý vị xem video sau để có cái nhìn chân thực hơn về sản phẩm này.”

Ngoài BST RS Series đầy độc đáo, GPNE đồng thời đã ra mắt dòng sản phẩm Bóng LED chân D linh hoạt. 

– Với Các chân bóng bao gồm D1S, D2S, D3S, D4S với công suất từ 50W, Quang thông: 5500LM và Nhiệt màu: 6000K.

Mời quý vị xem video sau để có trải nghiệm thực tế nhất về sản phẩm này

(Phát video sản phẩm: LED chân D)

(Sau khi Đại diện thuyết trình xong về RS Series, LED chân D)

MC: 

Vừa rồi là phần giới thiệu về 2 dòng sản phẩm LED ô tô mới, sau đây xin được mời tất cả các quý vị cùng lắng nghe phần giới thiệu về dòng sản phẩm LED nội thất ô tô.

(Just now was the introduction of two new car LED product lines. Next, we would like to invite all of you to listen to the introduction of the car interior LED product line)

Mr. Chanh: 

Với định hướng phát triển đa dạng hệ sinh thái sản phẩm LED, lần đầu tiên, GPNE cho ra mắt sản phẩm LED nội thất đáp ứng nhu cầu giải trí, kiến tạo không gian thời thượng, độc đáo cho xe hơi.

LED nội thất GPNE bao gồm 2 mã Q7, Q8 từ 6,10,14 hay thậm chí là 18 chi tiết để đáp ứng được đa dạng các vị trí lắp đặt trên taplo, cửa, tay nắm cửa và hộc để chân.

– Chế độ đa màu sắc, LED nội thất GPNE tạo nên một không gian nội thất xe hơi độc đáo và ấn tượng.

– Dễ dàng điều chỉnh đa chế độ màu, chế độ nháy thông qua ứng dụng trên điện thoại tiện lợi (app, phím cơ..)

Mời quý vị xem video sau để có trải nghiệm thực tế nhất về sản phẩm này

(Phát video sản phẩm Led nội thất ô tô)

Chúng tôi tin rằng, với sự kết hợp hoàn hảo giữa những nỗ lực trước đó và những cải tiến đột phá hiện tại, các dòng sản phẩm mới trên sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả những ai đang tìm kiếm một trải nghiệm lái xe tối ưu và đáng tin cậy

Xin chân thành cảm ơn!

MC: Thưa tất cả quý vị, ngay lúc này chắc sẽ có những băn khoăn, những thắc mắc muốn gửi đến các đại diện chính thức của GPNE Việt Nam và đại diện GPNE Global. Ngay lúc này thì chúng tôi sẽ dành một khoảng thời gian quý vị khách quý đang có mặt tại đây ngày hôm nay sẽ đặt ra những câu hỏi. Chúng tôi sẽ trực tiếp trả lời trực tiếp trên sân khấu này.

(Ld & Gent, right now there will probably be concerns and questions that you would like to send to representatives of GPNE Vietnam and representatives of GPNE Global. Right now, we will take some time for the distinguished guests present here today to ask questions. We will answer directly on this stage).

(Sau khi hỏi đáp xong)

Ban tổ chức xin được cảm ơn tình cảm của các quý vị khách quý đã đặt các câu hỏi rất ý nghĩa. Do vấn đề thời gian, chúng tôi xin kết thúc phần hỏi đáp tại đây, rất cám ơn đã gửi đến ban tổ chức các câu hỏi quý giá.

 • KHAI TIỆC

MC: Tiếp sau đây xin kính mời ông Phạm Chanh – bà Thu Huyền đại diện GPNE Vietnam và ông Aweny – bà Lucy đại diện GPNE Global tiến lên sân khấu để cùng nâng ly khai tiệc cho buổi tối ngày hôm nay.

( Next, we would like to invite Mr.Phạm Chanh – Ms. Thu Huyền representative of GPNE Vietnam and Mr.Aweny – Ms. Lucy Representatives of GPNE Global came up to the stage to raise a toast to the party for this evening.)

Mr. Chanh: 

Rất vinh dự cho Tín Nghĩa khi được đón nhận 1 cơ hội mới với sứ mệnh đặc biệt. Và bây giờ, hãy cùng nhau nâng ly, chúc mừng cho thành công của buổi lễ!

Chúc tất cả quý vị tận hưởng bữa tiệc thật vui vẻ và trọn vẹn!

 • DÙNG TIỆC

MC: Ngày hôm nay, tại đây, chúng ta cùng nâng ly chúc mừng cho sự hợp tác của GPNE Vietnam và GPNE Global. Chúc cho sự hợp tác của 2 bên ngày càng vững mạnh và phát triển, chúc cho buổi tiệc thành công rực rỡ. 

Buổi tiệc đã chính thức bắt đầu. Xin kính mời quý vị thưởng thức. Chúc quý vị ngon miệng.

(Today, here, we raise a glass to celebrate the cooperation of GPNE Vietnam and GPNE Global. Wishing the cooperation of both sides to become stronger and more developed, wishing the party a great success.

The party has officially started. Please enjoy. Wishing you a delicious meal).

 • BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

MC:  Thưa Quý vị còn nhớ phiếu số mà Ban tổ chức đã trao các bạn khi đến đăng ký thông tin ở quầy lễ tân trước buổi tiệc không ạ?

Vâng, nếu có nhờ ai đó cầm hộ, hoặc lỡ cất kỹ ở đâu thì quý vị hãy tìm giúp (tên MC) nhé. Vì ngay sau đây chúng ta sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng. Quý vị hãy giơ cao phiếu số của mình lên nào. Vậy là tất cả chúng ta đều đã có phiếu số của mình.

MC: Về cơ cấu giải thưởng của chương trình bốc thăm trúng thưởng ngày hôm nay, chúng ta sẽ có tổng 8 giải thưởng, trị giá lên đến 30 triệu đồng. Cụ thể như sau:

– 01 Giải Nhất GPNE Diamond: Phần thưởng là 3 bộ sản phẩm mới nhất của RS Series – RS6, RS7, RS8

– 01 Giải Nhì GPNE Gold: Phần thưởng là 3 bộ sản phẩm R6, R4, R6X

– 01 Giải Ba GPNE Silver với 3 bộ sản phẩm R1S

– 05 GPNE Special Gift Voucher trị giá 500K

Chúng ta sẽ cùng đến với 05 giải GPNE Special Gift Voucher ngay bây giờ. Xin mời Bà Phạm Thu Huyền – Giám Đốc Kinh doanh GPNE Vietnam sẽ lên sân khấu đại diện bốc thăm giải thưởng đầu tiên này!

(Sau khi bốc thăm hết 5 giải => MC mời 5 khách mời có số trúng thưởng lên sân khấu => Mời Bà Thu Huyền trao giải)

Ai trong số quý vị ở đây sẽ may mắn trở thành chủ nhân của Giải Ba GPNE Silver. Kính mời ông Phạm Chanh lên sân khấu, bốc thăm tìm ra người may mắn cho giải thưởng này ạ!

(MC đọc số trúng thưởng Giải Ba)

Vâng, và bây giờ chúng ta sẽ tiến hành quay số cho Giải Nhì GPNE Gold. Không biết con số nào sẽ may mắn được gọi tên cho giải thưởng này đây. Xin mời ông Phạm Chanh quay số ạ!

(MC đọc số trúng thưởng Giải Nhì)

Ngay sau đây, kính mời Ông Aweny – lên sân khấu để bốc thăm và tìm ra người may mắn cho giải đặc biệt – GPNE Diamond của chúng ta ngày hôm nay!

(Right now, we would like to invite Mr. Aweny – up on stage to draw lots and find the lucky winner of the special prize – our GPNE Diamond today!).

(Sau khi MC đọc số trúng thưởng Giải Nhất => MC mời chủ nhân 3 giải lên sân khấu => Mời ông Phạm Chanh và ông Aweny trao giải)

 • LỜI CẢM ƠN VÀ KẾT THÚC BUỔI LỄ

MC: “LỄ CÔNG BỐ ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU GPNE TẠI VIỆT NAM” đến đây là kết thúc. Hy vọng quý khách đã có những giây phút trải nghiệm thú vị về sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi xin chúc quý khách sức khỏe và gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Một lần nữa, xin cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng buổi lễ ngày hôm nay của chúng tôi.

Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại!

(Ld & gent,

The “EXCLUSIVE ANNOUNCING CEREMONY OF GPNE BRAND PRODUCTS IN VIETNAM” has come to the end. We hope you have had enjoyable experiences with our products. We wish you good health, good luck and success in life.

Once again, thank you for being here with us in our ceremony today.

Goodbye and see you again!)

Địa điểm

Khách sạn Fortuna - 6B Láng Hạ

Thời gian tổ chức

11.11.2023

Khách hàng

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ Tín Nghĩa

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments