UNFPA | Sự kiện chào mừng thế giới 8 tỉ người

5/5 - (6 bình chọn)

Video Highlight Sự Kiện UNFPA Chào mừng Thế giới 8 Tỉ

Video Truyền thông chào mừng Thế giới 8 Tỉ người UNFPA

Tìm hiểu ngay: Tổ chức họp báo trọn gói, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sự kiện 8 Tỉ Người: Một Thế Giới Với Những Tiềm Năng Vô Hạn
AN Media cùng Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam tổ chức sự kiện chào mừng thế giới đạt 8 tỷ người và Lễ trao giải cuộc thi vẽ poster chủ đề “Tôi và Thế giới 8 tỷ người”. Sự kiện được tổ chức và ngày 15/11 vừa qua tại Tòa nhà Xanh Liên Hợp Quốc, 304 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Sự kiện có sự tham gia của Trưởng Đại diện UNFPA tại Việt Nam – bà Naomi Kitahara, bà Lê Hải Anh – đại diện VTV2, nhiều người nổi tiếng như: Ca sĩ Duy Khoa, Diễn viên Bảo Hân, Cựu tuyển thủ Ngọc Châm, BTV Đại Cán, AlexD Music, Vừng và nhiều đại diện của các kênh truyền hình, báo chí lớn trong nước.
Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ và KOLs nổi tiếng
Cuộc thi vẽ poster là hoạt động nằm trong khuôn khổ sự kiện “8 tỷ người: Một thế giới với những tiềm năng vô hạn” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về quyền con người và gợi mở về những cơ hội, thách thức khi thế giới đạt 8 tỷ người.
Tại sự kiện, Ban Tổ chức đã trao Giải Đặc biệt cho tác phẩm “City of Lights” của thí sinh Lê Bảo Linh; cùng với đó là một Giải Thẩm mỹ, một Giải Sáng tạo, 4 giải Triển vọng cho các tác phẩm xuất sắc khác.
Giải Đặc biệt cho tác phẩm “City of Lights” của thí sinh Lê Bảo Linh
Thông điệp “8 tỉ hy vọng, 8 tỉ giấc mơ, 8 tỉ giải pháp” cũng sẽ được in lên xe buýt liên tỉnh chạy dọc tuyến Bắc- Nam vào cuối tháng 11 năm 2022.

AN Media rất vinh dự được đồng hành cùng UNFPA và VTV tổ chức sự kiện nhằm lan tỏa thông điệp “Con người là giải pháp, không phải là vấn đề”.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp sáng tạo | AN Media

Giám đốc AN Media ca sĩ Duy Khoa và nhân sự AN Media
Lễ trao giải cuộc thi vẽ poster chủ đề “Tôi và Thế giới 8 tỷ người” diễn ra vào ngày 17/11 tại Đà Nẵng với sự tham gia của ban lãnh đạo, Đoàn trường Đại học sư phạm (Đại học Đà Nẵng), bà Naomi Kitahara, bà Đinh Thu Hương, những nghệ sĩ nổi tiếng cùng các tác giả đã đạt giải.
Bà Naomi Kitahara- Trưởng đại diện UNFPA tại Việt Nam (bên trái) và bà Đinh Thu Hương- Cán bộ truyền thông UNFPA (bên phải)

Các tác giả đạt giải đã có mặt tại Đà Nẵng
AN Media vô cùng vinh dự được đồng hành cùng Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại lễ trao giải lần này
Giám đốc AN Media-Duy Khoa tại buổi lễ trao giải
Ca sĩ- Diễn viên Duy Khoa giữ vai trò MC tại buổi lễ trao giải

Những tiết mục văn nghệ vừa sôi động, vừa lắng đọng cảm xúc được trình bày trong buổi lễ trao giải tại Đà Nẵng ngày 17/11
Và chuyến xe buýt 8 tỉ đã sẵn sàng lăn bánh, các bạn hãy theo dõi AN Media để tiếp tục cập nhật về lịch trình và những hoạt động ý nghĩa sắp tới nhé
Xem thêm:

Địa điểm

Tòa nhà Xanh Liên Hợp Quốc, 304 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian tổ chức

15/11/2022

Khách hàng

Trưởng Đại diện UNFPA tại Việt Nam - bà Naomi Kitahara, bà Lê Hải Anh - đại diện VTV2, nhiều người nổi tiếng như: Ca sĩ Duy Khoa, Diễn viên Bảo Hân, Cựu tuyển thủ Ngọc Châm, BTV Đại Cán, AlexD Music, Vừng và nhiều đại diện của các kênh truyền hình, báo chí lớn trong nước

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận