Booking báo chí, truyền hình

Giới thiệu

5/5 - (1 bình chọn)

AN Media chuyên cung cấp dịch vụ Booking truyền hình, báo chí chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng tôn chỉ: CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – SÁNG TẠO, AN Media tự hào mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, giúp làm nổi bật hình ảnh thương hiệu hoặc sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

Lợi thế của Booking báo chí, truyền hình

Lợi thế đầu tiên của quảng cáo truyền hình, báo chí là các Doanh nghiệp không mất thời gian tìm khách hàng mục tiêu, bởi mỗi tờ báo, kênh truyền hình thường có nội dung chuyên biệt, hướng đến một nhóm độc giả, khán giả có cùng sở thích, cùng nhu cầu. Các Doanh nghiệp chỉ việc chọn 1 tờ báo hoặc một kênh có đối tượng độc giả trùng với khách hàng mục tiêu của mình.

Đăng bài PR lên báo, truyền hình cần lưu ý những gì?

 1. Xác định rõ mục đích là gì?

Khi bắt tay vào làm một việc bất kỳ chúng ta cũng cần phải xác định rõ: mục đích muốn hướng tới là gì? Doanh nghiệp muốn đăng bài PR để làm gì? Để được nổi tiếng? Để định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng? Để xử lý khủng hoảng? Để thúc đẩy doanh số bán hàng?… Khi xác định được mục đích cụ thể chúng ta mới có thể xác định được nội dung trọng tâm bài PR cần phải hướng đến để đạt được hiệu quả như mong muốn.

 1. Xác định trang báo, kênh muốn đăng bài

Để xác định được trang báo, kênh truyền hình nên đăng bài PR, quảng cáo doanh nghiệp nên dựa vào lĩnh vực hoạt động của mình. Việc lựa chọn đúng trang báo, kênh truyền hình sẽ giúp bài PR, quảng cáo tiếp cận được đúng đối tượng doanh nghiệp cần hướng đến.

 1. Chú ý đến thời gian đăng bài PR

Thời gian ở đây được tính theo: giờ , ngày , tuần , tháng thậm chí là thời gian trong năm. Để xác định được khung giờ và thời gian lên bài PR tốt nhất, doanh nghiệp cần có sự nghiên cứu nghiêm túc về đối tượng độc giả hướng đến, trang báo mình muốn đăng bài, kênh mình mong muốn và khung giờ nào là hợp lý…

 1. Chú ý đến số lượng bài PR cần đăng

Muốn thành công với bài PR, doanh nghiệp cần có một chuỗi bài PR được xây dựng theo một kế hoạch nội dung cụ thể để đăng vào đúng thời điểm, đăng liên tục trong một thời gian nhất định để bài PR về lĩnh vực đó luôn “đập vào mắt” độc giả, từ đó thương hiệu sẽ dần dần ăn sâu vào trí nhớ của khách hàng.

Tuy nhiên, việc xây dựng nội dung chuỗi bài PR sao cho đa dạng, hấp dẫn, bổ sung cho nhau mà không gây nhàm chán lại là cả một nghệ thuật.

 1. Đăng bài PR đồng thời với  chuỗi chiến dịch Marketing

Chiến dịch marketing bao gồm rất nhiều phần như: treo banner, chạy quảng cáo, SMS marketing, Email Marketing… để  bài PR  phát huy tối đa tác dụng doanh nghiệp nên đăng bài PR cùng lúc thực hiện đồng loạt một chuỗi các chiến dịch marketing đó để phủ thông tin và tăng hiệu quả truyền thông.

Quy trình booking:

Bước 1: AN Media tiếp nhận yêu cầu của Khách Hàng

Bước 2: AN Media nghiên cứu lên kế hoạch, nội dung phù hợp với yêu cầu khách hàng

Bước 3: Ký hợp đồng

Bước 4: Tiến hành thực hiện

Booking Quảng cáo Truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng Quảng cáo trên Truyền hình cho phép các doanh nghiệp phát các video Quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh Truyền hình để truyền thông cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

Tại sao lựa chọn AN Media?

 • AN Mediađội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất phim doanh nghiệp, đưa ra những giải pháp, kế hoạch chương trình phù hợp với mục đích, ngân sách của khách hàng
 • Cung cấp ý tưởng ấn tượng, độc đáo; xây dựng kế hoạch chi tiết giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quan sát.
 • Báo giá chi tiết từng hạng mục với mức giá cạnh tranh và nhanh chóng, để tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách cho khách hàng
 • Trang thiết bị sản xuất hiện đại tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng nhất, đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng.
 • AN Media có mạng lưới quan hệ trong giới truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLs, nghệ sĩ,… tạo tiếng vang, hỗ trợ truyền thông cho sự kiện

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0904113123 – 098693491

BÁO GIÁ

Hãy để lại nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại. Xin cảm ơn!

  LIÊN HỆ

  Hotline: 0986.934.916 – 0904.113.123

  Email: duykhoa.anmedia@gmail.com – truyenthong@anmedia.vn

  Kho hàng: số 28 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

  Văn phòng: Số 20, ngõ 73, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  so dien thoai
  so dien thoai