Truyền thông & Sự kiện
0904113123

Tổ chức sự kiện mở bán dự án bất động sản

Dịch vụ tổ chức sự kiện mở bán chuyên nghiệp giá tốt nhất trọn gói

GIỚI THIỆU

AN Media chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện mở bán cùng tôn chỉ: CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – SÁNG TẠO, AN Media tự hào mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng qua mỗi sự kiện.

SỰ KIỆN MỞ BÁN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN LÀ GÌ?

Là một sự kiện quan trọng không thể thiếu đối với các công ty bất động sản. Lễ mở bán chính là nơi mà người mua có thể đến để tìm hiểu về các dự án mà họ đang quan tâm. Tại sự kiện này sẽ cung cấp thông tin tốt nhất đến người tiêu dùng  giúp họ quyết định mua sản phẩm. Để tổ chức buổi lễ thành công, suôn sẻ thực sự không hề đơn giản, vì các dự án đều có giá trị lớn và những người tham gia điều là những khách hàng tiềm năng cho dự án của các chủ đầu tư

QUY TRÌNH TỔ CHỨC LỄ MỞ BÁN CHUYÊN NGHIỆP

Khi tổ chức Lễ mở bán như là một phương pháp quảng bá được nhiều công ty BĐS lựa chọn. Một buổi mở bán thành công sẽ là cơ hội để chủ đầu tư giới thiệu dự án đến khách hàng tiềm năng, thông tin dự án được lan toả mạnh mẽ.

 • Lựa chọn thời gian và địa điểm tổ chức

Phần lớn có công ty thường tổ chức lễ mở bán ngay trong quá trình dự án của mình để khách hàng trưucj tieeps tham quan, cảm nhận dự án cũng như tăng khả năng thuyết phục khách hàng đến ký hợp đồng mua bán

 • Xây dựng ý tưởng và lên kịch bản chương trình

Ý tưởng xây dựng  kịch bản chương trình mở bán dự án phải chi tiết và phải phù hợp với đặc điểm, quy mô tính chất cũng như từng đối tượng khách hàng.

 • Lên danh sách khách mời.

Đối với sự kiện mở bán thì khách mời đóng vai trò hết sức quan trọng. Do đó hãy lên danh sách này thật cụ thể và phải đảm bảo sự tham gia của họ. Vì vậy trước hai tuần trước ra sự kiện phải gửi thiệp mời, sau đó phải thường xuyên chăm sóc khách mời yêu trước một hai ngày diễn ra sự kiện hãy liên hệ cho từng khách mới để chắc chắn rằng họ sẽ tham gia ra buổi sự kiện mở bán dự án.

 • Set up khu vực tổ chức lễ mở bán

Nếu quy mô lớn, giá trị cao thì không gian phải sang trọng và sử dụng các trang thiết bị hiện đại, thiết kế sân khấu và bố trí không gian cho hợp lý, thuận tiện cho nhân viên tư vấn và khách mời.

Với dự án quy mô nhỏ, địa điểm tổ chức có giới hạn bố trí ghế ngồi theo hàng lối để tăng tối đa diện tích cho khách mời

 • Tổ chức theo kế hoạch và giám sát sự kiện

Một sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp sẽ thể hiện được năng lực của chủ đầu tư và gây được ấn tượng mạnh cho khách mời, người tham gia, tăng sự an tâm của họ khi đã đầu tư vào dự án.

 • Sau chương trình.

Dọn dẹp sau chương trình.

Trả các hạng mục in ấn ( backdrop, standee, tranh ảnh…) cho công ty, doanh nghiệp.

 Tại sao lựa chọn AN Media?

 • AN Mediađội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đưa ra những giải pháp, kế hoạch chương trình phù hợp với mục đích, ngân sách của khách hàng
 • Cung cấp ý tưởng ấn tượng, độc đáo; xây dựng kịch bản chi tiết giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quan sát.
 • Báo giá chi tiết từng hạng mục với mức giá cạnh tranh và nhanh chóng, để tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách cho khách hàng. 
 • Cung cấp đầy đủ nhân sự (MC, nghệ sĩ biểu diễn, PG-PB,…), thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho chương trình.
 • AN Media có mạng lưới quan hệ trong giới truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLs, nghệ sĩ,… tạo tiếng vang, hỗ trợ truyền thông cho sự kiện. 

AN Media hy vọng rằng, với những chia sẻ hữu ích sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về quy trình tổ chức sự kiện mở bán.

 Hãy liên hệ đến AN Media để chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tổ chức sự kiện cao cấp và thành công. Việc chọn nội dung, chủ đề sự kiện, tư vấn lựa chọn khách mời “chuyên gia” ra sao để không khí vui vẻ, gần gũi là một điểm quan trọng mà doanh nghiệp cần chuẩn bị. Tuy nhiên, quý khách cũng không thể bỏ qua vai trò của đơn vị tổ chức sự kiện trong sự thành công của buổi tiệc. Một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của sự kiện. 

 AN Media chính là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0904113123 – 0986934916

HÌNH ẢNH
BÁO GIÁ

Hãy để lại nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại. Xin cảm ơn!

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện AN Media
Địa chỉ: Số 20, ngõ 73 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Fanpage: AN Media
HOTLINE: 0904 113 123 – 0986 934 916

CÁC DỊCH VỤ KHÁC
0986934916
0904113123