THEMPHACO Tung Bay toàn cầu và Tôn Vinh Những Cống Hiến Tiêu Biểu Vì Cộng Đồng năm 2023

5/5 - (4 votes)

Nhận được sự tín nhiệm của THEMPHACO, vào ngày 20/01 vừa qua, AN Media phối hợp tổ chức chương trình THEMPHACO Tung Bay toàn cầu và Tôn Vinh Những Cống Hiến Tiêu Biểu Vì Cộng Đồng năm 2023.

Chương trình nhằm vinh danh các cá nhân xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, công bố chiến lược phát triển mới của tập đoàn trong năm tới. Đồng thời, đây là dịp để các thành viên thắt chặt tình đoàn kết, cùng chung tay, góp sức để phát triển cộng đồng ngày càng vững mạnh.

AN Media đồng hành tổ chức chức chương trình lần này, với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp: ca sĩ biểu diễn, MC, DJ, band nhạc, múa rồng, múa trống hội, diễn viên múa Rước cờ, vũ đoàn, thu âm, đạo diễn, dàn dựng, chụp ảnh, xây dựng agenda, Viết kịch bản MC, kịch bản chương trình,… Tham gia điều phối và chạy chương trình, AN Media cung cấp đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống.

Chương trình THEMPHACO Tung Bay toàn cầu và Tôn Vinh Những Cống Hiến Tiêu Biểu Vì Cộng Đồng năm 2023 diễn ra suôn sẻ theo kế hoạch đã xây dựng. Ngoài ra, chương trình được đánh giá cao bởi ban lãnh đạo THEMPHACO và toàn thể khách mời tham dự.

Ảnh chụp tập thể ban lãnh đạo, quý doanh nhân của THEMPHACO
Chương trình được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp
Màn biểu diễn mở đầu khuấy động không khí chương trình

Nhóm múa rồng chuyên nghiệp, hoành tráng, phô diễn những đường múa đầy điêu luyện. Chương trình mở đầu với không khí hào hùng, mang đến cho khách mời sự hào hứng.

Ca sĩ Duy Khoa với giọng hát ngọt ngào
Màn song ca tuyệt đỉnh giữa ca sĩ Duy Khoa và ca sĩ Đinh Vương Linh
Ca sĩ Thùy Trang xuất hiện xinh đẹp với ca khúc bốc lửa

AN Media cho thuê ca sĩ nổi tiếng, chuyên nghiệp. Với giọng hát đầy kĩ thuật và cảm xúc, cùng lối trình diễn chuyên nghiệp, ca sĩ đến từ AN Media hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đa dạng và bốc cháy. 

>>> Đọc thêm: AN Media cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp – nhân tố nâng tầm đẳng cấp sự kiện

AN Media cung cấp dịch vụ cho thuê DJ chuyên nghiệp, với vẻ ngoài điển trai

Nếu bạn muốn khép lại chương trình một cách đáng nhớ và vui vẻ, thì đừng bỏ qua dịch vụ cho thuê DJ của AN Media. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, AN Media có mạng lưới quan hệ rộng với những DJ nổi tiếng, mang đến cho sự kiện của bạn không khí sôi động và cuốn hút. Các DJ tại AN Media có khả năng cảm thụ âm nhạc và kiến thức chuyên nghiệp, chơi linh hoạt nhiều thể loại nhạc như Electro House, Pop House, Vina House, Pro/Deep House, Trance, Hiphop,… đảm bảo mang đến trải nghiệm âm nhạc đa dạng và chất lượng.

Dịch vụ cho thuê DJ của chúng tôi không chỉ giới hạn ở việc “quẩy” tại các quán bar, quán rượu, mà còn mở rộng đến biểu diễn tại các lễ hội âm nhạc, sự kiện văn hóa, party hay các dịp đặc biệt như khai trương, sinh nhật, đám cưới,… Đặc biệt, AN Media đã xây dựng một mạng lưới rộng lớn với nhiều DJ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ với chất lượng cao mà vẫn đáp ứng tính khả thi của ngân sách.

Ca sĩ khuấy động không khí chương trình cùng dàn khách mời
Giao lưu văn hóa giữa các quốc gia
Cặp đôi MC Duy Khoa – Ngọc Phương kết hợp ăn ý và duyên dáng trong chương trình

>>> Đọc thêm: Dịch vụ cho thuê MC sự kiện chuyên nghiệp hoạt náo tại Hà Nội

Những bức hình kỉ niệm của chủ tịch THEMPHACO và khách mời tham dự
Ban lãnh đạo THEMPHACO cùng nhau nâng ly vì một hành trình tươi sáng phía trước
Band nhạc tài năng mang đến cho chương trình không gian du dương và đầy cảm xúc

>>> Đọc thêm: AN Media cho thuê ban nhạc chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những bức hình kỉ niệm của chủ tịch THEMPHACO và khách mời tham dự
Những nhân viên tiêu biểu trong năm 2023 của THEMPHACO
Phần bổ nhiệm chủ tịch System 2024-2025
Dàn khách mời và nhân viên công ty cùng nhau quẩy trên nền nhạc DJ
Toàn cảnh không gian chương trình THEMPHACO Tung Bay toàn cầu và Tôn Vinh Những Cống Hiến Tiêu Biểu Vì Cộng Đồng năm 2023
Không gian chương trình của THEMPHACO được tổ chức tại Louis Palace

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG BỐ CHIẾN LƯỢC 2024 – THEMPHACO TUNG BAY TOÀN CẦU

Nội dung Ghi chú
MC Ổn định khách mời  MC voice off

Chỉ còn ít phút nữa, chương trình ThemPhaco Tung Bay toàn cầu và Tôn Vinh Những Cống Hiến Tiêu Biểu Vì Cộng Đồng năm 2023 sẽ bắt đầu, trân trọng kính mời toàn thể các vị khách quý chúng ta hãy tiến vào phía khu vực hội trường, ổn định chỗ ngồi để chương trình có thể diễn ra theo đúng kế hoạch. Xin trân trọng cảm ơn!

Chuẩn bị DS khách đại biểu
Mở đầu chương trình Xin được nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, quý doanh nhân, doanh nghiệp cùng toàn thể các vị khách quý có mặt trong sự kiện ngày hôm nay.

Đến với chương trình ThemPhaco Tung Bay toàn cầu và Tôn Vinh Những Cống Hiến Tiêu Biểu Vì Cộng Đồng năm 2023, xin trân trọng giới thiệu:

Về phía lãnh đạo tập đoàn, với sự có mặt của

1. Bà Thêm Nguyễn – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Tập đoàn Themphaco

2. Tiến sĩ Hoàng Quốc Chính – Viện trưởng Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y

3. Ông Nguyễn Văn Quyên – Giám Đốc Sản Xuất Tập đoàn Themphaco

4. Ông Nguyễn Quang Đạt, Giám Đốc Đào Tạo Tập đoàn Themphaco

MC nữ: Chương trình vinh dự được đón tiếp các khách mời đặc biệt

1. Cây Đại Thụ Vĩ Đại của Tập đoàn Themphaco – Lương y Lương Thị Thông

2. Tung Hoành Gia, Bùi Xuân Hiếu – Cố Vấn Cấp Cao Tập Đòan Themphaco

3. Huấn Luyện Viên, Thầy Nguyễn Thuấn – Cố Vấn Cấp Cao Tập Đòan Themphaco

4. Coach Đinh Công Thành – Cố Vấn Cấp Cao Tập Đòan Themphaco

5. Ms. Tiro, Giám đốc công ty MTK

6. Mr Nong Chan Dara, Giám đốc điều hành Công ty MTK

7. Bác sĩ Đỗ Nam Khánh, Ủy Viên Thường Vụ Của Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng VN

10. CEO Kiều Uyên, Chủ tịch Hệ Thống Họa Mi

11. CEO Thu Hiền, Chủ tịch Hệ thống Sói Xám

12. CEO Thiên An. Chủ tịch Hệ thống Ruby

13. CEO Hiền Chu, Chủ tịch Hệ thống Sóng Thần

14. Chuyên Gia Hoa Trần, Chủ tịch Hệ thống Spa

15. CEO Tố Nga, Chủ tịch Hệ thống Thần Chiến

16. CEO Huyền Trang, Chủ tịch Hệ thống SKV

17. CEO Thu Thương, Chủ tịch Hệ thống Đại Bàng Lửa

Cùng tất cả các doanh nghiệp, quý doanh nhân, quý khách mời cùng các đơn vị báo chí, truyền thông có mặt trong ngày hôm nay.

Viện trưởng phát biểu khai mạc chương trình. Xin nồng nhiệt chào đón toàn thể quý vị khách quý, ban lãnh đạo cùng toàn thể thành viên của đại gia đình ThemPhaco và các lãnh đạo của Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y đang hiện diện trong khán phòng ngày hôm nay để tham dự chương trình ThemPhaco Tung Bay toàn cầu và Tôn Vinh Những Cống Hiến Tiêu Biểu Vì Cộng Đồng năm 2023.

Ngày hôm nay, trong không khí hân hoan của năm mới 2024, tập đoàn Themphaco phối hợp cùng Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y tổ chức chương trình ThemPhaco Tung Bay toàn cầu và Tôn Vinh Những Cống Hiến Tiêu Biểu Vì Cộng Đồng năm 2023. – nhằm vinh danh các cá nhân xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, công bố chiến lược phát triển mới của tập đoàn trong năm mới, đồng thời là dịp để thành viên thắt chặt tình đoàn kết, cùng chung tay, góp sức để phát triển cộng đồng ngày càng vững mạnh. 

Kính thưa quý vị, 1 năm qua, Viện Đào Tạo và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y đã cùng Tập Đoàn Themphaco đồng hành cùng phát triển và có những thành tựu đáng tự hào.

Ngày hôm nay, cùng với chương trình ThemPhaco Tung Bay toàn cầu và Tôn Vinh Những Cống Hiến Tiêu Biểu Vì Cộng Đồng năm 2023, có sự hiện diện của một vị lãnh đạo, người đã góp phần lớn vào sự phát triển của ngành y dược tại Việt Nam, người luôn là động lực và tấm gương cho những người theo đuổi sự nghiệp y học, Xin mời tiến sĩ Hoàng Quốc Chính, Viện trưởng Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y, lên sân khấu để chia sẻ những suy nghĩ và tâm huyết về sự kiện lớn này.

Viện trưởng. TS. Hoàng Quốc Chính
MC dẫn vào tọa đàm “Hành trình ZERO thành HERO – Tôi làm được, bạn cũng làm được” (Xin trân trân trọng cảm ơn TS Hoàng Quốc Chính). 

Và để quý vị cùng hiểu hơn về hành trình phát triển đầy tự hào của Themphaco trong năm qua, ngay sau đây xin mời quý vị cùng đến với phần Tọa đàm với chủ đề Hành trình ZERO thành HERO – Tôi làm được, bạn cũng làm được. 

Hỗ trợ bê bàn ghế lên sân khấu
Tọa đàm “Hành trình ZERO thành HERO – Tôi làm được, bạn cũng làm được” Xin trân trọng giới thiệu và kính mời lên sân khấu ba vị diễn giả trong tọa đàm của chúng ta. 

  • Chủ Tịch Thêm Nguyễn, chủ tịch Hội đồng QT Tập đoàn Themphaco
  • CEO Kiều Uyên, Chủ tịch Hệ thống Họa Mi 
  • Chuyên gia Hoa Trần, Chủ tịch Hệ thống Spa

CEO Kiều Uyên:

Câu hỏi: Xin chào CEO Kiều Uyên, rất vui khi chị có mặt ở đây hôm nay. Được biết, chị không chỉ là một lãnh đạo toàn năng dẫn dắt đội nhóm hàng trăm thành viên xuất sắc, mà chị còn như một biểu tượng về người phụ nữ kiên cường của rất nhiều người. Vậy chị có thể cho biết, điều gì đem lại cho chị động lực, giúp chị có những thành quả vượt bậc như vậy?

Chuyên Gia Hoa Trần:

Câu hỏi: Một câu hỏi xin được hỏi Chuyên gia Hoa Hoa Trần. Được biết chị là một tấm gương vượt khó và có những thay đổi ngoạn mục trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Xin cho tôi được hỏi, bí quyết nào giúp chị có được những thành công vượt bậc như hiện tại?

CHỦ TỊCH Thêm Nguyễn:

Gợi ý MC dẫn dắt: Từ những thành công của CEO Kiều Uyên cũng như Chuyên gia Hoa Trần chúng ta có thể thấy được người dẫn đường quan trọng như thế nào phải không quý vị, ngày hôm nay chúng ta có một người dẫn đường có đủ Tâm – Tầm – Tài và Đức, chắc chắn quý vị ở đây cũng đang rất mong được nghe những chia sẻ từ chị.

Câu hỏi: Xin được hỏi Chủ tịch Thêm Nguyễn, chị có thể chia sẻ về sứ mệnh và tầm nhìn của Doanh nghiệp trong việc hỗ trợ và định hướng cho sự phát triển của mỗi thành viên đồng hành? 

CEO Kiều Uyên:

Câu hỏi: Xin được quay lại với CEO Kiều Uyên ạ. Xin phép được hỏi chị, với những kinh nghiệm của chị để tạo ra những thành quả đáng mơ ước, thì những ai có thể phù hợp để ứng dụng được những kinh nghiệm của chị và nền tảng mà Themphaco đã tạo ra?

Chuyên Gia Hoa Trần:

Câu hỏi: Được biết chị Hoa là một giảng viên chịu trách nhiệm huấn luyện về chuyên môn, đặc biệt là bộ môn Dưỡng Sinh Đông Y cho toàn bộ Hệ thống và đối tác của Themphaco.

Xin hỏi trong hành trình đó, có điều gì mà chị tự hào và tâm đắc nhất?

CHỦ TỊCH Thêm Nguyễn:

Câu hỏi: Một câu hỏi cuối xin được hỏi Chủ tịch Thêm Nguyễn.

Được Biết, trong năm vừa qua Themphaco đã có những bước tiến mạnh mẽ cùng sự khẳng định của Thương hiệu Việt trên thị trường Việt Nam và mở rộng ra thị trường quốc tế.

Vậy chị có thể cho biết, với cương vị là một người đứng đầu, chị làm thế nào để đáp ứng những thách thức ngày càng phức tạp trong môi trường kinh doanh hiện nay?

MC dẫn sang chương trình VINH DANH HỆ THỐNG – Themphaco Kính thưa quý vị, chúng ta vừa trải qua phần tọa đàm để hiểu thêm về hành trình Zero thành Hero – Tôi làm được, bạn cũng làm được của Themphaco. Trên chặng hành trình đầy gian nan nhưng cũng gặt hái không ít những thành tựu ấy, chúng tôi may mắn có sự đồng hành của những nhà lãnh đạo tài ba để cùng chèo lái con thuyền Themphaco. Để ghi nhận những nỗ lực của các cá nhân xuất sắc, xin mời quý vị cùng đến với Lễ Vinh Danh My Hero. 
VINH DANH giải

“Trưởng phòng xuất sắc năm 2023”

Lần 1

Đối với hạng mục giải thưởng đầu tiên “Trưởng phòng xuất sắc năm 2023”, chúng tôi xin được vinh danh và mời lên sân khấu: 

(Danh sách đi kèm) 

Lần 1: Xin được chúc mừng và mời lên sân khấu

1. Nguyễn Thị Khánh Ly – Hệ thống Spa

4. Nguyễn Việt Liên – Hệ thống Spa

5. Nguyễn Thị Huyền – Hệ thống Spa

6. Ngô Thị Nhương – Hệ thống Spa

7. Bế Thị Biển – Hệ thống Spa

8. Ma Thị Đẹp – Hệ thống Spa

9. Nông Thị Cúc – Hệ thống Spa

10. Cù Thị Mai Trang – Hệ thống Spa

11. Phạm Phượng – Hệ thống Thần Chiến

12. Nguyễn Dung – Hệ thống Thần Chiến

13. Giáp Nguyên – Hệ thống Thần Chiến

14. Tôn Thị Lý – Hệ thống Thần Chiến

15. Lê Thị Vang – Hệ thống Thần Chiến

Xin trân trọng kính mời CEO. Hiền Chu + CEO. Tố Nga sẽ lên sân khấu trao giải cho các trưởng phòng xuất sắc 2023

Lần 2:  Xin được chúc mừng và mời lên sân khấu

 1. Nguyễn Thị Trang – Hệ thống Thần Chiến

2. Đới Thị Minh Phương – Hệ thống Họa Mi

3. Vũ Mai – Hệ thống Họa Mi

4. Bùi Thanh Loan – Hệ thống Họa Mi

5. Nguyễn Thị Linh – Hệ thống Họa Mi

6. Đỗ Đào – Hệ thống Họa Mi

7. Trần Luận – Hệ thống Họa Mi

8. Nguyễn Thị Nguyệt – Hệ thống Họa Mi

9. Lương Thị Thùy Linh – Hệ thống Họa Mi

10. Quách Thị Hảo – Hệ thống Sóng Thần

11. Trần Thị Lý – Hệ thống Sóng Thần

12. Đặng Thị Hồng – Hệ thống Sóng Thần

13. Đỗ Thị Hoàn – Hệ thống Sóng Thần

14. Khúc Thị Dung – Hệ thống Sóng Thần

15. Lê Thị Vi – Hệ thống Thần Chiến

Xin trân trọng kính mời CEO. Hiền Chu + CEO. Tố Nga sẽ lên sân khấu trao giải cho các trưởng phòng xuất sắc 2023

Lần 3: Xin được chúc mừng và mời lên sân khấu

1. Lê Thị Tình – Hệ thống Sóng Thần

2. Nguyễn Thị Thủy – Hệ thống Sóng Thần

3. Lê Thị Xuân – Hệ thống Sóng Thần

4. Nguyễn Ngọc – Hệ thống Ruby

5. Nguyễn Hạnh – Hệ thống Ruby

6. Thúy Nga – Hệ thống Ruby

7. Bích Duyên – Hệ thống Ruby

8. Uyên Nhi – Hệ thống Ruby

9. Hoa Phan – Hệ thống Sói Xám

10. Đỗ Thị Huế – Hệ thống Sói Xám

11. Phạm Thanh Thúy – Hệ thống Sói Xám

12. Bùi Văn Trung – Hệ thống Sói Xám

13. Sùng Thị Dung – Hệ thống Sói Xám

14. Phạm Thị Sự – Hệ thống Sói Xám

15. Lại Thị Thắm – Hệ thống Sói Xám

CEO. Hoa Trần + CEO. Huyền Trang trao

Lần 4: Xin được chúc mừng và mời lên sân khấu

1. Trần Thị Tâm – Hệ thống Sói Xám

2. Nguyễn Thị Thu Hà – Hệ thống Sói Xám

3. Trịnh Thị Phương Thúy – Hệ thống Sói Xám

4. Emma Thảo – Hệ thống Sói Xám

5. Nguyễn Thị Bích Thủy – Hệ thống Sói Xám

6. Lý Thị Dông – Hệ thống Sói Xám

7. Sổng Thị Tênh – Hệ thống Sói Xám

8. Vàng Thị May – Hệ thống Sói Xám

9. Chảo A Dơ – Hệ thống Sói Xám

10. Lê Thị Tuyến – Hệ thống Sói Xám

11. Hoàng Thị Nội – Hệ thống Sói Xám

12. Liên Linh – Hệ thống Đại Bàng Lửa

13. Ngô Hồng – Hệ thống Đại Bàng Lửa

14. Bùi Thị Thoa – Hệ thống Họa Mi

15. Bùi Hiệp – Hệ thống SKV

16. Lê Lanh – Hệ thống Thần Chiến

Mời CEO. Hoa Trần + CEO. Huyền Trang trao

(Chúc mừng)

VINH DANH giải

“Leader thực chiến năm 2023”

Trong ít phút tiếp theo, hãy cùng chúng tôi vinh danh giải thưởng “Leader thực chiến năm 2023”. Xin chúc mừng: 

1. Đặng Tam – Hệ thống Ruby

2. Kim Huệ – Hệ thống Ruby

3. Kim Loan – Hệ thống Ruby

4. Nguyễn Thị Xuân – Hệ thống Đại Bàng Lửa

5. Trần Dung – Hệ thống Sóng Thần

6. Mai Trang – Hệ thống Sói Xám

7. Nguyễn Văn Xiêm – Hệ thống Sói Xám

8. Hoàng Như Thủy – Hệ thống Sói Xám

9. Đào Thị Minh Nguyệt – hệ thống Sói Xám

10. Trần Thanh Đoan – Hệ thống Họa Mi

12. Dương Thị Giang – Hệ Thống Họa Mi

13. Trần Thị Hoa – Hệ thống Họa Mi

Xin mời CEO Thu Hiền và CEO Thiên An sẽ lên sân khấu trao giải thưởng cho các leader thực chiến của chúng ta. 

Gọi 15 người/1 lần. Lên 1 lần, tổng 15 người.

Trao giải: CEO. Thu Hiền + CEO. Thiên An

VINH DANH giải

“Lãnh đạo tài ba năm 2023”

Và kính thưa quý vị, chặng đường thành công của Themphaco vừa qua sẽ không thể thiếu đi những nhà lãnh đạo tài ba, những người luôn tận tâm cống hiến Themphaco. Chúng tôi xin được vinh danh và kính mời lên sân khấu: 

Lần 1:

1. Giám đốc kinh doanh Nguyễn Liên – Hệ Thống Sóng Thần

2. Giám đốc kinh doanh Lê Niên – Hệ Thống Sóng Thần

3. Giám đốc kinh doanh Minh Nguyệt – Hệ Thống Sóng Thần

4. Giám đốc kinh doanh Lan Hương – Hệ thống Sói Xám

5. Giám đốc kinh doanh Vân Nguyễn – Hệ thống Sói Xám

Lần 2:

1. Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Thúy – Hệ thống Đại Bàng Lửa

2. Giám đốc kinh doanh Thúy Lan – Hệ thống Ruby

3. Giám đốc kinh doanh Nhung Nguyễn – Hệ thống Sóng Thần

4. Giám đốc kinh doanh Ngọc Mai – Hệ thống Ruby

5. Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Hạnh – Hệ thống Họa Mi

Lần 3:

1. Giám đốc kinh doanh Trần Thị Liên – Hệ thống Họa Mi

2. Giám đốc kinh doanh Hoàng Thị Thanh Thủy – Hệ thống Spa

3. Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Hậu – Hệ Thống Spa

4. Giám đốc kinh doanh Hồng Thắm – Hệ thống Spa

5. Giám đốc kinh doanh Đào Thị Oanh – Hệ thống Thần Chiế

6. Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Ngà – Hệ thống Thần Chiến

Xin trân trọng kính mời COACH Đinh Công Thành + GĐĐT Quang Đạt sẽ lên sân khấu trao giải thưởng cho các Lãnh đạo tài ba năm 2023

VINH DANH giải

“Lãnh đạo thịnh vượng năm 2023”

Tiếp nối lễ vinh danh, hãy cùng chúng tôi đến với giải thưởng “Lãnh đạo thịnh vượng năm 2023”. Xin được chúc mừng và mời lên sân khấu:
1. GĐ Phát Triển Khách Hàng – Nguyễn Thị Lan Anh – Hệ thống Họa Mi2. GĐ Phát Triển Khách Hàng – Đào Thu Hải – Hệ thống Họa Mi3. GĐ Phát Triển Khách Hàng – Trần Thị Mai Hương – Hệ Thống Họa Mi4. GĐ Phát Triển Khách Hàng – Kim Ngân – Hệ thống Ruby5. GĐ Phát Triển Khách Hàng – Nguyễn Thị Thái – Hệ thống Thần Chiến6. GĐ Phát Triển Khách Hàng – Đỗ Thu Thương – Hệ thống Đại Bàng LửaXin trân trọng kính mời Tung hoành gia Bùi Xuân Hiếu. + GĐSX Nguyễn Văn Quyên
Video giới thiệu viện  MC: Kính thưa quý vị, Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y dược Quân Dân Y được thành lập với mục đích là đưa các bài thuốc dân tộc cổ truyền thành các công thức Dược phẩm, có thể đi vào sản xuất hàng loạt, phục vụ đông đảo bà con trên cả nước. Viện tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các công thức Dược phẩm từ những bài thuốc dân tộc có giá trị lịch sử và truyền thống trong Đông y.Ngay sau đây xin mời quý vị cùng hướng lên màn hình để theo dõi video giới thiệu về Viện đào Nghiên cứu Khoa học Y dược Quân Dân Y. Xin trân trọng kính mời!
MC dẫn sang GIẢI VINH DANH CỐNG HIẾN – Viện đào tạo và Nghiên cứu Khoa học Y dược Quân Dân Y. Ổn định sân khấu – Cần 2 áo dài bê bằng trao.

Mời viện trưởng – TS. Hoàng Quốc Chính

Chuẩn bị 1 bục vinh danh.

VINH DANH giải

“Chuyên gia dưỡng sinh tiêu biểu”

Lần 1

Ngay sau đây, xin mời quý vị cùng đến với chương trình VINH DANH CỐNG HIẾN – Viện đào tạo và Nghiên cứu Khoa học Y dược Quân Dân Y. Đến với hạng mục giải thưởng đầu tiên: Vinh danh Chuyên gia dưỡng sinh tiêu biểu – Chúng tôi xin được chúc mừng và kính mời lên sân khấu: 

1. Chuyên gia Nguyễn Hân

2. Chuyên gia Vũ Dung

3. Chuyên gia Nguyễn Thị Nhung

4. Chuyên gia Nguyễn Văn An

5. Chuyên gia Lưu Trung Hiếu

6. Chuyên gia Nguyễn Thị Bình

7. Chuyên gia Đồng Thị Trà My

8. Chuyên gia Nguyễn Duy

 Xin trân trọng kính mời Viện trưởng – TS Hoàng Quốc Chính và CT HĐQT Thêm Nguyễn sẽ lên sân khấu trao giải thưởng cho các chuyên gia dưỡng sinh tiêu biểu.

(Xin mời TS Hoàng Quốc Chính và CT Thêm Nguyễn nán lại sân khấu)

Chuẩn bị BẰNG

Trao giải: Viện trưởng – TS Hoàng Quốc Chính và CT HĐQT Thêm Nguyễn.

VINH DANH giải

“Chuyên gia làm đẹp tiêu biểu toàn cầu”

Tiếp theo chương trình, chúng tôi xin được vinh danh Chuyên gia làm đẹp tiêu biểu toàn cầu. Xin chúc mừng và kính mời lên sân khấu chủ nhân của giải thưởng –  bà Vũ Thị Mơ , là chuyên gia có bàn tay vàng trong ngành làm đẹp, đồng thời cũng là người có thâm niên quản lý Spa với 10 năm kinh nghiệm

Xin kính mời Viện trưởng – TS Hoàng Quốc Chính và CT HĐQT Thêm Nguyễn sẽ trao giải thưởng Chuyên gia làm đẹp tiêu biểu toàn cầu. 

Chuẩn bị BẰNG và CÚP.

Nhận giải: Vũ Thị Mơ

Trao giải: Viện trưởng – TS Hoàng Quốc Chính và CT HĐQT Thêm Nguyễn.

VINH DANH giải

“Chuyên gia dưỡng sinh toàn cầu”

Giải thưởng: Chuyên gia dưỡng sinh toàn cầu, xin được chúc mừng Chuyên gia Hoa Trần đã giành được giải thưởng Chuyên gia dưỡng sinh tiêu biểu toàn cầu, chị không chỉ là một chuyên gia đào tạo ra hàng nghìn kỹ thuật viên dưỡng sinh hàng đầu, mà chị còn có những cống hiến tiêu biểu trong các dự án như: “Dự án Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” và Dự Án “Triệu Người Khởi Nghiệp Thành Công”, mang lại nhiều giá trị lớn, giúp chị em rất nhiều tỉnh thành cải thiện cuộc sống, giàu có hơn nhờ ngành Dưỡng Sinh Đông Y.

Ngay sau đây xin kính mời CEO Hoa trần sẽ di chuyển lên sân khấu nhận giải thưởng của chương trình. 

Xin trân trọng kính mời Viện trưởng – TS Hoàng Quốc Chính và CT HĐQT Thêm Nguyễn trao giải thưởng. 

Chuẩn bị BẰNG và CÚP.

Nhận giải: CEO Hoa Trần

Trao giải: Viện trưởng – TS Hoàng Quốc Chính và CT HĐQT Thêm Nguyễn.

VINH DANH giải

“Nhà Đào tạo tận tâm”

Đối với hạng mục giải thưởng Nhà đào tạo tận tâm, chúng tôi xin được chúc mừng GĐĐT Nguyễn Quang Đạt, một nhà đào tạo trẻ tuổi không chỉ giỏi về chuyên môn Chăm sóc sức khỏe mà còn có những cống hiến trong việc phát triển Thị trường, luôn mang lợi ích cao nhất cho Người kinh doanh.

 Ngay sau đây xin mời ông di chuyển lên sân khấu để nhận giải thưởng Nhà đào tạo tận tâm. 

Xin trân trọng kính mời Viện trưởng – TS Hoàng Quốc Chính và CT HĐQT Thêm Nguyễn trao giải thưởng. 

VINH DANH giải

“Giảng viên tiêu biểu Trong sự nghiệp Xây dựng và phát triển Giáo Dục kỹ năng tự học Toàn Cầu”

Giải thưởng “Giảng viên tiêu biểu Trong sự nghiệp Xây dựng và phát triển Giáo Dục kỹ năng tự học Toàn Cầu”

 – Xin chúc mừng chị Đỗ Thị Hoa

MC: Giảng viên Đỗ Thị Hoa là CEO & Founder mô hình chuỗi đào tạo kỹ năng tự học 3S, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy, đào tạo và huấn luyện Học sinh, sinh viên, phụ huynh.

Là tác giả của 4 cuốn sách: Cẩm nang chương trình đào tạo 3S, Thói quen tự học, thói quen kỷ luật cá nhân, quản lý chi tiêu – quản lý thời gian. Với những thành tựu và những cống hiến của chị cho ngành giáo dục đã giúp các thế hệ tương lai có kỹ năng sống Tốt, cha mẹ hạnh phúc và tạo ra một đội ngũ Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng, sáng tạo và sẻ chia.

Xin trân trọng kính mời Viện trưởng – TS Hoàng Quốc Chính và CT HĐQT Thêm Nguyễn trao giải thưởng. 

Chuẩn bị BẰNG và CÚP.

Nhận giải: Đỗ Thị Hoa

Trao giải: Viện trưởng – TS Hoàng Quốc Chính và CT HĐQT Thêm Nguyễn.

TRI ÂN sự cống hiến“Lương y tiêu biểu – Thương hiệu uy tín toàn cầu” – lương y Lương Thị Thông Và để tri ân cho sự cống hiến một Người Thầy Thuốc tận tâm, luôn hết lòng vì người bệnh. Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y xin được Tri ân sự cống hiến “Lương y tiêu biểu – Thương hiệu uy tín toàn cầu”-  lương y Lương Thị Thông MC: Ngay sau đây, xin trân trọng kính mời Lương y Lương Thị Thông, là cây đại thụ của thảo dược Bà Thông ,với hơn 50 năm hành nghề bốc thuốc chữa bệnh cứu người, giúp hàng triệu người bệnh được khỏe mạnh, Bà cũng là người gìn giữ hàng ngàn những bài thuốc quý từ lâu đời truyền lại, đồng thời là Người Dẫn Đường mở lối để thế hệ trẻ tiếp tục kế thừa và phát huy những giá trị cao đẹp của ngành Đông y.

Cùng với sự ra đời của thương hiệu Thảo Dược Bà Thông, Là thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp UY TÍN toàn cầu. Nhằm tri ân sự cống hiến và những đóng góp của Lương y Lương Thị Thông, Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y trao tặng danh hiệu Lương Y Tiêu Biểu – Thương Hiệu Uy Tín Toàn Cầu.

Người trao: Viện trưởng, Tiến sĩ Hoàng Quốc Chính và Tung Hoành Gia Bùi Xuân Hiếu

MC dẫn sang chính sách 2024 của tập đoàn

“CHIẾN LƯỢC TRIỆU ĐÔ”

Kính thưa quý vị, bước sang năm mới 2024, tập đoàn Themphaco mang theo một tâm thế mới, những mục tiêu mới và chiến lược phát triển toàn diện để sẵn sàng chinh phục những thử thách phía trước. Chương trình ngày hôm nay với sự hiện diện của Ban Cố Vấn Cấp Cao Tập Đoàn Themphaco, Vừa là Cố vấn Chiến lược phát triển vừa là những Người Thầy Huấn Luyện Đào Tạo Cho Toàn Bộ các Hệ Thống Kinh Doanh trong Tập Đoàn Themphaco.

Ngay sau đây, chúng ta sẽ được Ban Cố Vấn công bố Tầm Nhìn, Kế Hoạch và Chiến Lược Phát Triển cũng như những Lộ trình quan trọng nhất trong năm 2024.

Xin được trân trọng kính mời Coach Đinh Công Thành lên chia sẻ về…

Xin được trân trọng kính mời Tung Hoành Gia Bùi Xuân Hiếu ……………

sau khi Ban Cố Vấn công bố 

Mc mời 

C Đào Nga – Đại diện Champion Coach – Thầy Hiếu có lẵng hoa và giỏ quà Tết tặng Chủ tịch Thêm Nguyễn ạ

Chuẩn bị Slide tài liệu
Ký Kết hợp tác Ký kết hợp tác: 

– KÝ KẾT VỚI NGƯỜI MỚI HOÀN TOÀN (đăng ký hợp tác)

– Đăng ký với trợ lý

MC:

Kê bàn – Hợp đồng ký kết.

Media chụp

Chụp ảnh kỷ niệm DẤU ẤN THANH XUÂN Kính thưa quý vị, chúng ta đã đi qua những cảm xúc rất tuyệt vời của sự kiện Công bố Chiến lược 2024 – Themphaco Tung bay toàn cầu, ngay sau đây xin mời quý vị sẽ di chuyển ra bên ngoài khán phòng để ghi lại những hình ảnh kỷ niệm Dấu Ấn Thanh Xuân. Và chúng tôi sẽ quay trở lại trong ít phút nữa với chương trình GALA sau ít phút nữa. Xin trân trọng cảm ơn quý vị. 

CHỤP HÌNH LƯU NIỆM

– CHỤP TẬP THỂ TRONG HỘI TRƯỜNG

 – CHỤP BẬC CẦU THANG (Xem xét chụp thời gian nào, buổi chiều tối trời tối không còn đẹp?)

Mời khách mời ra ngoài chụp ảnh kỉ niệm.

AGENDA CHƯƠNG TRÌNH GALA THEMPHACO TUNG BAY TOÀN CẦU

STT Thời Gian Nội Dung Chi Tiết Ghi Chú
1 17h30 Đón khách Band nhạc chơi đón khách
2 17h50 MC Ổn định khách mời và giới thiệu đại biểu.
Dẫn vào bài hát Hào khí Bà Thông
Chuẩn bị danh sách khách đại biểu
3 18h00 Văn nghệ 1 Dàn dựng tiết mục “HÀO KHÍ BÀ THÔNG”
– 8 boss + chủ tịch
– Múa rồng
– Múa trống 4 người, trang phục đỏ
– Vũ đoàn 6 người, trang phục xanh lá
– 12 diễn viên múa cầm cờ to, mặc cây trắng
– Đại diện 8 nước, 8 người (mặc quốc phục, tay cầm cờ nhỏ)
Bổ sung thành 12 cờ: 8 nước + cờ VN + 3 cờ thương hiệu. Bổ sung 4 diễn viên múa cầm cờ
5 18h10 MC dẫn vào video “Hành trình 6 năm”
6 18h15 Phát video “Hành trình 6 năm” Video “Hành trình 6 năm”
7 18h30 MC dẫn sang chủ tịch lên phát biểu khai mạc
8 18h30 Chủ tịch phát biểu khai mạc chương trình GALA Themphaco Tung bay toàn cầu Chủ tịch Thêm Nguyễn
9 18h40 Rước đuốc MC mời 12 đại lý tiêu biểu lên sân khấu nhận đuốc tượng trung, truyền lửa từ chủ tịch Diễn viên 12 người rước đuốc lên sân khấu, để chủ tịch trao cho 12 đại lý tiêu biểu trên sân khấu
10 18h45 MC dẫn mời đại biểu các nước, BCV, thành viên Themphaco lên nâng ly chúc mừng. Danh sách đại biểu khai tiệc: nâng ly + bắn pháo điện
Band nhạc chơi nhẹ nhàng trong lúc dùng tiệc
Bắn pháo điện
11 19h00 Văn nghệ 3 Bài Liên Khúc Xuân của tung hoành gia Bùi Xuân Hiếu Biểu diễn cùng 4 Boss, thầy tự dàn dựng
Văn nghệ 4 Ca sĩ Thùy Trang, biểu diễn 2-3 ca khúc sôi động:
– Destiny
– Get high
12 19h15 MC dẫn sang VINH DANH Mời viện trưởng – TS. Hoàng Quốc Chính
Chuẩn bị 1 bục vinh danh.
Ổn định sân khấu – Cần 2 áo dài bê bằng trao (Themphaco chuẩn bị)
13 19h20 VINH DANH giải “Doanh nhân tiêu biểu 2023” Chuẩn bị BẰNG và CÚP.
Nhận giải: CEO. Nguyễn Tố Nga
Trao giải: Viện trưởng – TS Hoàng Quốc Chính và CT HĐQT Thêm Nguyễn.
14 19h25 VINH DANH giải “Doanh nhân tiêu biểu 2023” Chuẩn bị BẰNG và CÚP.
Nhận giải: CEO. Chu Thị Hiền
Trao giải: Viện trưởng – TS Hoàng Quốc Chính và CT HĐQT Thêm Nguyễn.
15 19h30 VINH DANH giải “Doanh nhân tiêu biểu 2023” Chuẩn bị BẰNG và CÚP.
Nhận giải: CEO. Nguyễn Thị Huyền Trang
Trao giải: Viện trưởng – TS Hoàng Quốc Chính và CT HĐQT Thêm Nguyễn.
16 19h35 MC dẫn vào xem clip giải đặc biệt của 1 CEO đại diện cho tinh thần quyết chiến, cống hiến và hết mình vì mục tiêu, một tinh thần Themphaco.
Phát VIDEO
Phát video
17 19h38 VINH DANH giải “Nhà huấn luyện tận tâm” Chuẩn bị BẰNG và CÚP.
Nhận giải: CEO.Thiên An
Trao giải: Tung hoành gia Bùi Xuân Hiếu và CT HĐQT Thêm Nguyễn.
18 19h40 MC dẫn vào xem clip của 1 CEO mạnh mẽ, đầy nghị lực, không ngừng vượt lên số phận và liên tục chứng tỏ khẳng định bản thân. Một thủ lĩnh quyết đoán. Phát video
19 19h43 VINH DANH giải “LÃNH ĐẠO TOÀN NĂNG” Lần 1 Chuẩn bị BẰNG và CÚP.
Nhận giải: CEO. Kiều Uyên
Trao giải: Tung hoành gia Bùi Xuân Hiếu và CT HĐQT Thêm Nguyễn.
20 19h45 MC dẫn vào xem clip của 1 CEO đầy cá tính, đầy năng lượng, là người sinh ra để dẫn dắt đội ngũ đi đến thành công. Phát video MC tạo bất ngờ vì có 2 người cùng đạt giải
21 19h48 VINH DANH giải “LÃNH ĐẠO TOÀN NĂNG” Lần 2 Chuẩn bị BẰNG và CÚP.
Nhận giải: CEO. Thu Hiền
Trao giải: Tung hoành gia Bùi Xuân Hiếu và CT HĐQT Thêm Nguyễn.
Themphaco cập nhật tiết mục đăng ký
22 19h50 MC dẫn sang Ca nhạc
Ca sỹ Thùy Trang biểu diễn “Việt Nam trong tôi là” cùng 04 đại lý tiêu biểu (Thu Hiền + Tố Nga + Hiền Chu + Hoa Trần) và vũ đoàn 6 người
24 20h05 Văn nghệ 5
25 20h10 TÔN VINH giải “ĐỘI NHÓM XUẤT SẮC NĂM 2023” Lần 1 Chuẩn bị BIỂN NGANG TO và CÚP.
Nhận giải: Hệ thống Họa Mi
Trao giải: Tung hoành gia Bùi Xuân Hiếu và HLV Nguyễn Thuấn.
MC tạo bất ngờ vì có 2 đội nhóm cùng đạt giải
26 20h15 TÔN VINH giải “ĐỘI NHÓM XUẤT SẮC NĂM 2023” Lần 2 Chuẩn bị BIỂN NGANG TO và CÚP.
Nhận giải: Hệ thống Sói Xám
Trao giải: Tung hoành gia Bùi Xuân Hiếu và HLV Nguyễn Thuấn.
Văn nghệ 7 Ca sĩ Văn Mai Giang biểu diễn:
– Khúc giao mùa
– Khúc nhạc vui
27 20h20 VINH DANH giải “Dòng chảy Thịnh Vượng” Chuẩn bị BIỂN NGANG 3 người cầm. (tk tên giải – tổng doanh số 60.825.725.000) – Bỏ bục vinh danh.
Nhận giải: CEO. Thiên An, CEO. Thu Hiền, CEO. Kiều Uyên
Trao giải: CT HĐQT Thêm Nguyễn – COACH Đinh Công Thành.
Mời CEO Thu Hiền + Kiều Uyên ở lại sân khấu
28 20h25 MC dẫn vào Lễ Công bố Chủ tịch danh dự; Chủ tịch System Chủ tịch danh dự Kiều Uyên
Chủ tịch System Thu Hiền
Rước đuốc chuyển giao: Chủ tịch System 2023 Quang Đạt trao cho Thu Hiền chủ tịch System 2024
29 20h30 Tôn vinh Chủ tịch danh dự Kiều Uyên
30 20h35 Bổ nhiệm Chủ tịch System Thu Hiền
31 20h40 Văn nghệ 6 Ca sĩ Đinh Vương Linh dự kiến biểu diễn:
– Xinh tươi Việt Nam
– Đường đến ngày vinh quang
32 20h50 MC dẫn sang chương trình Gây quỹ từ thiện “XUÂN YÊU THƯƠNG 2024” VIDEO các hình ảnh chương trình thiện nguyện của Themphaco ngày 15/01 tại Hà Giang
33 20h55 Gây quỹ từ thiện “XUÂN YÊU THƯƠNG 2024” 1. Là tổ chức từ thiện quyên góp bỏ quỹ.
2. Là Tổ chức đấu giá từ thiện gây quỹ.
34 21h10 Chủ tịch biểu diễn Chủ tịch hát: Một đời người một rừng cây
35 21h20 Văn nghệ 9 Ca sĩ Duy Khoa dự kiến biểu diễn:
– Bản tình ca đầu tiên
– Suy nghĩ trong anh
– Xuân yêu thương
36 21h40 MC dẫn sang nghi thức đón năm mới 2024 Themphaco chuẩn bị clip đếm ngược 2024
37 22h YEAR AND PARTY 2024
DJ
DJ nam, đẹp giai, lên quẩy, ca nhạc tự do. MC mời khán giả lên sân khấu nhảy Nền nhạc happy new year từ chậm đến remix
38 22h30 Kết thúc chương trình

Địa điểm

Louis Palace - Km5+200 Lê Trọng Tấn - An Khánh

Thời gian tổ chức

17h00-21h00 ngày 20/01/2024

Khách hàng

CÔNG TY TNHH THEMPHACO THẢO DƯỢC BÀ THÔNG

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments