Hoa hậu H’Hen Niê, Quang Đăng trong dự án truyền thông: Vì Một ASEAN An Toàn, Sạch Và Xanh

5/5 - (5 votes)

AN Media – Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện được sáng lập, điều hành bởi Ca sĩ – Diễn viên Duy Khoa. Xin trân trọng gửi lời chào đến quý doanh nghiệp!

AN Media vô cùng vinh dự khi được hợp tác với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam trong dự án truyền thông: Vì Một ASEAN An Toàn, Sạch Và Xanh. Chiến dịch mang đến sứ mệnh hết sức quan trọng để xây dựng một ASEAN an toàn, sạch và xanh cho mọi trẻ em. Đặc biệt, chúng tôi hãnh diện khi có sự tham gia của hai gương mặt nổi tiếng là Hoa Hậu Henniê và Quang Đăng.

Quang Đăng đồng hành cùng chiến dịch với vai trò là đại sứ truyền thông và vũ biên đạo chính cho điệu nhảy “Như cánh diều bay”
Vũ đoàn chuyên nghiệp của Quang Đăng

Đội ngũ nhân sự của AN Media phối hợp cùng hoa hậu H’Hen Niê
Hoa hậu H’Hen Niê đồng hành cùng chiến dịch truyền thông ý nghĩa của ASEAN
Hoa hậu H’Hen Niê chung tay vì một ASEAN an toàn- sạch – xanh cho mọi trẻ em

Mục tiêu chính của chúng tôi là tổ chức thành công giải chạy Marathon “Tiếp sức hưởng ứng ngày ASEAN về quản lý thiên tai” với sự tham gia của 1000 VĐV ở mọi lứa tuổi. Đây là một bước quan trọng để tạo nên một ASEAN mạnh mẽ, đoàn kết và sẵn sàng đối phó với các thách thức từ thiên tai.

Đây là một cơ hội để góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng phòng ngừa và ứng phó với thiên tai và biến đổi khí hậu cho trẻ em, gia đình và cộng đồng, xã hội. Hoa Hậu Henniê và Quang Đăng đã đồng lòng chịu trách nhiệm truyền thông cho sự kiện này, mang đến thông điệp mạnh mẽ về sự cần thiết của việc bảo vệ môi trường và quản lý thiên tai.

Bên cạnh đó, AN Media còn đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc sáng tác ca khúc và sản xuất video, mang đến những sản phẩm chất lượng để tôn vinh những nỗ lực của cộng đồng trong việc xây dựng một ASEAN mạnh mẽ và bền vững.

AN Media tin rằng thông điệp của chúng tôi sẽ lan tỏa và thay đổi cuộc sống của nhiều người. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên một ASEAN an toàn, sạch và xanh cho mọi trẻ em.

Hãy cùng chung tay xây dựng một tương lai tươi đẹp và bền vững cho ASEAN!

Cảm ơn quý vị đã ủng hộ AN Media và dự án truyền thông ASEAN của chúng tôi.

Địa điểm

Đang cập nhật

Thời gian tổ chức

Đang cập nhật

Khách hàng

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments