Truyền thông & Sự kiện
0904113123

Livestream sự kiện

Dịch vụ tổ chức tri ân cuối năm chuyên nghiệp giá tốt nhất trọn gói

GIỚI THIỆU

AN Media chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tri ân cuối năm cùng tôn chỉ: CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – SÁNG TẠO, AN Media tự hào mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng qua mỗi sự kiện. 

Những điều cần lưu ý để tổ chức thành công sự kiện tri ân cuối năm 

  • Ngân sách 

Bất kỳ sự kiện nào cũng yêu cầu đặt ngân sách và hãy làm nó thật chi tiết. Ngân sách có thể linh hoạt nhưng sẽ cần đặt ra giới hạn giữa những gì bạn muốn và những gì có thể làm được trên thực thế. Một buổi tiệc cuối năm không chỉ dành cho nhân viên công ty mà còn dành cho khách hàng, đối tác. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể nới rộng ngân sách bằng cách kêu gọi tài trợ, đóng góp từ các thành viên, người tham gia sự kiện. 

  • Lập kế hoạch chi tiết

Hãy dành thời gian để liệt kê tất cả bước diễn ra sự kiện ngày hôm đó, đồng thời lập kế hoạch cẩn thận chi tiết để có cài nhìn về mốc thời gian quan trọng và xem xét có nên ủy thác một số nhiệm vụ cho người hỗ trợ hay không.

Quy mô và phạm vi sự kiện sẽ phụ thuộc vào số lượng nhiệm vụ bạn cần hoàn thành và thời gian cần chuẩn bị cho nó. Tổ chức một sự kiện bạn cần phải quan tâm đến: Địa điểm tổ chức, hoạt động chính trong sự kiện, hoạt động vui chơi giải trí trong phạm vi ngân sách, thức ăn, lịch trình và phương tiện đi lại…. 

Đánh giá nội dung chương trình và nhiệm vụ cần thực hiện để bắt đầu từ ngày tổ chức tiệc của bạn từ đó thiết lập những việc cần làm trước 1 tháng, 2 tuần hay 1 tuần. 

  • Chủ đề cho buổi tiệc 

Thiết kế chủ đề bữa tiệc cuối năm là điều cần thiết và đang là xu hướng hiện nay. Mọi người sẽ cảm thấy thú vị và háo hức cùng nhau chuẩn bị trang phục để hóa trang theo chủ đề của buổi tiệc. Hiện nay có nhiều công ty tổ chức sự kiện cung cấp dịch vụ thiết kế chủ đề cho buổi tiệc, trong giai đoạn cuối năm khi mọi người đều bận rộn với báo cáo và các dự án quan trong thì thuê bên thứ ba hỗ trợ sáng tạo và chuẩn bị sẽ là một yếu tố đáng để cân nhắc.

  • Truyền thông

Truyền thông nội bộ công ty không kém phần quan trọng so với truyền thông tới khách hàng. Trong trường hợp này, các đồng nghiệp của bạn chính là khách hàng và bạn cần truyền đạt một cách chính xác và nhất quán thông tin để đảm bảo tất cả mọi người đều nắm được tinh thần của buổi tiệc. Sử dụng các phương tiện xã hội trực tuyến là phương thức hiệu quả để truyền bá thông tin sự kiện. 

Tại sao lựa chọn AN Media?

  • AN Mediađội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đưa ra những giải pháp, kế hoạch chương trình phù hợp với mục đích, ngân sách của khách hàng
  • Cung cấp ý tưởng ấn tượng, độc đáo; xây dựng kịch bản chi tiết giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quan sát.
  • Báo giá chi tiết từng hạng mục với mức giá cạnh tranh và nhanh chóng, để tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách cho khách hàng. 
  • Cung cấp đầy đủ nhân sự (MC, nghệ sĩ biểu diễn, PG-PB,…), thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho chương trình.
  • AN Media có mạng lưới quan hệ trong giới truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLs, nghệ sĩ,… tạo tiếng vang, hỗ trợ truyền thông cho sự kiện. 

AN Media hy vọng rằng, với những chia sẻ hữu ích sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về cách tổ chức sự kiện tri ân cuối năm.

Hãy liên hệ đến AN Media để chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tổ chức sự kiện cao cấp và thành công. Việc chọn nội dung, chủ đề sự kiện, tư vấn lựa chọn khách mời “chuyên gia” ra sao để không khí vui vẻ, gần gũi là một điểm quan trọng mà doanh nghiệp cần chuẩn bị. Tuy nhiên, quý khách cũng không thể bỏ qua vai trò của đơn vị tổ chức sự kiện trong sự thành công của buổi tiệc. Một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của sự kiện. 

AN Media chính là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0904113123 – 0986934916

HÌNH ẢNH
BÁO GIÁ

Hãy để lại nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại. Xin cảm ơn!

LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ: Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện AN Media
Địa chỉ: Số 20, ngõ 73 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Fanpage: AN Media
HOTLINE: 0904113123 – 0986934916

CÁC DỊCH VỤ KHÁC
0986934916
0904113123