3.000 bạn trẻ bừng cháy tại lễ hội tuổi thanh xuân 26/3

Trong hai ngày cuối tuần vừa qua, giới trẻ Hà Nội sôi sục với “Youth Festival at LePARC” – Ngày hội hiến máu đan xen chuỗi hoạt động hấp dẫn được tổ chức tại LePARC by Gamuda với thông điệp “Trọn vẹn tuổi thanh xuân”. Chương trình do AN Media thực hiện.

“Youth Festival at LePARC” không chỉ là một lễ hội đơn thuần để các bạn trẻ có thể vui chơi mà quan trọng hơn còn là nơi để giúp chúng ta thể hiện sự nhiệt huyết và lòng nhân ái thông qua hoạt động hiến máu nhân đạo. Chương trình được tổ chức bởi Gamuda Land Việt Nam, phối hợp cùng AN Media, Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương và Hội Thanh Niên Vận Động Hiến Máu Hà Nội.

Dù được diễn ra trong hai ngày nhưng sức hút của sự kiện vẫn không hề thuyên giảm, trung bình mỗi ngày có đến hàng ngàn bạn trẻ đến hiến máu và tham dự chuỗi hoạt động trong khuôn khổ sự kiện “Youth Festival at LePARC”.

Đặc biệt sự xuất hiện của ca sĩ Duy Khoa, Erik St316, nhà văn Trang Hạ, nữ hoàng trang sức 2013 Lô Hương Trâm, top 30 Forbers 2016 – Nguyễn Hà Linh… trong chương trình talk show “Khác biệt để bứt phá” đã mang lại cho các bạn trẻ những phút giây thật ý nghĩa. Những câu chuyện chân thật, những khó khăn mà các đại sứ đã trải qua để đạt được thành công trong cuộc sống đã tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ.

Song song cùng với talk show, hoạt động hiến máu vẫn được diễn ra liên tục. Trong thời gian chờ đợi hiến máu, các bạn trẻ còn có thể tham quan hội trại, gian hàng, thưởng thức âm nhạc, trình diễn thời trang giấy, cosplay, thi tài năng, thiết kế thời trang,  và nhiều hoạt động hấp dẫn khác trong khuôn khổ lễ hội “Youth Festival at LePARC”.

Như vậy, không chỉ nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, ý nghĩa, đem lại niềm vui và tiếng cười cho các bạn trẻ nhân ngày thành lập Đoàn Cộng Sản Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Thanh Niên  mà “Youth Festival at LePARC” còn là một hoạt động ý nghĩa giúp cho những người trẻ thể hiện lòng nhân ái của mình thông qua hoạt động hiến máu nhân đạo.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
so dien thoai
so dien thoai