Youth Festival: Ngày hội tuổi trẻ lớn nhất tháng ba

Trong hai ngày 26 – 27/3 vừa qua đã diễn ra ngày hội hiến máu nhân đạo lớn nhất tháng ba trong khuôn khổ “Lễ hội tuổi thanh xuân” với sự tham gia của hàng ngàn bạn trẻ. Chương trình được thực hiện thành công bởi AN Media, phối hợp cùng Gamuda Land Việt Nam, Viện huyết học truyền máu trung ương và Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội.

<Sự kiện “Lễ hội tuổi thanh xuân” nhận được sự tham dự của rất nhiều bạn trẻ>

Ca sĩ Duy Khoa, ca sĩ Erik St319, nhà văn Trang Hạ, nữ hoàng trang sức 2013 Lô Hương Trâm…. chính là đại sứ của Ngày hội hiến máu. Các đại sứ cũng đã trình diễn những ca khúc hay nhất của mình và dành thời gian giao lưu với các bạn trẻ đến hiến máu và vui chơi tại sự kiện thông qua talk show “Khác biệt là bứt phá”.

<Ca sĩ Erik chụp ảnh lưu niệm cùng người tham dự>

Ngày hội hiến máu là nơi để giúp chúng ta thể hiện sự nhiệt huyết và lòng nhân ái thông qua hoạt động hiến máu nhân đạo. Bởi lẽ, hằng ngày, hàng giờ vẫn luôn có những số phận bất hạnh vì không có đủ máu kịp thời để cung cấp cho những ca cấp cứu. Hiến máu là một hoạt động ý nghĩa, chỉ cần hiến một phần máu của mình, chúng ta đã có thể cứu sống rất nhiều số phận bất hạnh khác.

Trong thời gian chờ đợi hiến máu, các bạn trẻ còn có thể tham quan hội trại, gian hàng, thưởng thức âm nhạc, trình diễn thời trang, tham dự talk show và nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Chương trình do Viện Huyết học truyền máu Trung Ương, Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội phối hợp cùng Gamuda Land Việt Nam và AN Media tổ chức, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện dành cho giới trẻ “Youth Festival at LePARC”.

Trước đó, Viện Huyết học truyền máu Trung Ương và Hội Thanh Niên vận động hiến máu Hà Nội cũng đã tổ chức “Tổng kết lễ hội Xuân Hồng 2016” và phát động ngày hội hiến máu ngay tại chính LePARC – Gamuda City. 500 bạn trẻ tình nguyện viên tuyên truyền hiến máu đã có mặt tại lễ phát động này, cùng nhau xếp hình bản đồ Việt Nam và thể hiện tinh thần của tuổi trẻ.

Như vậy, không chỉ nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, ý nghĩa, đem lại niềm vui cho các bạn trẻ nhân ngày thành lập Đoàn Cộng Sản Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Thanh niên mà sự kiện còn là một hoạt động ý nghĩa giúp cho những người trẻ thể hiện lòng nhân ái của mình thông qua hoạt động hiến máu nhân đạo.

Cùng AN Media nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện ý nghĩa nhé.

 

Với chuỗi hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa, Youth Festival at LePARC là một nơi mà các bạn trẻ trẻ có thể sống trọn vẹn những ngày tháng thanh xuân của mình. AN Media rất vinh dự khi được thực hiện chương trình ý nghĩa này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
so dien thoai
so dien thoai