Truyền thông & Sự kiện
0904113123

Cung cấp MC sự kiện

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển truyền thông AN là công ty chuyên cung cấp và cho thuê MC chuyên nghiệp, cung cấp MC truyền hình, MC tổ chức sự kiện, MC hội chợ, MC hoạt náo, MC giới thiệu sản phẩm, MC hội nghị…

Cung cấp MC chuyên nghiệp tại AN Media là một trong những nhịp cầu kết nối niềm tin yêu giữa khách hàng và  công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội nhanh nhất. Để tổ chức một chương trình hay sự kiện được thành công rực rỡ thì người  MC đóng vai trò dẫn dắt chương trình cực kỳ quan trọng. Nắm bắt được điểm chính yếu này, AN Media đã phát huy lợi thế của mình hơn trong việc trau chuốt từng MC để biến họ thành những thành viên trực thuộc công ty và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi thời điểm.

  Để thu hút khách hàng và nhận được sự tin cậy ủng hộ đối với AN Media, công ty chúng tôi đã không ngừng kết nối với những   MC chuyên nghiệp nhất trên khắp cả nước. Đó là những MC giàu kinh nghiệm, những MC trẻ, năng động, vui tươi và linh động trong giao tiếp ứng xử.

  Không những thế, để làm đa dạng hơn đội ngũ MC và đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, AN Media đã không ngừng chiêu mộ những MC mới, trẻ và tràn đầy năng khiếu, triển vọng với nghề để phối hợp, gắn kết trong các sự kiện đã và đang tổ chức để tích lũy kinh nghiệm và dần chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

  Chuẩn bị và đào tạo lực lượng MC của công ty một cách đa dạng và linh hoạt nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong từng sự kiện. AN Media luôn đào tạo và khuyến khích các MC sẵn sàng về  các loại ngoại ngữ, cách giao tiếp, ứng xử, hoạt náo, hay sự nghiêm nghị, lịch sự trong những chương trình quan trọng, mang ý nghĩa truyền thống, quốc gia, mang đậm nét đpẹ dân tộc….đó là tất cả những tâm huyết mà công ty luôn hướng tới khách hàng, vì khách hàng mà hoàn thiện và phát triển công ty.

  Nếu là lần đầu kết nối với AN Media, quý khách hàng hãy tự tin và lựa chọn chúng tôi như một người bạn chân thành, giúp đỡ hỗ trợ cho sự thành công của mình. Hãy để MC của chúng tôi thay quý khách hàng mang những tâm tư ấp ủ truyển tải đển người nghe một cách chân thành, sâu sắc và tạo nên những lắng đọng bền chặt nhất nhé! Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với một dịch vụ hoàn hảo bên cạnh mức chi phí cực kỳ tiết kiệm và hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Cung cấp nhóm múa – Vũ đoàn

0986.934.916
0904.113.123