Phòng thu âm AN Media cung cấp các dịch vụ thu âm, phối khí tại phòng thu chuyên nghiệp với trang thiết bị và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất hiện nay.

AN MEDIA – NƠI GIỌNG HÁT THĂNG HOA

  • Phòng thu AN Media giúp các bạn có những ca khúc chất lượng của riêng mình.

Hay còn gọi lại thu âm trên nền nhạc karaoke, beat, playback đã có sẵn, phòng thu sẽ hỗ trợ beat miễn phí với những bài hát phổ biến. Hỗ trợ bạn đăng bài hát lên Mp3 Zing và một số trang web nghe nhạc khác. Nếu ca khúc do bạn tự sáng tác chúng tôi sẽ giới thiệu thêm trên Facebook và Website của AN Media.

  • Với sự hỗ trợ và chỉ bảo tận tình của những ca sĩ nổi tiếng.

Phòng thu AN Media được điểu hành bởi ca sĩ Duy Khoa và ca sĩ Đinh Vương Linh. Khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được giọng hát tốt hơn với sự hướng dẫn về chuyên môn thanh nhạc của ca sĩ Duy Khoa và Đinh Vương Linh

  •  Phòng thu AN Media sự lựa chọn hoàn hảo để thu âm bài hát

Với hệ thống thiết bị âm thanh đồng bộ, hiện đại bậc nhất từ micro, thiết bị thu, mixer, tai nghe, khả năng lọc âm vô cùng tốt sẽ giúp bạn tự tin thể hiện cá tính âm nhạc của mình. Bạn sẽ không cần lo lắng đến các kỹ thuật thanh nhạc như luyến, ngân, rung hay phát âm… Bởi kỹ thuật của AN Media sẽ hỗ trợ điều chỉnh kỹ thuật âm thanh cho bạn trong suốt quá trình thu âm.

Với tiêu chí “AN Media – Nơi giọng hát  thăng hoa”, Phòng Thu AN Media mở rộng cánh cửa cho tất cả mọi người, từ ca sỹ chuyên nghiệp đến những người yêu ca hát chưa một lần đặt chân đến phòng thu.  Với đội ngũ kỹ thuật đáng tự hào, Phòng thu An Media sẽ hỗ trợ giọng hát của bạn một cách tối đa, nhằm che những khuyết điểm, nâng tầm cá tính âm nhạc trong giọng hát của bạn.

 

 

Vậy bạn còn đợi chờ gì nữa. Nhanh tay đặt lịch thu âm chuyên nghiệp tại AN Media

Phòng thu AN Media được điều hành bời ca sĩ Duy Khoa và ca sĩ Đinh Vương Linh

Địa chỉ: Số 20 ngõ 73 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

Fanpage: Phòng thu AN Media

Hotline: 0989 122 300 (Mr Linh)

Hãy gọi ngay hôm nay nhé!