Teambulding VIETNAMNET ICOM- One Team One Dream

Ngày 18/6/2016, Công ty AN Media  tổ chức chương trình teambulding dành cho các cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông VIETNAMNET ICOM.

Chương trình teambulding được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của công ty cổ phần dịch vụ truyền thông VIETNAMNET ICOM. AN Media hân hạnh đã mang được không khí đầm ấm, vui vẻ này tới toàn bộ nhân viên công ty cổ phần dịch vụ truyền thông VIETNAMNET ICOM cũng như các vị khách mời.

Chương trình được bắt đầu với  hội thảo chủ đề “One Team One Dream” thu hút tất cả các thành viên tham gia đóng góp ý kiến của mình làm cho không khí hội trường trở lên vui tươi hơn, ấm cúng hơn. Tâm điểm của hoạt động teambuilding chính là những trò chơi vào buổi chiều cùng ngày do công ty An Media lên ý tưởng để gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau. Chương trình teambulding của công ty VIETNAMNET ICOM được diễn ra trong không gian xanh mát của Gamuda Land và LePARC Gamuda. Các cán bộ, công nhân viên công ty đã có một ngày tham quan,nghỉ ngơi, trải nghiêm thú vị, vui tươi gắn kết tình cảm . Link video hoạt động một ngày trải nghiệm  https://www.youtube.com/watch?v=k0UwOHzP_FU

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của teambuilding đáng nhớ này:

IMG_1250

IMG_1297

IMG_1311

IMG_1439

IMG_1477

IMG_1335

IMG_1550

IMG_2133_result

IMG_2244_result

IMG_2300_result

IMG_2338_result

Chúng tôi luôn tự hào với dịch vụ của mình: https://anmedia.vn/dich-vu/to-chuc-su-kien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967545555