Lễ Phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới

AN Media- Sáng ngày 13/11, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Ủy ban Quốc gia vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam phối hợp với cơ quan Liên Hợp Quốc tại Việt Nam và UBND TP. Hà Nội tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2016 với chủ đề “Chung tay xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái”.

Tham dự lễ phát động có ông Đào Ngọc Dung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Ủy ban quốc gia vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam; bà Astrid Bant, Trưởng Đại diện Quỹ Dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNFPA); Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ  nữ TP Hà Nội. Tham dự lễ phát động còn có các đại biểu đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam, đại diện các Ban, Bộ, ngành Trung ương và TP Hà Nội.

dsc_1540-1


Phát biểu tại Lễ Phát động, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Nguyễn Trọng Đàm, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam, cho biết “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới được triển khai với ý nghĩa huy động sự tham gia, vào cuộc một cách đồng bộ của các cơ quan, tổ chức và mọi người dân, đặc biệt là nam giới trong việc xóa bỏ bất bình đẳng giới và bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái. Việc các cơ quan, tổ chức trong nước và quốc tế có nhiều hoạt động phong phú, đa dạng hưởng ứng Tháng hành động này được xem như một sự khẳng định mạnh mẽ việc cùng chung tay chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái và cam kết thực hiện bình đẳng giới”

dsc_1501

Bà Astrid Bant, Trưởng đại diện UNFPA tại Việt Nam, thay mặt cho Liên hợp quốc tại Việt Nam, chia sẻ: “Các hoạt động trong tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới sẽ không có hiệu quả nếu không có sự tham gia tích cực của nam giới và trẻ em trai tại Việt Nam. Tôi hy vọng rằng, tất cả trẻ em trai và nam giới ở Việt Nam sẽ đứng lên để giải quyết sự bất bình đẳng, bất công và bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái. Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ cần là ưu tiên hàng đầu đối với cả nam giới và nữ giới”.

Một số hình ảnh ấn tượng của buổi lễ:

dsc_1492

dsc_1531

dsc_1616

dsc_1647

 

AN Media tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện Bộ Lao động Thương Binh & Xã Hội. Với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Tận tình – Hoàn hảo”, AN Media đã và đang nỗ lực hết mình để đem đến những chương trình thành công, mang nhiều niềm vui đến cho khách hàng và đối tác. Trong tương lai, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển truyền thông AN hứa hẹn sẽ còn tổ chức nhiều chương trình thành công và ý nghĩa hơn nữa.

Mọi nhu cầu về tổ chức sự kiện, tiệc cuối năm, team building vui lòng liên hệ với chúng tôi: https://anmedia.vn/dich-vu/to-chuc-su-kien/

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Truyền thông AN

Địa chỉ: Số 20, ngõ 73 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 098.803.6118 (Gặp Mr Hậu)

Website: https://anmedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967545555