Nhà tài trợ bạc Kansai Paint tặng móc chìa khóa cho các fans MU

Kansai Paint – Nhà tài trợ bạc của chương trình Red Party at Le Parc chính là công ty sơn đầu tiên trên thế giới chính thức trở thành nhà tài trợ cho đội bóng Manchester United.

Kansai-Paint-Song-Fatt2014
Nhà tài trợ bạc của Red Party at Le Parc đã rất nhiệt tình hỗ trợ chương trình, bên cạnh đó còn gửi tặng các fan Manchested một số lượng móc chìa khóa. Đây là món quà đặc biệt thu hút được rất nhiều sự quan tâm và thích thú của các CĐV mê mệt môn thể thao vua.

12571019_10205307489668415_377872498_n - Copy
Kansai Paint là công ty Sơn được thành lập năm 1918, trở thành nhà sản xuất Sơn lớn nhất tại Nhật Bản và châu Phi và dẫn đầu thị trường sơn tại Ấn Độ, Trung Quốc và Đông Nam Á.

5
Với sự nỗ lực không ngừng để phát triển, sơn Kansai mở rộng thị trường tới các nước ở châu Âu, châu Mỹ và khu vực Trung Đông và định hướng trở thành nhà sản xuất sơn số 1 thế giới trong vòng 10 năm tới.
Theo lời của Chủ tịch tập đoàn sơn Kansai – ông Kawamori bày tỏ: “ Sơn Kansai và câu lạc bộ Manchester United đều có một bề dày lịch sử đáng kính nể và mục tiêu không ngừng phát triển để luôn dẫn đầu”.

DSC06845

Thêm một điều thú vị nữa là KANSAI PAINT cũng sẽ có gian hàng gồm nhiều trò chơi và phần quà hấp dẫn tại RED PARTY AT LE PARC ngày 17/1.
Đăng kí tham gia RED PARTY AT LE PARC để xem trận đấu hoành tráng giữa Manchester United và Liverpool trên màn hình khổng lồ 600 inch và nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ bạc KANSAI PAINT của chúng ta nhé!!!

Link đăng ký nhận vé miễn phí: http://anmedia.info/red-party/#dangki
#redparty #leparc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967545555