Helios – Một chặng đường đi…

AN Media- Vào tối 28/10, công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam cùng với công ty truyền thông An Media tổ chức sinh nhật tròn 5 tuổi tại trung tâm hội nghị, tiệc cưới VIP Place. Buổi tiệc sinh nhật đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, đầm ấm được những vị khách mời và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty mang lại.

Công ty Cổ phần công nghệ Helios Việt Nam được thành lập từ ngày 28/10/2011, Helios Việt Nam được biết đến với tên gọi tiếng anh là Vietnam Helios Technology Joint Stock Company hay còn được viết tắt là HVT.,JSC. Ngoài ra khách hàng còn biết đến Công ty thông qua những tên gọi ngắn như HVT, Helios, Helios Việt Nam…

img_4491

Giám đốc Helios Việt Nam – Ông Đỗ Viết Tùng phát biểu

Khi mới bắt đầu thành lập, Công ty chỉ có những nhân viên là những người trong cùng một nhóm bạn và những thành viên trong gia đình, những bước đi đầu tiên vô cùng khó khăn, vì chưa có được tiếng nói trên thị trường, nguồn khách hàng tự tìm kiếm chưa thực sự tin tưởng vào khả năng làm việc của đội ngũ nhân viên non trẻ. Nhưng dường như càng khó thì ý chí và sự nỗ lực của mỗi nhân viên trong công ty càng được nâng cao. Những hợp đồng đầu tiên được ký kết, những hiệu quả mới thật sự được mang đến cho khách hàng, uy tín bắt đầu được gây dựng từ đó.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động  và nỗ lực, Công ty Helios đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực chuyên về các giải pháp Marketing online. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng nghỉ, Công ty Helios đã gặt hái được những thành công đáng kể.

Bước sang tuổi thứ 5, trước mắt công ty sẽ có vô vàn những thách thức mới, slogan “Niềm tin cho doanh nghiệp” của công ty muốn giữ vững được và thực sự đi được xa hơn thì rất cần những nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, tận tụy với công việc. Ban lãnh đạo công ty và toàn thể đội ngũ nhân viên Công ty Cổ phần Công nghệ Helios Việt Nam tự tin với những bước đi sắp tới của mình, con đường đi khó khăn nhưng tinh thần đoàn kết và làm việc có trách nhiệm sẽ giúp Helios vươn đến được tầm cao hơn, xa hơn, Helios cam kết, quyết tâm mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.img_4551
Buổi offline sinh nhật tròn 5 tuổi của Công ty Cổ phần Công nghệ Helios Việt Nam Không chỉ có những phút chia sẻ của các thành viên trong công ty, các khách mời đến tham dự. Nó còn có những tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện bởi ca sỹ khách mời Duy Khoa, ca sỹ Dương Hoàng Yến, …… những tiết mục do nhân viên công ty mang tới. Tất cả đã tạo nên buổi gala tươi trẻ, đầy sức sống.

Một số hình ảnh tại buổi gala:

 

 

img_4589

img_4731
Ca sĩ Dương Hoàng Yến

img_4532

img_4396

img_4431

img_4458

Mọi nhu cầu về tổ chức sự kiện, tiệc cuối năm, team building vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Truyền thông AN

Địa chỉ: Số 20, ngõ 73 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 098.803.6118 (Gặp Mr Hậu)

Website: https://anmedia.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967545555