Cuồng nhiệt cùng Euro 2016 & Beer

Nhân dịp Euro 2016 diễn ra, công ty truyền thông An Media tổ chức chương trình xem Euro & uống bia miễn phí thu hút hàng trăm ngườhâm mộ bóng đá cùng đến và theo dõi các trận đấu. 

Sau thành công với chương trình Red Party, công ty An Media do ca sỹ Duy Khoa đứng đầu tiếp tục đồng hành với những người yêu trái bóng tròn tại thủ đô với chương trình Euro & Beer at LePARC. Với chủ đề “ Cuồng nhiệt cùng Euro 2016”, khi đến tham gia với chương trình khán giả không chỉ được xem bóng đá trên màn hình lớn mà còn được thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc của các nhóm nhảy, ban nhạc, DJ chuyên nghiệp. Các BLV nổi tiếng cũng được mời đến tham dự và giao lưu cùng chương trình. Ban tổ chức chương trình hy vọng đem lại cho khán giả một sân chơi ý nghĩa trong mùa Euro 2016.DSCF1315
 Euro & Beer at LePARC sẽ mở cửa miễn phí và tường thuật trực tiếp tất cả các trận đấu trong khuôn khổ Euro 2016 từ nay cho đến 11/7/2016. Ngoài hoạt động xem bóng đá, đến với chương trình, khán giả còn được thưởng thức bia miễn phí dành cho 50 khách đến đấu tiên và sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn như áo mưa, mũ bảo hiểm, xe máy… cho những khách hàng đến tham dự và tham gia những trò chơi.
DSCF1338

Ngoài ra, công ty An Media còn tổ chức những chương trình đồng hành như: EURO&BEER GOT TALENT hay HAPPY SUMMER  vào các ngày cuối tuần để chương trình càng trở lên phong phú và hấp dẫn hơn.

Một số hình ảnh khác:

anh-2-1

4z

5z

7z

9z

 

Nối tiếp thành công bằng những nỗ lực của mình, AN Media sẽ còn tạo nhiều sân chơi lành mạnh, những chương trình hấp dẫn hơn nữa cho các cổ động viên bóng đá nói riêng và giới trẻ nói chung.

duy khoa fanzone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967545555