FORGOT YOUR DETAILS?

AN MEDIA

AN Media là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện – Truyền Thông – Marketing. Với bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo, chu đáo, tận tình trong công việc, chúng tôi tự hào khẳng định rằng, AN Media là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các dự án hợp tác với khách hàng, chính vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những sự kiện hoàn hảo.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

AN Media cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói: lên ý tưởng, truyền thông, thiết kế, multimedia, cho thuê thiết bị (âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình led...) ,cung cấp nhân sự cho các sự kiện (ca sỹ, MC, diễn viên múa, PG...)...

TRUYỀN THÔNG

Tư vấn, quản lý & phát triển thương hiệu. Xây dựng kế hoạch truyền thông, cung cấp các giải pháp truyền thông Online - Offline hiệu quả nhất cho sản phẩm của khách hàng.

MULTIMEDIA

Sản xuất TVC quảng cáo, sản xuất MV ca nhạc, quay phim, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh quảng cáo.

THIẾT KẾ

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, website, thiết kế ấn phẩm truyền thông (banner, backdrop, tạp chí, tờ rơi, tờ bướm...).

SẢN XUẤT ÂM NHẠC

Viết ca khúc theo đơn đặt hàng, thu âm, hòa âm - phối khí, phát hành album….

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Chúng tôi nỗ lực hết mình để phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là đưa thương hiệu các sản phẩm của Việt Nam vươn ra tầm Châu lục và Thế Giới, góp phần đưa truyền thông Việt Nam lên một tầm cao mới.

LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ và hợp tác cùng AN Media ngay hôm nay

TOP
Loading...